Top 8 Bãi biển đẹp nhất trên thế giới

23-09-2016 8 1242 0 0 Báo lỗi

Với vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình, nhiều bãi biển đẹp đã nổi tiếng và hấp dẫn khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Nào mời bạn hãy cùng khám phá một số bãi biển có một không hai này nhé!

1 Dinh Thuy Ha

Poipu Beach:

Được biết đến như là bãi biển gia đình tốt nhất, nơi đây cung cấp cho trẻ em những hoạt động thân thiện, có thể được tham gia cùng toàn bộ gia đình. Nằm trên bờ Nam của Kauai, Hawaii, bãi biển cũng được biết đến như là "Bãi biển tốt nhất của nước Mỹ" vì nó cung cấp cát vàng, điều kiện bơi lý tưởng và các điểm lặn tuyệt vời.
Poipu Beach:

2 Dinh Thuy Ha

Maroma Beach

Bãi biển lãng mạn nhất thế giới. Bãi biển Maroma nằm trên bờ biển của bán đảo Yucatan của Mexico. Bãi biển là một điểm đến chủ yếu dành cho các cặp đôi hưởng tuần trăng mật . Khi đến đây chúng ta có thể được thả mình trong môi trường yên tĩnh của biển xanh với bãi cát trắng tinh khiết.
Maroma Beach
3 Dinh Thuy Ha

Pink Sand Beach

Được biết đến với những bãi biển riêng của nó, trầm tĩnh với những bãi cát màu hồng, những bãi biển màu hồng. Pink Sands được đặt tại Harbor Island, Bahamas và nó cũng được xem là bãi biển đẹp nhất của Bahamas
Pink Sand Beach
4 Dinh Thuy Ha

Matira Beach:

Được biết đến như là đầm đẹp nhất trên thế giới, Matira Beach là một trong số ít những bãi biển nằm tại Bora Bora. Đây là nơi rất lý tưởng cho các hoạt động như bơi lội , lặn đáy biển . Các hoạt động như ngắm nhìn những chú cá heo và xem cá mập ăn là một số trong những hoạt động thú vị nhất để tham gia khi khách du lịch đến nơi đây.
Matira Beach:
5 Dinh Thuy Ha

Ipanema Beach:

Đây là nơi có mùa hè xảy ra ở Rio, Ipanema Beach nổi tiếng là bãi biển đi xe đạp tốt nhất của thế giới. Đây là bãi biển cùng một nơi mà các bài hát nổi tiếng "The Girl từ Ipanema" được viết bởi Antonio Carlos Jobim và Vinicius de Moraes. Posto 9, Garcia, Teixeira, Farme Gay, và Cap Ferrat mấy điểm yêu thích của Ipanema Beach.
Ipanema Beach:
6 Dinh Thuy Ha

Clifton Beach:

Bãi biển Clifton bao gồm một loạt 4 bãi biển được gắn kết với nhau bằng những tảng đá granite khổng lồ . Mặc dù tất cả 4 bãi biển Clifton được phổ biến giữa khách du lịch nhưng nó là bãi biển đứng thứ 4 trong số những bãi biển đông đúc nhất trong tất cả
Clifton Beach:
7 Dinh Thuy Ha

St.tropez:

Một trong những bãi biển tốt nhất của thế giới, St. tropez ẩn quanh Riveria Pháp. Plage de la Bouillabaisse, Plage des Graniers và Plage des Jumeaux là ba trong số những bãi biển gia đình nổi tiếng nhất của St. tropez.
St.tropez:
8 Dinh Thuy Ha

Anse Source d'Argent:

Được bình chọn nhiều lần như các bãi biển tốt nhất trên thế giới, Anse Source d'Argent là một quần đảo Seychelles. Bao gồm hơn 100 hòn đảo rải rác với cây cọ, những bãi biển ở đây có bờ biển đẹp như thiên đường độc đáo nhất trên thế giới.
Anse Source d'Argent:
Bài văn tả em bé hay nhất
Top 10 Bài văn tả em bé hay nhất
Bình An 10-07-2020 10 104293 2 15

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng