Top 5 Cách quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả nhất

16-01-2023 5 389 0 0 Báo lỗi

Kinh doanh Online trên Facebook đang diễn ra rất sôi nổi, được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Thực tế, để bán hàng trên Facebook nhiều bạn đã tìm đến các Agency để hợp tác chạy quảng cáo Facebook quảng bá sản phẩm hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tối ưu hóa chi phí nhất, có rất nhiều cách quảng cáo trên Facebook miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

1 Bà Già Đau Khổ

Bán hàng trên trang cá nhân

Bán hàng trên trang cá nhân là cách quảng cáo facebook miễn phí giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Để ý tưởng bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả hơn, bạn phải tạo một tài khoản riêng, sau đó kết bạn kết bạn cho nick của mình, nên kết bạn với những ai có quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán. Bạn có search tìm kiếm các Fanpage, Group có đối tượng bạn nhắm đến để kết bạn.


Bên cạnh đó, bạn cần phải tìm hiểu các kỹ thuật toán Facebook hoặc các khung giờ vàng để có thể bán hàng tốt nhất. Bán hàng Online Facebook cá nhân, tiếp cận khách hàng miễn phí, tăng tương tác cao, bạn có thể thoái tư vấn, inbox, mời mọi người mua hàng vì họ đều nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Tỷ lệ chốt đơn hàng sẽ cao hơn nhiều. Khả năng hiển thị bài viết trên newsfeed mọi người cao hơn so với Fanpage.

Bán hàng trên trang cá nhân
Bán hàng trên trang cá nhân
Bán hàng trên trang cá nhân
Bán hàng trên trang cá nhân

2 Bà Già Đau Khổ

Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn

Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn là cách quảng cáo page trên Facebook miễn phí. Bạn nên tham gia các group với lượng thành viên lớn, khách hàng đúng insight, bạn đăng tin bán hàng trên Facebook.


Bạn nên tương tác thường xuyên tương tác, đăng bài có ích cho các thành viên trong group. Một cách được đánh giá là rất khéo léo để quảng bá sản phẩm bán lên các group là tạo ra một câu chuyện, lồng ghép sản phẩm, pr seeding cho sản phẩm/dịch vụ thật ấn tượng đến các thành viên trong group. Cách này được khá nhiều cá nhân, cửa hàng áp dụng để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán hàng Online trên Facebook. Đặc biệt, các livestream bán hàng trên các group thực sự là một phương thức quảng cáo free vô cùng hiệu quả trên Facebook. Hệ thống fanpage và group thường tập trung số lượng lớn thành viên, vì thế đây là thị trường tiềm năng rất lớn cho bạn.

Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn
Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn
Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn
Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn
3 Bà Già Đau Khổ

Tạo mini game tăng tác

Mini game là một trong những cách thức giúp gia tăng số lượng người dùng theo dõi và tương tác với fanpage của mình bằng cách tổ chức các cuộc thi, trò chơi có phần thưởng. Thông qua hình thức tổ chức những cuộc thi để thu hút mọi người như bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may măn, đuổi hình bắt chữ,…


Với những mục tiêu khác nhau, các nhà kinh doanh sẽ tạo mini game trên Facebook phù hợp để đem lại kết quả tốt nhất. Đây cũng là cách rất tốt để quảng bá cho thương hiệu, gia tăng chuyển đổi trên mạng xã hội, một cộng đồng đang rất nhiều người sử dụng. Những ai tương tác với mini game sẽ có thể tiếp tục được Facebook phân phối các nội dung quảng cáo của bạn. Từ đó giúp bạn tăng tương tác cho profile, fanpage hoặc group Facebook của mình. Hiệu quả nhất kết hợp mini game để kéo lượt view khi livestream bán hàng trên Facebook.

Tạo mini game tăng tác
Tạo mini game tăng tác
Tạo mini game tăng tác
Tạo mini game tăng tác
4 Bà Già Đau Khổ

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí

Những ai bán hàng trên Facebook đều hiểu được việc tăng tương tác là điều vô cùng cần thiết và quan trọng nếu muốn mở rộng kinh doanh và tiếp cận tới những tệp khách hàng rộng hơn. Cũng chính vì lí do đó, những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí ra đời nhằm giúp việc tăng tương tác trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.


Top những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

  • WefBee: Là một trong những phần mềm auto tăng tương tác Facebook miễn phí phổ biến. Phần mềm này chủ yếu hỗ trợ tăng lượt like trên các bài đăng và trang bán hàng trên Facebook với các tính năng đa dạng như auto like, bình luận tự động,... Bên cạnh đó phần mềm còn có các tính năng nâng cao khác như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động,...
  • Hublaa Liker: Cũng như WefBee, Hublaa Liker là phần mềm auto tăng like Facebook miễn phí, cho phép người dùng thiết lập số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt like. Phần mềm này cũng bao gồm các lượt like chuẩn và các tùy chọn để tương tác trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang fanpage riêng hoặc trang cá nhân của mình.
  • Yolikers: Yolikers là phiên bản phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí cung cấp 200 lượt like/yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu/ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like. Ngoài ra, Yolikers cũng có thêm phiên bản trả phí với quyền lợi nâng cao hơn như người dùng có quyền thiết lập số lượt like không giới hạn trên các bài đăng, hình ảnh và video,...
  • ...
Phần mềm tương tác Facebook miễn phí
Phần mềm tương tác Facebook miễn phí
Phần mềm tương tác Facebook miễn phí
Phần mềm tương tác Facebook miễn phí
5 Bà Già Đau Khổ

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Kinh doanh trên Facebook đang là một hình thức kinh doanh phổ biến. Tuy nhiên, không phải nhà bán hàng nào cũng biết cách tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng bởi vậy họ thường tìm đến chạy quảng cáo Facebook như một giải pháp hữu hiệu. Chạy quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads, là một dịch vụ quảng cáo của Facebook giúp hiển thị sản phẩm, chương trình ưu đãi hoặc khuyến mại đến khách hàng có nhu cầu và những Social liên kết với Facebook.


Top những phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí, hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo:

  • Simple Ads: Là phần mềm chạy quảng cáo Facebook cho phép chạy với tệp UDI được quét từ các nhóm, page, bài viết, danh sách bạn bè trên Facebook. Nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng mục tiêu chất lượng khi chạy quảng cáo thì Simple Ads thì không thể bỏ qua.
  • Simple UID: Là phần mềm hỗ trợ quét data khách hàng qua email facebook của các tài khoản người dùng. Phần mềm này hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc tìm kiếm và khai thác thông tin hàng khách. Bạn có thể dùng data này để thực hiện các chiến lược Marketing Facebook, hoặc kết hợp với email marketing hoặc chuyển sang kết bạn Zalo tự động để tiếp cận, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Simple Seeding: Bạn đã từng xem những bình luận feedback hay review sau khi nhận sản phẩm trước khi mua hàng bao giờ chưa? Nếu đã từng xem thì chắc hẳn bạn đã nhìn thấy những bình luận seeding, đó là một dạng mà Simple Seeding hỗ trợ người bán. Simple Seeding là phần mềm giúp tăng lượt tương tác trên mạng xã hội với các tính năng như: tăng like, tăng comment, tăng share, tăng like Page, tăng thành viên tham gia nhóm, tăng follow. Phần mềm này hỗ trợ bạn tăng uy tín cho bài quảng cáo, giúp chuyển đổi đơn dễ dàng hơn.
  • ...
Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí
Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí
Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí
Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy