Top 5 cách chọn vòng phong thủy theo mệnh phù hợp nhất

16-04-2017 5 277 0 0 Báo lỗi

Vòng đá phong thủy hiện nay đang được rất nhiều người ưu chuộng vì tính thời trang cũng như ý nghĩa nó mang lại cho người đeo. Lựa chọn được một chiếc vòng phong thủy hợp với bản mệnh là chuyện hết sức quan trọng vì nó sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn. Vì Vậy, Toplist xin giới thiệu đến độc giả cách chọn vòng đá phong thủy theo mệnh phù hợp nhất.

1 Vũ Hằng

Người mệnh Kim

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì vậy người mệnh Kim nên đeo những màu của hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể lựa chọn màu phù hợp với mệnh của mình như: Trắng, bạc, vàng nhạt. Người mệnh Kim nên tránh những màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, cam, hồng tím vì Hỏa khắc Kim nên đeo những trang sức màu này sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Một số loại đá phù hợp với người mệnh Kim như: đá thạch anh, đá mắt hổ, tỳ hưu hoặc những đồ trang sức bằng bạc cũng rất phù hợp với người mệnh Kim.
Vòng đá màu vàng.
Vòng đá màu vàng.

2 Vũ Hằng

Người mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, phát tài phát lộc thì nên chọn những màu thuộc hành Thủy như: đen, xanh biển sẫm. Hoặc chọn những màu thuộc hành Mộc như: xanh lá cây, xanh da trời hoặc những mà thuộc hành Thổ như: vàng đậm, nâu đất. Người mệnh Mộc tuyệt đối không được chọn màu trắng hay bạc.

Một số loại trang sức phù hợp với người mạng Mộc là đá thạch anh, tỳ hưu, phỉ thúy, vòng obsidian, vòng kyanite.
Vòng đá phù hợp với người mệnh Mộc.
Vòng đá phù hợp với người mệnh Mộc.
3 Vũ Hằng

Người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy, để đem lại may mắn tài lộc cho những người mệnh Thủy thì nên chọn những màu tương sinh thuộc hành Kim như trắng, bạc, vàng nhạt. Người mệnh Thủy cũng có thể chọn màu tương hợp thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển. Người mệnh Thủy không nên đeo trang sức màu vàng sậm hoặc nâu đất bởi đó là những màu thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy.

Một số trang sức hợp với người mệnh Thủy: vòng mã não, vòng ngọc cẩm thạch, vòng aquamarine.
Vòng đá màu đen.
Vòng đá màu đen.
4 Vũ Hằng

Người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, tốt cho những người mệnh Hỏa nhất là những màu tương sinh thuộc hành Mộc tức là xanh lá cây, xanh da trời. Màu hợp với mệnh Hỏa chính là những màu thuộc mệnh này như: đỏ, hồng, cam, tím. Người mệnh Hỏa không nên đeo trang sức màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Thủy - Hỏa giao đấu thì phần thua sẽ thuộc về Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên đeo trang sức bằng mã não vân xanh, ngọc cẩm thạch, các loại vòng gỗ tự nhiên như gỗ cẩm lai, gỗ sưa.
Trang sức màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa.
Trang sức màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa.
5 Vũ Hằng

Người mệnh Thổ

Mọi vật khi bị đốt cháy sẽ thành tro bụi trở về với đất cát, tức là Hỏa sinh ra Thổ, vì vậy người mệnh Thổ nên đeo trang sức thuộc hành Hỏa có các màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc những màu tương hợp thuộc hành Thổ là vàng sậm, nâu đất hoặc những màu của nước đen, xanh nước biển cũng có tác dụng đem lại may mắn cho người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức có màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh da trời.

Một số loại đá phù hợp với mệnh Thổ là: vòng đá thạch anh, vòng mã não, vòng mắt hổ hoặc vòng tay gỗ thiên nhiên cũng là lựa chọn không tồi.
Vòng tay phù hợp với nguời mệnh Thổ.
Vòng tay phù hợp với nguời mệnh Thổ.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng