Top 6 Cách dỗ người yêu khi giận hiệu quả nhất

24-07-2021 6 18748 0 0 Báo lỗi

Tình yêu là loại tình cảm đặc biệt nhất của con người. Khi yêu, con người luôn cảm thấy được vui vẻ, tươi trẻ và hạnh phúc. Ai cũng ao ước luôn được bên người mình yêu, cùng sống cuộc sống như ý muốn. Tuy nhiên, khi bước vào tình yêu, người ta cũng không tránh khỏi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: vui, buồn, thất vọng, giận dỗi,... Giận dỗi là điều thường gặp đối với các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu, yêu đương và không ai muốn điều đó xảy ra. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu các cách dỗ người yêu khi giận hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé!

1 Trần Minh Phương

Chủ động xin lỗi chân thành

Trong mọi cuộc cãi vã, cho dù ai đúng, ai sai thì người xin lỗi trước chắc chắn nên là "phái mạnh" nếu các bạn muốn người yêu nguôi giận nhanh chóng. Gửi đến bạn gái một lời xin lỗi chân thành nhất chính là cách khiến nàng nguôi giận nhanh nhất. Nếu bạn thật lòng yêu bạn gái mình thì lời xin lỗi đó không phải là bạn nhận thua hay lỗi hoàn toàn thuộc về bạn mà điều đó thể hiện sự chín chắn và chuẩn mực của người con trai trong một mối quan hệ quan trọng.


Khi xin lỗi bạn gái thì bạn cần phải xin lỗi chân thành và nhận sai về mình. Tuyệt đối không được xin lỗi theo kiểu ứng phó như: "Anh xin lỗi em nếu điều đó làm em khó chịu“, "Anh xin lỗi được chưa", vì những câu như vậy sẽ chỉ làm nàng thêm giận bạn hơn mà thôi. Thay vào đó, bạn nên nói những câu: "Em à, anh xin lỗi về việc vừa qua, anh hứa sẽ không để việc này xảy ra lần nào nữa", "Chuyện vừa qua anh đã sai rồi, em cho anh xin lỗi nhé!",... hoặc nếu muốn tăng độ dễ thương hơn, hãy gửi cho cô ấy những gif hoặc meme xin lỗi. Hãy chú ý đến từng câu từ trong lời nói của mình và thể hiện thái độ chân thành nhất, chắc chắn người yêu bạn sẽ nguôi giận ngay thôi.

việc xin lỗi ở người đàn ông là điều cần thiết để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn
việc xin lỗi ở người đàn ông là điều cần thiết để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn
sự dễ thương, chân thành của bạn sẽ khiến cô ấy thông cảm hơn
sự dễ thương, chân thành của bạn sẽ khiến cô ấy thông cảm hơn

2 Trần Minh Phương

Nhắn tin cho bạn gái

Mỗi khi có cãi vã hay giận dỗi xảy ra, con gái sẽ thường trốn và không thích gặp mặt, thậm chí trả lời tin nhắn của bạn, việc nhìn thấy bạn có thể khiến cô ấy càng thêm giận hơn. Vì thế, xong khi xảy ra cãi vã, đối với tuýp người không thích ồn ào thì bạn nên chủ động nhắn tin ngay cho cô ấy.


Đừng nhắn tin quá nhiều hay dồn dập, giữa những tin nhắn bạn nên có thời gian ngắt quãng để nàng có thể bình tĩnh hơn. Một số tin nhắn bạn nên nhắn cho nàng: "Em à, cho anh xin lỗi vì chuyện hôm nay", "Nếu em nguôi giận thì cho anh gặp em một lúc nhé", "Anh đang đứng trước cửa nhà em, nếu em nguôi giận thì ra ngoài cho anh xin lỗi nhé".

Con gái muốn bạn trai chủ động nên mới cắt liên lạc vậy đấy
Con gái muốn bạn trai chủ động nên mới cắt liên lạc vậy đấy
Chứ thật ra nếu bạn không nhắn tin cô ấy sẽ như vậy nè
Chứ thật ra nếu bạn không nhắn tin cô ấy sẽ như vậy nè
3 Trần Minh Phương

Rủ nàng đi ăn món yêu thích

Rủ nàng đi ăn món yêu thích không chỉ là cái cớ để 2 người gặp nhau, mà còn cho thấy bạn là người hiểu gấu. Người ta nói "Con đường dẫn đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày". Con gái nào thì cũng thích ăn vặt và có vài món ăn yêu thích của riêng bản thân mình. Dẫn bạn gái đi ăn vừa thể hiện rằng bạn quan tâm đến nàng, vừa thể hiện được bạn đang chân thành xin lỗi, nàng sẽ hết giận nhanh thôi. Hãy sử dụng chiêu bài “sắp hết khuyến mại" để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Hãy đút cô ấy ăn, vì con gái muốn được nuông chiều
Hãy đút cô ấy ăn, vì con gái muốn được nuông chiều
Một cách ăn để hâm nóng tình cảm
Một cách ăn để hâm nóng tình cảm
4 Trần Minh Phương

Tặng nàng những món quà đáng yêu

Nếu bạn đã sử dụng mọi cách trên mà vẫn không làm cô ấy hết giận được thì bạn nên tặng cho cô ấy một món quà kèm theo lời xin lỗi chân thành nhất từ phía bạn. Những món quà bạn nên tặng: một bó hoa thật tươi, gấu bông, vòng tay, bộ váy thật đẹp, những món đồ mà cô ấy đang thích. Khi đó cô ấy sẽ hiểu được tâm ý và tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Và chắc chắn khi đó cô ấy sẽ nguôi giận và nhanh chóng tha lỗi cho bạn thôi.

Chỉ cần một bó hoa đơn giản, hay thậm chí một nhành hoa xinh chất chứa cả tấm lòng
Chỉ cần một bó hoa đơn giản, hay thậm chí một nhành hoa xinh chất chứa cả tấm lòng
Hãy tặng thứ mà cô ấy thích
Hãy tặng thứ mà cô ấy thích
5 Trần Minh Phương

Không chất vấn bạn gái

Bạn không nên liên tục chất vấn cô ấy bằng những câu hỏi “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?“. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời mình mong muốn mà còn khiến cho đối phương “bùng cháy” hơn. Ngoài ra, cô ấy còn đánh giá bạn không phải là mẫu đàn ông trưởng thành biết tôn trọng người yêu.Hầu hết phụ nữ đều không muốn đảm nhận vai trò là người mẹ, người thầy hướng dẫn trong mối quan hệ này mà họ cần được che chở, được thấu hiểu. Không thể nào ép buộc họ phải hướng dẫn bạn sai gì và sửa đổi như thế nào? Sẽ càng ép họ trở nên mệt mỏi nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ như vậy.

Đôi khi những câu hỏi đó sẽ tạo ra những cuộc tranh cãi nảy lửa
Đôi khi những câu hỏi đó sẽ tạo ra những cuộc tranh cãi nảy lửa
Điều đó chỉ khiến nàng thất vọng và cáu hơn
Điều đó chỉ khiến nàng thất vọng và cáu hơn
6 Trần Minh Phương

Tuyệt đối không được chối bỏ trách nhiệm

Một trong những sai lầm rất lớn mà các chàng trai hay gặp phải đó chính là chối bỏ trách nhiệm bằng một câu nói như ” Chúng ta hãy quên đi những chuyện đã xảy ra”, cô ấy sẽ không chấp nhận việc bạn xóa bỏ lỗi lầm một cách nhanh chóng như vậy. Phương thức chối bỏ trách nhiệm đánh lạc hướng này càng làm cô ấy thất vọng về bạn hơn.

Đừng bao giờ chối bỏ trách nhiệm
Đừng bao giờ chối bỏ trách nhiệm
Hãy nhẹ nhàng ôm cô ấy và nhận lỗi:
Hãy nhẹ nhàng ôm cô ấy và nhận lỗi: "anh xin lỗi, anh sai rồi"
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng