Top 8 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM

19-06-2021 8 555 0 0 Báo lỗi

Như các bạn cũng đã biết, Nhật Bản là một trong những nước công nghiệp phát triển, điểm mạnh của họ chính là lĩnh vực kỹ thuật hoặc ít nhất là những công nhân kỹ thuật tay nghề cao. Một thực trạng đó là rất ít người có khả năng nắm vững tiếng Nhật kỹ thuật và họ chỉ có thể biết được trong quá trình làm việc thực tế giao thoa với người Nhật. Chính vì thế, nếu bạn đang cần tìm một công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TP. HCM thì những gợi ý sau đây của Toplist có thể sẽ giúp ích cho bạn.

1 Nlp Trinh

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

Dịch thuật HACO là công ty dịch thuật _ công ty phiên dịch đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống thương hiệu trong nước và nước ngoài, đạt chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008, đảm bảo đưa đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp, uy tín, tốc độ, chất lượng cao.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành dịch thuật tiếng Nhật, đã tiếp xúc với 2.000.000 khách hàng và xử lý tới 2.000 dự án lớn nhỏ. Dịch thuật HACO đủ tự tin, để giải quyết tất cả các chuyên ngành dịch thuật tiếng Nhật, đặc biệt là:


 • Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 • Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 • Chuyên Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
 • Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y dược, công nghệ,…

Vì sao bạn nên lựa chọn Dịch Thuật HACO?

 • Đơn vị luôn thực hiện đúng quy trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008
 • HACO đã có thương hiệu dịch thuật trên thị trường trong nước và quốc tế
 • Kinh nghiệm dịch thuật gần 20 năm
 • Tốc độ dịch thuật siêu tốc, xử lý 100.000 TỪ / ngày – ĐÚNG TIẾN ĐỘ bất cứ khi nào khách hàng cần;
 • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆP VỚI ĐỘI NGŨ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP – CÓ YẾU TỐ ĐỊA PHƯƠNG HÓA ; Kết hợp với phần mềm dịch thuật TRADOS, TRANSLATION MEMORY … tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng dịch thuật cao nhất.
 • Công nghệ hiện đại 4.0 – chuyển đổi số
 • Dịch thuật HACO – Dịch thuật đa ngôn ngữ – toàn cầu hóa

Dịch thuật HACO, cam kết:

 • Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 • Dịch thuật Đúng tiến độ;
 • Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 • Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp 24/7;
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 • Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

Dịch thuật HACO luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa các quy trình quản lý chất lượng. Dịch thuật HACO hiện đang là nhà cung cấp dịch tài liệu tiếng Nhật thường xuyên và uy tín của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế…


Điều đó đã chứng minh năng lực và vị trí hàng đầu của DỊCH THUẬT HACO trong ngành dịch thuật, nhất là dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT của HACO với các khách hàng của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM

Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874

Tel: 024 3554 3604

Hotline: 0983 820 520 & 0982 045 522

Website: http://dichthuathaco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

Email: Hanoi@dichthuathaco.vn

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)
Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)
Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam

2 Nlp Trinh

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Trải qua 7 năm kinh nghiệm, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á triển khai hỗ trợ dịch thuật, phiên dịch các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh.... với trên 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau và trong đó có tiếng Nhật. Hầu hết, các dự án đã triển khai của Công ty đều được khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu, dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu. Đó chính là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả đến từ Phiên Dịch Châu Á.


Luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa hiệu quả kinh tế, rút ngắn thời gian cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á tập trung tối ưu hóa hiệu suất của đội ngũ biên phiên dịch thông qua các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng cộng thêm với việc đầu tư các phần mềm dịch tiếng chuyên biệt và chính sách quản lý sau bán hàng dành cho dịch vụ CS (Customer Services). Chính từ những điều này, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam như là công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt nam.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà Packsimes, 52 Đông Du, P Bến Nghé, Q1, TP. HCM
Điện thoại: 0936 153 363 & 0932 237 939
Website: https://www.dichthuatchaua.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuatchaua

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á
3 Nlp Trinh

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Dịch thuật Việt Uy Tín được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội và TP. HCM nói riêng. Nơi đây sở hữu một đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Và đây cũng chính là điểm mạnh nhất của Việt Uy Tín so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực.

Dịch thuật Việt Uy Tín
áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để đạt bản dịch cuối cùng tốt nhất. Ngoài tiếng Nhật, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hà Lan, Hungary, Myanmar, Philippine,... Không dừng lại ở dịch văn bản, Việt Uy Tín còn cung cấp phiên dịch viên, thông dịch viên cao cấp cho các buổi hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kĩ thuật trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • 357 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 1900 633 303
Website: http://dichthuatuytin.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietuytin.vn

Email: cs@vietuytin.vn

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
4 Nlp Trinh

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu là công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam áp dụng chuẩn dịch thuật quốc tế (Châu Âu) bao gồm hệ thống Proofreader, CEN 9008,… Chính vì thế, những sản phẩm về dịch thuật, phiên dịch và các giải pháp ngôn ngữ khác luôn đảm bảo đạt chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh để từ đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


Trong nhiều năm qua, Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu luôn tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với đối tác lớn tại Việt Nam trong các chuyên ngành hẹp như: y dược (gồm bệnh lý), dựng xây (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Với gần 30 ngôn ngữ dịch thuật, Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu tự tin sẽ là công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TP.HCM mà bạn đang tìm kiếm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex - 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại:
0932 237 939 & 0936 153 363
Website: http://dichthuatchaua.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphong.dichthuat.saigon.achau/?ref=page_internal

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
5 Nlp Trinh

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này đó chính là Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans. Đây là nơi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của một đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ngôn ngữ, cập nhật từ ngữ mới hàng ngày, Interprotrans luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm của mình.


Quan điểm kinh danh:

 • Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”.
 • Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”.
 • Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy tại TP. HCM nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật cũng như một số loại ngôn ngữ khác


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Điện thoại: 0822 197 135 & 0839 111 959

Website: http://www.dichthuatnhanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/interprotrans.net

Email: info@interprotrans.net

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
6 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín Expertrans

Dịch thuật ExperTrans là một trong những công ty dịch thuật có thế mạnh về dịch thuật website trong đó có dịch website tiếng Nhật. Các lĩnh vực dịch thuật website tiếng Nhật bao gồm: thương mại điện tử, viễn thông, IT, dược phẩm, tài chính chứng khoán…. cho đến các website giới thiệu sản phẩm được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Quy trình dịch thuật website tiếng Nhật của Expertrans rất bài bản và chỉn chu:

 • Phân tích website dịch thuật tiếng Nhật
 • Lập kế hoạch thực hiện dịch website tiếng Nhật theo yêu cầu của khách
 • Tiến hành dịch website tiếng Nhật
 • Hiệu đính website tiếng Nhật
 • Tiếng hành đọc sửa và trình bày bản dịch website tiếng Nhật
 • Kiểm tra website tiếng Nhật một lần nữa
 • Bàn giao website tiếng Nhật cho khách
 • Chỉnh sửa website tiếng Nhật theo phản hồi của khách

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Block A, Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 0926 051 999 & 0962 961 066

Website: https://www.expertrans.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/Expertrans/

Email: sales@expertrans.com

Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín Expertrans
Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín Expertrans
7 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean là một cơ sở mới, nhưng phát triển khá nhanh và mang đến niềm tin tưởng cho khách hàng của mình. Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, kích cầu dịch vụ và cập nhật trạng thái, thông tin trên website để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Đội ngũ nhân viên ở đây được đánh giá là "tuổi trẻ tài cao" khi đa số các nhân viên đều rất trẻ, nhưng đảm bảo được các bằng cấp, chứng chỉ và chất lượng của dịch vụ.


Trong vài năm gần đây, công ty tuy vẫn chưa đạt được các thành tích đáng nhắc tới, nhưng đã luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean cũng đã và đang luôn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển bản thân, vì mục tiêu phục vụ được tốt nhất cho khách hàng, và xa hơn nữa là hỗ trợ đất nước trong quá trình hội nhập và phát triển.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
696 Điên Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 336 993
Website:
https://dichthuatasean.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichthuatasean

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean
8 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Nhật tại sài gòn sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch thì hệ thống A2Z Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, ở đây chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật - Việt - Nhật chất lượng cao trong mọi lĩnh vực. Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật tại sài gòn được đào tạo bài bản A2Z sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng Nhật tại sài gòn tốt nhất.


Công ty dịch thuật A2Z tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

A2Z Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật - Việt - Nhật chất lượng cao trong mọi lĩnh vực từ du lịch, thương mại, tham quan, đến phiên dịch hội thảo, kỹ thuật và hội thảo chuyên ngành cũng không làm khó được A2Z.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Phòng 204, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM
 • 68 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM
 • 32C Ngô Quyền, Phường 6, Quận 5, Tp.HCM
 • Phòng 302 Số 415 đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 1031 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0966 779 888

Website: https://dichthuata2z.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DichThuatA2z/

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 12:00 & 13:30 -17:30

Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z
Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng