Top 10 Công ty hóa chất lớn nhất TP. Hồ Chí Minh

03-05-2017 10 5185 0 11 Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngày nay công nghệ sản xuất hóa chất góp phần quan trọng vào cuộc sống của con người. Một số ứng dụng của hóa chất có thể kể đến như trong y học, sinh học, thực phẩm... Để tìm hiểu về những ngành này Toplist xin giới thiệu những công ty hóa chất lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh cho các bạn tham khảo nhé.

1 Gà Con Biết Bay

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hóa chất Đại Long Bình

Công ty Đại Long Bình thành lập năm 2003, là một trong những cơ sở xuất nhập khẩu hóa chất lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với gần 15 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực. Các mặt hàng hóa chất xuất nhập khẩu của công ty bao gồm: hóa chất dùng trong các ngành thủy tinh, xi mạ xử lý nước, tái chế giấy, phân bón, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp các loại...

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: G16/108A Trần Đại Nghĩa, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62515217
Website: http://hoachatdailongbinh.com
Hóa chất trong nông nghiệp
Hóa chất trong nông nghiệp

2 Gà Con Biết Bay

Công ty TNHH TM DV XNK Khánh An Sài Gòn

Công ty Khánh An Sài Gòn chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản, phân bón, hóa chất... Mặc dù mới thành lập năm 2013 nhưng Khánh An đã mở rộng thị trường của mình trên toàn quốc, những cơ sở nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi là những khách hàng lớn của công ty. Trong trường hợp bạn cần ký hợp đồng mua bán phân bón, hóa chất có thể liên hệ với Khánh An nhé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 30/17 Đường HT31, Khu Phố 1, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66833399
Website: http://hoachatkhanhan.com
Hóa chất trong thủy sản
Hóa chất trong thủy sản
3 Gà Con Biết Bay

Công ty Cổ phần Hóa chất và Thiết bị Phong Vân

Công ty hóa chất Phong Vân có địa chỉ tại quận Tân Phú, phân phối các loại hóa chất dùng cho dệt, nhuộm, dung môi công nghiệp, xử lý nước, hóa chất tẩy rửa. Nhiều cơ sở dệt nhuộm trong thành phố thường xuyên đến đặt hàng và ký hợp đồng dài hạn với công ty. Ngoài những loại hóa chất kể trên Phong Vân còn bán than hoạt tính, thuốc tím, soda, tẩy đường.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 27 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35590886
Website: http://hoachatphongvan.com
Hóa chất tẩy rửa
Hóa chất tẩy rửa
4 Gà Con Biết Bay

Công ty cổ phần hóa chất TP. Hồ Chí Minh

Được hình thành từ những năm 80, qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay công ty cổ phần hóa chất tọa lạc trên diện tích 10.000 mét vuông cùng 2 dây chuyền sản xuất hiện đại tổng công suất 100.000 tấn/năm. Hóa chất chủ yếu của công ty tập trung vào lĩnh vực tẩy rửa, hóa chất xử lý nước uống, hóa chất sử dụng trong sơn... Ngoài ra ứng dụng hóa chất vào ngành cao su, giấy, thức ăn gia súc, chất tẩy rửa. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá ưu đãi và độ bền cao.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 938 Khu công nghiệp Cát Lái, Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3742.1196
Website: http://hcmc.com.vn
Công ty CP hóa chất TP. Hồ Chí Minh
Công ty CP hóa chất TP. Hồ Chí Minh
5 Gà Con Biết Bay

Công ty Cổ phần Hóa Chất Cơ bản Miền Nam

Công ty Cổ phần Hóa Chất Cơ bản Miền Nam là nhà sản xuất hóa chất vô cơ cơ bản hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam. Mặc dù hình thành từ năm 1975 nhưng đến năm 2014 mới chính thức mang tên này. Hơn 35 năm hoạt động đến nay công ty đã có 5 đơn vị trực thuộc, chuyên cung ứng hóa chất xử lý nước, các loại muối.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 3829 6620
Website: www.sochemvn.com
Hóa chất xử lý nước
Hóa chất xử lý nước
6 Gà Con Biết Bay

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lộc Thiên

Công ty Lộc Thiên đi vào hoạt động từ năm 2006, với phương châm "khách hàng là giá trị cơ bản, là trung tâm". Đến nay Lộc Thiên đã là đối tác quan trọng của nhiều công ty trong và ngoài nước, là đại lý hóa chất của các quốc gia như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Israel, Malaysia... Sản phẩm chính của Lộc Thiên bao gồm: Hóa chất xi mạ, hóa chất thủy sản, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất công nghiệp... Là đơn vị chuyên cung ứng và phân phối hóa chất trên toàn quốc, công ty này luôn cố gắng xây dựng hình ảnh, nâng cao chất lượng, bình ổn giá cả để giúp người mua yên tâm kinh doanh, sản xuất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 452/6B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6269 5669
Website: http://locthien.vn/
Hóa chất của công ty Lộc Thiên
Hóa chất của công ty Lộc Thiên
7 Gà Con Biết Bay

Công ty TNHH Tây Nam Phú

Tây Nam Phú là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất cho ngành in, sơn, mực, keo. Ngoài ra còn kinh doanh hóa chất công nghiệp như Toluen, Axeton, Methanol... Nguồn hàng của công ty đa dạng, phong phú và đến từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới ví dụ như châu Âu, Hàn Quốc, Singapore... Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, công ty này còn nhận giao hàng tận nơi với những khách xa cùng phương thức thanh toán hợp lý, giá cả cạnh tranh do đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 496/15/20 Dương Quảng Hàm, P.6, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điên thoại: (08) 6257 7636
Website: http://taynamphu.bizz.vn
Hóa chất dùng trong sơn, mực
Hóa chất dùng trong sơn, mực
8 Gà Con Biết Bay

Công ty TNHH hóa chất K&K

Qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay với hơn 15 năm trong nghề công ty K&K tự hào là một trong những nhà phân phối hóa chất lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hóa chất mà K&K hướng tới là hóa chất dùng trong sơn gỗ, sơn dầu, sơn nước. Để những tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc thêm phần sống động cũng như có độ bền với thời gian thì việc sử dụng hóa chất là rất cần thiết, đặc biệt là các sản phẩm có chất lượng tốt càng làm tăng tính thẩm mỹ cho mặt hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 618/36A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38997562
Website: http://kkchemical.bizz.vn/
Hóa chất dùng trong sơn gỗ, sơn dầu
Hóa chất dùng trong sơn gỗ, sơn dầu
9 Gà Con Biết Bay

Công ty hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn

Trong lĩnh vực công nghiệp may mặc không thể thiếu đi các loại hóa chất để làm tăng độ bền, màu sắc cũng như tạo ra chất liệu mới... Một trong những đơn vị cung ứng các loại hóa chất này phải kể đến công ty hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn. Với chức năng chính là phân phối hóa chất, ngoài ra công ty còn đóng gói hút ẩm,cung ứng ra thị trường đầy đủ các loại hóa chất thuộc nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp, thủy sản cho đến xử lý nước, dệt, nhuộm...

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 13/14 Đường số 11, KP4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (08) 39606095
Website: cemacosg.com.vn
Gói hút ẩm
Gói hút ẩm
10 Gà Con Biết Bay

Công ty TNHH phát triển thương mại Sao Vàng

Công ty Sao Vàng được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực phân phối hóa chất dùng cho tẩy rửa cáu cặn, tẩy nhờn, tẩy rửa trong hệ thống lạnh cơ bản, hệ thống giải nhiệt bằng gió, dầu, hệ thống chiller, trao đổi nhiệt, tẩy rửa dầu nhớt, máy móc. Ngoài ra Sao Vàng còn tư vấn, chuyển giao công nghệ, tẩy rửa công nghiệp trọn gói. Đảm bảo độ tin cậy, an toàn cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh việc kinh doanh hóa chất, công ty Sao Vàng cũng kinh doanh máy hàn, thiết bị hàn phục vụ công nghiệp khai thác, chế tạo...

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 6/12, Đường Số 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 37266578
Website: http://savaco.vn
Hóa chất tạo mùi
Hóa chất tạo mùi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng