Top 5 Công ty may lớn và uy tín tại Bình Định

01-04-2019 5 2211 0 0 Báo lỗi

Hiện nay ngành dệt may là ngành công nghiệp đã và đang rất phát triển ở nước ta. Trong đó ngành may mặc chiếm tỷ lệ lớn và mang lại nhiều nguồn lợi nhuận. Tại tỉnh Bình Định các công ty may cũng đã ra đời và đang hoạt động tích cực hơn. Hãy cùng Toplist điểm qua các công ty may lớn và uy tín tại Bình Định.

1 Nhung Trần

Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam

Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất quần áo. Áp dụng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra từ nguồn nguyên liệu vào đến nguồn nguyên liệu ra, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất với giá thành thấp nhất, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất của Able Tech áp dụng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra từ nguồn nguyên liệu vào đến nguồn nguyên liệu ra.

Sản phẩm xuất khẩu trực tiếp sang Nhật Bản, Canada và Mỹ. Hiện nay khách hàng các nước này đang ngày càng có nhu cầu tiêu thụ các loại sản phẩm quần áo bảo hộ lao động.

Theo dự báo trong nhiều năm tới nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của các nước khá lớn so với khả năng cung cấp của các Công ty. Về lâu dài, Công ty sẽ tích cực tìm kiếm đối tác, xâm nhập sâu rộng vào những thị trường mới, duy trì và tạo mối quan hệ lâu dài, uy tín với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 14, Lô A7, Khu CN Phú Tài, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại: +84-56-941188
 • Email: abletech@ableteknika.com
 • Website: www.ableteknika.com
Công nhân công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam
Công nhân công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam

2 Nhung Trần

Công ty Cổ phần May An Nhơn

Tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần May Bình Định với quy mô chỉ hơn 300 lao động, trên diện tích 11.900 m2 đất, doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 40.000 USD/tháng, thu nhập bình quân đầu người khoảng 850.000 đồng/tháng. Công ty Cổ phần may An Nhơn được thành lập với sự đầu tư thêm nguồn lực của Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè. Trong giai đoạn này tình hình kinh tế toàn cầu khủng hoảng nhưng Tổng công ty Cp May Nhà Bè không chỉ vượt qua khó khăn thách thức mà còn tận dụng tốt thời cơ, nỗ lực tăng năng lực sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường xuất khẩu và đẩy mạnh tiêu thụ nội địa. Một trong những dự án của NBC là xây dựng và phát triển Công ty CP May An Nhơn, với quy mô đầu tư giai đoạn I là 47 tỉ đồng gồm 3 xí nghiệp trên nền diện tích gần 9.360m2 có sức chứa gần 1.500 lao động.

Xí nghiệp chuyên sản xuất hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ; hàng đồ lót nam, đồ lót nữ, đồng phục y tế, áo polo; hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ; hàng thời trang, lễ phục cao cấp của Nhật, bao gồm : áo vest, đằm, quần, váy nữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 71 Đường Nguyễn Đình Chiểu - Phường Bình Định - Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại: 0256 . 3736295
 • Email: mayannhon@annhongarment.com.vn
 • Website: http://www.annhongarment.com.vn
Công ty Cổ phần May An Nhơn
Công ty Cổ phần May An Nhơn
Xưởng may của công ty
Xưởng may của công ty
3 Nhung Trần

Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, có tổng tài sản lớn, chiếm thị phần cao trong lĩnh vực may mặc Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt khá, có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên các tỉnh, thành trong cả nước. Là một thành viên của Tổng công ty May Nhà Bè, Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn được mở ra trên địa bàn huyện nhằm thu hút và giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động trong huyện Tây Sơn.

Công ty chuyên sản xuất bộ veston nam, áo veston nữ, gilê, váy,..Điều kiện làm việc của công nhân tại công ty rất được quan tâm: môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, với trang thiết bị mới hiện đại được áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu về sản xuất. Người lao động được trợ cấp cơm trưa, hỗ trợ tiền xăng xe, có xe đưa đón cho lao động ở xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khối Phú Xuân, TT. Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3880 680
 • Email: maytayson.binhdinh@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/maytayson.bd/
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn
4 Nhung Trần

Công ty CP May Tam Quan

Công ty CP May Tam Quan, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty May Nhà Bè (CTCP).

Công Ty Cổ phần May Tam Quan có qui mô ban đầu chỉ hơn 400 lao động, tọa lạc trên diện tích 3.000 m2 đất với nhà xưởng tạm bợ; doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 50.000 USD/tháng. Ra đời trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thị trường, nhưng đến nay, Bộ máy Công ty CP May Tam Quan đã phát triển lớn mạnh, bao gồm 10 phòng ban, bộ phận và 03 Xí nghiệp may. Tổng vốn điều lệ của Công ty là 30 tỉ đồng. Hiện Công ty Cổ Phần May Tam Quan đang giải quyết việc làm trực tiếp cho trên 2.600 lao động tại địa phương.

Kế thừa kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc xuất khẩu các loại sơ mi, quần tây, hàng thể thao, áo Jacket… từ Tổng Công ty CP May Nhà Bè. Đồng thời, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty đã trực tiếp sản xuất hàng xuất khẩu cho một số thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nhiều năm qua như: Decathlon, Ballin, Perrless, Next, Đông Bắc, Champion, North Face, Marmot, Goldwin, Gloria, Golden Mind… và cả một số nhãn hàng thời trang công sở trong nước như Novelty, Mattana.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tam Quan, TT Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, Tình Bình Định
 • Điện thoại: 056 3565279
 • Email: contact@maytamquan.com.vn
 • Website: http://www.maytamquan.com.vn
Tổng quan Công ty CP May Tam Quan
Tổng quan Công ty CP May Tam Quan
Xưởng may của công ty
Xưởng may của công ty
5 Nhung Trần

Công Ty Cổ Phần May Bình Định

Công Ty Cổ Phần May Bình Định được thành lập năm 2003 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, gia công hàng may mặc: áo thun, đồ lót nam, áo khoác, váy đầm, quần áo trẻ em,.. phục vụ các khách hàng trong nước và quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang: Mỹ, Nhật Bản, EU.

Ngoài ra còn có các sản phẩm dịch vụ: gia công may mặc, áo khoác, áo thun, đồ lót nam, gia công lót nam theo yêu cầu, gia công may quần áo, gia công quần áo trẻ em, may gia công áo khoác, may gia công áo thun, may gia công chân váy, váy đầm.

Hiện công ty hoạt động và giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn lao động trong thành phố và trong địa bàn tỉnh,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn,Bình Định
 • Chi Nhánh: Số 02 Mai Hắc Đế, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: (0256) 3893356
 • Email: hoangnguyenqn@gmail.com
Công ty Cp May Bình Định
Công ty Cp May Bình Định
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng