Top 10 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam

26-03-2017 10 4644 0 0 Báo lỗi

Ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đã và đang ngày một phát triển. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang mang trong mình hoài bão và ước mơ bước chân vào một ngành đầy cạnh tranh và cam go này. Tiêu biểu, hàng năm có đến hàng nghìn bạn trẻ đăng ký tham gia các chương trình như: người mẫu Việt Nam, nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Bên cạnh tham gia những chương trình như vậy, các bạn còn có thể đăng kí tham gia các khóa đào tạo người mẫu, học viện thời trang để hiện thực hóa ước mơ của mình. Sau đây sẽ là một vài gợi ý dành cho các bạn.

1 Loan Mạc

BeU Models

BeU Models là công ty đào tạo người mẫu được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là đơn vị liên kết với chương trình Vietnam's next top model phát hiện và đào tạo trực tiếp những thế hệ người mẫu bước ra từ chương trình. Bên cạnh đó, công ty còn mở các lớp huấn luyện đào tạo, thực hiện những chiến dịch quảng bá, đem hình ảnh các người mẫu trẻ Việt Nam vươn xa ra những thị trường thời trang hàng đầu thế giới như: Luân Đôn, Pari, Newyork. Bên cạnh đào tạo người mẫu, BeU Models còn quản lý những tài năng, những nhà thiết kế bước ra từ chương trình Project runway - nhà thiết kế thời trang Việt Nam. BeU Models có sứ mệnh nâng tầm những tài năng phát triển cùng nghành công nghiệp thời trang Việt Nam hiện nay. Có thể kể đến những gương mặt tiêu biểu dưới sự quản lý của BeU Models như: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Nhã Trúc, Quang Hùng,...
 
Địa chỉ: 16, Trương Định, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Website: http://www.beumodels.com


Mâu Thủy - quán quân Vietnam's next top model 2013
Mâu Thủy - quán quân Vietnam's next top model 2013
Nguyễn Oanh -  quán quân Vietnam's next top model 2014
Nguyễn Oanh - quán quân Vietnam's next top model 2014

2 Loan Mạc

Venus Model

Nhắc đến Venus, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trên thực tế Vũ Khắp Tiệp là người đứng đầu của Venus miền nam, trong khi bà Vy Hạnh là người quản lý Venus miền Bắc. Venus model là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo và cung cấp người mẫu trong các show thời trang, chụp hình, MV quảng cáo, ca sĩ, lễ tân & PG/PB. Có rất nhiều những tên tuổi người mẫu đạt được danh hiệu trong nhiều cuộc thi sắc đẹp bước ra từ công ty Venus như: Mister International 2008 Ngô Tiến Đoàn,  Á hậu 1 Việt Nam 2008 Phạm Hoàng Minh Thư, Hoa hậu thời trang 2008 Trịnh Thị Tuyết Thanh, Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2008 Phạm Xuân Thu, Top 10 siêu mẫu châu Á, giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2013 Phan Hà Phương, Siêu mẫu ăn ảnh châu Á, á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Võ Cảnh, Top 7 Hoa hậu Đại Dương 2014 Thanh Huyền.

Địa chỉ: 
 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Website:
 http://www.venusfashion.com.vn
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh
Huyền My - á hậu Việt Nam 2014
Huyền My - á hậu Việt Nam 2014
3 Loan Mạc

Elite

Elite là một trong những công ty người mẫu lâu đời và có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và quản lý người mẫu. Ngoài ra, Elite còn đang là đơn vị nắm giữ trong tay bản quyền nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu thế giới. Elite có kinh nghiệm lâu năm trong việc đưa nhan sắc Việt ra những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Bà Thúy Nga – Giám đốc điều hành Elite Việt Nam là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ: 
68, Ngô Đức Kế, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Website:
 www.elitemodelvn.com
Bà Thúy Nga - giám đốc điều hành Elite Việt Nam bên cạnh siêu mẫu Hà Anh
Bà Thúy Nga - giám đốc điều hành Elite Việt Nam bên cạnh siêu mẫu Hà Anh
4 Loan Mạc

Newtalent

Newtalent là công ty quản lý người mẫu được thành lập vào năm 2005 bởi cựu người mẫu Quang Tú. Newtalent đã sớm góp gặp vào hiệp hội người mẫu Việt Nam, tham gia tổ chức nhiều chương trình thời trang tầm cỡ. Công ty trực tiếp đào tạo và quản lý nhiều gương mặt tài năng của làng thời trang Việt Nam. Ít ai biết rằng, hoa hậu Việt Nam năm 2006 Mai Phương Thúy và hoa hậu Việt Nam năm 2010 trước đó từng là người mẫu dưới sự quản lý của Newtalent.

Địa chỉ: 
Số 21, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội.
Website:
 http://www.newtalent.vn

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy
Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy
Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân
Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân
5 Loan Mạc

PL

 PL là công ty cũ của Anh Thư và hiện đang do chồng cô, ông Trần Thanh Long làm giám đốc. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói như: Cung cấp người mẫu trong các show thời trang, chụp hình, quay phim quảng cáo, lễ tân, PG trong các sự kiện, hội nghị,... PL là mái nhà chung của nhiều thế hệ người mẫu nổi tiếng như: Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung, Ngọc Thúy. Bên cạnh đó PL còn đào tạo, ươm mầm các người mẫu nhí từ 4 đến 11, lớp người mẫu teen cũng dần trưởng thành, tiếp bước ánh hào quang của thế hệ đàn chị đi trước.

Địa chỉ:
 Lầu 2 Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Website: http://plmodel.vn
Người mẫu Anh Thư
Người mẫu Anh Thư
Người mẫu Ngọc Quyên
Người mẫu Ngọc Quyên
6 Loan Mạc

CA3

CA3 là học viện thời trang do siêu mẫu Xuân Lan thành lập sau nhiều năm hoạt động trong ngành thời trang Việt Nam. Xuân Lan trực tiếp đứng lớp, giảng dạy với tâm huyết cùng với kinh nghiệm của mình. CA3 không chỉ đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, ở đây bạn còn còn được rèn luyện về khả năng chuyển động theo âm nhạc, đẹp hơn ở phong thái đời thường hay những kỹ năng về ứng xử trước đám đông,... hay nói cách khác là kỹ năng để trở thành một ngôi sao. Bên cạnh đó, CA3 còn là một lò đào tạo cho các bạn nữ muốn thành công trong các cuộc thi sắc đẹp với nhiều khóa học bổ ích.

Địa chỉ: 
 Câu lạc bộ Waterfront, số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.
Website:
 http://www.ca3.asia
Siêu mẫu Xuân Lan
Siêu mẫu Xuân Lan
7 Loan Mạc

BB Plus

BB Plus được thành lập bởi cặp chị em song sinh nổi tiếng Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Sau nhiều năm quản lý và đào tạo người mẫu tại Elite, Thúy Hằng và Thúy Hạnh đã mở công ty riêng có tên BB Plus. Công không chỉ đào tạo những bạn trẻ có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, mà còn là đơn vị cung cấp PG, phục trang biểu diễn. BB Plus hiện đang là đơn vị chủ quản của nhiều cái tên nổi bật trong làng giải trí như: Hạ Hồng Vân, Andrea, Hà Lade, Lô Hương Trâm. Đặc biệt, BB Plus cũng đào tạo rất nhiều người mẫu nhí triển vọng, tương lại của ngành thời trang Việt Nam.

Địa chỉ: 
Tòa nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website:
 http://www.bbplus.vn

Cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh
Cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh
Hình ảnh người mẫu nhí trên sàn catwalk
Hình ảnh người mẫu nhí trên sàn catwalk
8 Loan Mạc

BeU Academy

Mới được thành lập từ năm 2016 bởi siêu mẫu Thanh Hằng, nhưng cái tên BeU Academi được dự đoán sẽ thu hút rất nhiều tài năng. Với 15 năm xây dựng sự nghiệp và hiện đã trở thành siêu  mẫu hàng đầu Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ truyền đạt những kinh nghiệm bài học quý báu của mình cho lớp người mẫu đàn em tại đây. Hơn hết, Thanh Hằng cho biết BeU Academy còn mở ra cho tất cả mọi người cơ hội được học tập và đào tạo bài bản để hướng tới một tác phong chuyên nghiệp, tiếp cận các xu hướng thời trang, học hỏi những kĩ năng mềm cần thiết để thể hiện tố chất cá nhân, gu thẩm mỹ và tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống.

Địa chỉ: 
Tầng 3, Vincom mega mall, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Website:
 http://beuacademy.com.vn
Siêu mẫu Thanh Hằng
Siêu mẫu Thanh Hằng
9 Loan Mạc

Công ty người mẫu Á Châu

Công ty người mẫu Á Châu được thành lập từ năm 2008. Đây là công ty chuyên về tổ chức sự kiện, cung cấp người mẫu, ca sĩ, MC, PG cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm. Công ty liên tục tuyển sinh những khóa đào tạo người mẫu, ca sĩ, diễn viên, MC tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành Á Châu hiện nay đã trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp lớn, đơn vị đào tạo người mẫu uy tín.

Địa chỉ: 
Tòa nhà Á Châu, Số 87 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
              1014/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Website: http://nguoimauachau.com

Dàn PG chuyên nghiệp
Dàn PG chuyên nghiệp
10 Loan Mạc

Star Event

Star Event cũng là một công ty tổ chức sự kiện, nhưng hiện nay đã mở rộng sang đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Star Event đã và đang nỗ lực trở thành đơn vị tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với những bạn trẻ  có trong mình niềm đam mê thì Star Event có thể là một điểm khởi đầu không tồi.

Địa chỉ: 
57, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Website:
 http://starevent.vn
Người mẫu tại triển lãm xe hơi
Người mẫu tại triển lãm xe hơi
Sự kiện hoành tráng
Sự kiện hoành tráng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng