Top 10 công ty trang sức uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

07-11-2016 10 10542 1 11 Báo lỗi

Trang sức là một trong những món phụ kiện cao cấp không thể thiếu để tạo nên sự cuốn hút riêng cho mỗi người, chính vì vậy lựa chọn thương hiệu trang sức uy tín là điều bạn nên làm trước khi quyết định mua sắm. Hãy cùng thử xem bạn biết bao nhiêu cái tên đình đám trong lĩnh vực này tại Sài Gòn này nhé!

1 Thảo Nguyễn

Tập đoàn DOJI

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI có tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD (thành lập ngày 28/7/1994), đã có bề dày hai thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và không ngừng mở rộng đầu tư, lấn sân sang lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ, Bất động sản và Tài chính Ngân hàng.     


Đến nay, TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI gồm 7 Công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty Mẹ – Con, 4 Công ty liên kết góp vốn và 13 Chi nhánh. Là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý quốc tế (ICA) và được mệnh danh là Ông hoàng của Ruby sao với sản phẩm Ruby Sao Việt Nam “Vietnam Star Ruby – VSR”, TẬP ĐOÀN DOJI đã quảng bá, xúc tiến và xuất khẩu đá Ruby và Ruby sao tới nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kong, Đài Loan v.v… tự hào khẳng định tên tuổi của Đá quý Việt Nam do người Việt chế tác trên bản đồ Đá quý thế giới.


Không chỉ tiên phong trong sản xuất, chế tác Đá quý, DOJI còn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Vàng bạc. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản trị vượt trội, Tập đoàn DOJI đã xây dựng được hệ thống kinh doanh Vàng miếng ở nhiều Tỉnh, Thành trong cả nước, tạo được uy tín và niềm tin với xã hội và người tiêu dùng. DOJI luôn đón đầu xu thế, không ngừng nâng cao sức mạnh thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối, tập trung đầu tư
thiết bị và công nghệ sản xuất để chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường. Các sản
phẩm trang sức trong từng phân khúc như Trang sức Kim cương Diamond House,
Trang sức đá màu Gems City, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Bạc Silver
d’amour, Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài của Tập đoàn đã thể hiện đẳng cấp của
Thương hiệu hàng đầu về Vàng bạc Đá quý – Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

 

 

   

Tòa nhà Ruby
Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

   

Tel: 04.22206688 –
Fax: 04.22206686

   

Email:
info@doji.vn – Website: www.doji.vn

   
Mã số doanh
nghiệp: 0100365621

Tập đoàn DOJI

2 Thảo Nguyễn

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN (PNJ)

Ngành nghề kinh doanh chính:      
Sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng    
Dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý    
Kinh doanh bất động sản  

TÔN CHỈ & ĐỊNH HƯỚNG.
Chúng tôi khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong ngành kim hoàn và thời trang.  

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.  

VĂN HÓA CÔNG TY
– PNJ luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng.
– Xây dựng nếp văn hóa Mái Nhà Chung PNJ mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình PNJ đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn và quản lý thông qua các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài.
– Sự nỗ lực trong học tập và công tác của các thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng.
– Thông qua các hoạt động đoàn thể, PNJ luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống trong một nền văn hóa mà ở đó Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín được đề cao, có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN  
Tên tiếng Anh: Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company  
Tên viết tắt: PNJ.,JSC      
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh    
Điện thoại: (84-8) 39951703 – Fax: (84-8) 39951702 – Email: pnj@pnj.com.vn    
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0300521758    
Mã số thuế: 0300521758    
Loại hình công ty: Công ty cổ phần    
Người đại diện theo pháp luật: Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chức danh Tổng giám đốc    
Vốn điều lệ: 755.970.350.000 đồng (bảy trăm năm mươi lăm tỷ, chín trăm bảy mươi triệu, ba trăm năm mươi ngàn đồng)
Website: http://pnj.com.vn/


VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN (PNJ)
3 Thảo Nguyễn

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold.  

Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.  

Dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold ra mắt thị trường từ cuối năm 2012, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của phân khúc cao cấp. Các sản phẩm được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo.., tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rủ.  

Các sản phẩm nữ trang SJC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Thông tư 22 về việc quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường với khả năng đáp ứng số lượng lớn và nhanh chóng. Khách hàng khi mua sản phẩm nữ trang SJC hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.  

SJC được đánh giá cao trong nước và trong khu vực: Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải Vàng Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương…., cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. 

 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC

Địa chỉ: 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai , P. 5, Q.3, TP. HCM Điện thoại:
Tổng đài: 08.3929 3388 – 3929 6006
Fax: 08.3929 3377
Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 ( Sáng 8h00 ->12h, Chiều 13h30 -> 17h30) 
Website: http://www.sjc.com.vn/


VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC
4 Thảo Nguyễn

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẾN THÀNH – BTJ

   Tiền thân của công ty là Cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Quận 1, được thành lập theo quyết định số 77/QĐUB ngày 31/07/1987 của UBND Quận 1.  
 
    Tháng 7/1995, Cửa hàng được chuyển đổi thành Công ty Vàng Bạc Đá Quý Quận 1, chịu sự quản lý trực tiếp của UBND Quận 1.  

     Tháng 12/1997, UBND Quận 1 tách một số công ty trực thuộc Quận 1 để thành lập Tổng Công Ty Bến Thành, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Quận 1 là một thành viên trực thuộc và chính thức đổi tên thành Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành theo quyết định 5957/QĐ-UB ngày 01/09/2000 của UBND Tp.HCM.  

     Ngày 30/12/2003, Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành. Trụ sở chính của Công ty đặt tại số 312 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.

     Công ty có 7 cửa hàng đặt tại các khu vực trung tâm như sau:      
       Khu vực Chợ Bến Thành: 166 Lê Thánh Tôn, Quận 1.    
       Khu vực Chợ Tân Định: 312 Hai Bà Trưng, Quận 1.    
       Khu trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương: 126 Hùng Vương, phường 12, Quận 5.
       Khu trung tâm thương mại Parkson Cantavil: Số 1, đường Song Hành, khu dân cư mới An Phú, phường An Phú, Quận 2   
       Khu trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza: 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp. HCM    
      Trung tâm bán sỉ trang sức: Lầu 1 – 312 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM  

     Gần 30 năm hoạt động, công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu BTJ đã có thị phần tại Tp.HCM, và tiếp tục vươn xa về các tỉnh miền Tây, miền Đông và một số tỉnh miền Trung với thị phần ngày càng ổn định và phát triển.  

      Hiện nay Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành là một trong 31 doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tổng Công Ty Bến Thành (Benthanh Group).

      Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẾN THÀNH
      Thương hiệu: Ben Thanh Jewelry
      Địa chỉ: 312 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.
      Điện thoại: (+84) 08 3822 0953- Fax: (+84) 08 3823 7260
      Website: www.btj.com.vn – Email: btj@btj.com.vn

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẾN THÀNH – BTJ
5 Thảo Nguyễn

Sacombank – SBJ

Ngày 04/02/2008  
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 325/QĐ-NHNN v/v cho phép thành lập Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) với số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng. Ngày 28/11/2008 Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) chính thức được khai trương hoạt động. Ngày 05/3/2009 Công ty ra mắt cửa hàng trang sức đầu tiên đặt tại trụ sở công ty. Ngày 29/9/2009 ra mắt Trung tâm Giám định Đá quý Sacombank-SBJ. Ngày 24/6/2010 Công ty chính thức đưa vào hoạt động dưới tên gọi Công ty SBJ – Cambodia (Công ty con của Sacombank-SBJ tại Campuchia). Ngày 09/9/2010, Sacombank-SBJ tăng vốn điều lệ lên 250 tỷ đồng.
Trải qua 7 năm hoạt động và phát triển chịu sức ép cạnh tranh gay gắt từ thị trường cũng như những biến động to lớn từ các chính sách hạn chế của Ngân hàng Nhà nước đã ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của công ty, vượt lên tất cả những khó khăn, thách thức đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV Sacombank-SBJ vẫn vững vàng từng bước củng cố, giữ vững sự ổn định và phát triển.      

Thông tin liên hệ:    
Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam   
Điện thoại: (84.8) 3 9329001 – Fax: (84.8) 3 9329002    
Email: sbj@sacombank.com – Website: www.sacombank-sbj.com  


Sacombank – SBJ
6 Thảo Nguyễn

Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Công ty luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.  

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.      

Trụ sở chính : Số 2 Ngõ 9 Đặng Thai Mai – Tây Hồ – Hà Nội    
Điện thoại : 84-4-37 184 460 | 84-4-37 192 387    
Cơ sở kinh doanh 1: 29 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội    
Điện thoại: 84-4-38 226 999    
Cơ sở kinh doanh 2: 349 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội    
Điện Thoại: 84-4-37 856 999    
Cơ sở kinh doanh 3: 15 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội    
Điện thoại: 84-4-37 686 999    
Website: http://btmc.vn/


Bảo Tín Minh Châu
7 Thảo Nguyễn

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG – HJC

1. Tên công ty
– Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG.
– Tên Tiếng Anh: HaLong Jewelry Company.
– Tên viết tắt: HJC.  

2. Địa chỉ – Trụ sở chính: 65
– Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
– Điện thoại: 033.3625079
– Fax: 033.3819595.
– Email: vanghalong@hjc.com.vn
– Website: http://www.hjc.com.vn/      

3. Giấy chứng nhận ĐKKD – Số 5700372884 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 03/8/2001.
– Đăng ký bổ sung lần 1 ngày 01/10/2009.
– Đăng ký bổ sung lần 2 ngày 07/04/2010. 

 4. Người đại diện theo pháp luật
– Ông: LƯU PHÚC BÌNH.
– Chức vụ: Giám đốc.  

5. Vốn
– Vốn điều lệ: 50.000.000.000VNĐ
– Vốn hoạt động: 70.000.000.000VNĐ  

6. Ngành nghề kinh doanh
– Sản xuất, kinh doanh, trang sức bằng vàng, bạc, đá quý.
– Đại lý thu đổi ngoại tệ.
– Đại lý vàng miếng SJC và vàng miếng chữ A.
– Đại lý nhận lệnh giao dịch vàng tài khoản.
– Dịch vụ chuyển tiền.
– Đầu tư tài chính.
– Kinh doanh và cho thuê bất động sản.VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG – HJC
8 Thảo Nguyễn

Thế giới Kim Cương

Công ty TNHH Thế giới Kim Cương là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh kim cương nhập khẩu và sản xuất trang sức. Đây là nơi hội tụ của những thương hiệu trang sức đẳng cấp, uy tín lớn trên thế giới như Lucky Star, Unique, Zela, Goodman, Yokyo với những sản phẩm xứng tầm quốc tế, mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích trang sức và cái đẹp cao cấp. Mục tiêu mà Thế giới Kim Cương nhắm đến là trở thành công ty sản xuất, kinh doanh trang sức và kim cương lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống phân phối của Thế giới Kim Cương bao gồm 84 cửa hàng bán lẻ phủ khắp 34 tỉnh thành trên cả nước với trụ sở chính đặt tại số 61 đường 27, P.6, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Thế giới Kim Cương
9 Thảo Nguyễn

Cartino

Cartino được biết tới là thương hiệu trang sức cưới nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ra đời từ năm 2006, bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo và sản xuất ra những dòng trang sức độc đáo, sang trọng dành cho những khách hàng trẻ muốn thể hiện đẳng cấp của mình, Cartino đã có được những dấu ấn trên thị trường. Với các dòng sản phẩm như nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn kỷ niệm ngày cưới... trên nền các chất liệu vàng trắng, vàng vàng và đặc biệt là bạch kim đính kim cương tự nhiên, Cartino đã trở thành địa chỉ uy tín dành cho những cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân. Đây cũng là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển dòng trang sức cưới bằng bạch kim và dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D theo ý tưởng riêng của khách hàng. Cartino hiện nay sở hữu 3 cửa hàng phân phối sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh với trụ sở chính đặt tại tầng trệt GIẦY VIỆT PLAZA (180 - 182 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM). 
Cartino
10 Thảo Nguyễn

Cửu Long Jewelry

Cửu Long Jewelry là thương hiệu nổi tiếng tại khu vực phía Nam với dòng sản phẩm trang sức cưới cao cấp, do nghệ sĩ Hùng Cửu Long sáng lập. Xuất hiện trên thị trường từ năm 1996, cho tới nay, Cửu Long Jewelry luôn giữ vững được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng yêu bởi sự sáng tạo không ngừng, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ chất lượng... Với những sản phẩm cưới mang phong cách hiện đại, sang trọng, tinh tế, Cửu Long Jewelry là một trong những thương hiệu luôn góp mặt tại những triển lãm cưới lớn nhất cả nước mỗi năm.

Cửu Long Jewelry hiện có 4 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.  
Trụ sở chính: số  44, Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng. Hà Nôi,  Việt Nam.Cửu Long Jewelry
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng