Top 6 Công ty vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng nhất tại Quảng Bình

23-10-2019 6 77 0 0 Báo lỗi

Vậ liệu xây dựng là thứ đóng vai trò không thể thiếu trong tất cả các công trình dù lớn hay bé, do đó việc chọn mua các sản phẩm này cũng cần được cân nhắc, chọn lựa kỹ lưỡng. Một công ty vật liệu uy tín, chất lượng sẽ giúp cho công trình của bạn được đảm bảo, an toàn. Ở Quảng Bình thì những cái tên dưới đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

1 Trương Ngọc Nhi

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Nguyên Anh

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Quảng Bình, Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Nguyên Anh đi vào hoạt động từ năm 2014, sau hơn 5 năm tồn tại và phát triển, công ty đã chiếm được lòng tin trong giới xây dựng khi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo được uy tín của mình trong các giao dịch.


Cũng bởi giữ uy tín trong thương trường mà hiện nay Nguyên Anh là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng có tên tuổi. Những sản phẩm được công ty sản xuất đa dạng về thể loại, mục đích chính hướng đến sự an toàn, chất lượng, tiện lợi. Điển hình như gạch, sắt, ximang, ống nước,… là những vật liệu xây dựng phổ biến để phục vụ cho mọi công trình từ lớn đến bé, những sản phẩm này được Nguyên Anh sản xuất và cung cấp với số lượng lớn.


Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên hiện nay tất cả các mặt hàng tại Nguyên Anh đều rất đảm bảo, do đó công ty Nguyên Anh hiện tại là đối tác uy tín của các nhà thầu lớn và các đại lý vật liệu xây dựng trên khắp Quảng Bình và các tỉnh lân cận.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Xuân Kiều, Xã Quảng Xuân, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0905 333 595
 • Loại hình: Công ty cổ phần ngoài Nhà nước
 • Website: https://sites.google.com/site/vatlieuxaydungnguyenanh/home
Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Nguyên Anh
Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Nguyên Anh
Bản công bố tiêu chuẩn cơ sở
Bản công bố tiêu chuẩn cơ sở

2 Trương Ngọc Nhi

Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức

Là một thương hiệu dẫn đầu và là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất và thi công cấu kiện bê tông đúc sẵn tại thị trường Việt Nam, do đó nếu xét riêng tại Quảng Bình thì Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức hẳn là một công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng.


Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức đi vào hoạt động năm 2013 đến nay đã tạo được dấu ấn trên thị trường khi đạt được một số thành tựu nhất định và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng tại Quảng Bình.


Có thể nói tại Minh Đức thì bê tông là sản phẩm chủ lực giúp công ty tạo được tiếng vang lớn trong ngành, tuy nhiên bên cạnh đó công ty cũng chú tâm vào các sản phẩm mới khác được sản xuất từ xi măng và thạch cao.


Ngoài chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị thì công ty Minh Đức cũng không ngừng học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo và nắm bắt thời cơ kịp thời, áp dụng kỹ thuật hiện đại trong sản xuất, thi công,... Ngoài ra không thể kể đến sự góp công của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, năng động, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Đó cũng chính là lý do khiến Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức có được các thành tựu như ngày hôm nay.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Cảng biển Hòn La, Xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0523 599 299
 • Loại hình: Công ty TNHH Một Thành Viên
 • Mã số thuế: 3100964204
Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức
Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức
3 Trương Ngọc Nhi

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Đức Hương

Vật liệu xây dựng đóng một vai trò to lớn cho việc hoàn thành các công trình xây dựng một cách hoàn hảo nhất, nếu không có vật liệu xây dựng thì hẳn không có sự tồn tại của các công trình. Do đó việc chọn công ty vật liệu xây dựng cũng không kém quan trọng, phải là công ty uy tín thì mới cho ra những sản phẩm đạt chất lượng. Tại Quảng Bình phải kể đến Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Đức Hương, đây là một công ty vật liệu xây dựng có tiếng với những sản phẩm đạt chuẩn.


Với nhiều mẫu mã đa dạng, được sản xuất dưới bàn tay của những người công nhân lành nghề và có kinh nghiệm, hơn nữa công ty cũng áp dụng những công nghệ hiện đại vào một số khâu sản xuất quan trọng, do đó sản phẩm tạo ra không những chất lượng mà độ bền chắc cũng được khẳng định trong suốt những năm qua. Đức Hương quan tâm đặt chất lượng lên trên hết và xem đó là điều tiên quyết tạo nên uy tín nên trong mỗi khâu sản xuất công ty đều giám sát một cách cẩn thận để cho ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.


Những lý do để bạn ưu tiên chọn Đức Hương:

 • Đội ngũ chuyên viên tận tình, chu đáo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 • Phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng
 • Là địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng ở Đồng Hới đáng tin cậy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tiểu khu 9, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0523 821 459
 • Mã số thuế: 3100481126
Sản xuất gạch phục vụ xây dựng
Sản xuất gạch phục vụ xây dựng
4 Trương Ngọc Nhi

Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Phát

Công ty TNHH Thương Mại Toàn Phát chuyên cung cấp các loại sản phẩm gạch đá trang trí phục vụ cho ngành xây dựng, do đó đây cũng là một trong những công ty, đại lý được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, nguồn hàng rõ ràng và chất lượng.


Có lợi thế là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết là lợi thế, hơn nữa công ty còn phân vật liệu xây dựng cho các nhà thầu dễ dàng trong việc đưa chúng vào sử dụng. Hơn nữa Toàn Phát còn giúp cho việc kinh doanh của mình thêm bảo đảm khi luôn thực hiện kiểm tra và kiểm định và tạo được lòng tin khi sẵn sàng nhận lỗi nếu có các lỗi vi phạm khi sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp.


Với những điểm nổi bậc nói trên nên Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Phát hiện là đại lý vật liệu xây dựng có uy tín, đảm bảo sự yên tâm cho các nhà thầu cũng như người dân khi hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm của cửa hàng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0983 616 868
 • Mã số thuế: 3100719530
Những sản phẩm được sử dụng tại nhiều công trình
Những sản phẩm được sử dụng tại nhiều công trình
5 Trương Ngọc Nhi

Công Ty TNHH Lý Minh Phong

Phân phối vật liệu xây dựng vốn được nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh, tuy nhiên để đảm bảo được nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm thì yêu cầu cao kinh nghiệm trong nghề cũng như chuyên môn. Ở Quảng Bình, có một công ty đáp ứng được các yêu cầu nói trên, đó là Công Ty TNHH Lý Minh Phong.


Có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, phân phối vật liệu xây dựng, công ty TNHH Lý Minh Phong được sự tin tưởng của khách hàng cũng bởi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và gần như đầy đủ các loại vật liệu, nổi bậc có gạch, ngói, ximang, bê tông,...


Những ưu điểm phải kể đến khi nói về Lý Minh Phong:

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phân phối vật liệu xây dựng
 • Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo tính sáng tạo trong thiết kế và an toàn trong thi công
 • Hội tụ những tinh hoa sáng tạo, hiểu nhu cầu và tâm lý của khách hàng
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Tân Nẫm, Xã Cự Nẫm, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0382 566 993
 • Mã số thuế: 3100994801
Các sản phẩm nổi bậc có gạch, ngói, ximang, bê tông,...
Các sản phẩm nổi bậc có gạch, ngói, ximang, bê tông,...
6 Trương Ngọc Nhi

Công Ty TNHH Phi Suyền

Công ty TNHH Phi Suyền là một trong những công ty thành công trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng tại Quảng Bình. Các công trình biệt thự cho đến những công trình nhà ở, cầu cống tại Quảng Bình không thiếu sự góp mặt của các sản phẩm thuộc Phi Suyền. Do đó ít có người dân nào tại đây mà không biết đến công ty này.


Chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, ngói trang trí cho các công trình như văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư, cao ốc… do đó hiện tại Phi Suyền là đối tác của rất nhiều nhà thầu, khách hàng đến từ các tỉnh thành khác nhau. Ở thành phố Đồng Hới thì đây là một trong những công ty vật liệu xây dựng tạo được lòng tin trong khách hàng và đứng đầu về mặt uy tín.


Sản phẩm đa dạng các chủng loại, mang phong cách cổ điển có, hiện đại cũng có, đồng thời chất lượng sản phẩm lại luôn được kiểm tra và kiểm định rõ ràng trước khi tung ra thị trường nên rất đảm bảo, giá cả hợp lý cũng là một trong những yếu tố mà người ta chọn sản phẩm của Phi Suyền cho các công trình của mình.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Kim Chi, Tổ Dân Phố 11, Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0946 632 098
 • Mã số thuế: 3100999905
Công Ty TNHH Phi Suyền – công ty cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng
Công Ty TNHH Phi Suyền – công ty cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng