Top 8 Công ty xây dựng chất lượng, uy tín nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

14-12-2021 8 1432 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, các cơ sở vật chất và hạ tầng, các khu du lịch đang phát triển không ngừng nghỉ tại Nha Trang. Những điều này đã kéo theo nhiều công ty xây dựng bắt đầu xuất hiện hàng loạt. Vì vậy, đâu mới thật sự là công ty xây dựng chất lượng, uy tín nhất tại Nha Trang để mọi người có thể tin tưởng và sử dụng. Hãy cùng Toplist điểm qua một số công ty dưới đây nhé.

1 Yến Nhi

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất, xây dựng các công trình lớn nhỏ tại Nha Trang và trên toàn quốc. Được thành lập từ 11/2016 và trong khoảng thời gian ngắn, ACP đã lấy được lòng tin của nhiều khách hàng và xây dựng được tên tuổi của mình trong thị trường xây dựng tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, APC đã cho ra đời nhiều công trình kiến trúc như nhà phố, nhà vườn, biệt thự, villa, quầy bar, khách sạn, …


Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những cái mới để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. ACP còn lưu ý sử dụng các vật liệu, chất liệu tốt nhất nhằm giúp khách hàng giảm chi phí và tăng tuổi thọ cho công trình. Mỗi công trình mà ACP tạo ra đều khiến khách hàng hài lòng, đây cũng chính là động lực để giúp ACP ngày càng phát triển hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 17 đường Trần Khánh Dư, phường Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8351 6939 & 0868 739 979 & 0901 778 579
Email: ktxd.acp@gmail.com
Website: http://xaydungacp.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhadepacp.vn/

  Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP
  Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP
  Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP
  Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

  2 Yến Nhi

  Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex

  Vinaconex 17 là đơn vị thành viên của Tổng Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Việt Nam (VINACONEX). Được sự chỉ đạo trực tiếp, với tầm vóc mới của Tổng Công ty Cổ Phần VINACONEX, công ty đã xác định chiến lược có thế mạnh là xây lắp và đầu tư.


  Công ty hết sức coi trọng xây dựng đảm bảo chất lượng, tiến độ, giá cả hợp lý. Nhờ vậy, công ty nhận thầu ngày càng nhiều công trình và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty đã đầu tư phương tiện thi công cơ giới hiện đại, phát triển nguồn nhân lực có tay nghề, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Đồng thời, Vinaconex 17 đang là nhà đầu tư các dự án trung tâm thương mại, các dự án khác để nâng cao hiệu quả kinh doanh, khẳng định thương hiệu nổi bật tại nhiều tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên, đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội.


  Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex chuyên xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, bưu điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và công nghiệp. Thi công nền móng, xử lý nền đất yếu. Công trình xây dựng cấp thoát nước. Xử lý nước thải, chất thải. Lắp đặt đường ống công nghệ và áp lực, điện lạnh. Xây dựng các công trình công nghiệp, công trình đường dây và trạm biến thế điện đến 220KV, công trình cầu, cảng, sân bay. Đầu tư kinh doanh phát triển nhà như: cho thuê nhà ở, cho thuê nhà phục vụ mục đích kinh doanh (kiốt, trung tâm thương mại), cho thuê kho, bãi đỗ xe.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 184 đường Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Điện thoại: 025 8387 5405 & 025 8387 5492

  Email: v17@vinaconex17.com.vn | vinaconex17@vnn.vn

  Website: http://vinaconex17.com.vn
   Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex 
   Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex 
   Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex 
   Công ty cổ phần xây dựng số 17 Vinaconex 
   3 Yến Nhi

   Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang

   Vịnh Nha Trang là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, trong đó có lĩnh vực đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã đầu tư và phát triển các bất động sản như condotel, căn hộ, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch,... nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng hiện nay.


   Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, công ty đã không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng, nhằm phục vụ và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đề cao tinh thần làm việc nghiêm túc, giữ đúng cam kết với khách hàng cho mục tiêu phát triển bền vững của công ty.


   Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, những người có trình độ và thâm niên trong nghề đã biến lòng tận tụy, yêu nghề và khả năng của mình thành hiện thực. Hơn ai hết, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình để gặt hái được những thành công vừa qua.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
   Điện thoại: 025 8325 7711
   Email: info@nhatrangbayinvest.vn
   Website: https://vinhnhatrang.com.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/vinhnhatrang.com.vn/

    Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang
    Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang
    Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang
    Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang
    4 Hà Nguyễn

    Công ty Cổ phần S-HOUSE

    S-House tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, S-House đã luôn giành được sự tín nhiệm, lựa chọn của khách hàng từ các thành phố lớn trên toàn quốc, góp phần cùng khách hàng kiến tạo nên những không gian có giá trị kiến trúc và phong cách đẳng cấp riêng biệt.

    Không chỉ dừng lại ở mục tiêu phục vụ ở một số tỉnh thành nhất định, Công ty Cổ phần S-HOUSE vẫn luôn không ngừng xây dựng và phát triển thêm hệ thống chi nhánh, sáng tạo và mở rộng thêm những lĩnh vực hoạt động để có thể phục vụ được khách hàng trên khắp cả nước. Với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong việc kiến tạo không gian sống đẳng cấp tại Việt Nam


    Công ty Cổ phần S-HOUSE với khát vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp và độc đáo, mang trong mình sứ mệnh sẽ không ngừng phát triển dịch vụ tận tâm, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để không ngừng đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng và sự ấn tượng trong mỗi công trình mà S-House kiến tạo nên


    THÔNG TIN CHI TIẾT:

    Địa chỉ: STH40.18 Đường Số 4, Khu Đô Thị Lê Hồng Phong 2, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

    Điện thoại: 0866 006 060

    Email: nhadepshouse@gmail.com

    Website: https://nhadepshouse.com/

    Fanpage: https://www.facebook.com/shouse.official/

    Công ty Cổ phần S-HOUSE
    Công ty Cổ phần S-HOUSE
    Công ty Cổ phần S-HOUSE
    Công ty Cổ phần S-HOUSE
    5 Linh Lập

    Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng

    Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn các dự án và công trình nhà dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đã mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

    Trong cuộc sống hiện nay, sự lựa chọn cho gia đình mình một tổ ấm hội đủ các yếu tố quan trọng trong sinh hoạt và nghĩ ngơi là không khó. Nhưng để không gian của cả gia đình là "chốn thiên đường" của mọi thành viên thì không phải dễ dàng. Hiểu được điều mong muốn đó của mọi khách hàng, Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng luôn nỗ lực hết sức trong công việc, kể từ khi bắt tay lên ý tưởng cho tới giai đoạn hoàn thiện nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho mọi công trình.

    Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng quyết tâm mang lại cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

    Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của mọi khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ (CBCNV) trong quá trình thực hiện công việc. Đến với Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng bạn không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 103B đường Nguyễn Trãi, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
    Điện thoại: 025 8351 2347 & 0935 931 736
    Email: thienquang.arc@gmail.com

    Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng
    Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng
    Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng
    Công ty TNHH Thiên Quang - Thiết kế Kiến Trúc & Thi công Xây Dựng
    6 Yến Nhi

    Công ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên

    Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên trước thuộc đơn vị thi công của công ty Xây Dựng 45, trải qua thời gian thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên TP Nha Trang nay đã tách ra thành lập Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên vào năm 2007. Lĩnh vực hoạt động của công ty là chuyên thi công các công trình nhà phố, nhà vườn, biệt thự, villa, quầy bar, khách sạn,…


    Công ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên với chuyên môn hơn 15 năm trong nghề Quốc Nguyên luôn đặt lên hàng đầu những tiêu chí quan trọng nhất đối với khách hàng uy tín, chất lượng và đúng tiến độ thi công". Đội ngũ kĩ sư giỏi giám sát công trình và các cai thợ gắn bó với công ty từ lúc thành lập đến nay nên thi công rất có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.


    Để gặt hái được những thành công vừa qua, có rất nhiều yếu tố trong đó phải kể đến đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên, những người có trình độ và thâm niên trong nghề đã biến lòng tận tụy, yêu nghề và khả năng của mình thành hiện thực. Hơn ai hết, Công ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên đã thấm nhuần tư tưởng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của bạn”.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:
    Số 78 đường Phù Đổng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
    Điện thoại: 0905 993 979 & 0915 993 979
    Email: quocnguyen.xaydung@gmail.com
    Website: https://xaydungquocnguyen.com/

    Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên
    Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên
    Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên
    Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên
    7 Yến Nhi

    Công ty TNHH xây dựng Quốc Thành

    Nhắc đến công ty xây dựng uy tín, chất lượng tại Nha Trang thì không thể bỏ qua Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Thành, được thành lập vào ngày 29-1-2015 thuộc công ty con của Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Nguyên đang có tiếng ở Nha Trang về uy tín và chất lượng công trình.


    Công ty chuyên sâu về lĩnh vực Khách sạn, biệt thự, nhà phố và nội thất gỗ công nghiệp. Mục tiêu của Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Thành là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Nha Trang. Vì vậy các sản phẩm xây dựng của công ty luôn có chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng. Để đạt được mục tiêu trên thì công ty đã không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 136 đường Nguyễn Trãi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
    Điện thoại: 0905 517 379 & 0917 517 379
    Email: xdquocthanh88@gmail.com
    Website: https://xaydungquocthanh.com/

     Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Thành
     Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Thành
     Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Thành
     Công Ty TNHH Xây Dựng Quốc Thành
     8 Linh Lập

     Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân

     Xây nhà là một việc rất quan trọng, đa số chúng ta đều phải cố gắng làm lụng thật nhiều, giành dụm nhiều năm mới có thể xây cho mình một ngôi nhà mới. Chính vì thế, để việc xây nhà diễn tốt đẹp bạn cần có những sự chuẩn bị chu đáo về nhiều mặt như: Kinh phí, thiết kế, kế hoạch thi công, lựa chọn nhà thầu... Hiểu được điều đó Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân luôn cố gắng đưa những dịch vụ tốt nhất của mình đến với khách hàng.


     Nếu không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi xây nhà, bạn có thể sẽ phải kéo dài thời gian làm nhà so với bình thường, gây ra sự mệt mỏi và tốn kém. Vì thế, hãy ghi nhớ 5 điều trên đây và tham khảo kinh nghiệm làm nhà của những người xung quanh để việc làm nhà được thuận lợi nhất. Vậy nên Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp về:

     • Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất
     • Thi công trọn gói
     • Các công trình dân dụng và công nghiệp nhà ở, biệt thự, villa, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, showroom,...
     • Cải tạo sân vườn, mặt đứng nhà phố liền kề


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Lô NV03-11 , Đường Vương Thừa Vũ, KĐT Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
     Điện thoại: 0914 380 070
     Email: minhquancmq@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/Công-Ty-TNHH-Dịch-Vụ-Tư-Vấn-Xây-Dựng-Minh-Quân-1741460412754183/

     Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân
     Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân
     Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân
     Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Minh Quân
     Khách quan đầy đủ chính xác

     Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

     Công Ty cổ Phần Toplist
     Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
     Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
     Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
     Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng