Top 7 dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn

05-04-2020 7 1103 0 0 Báo lỗi

Trước người con gái bạn thầm thương trộm nhớ, chắc hẳn bạn luôn tự hỏi rằng nàng có thích bạn không? Dấu hiệu nàng sắp và đã đổ bạn như thế nào ? Phụ nữ sẽ biết cách khéo léo để bật đèn xanh để chàng trai có thể nhận biết họ đang thích bạn nhưng không phải chàng nào cũng tinh ý, nên các chàng hãy để ý những dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua bài viết này nhé.

1 Huyền Trang

Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

Cô gái bạn thích luôn là người chủ động nhắn tin cho bạn. Các cô gái sẽ không bao giờ quan tâm tới những
gì không quan trọng với cô ấy. Chắc chắn rằng bạn cũng vậy. Chính vì vậy khi cô gái ấy chủ động nhắn tin cho bạn thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn ấy đã say bạn lắm rồi đó. Bạn hãy để ý các icon cô ấy dùng hoặc các biệt dang cô ấy gọi bạn. Điều đó sẽ cho bạn biết chính xác cô ấy có thích bạn hay không.


Khi cô ấy bật đèn xanh với bạn, cô ấy sẽ luôn gửi cho bạn các icon yêu thương và gọi bạn bằng những biệt danh ngộ nghĩnh đáng yêu. Một cô gái thích bạn thì cô ấy sẽ luôn kiếm chuyện để nói với bạn. Sẽ có rất nhiều khi cả hai đứa thức đến 1-2h sáng để nhắn tin với nhau mặc dù sáng mai 7h đã phải đi học rồi. Cả hai sẽ luôn có xu hướng tìm hiểu nhau
thông qua các câu chuyện về tình cảm, cảm nghĩ cá nhân về đối phương.

Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn
Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

2 Huyền Trang

Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn. Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nếu cô ta thay đổi nụ cười thông thường bằng việc cười thật tươi khi nghe bạn kể chuyện hoặc pha trò. Tất nhiên không
loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính, nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn, cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.


Đây có thể coi là một dấu hiệu. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

Cô ấy mỉm cười với bạn
Cô ấy mỉm cười với bạn
3 Huyền Trang

Cô ấy muốn biết nhiều hơn về bạn

Không còn là câu chuyện chỉ một người luôn hỏi và một người luôn trả lời nữa rồi, nàng bắt đầu đặt những câu hỏi về bạn. Điều này bạn có biết nó có nghĩa là gì không? Nàng muốn giữ bạn như một phần trong cuộc sống vậy. Phụ nữ không bao giờ nghiễm nhiên muốn biết về một người nào đó đâu, họ chỉ muốn biết về những người mà họ thực tâm quan tâm và thích.


Tuy nhiên không phải mấy câu như anh làm gì, bao tuổi mà là những câu hỏi về thói quen sở thích hay con người bạn kiểu như anh có thích ăn món này không, anh thích chơi môn này à, anh thấy … Và nhiều khi, nàng hỏi bạn những câu như hôm nay anh thấy em trông như nào. Nàng đang tìm kiếm sự quan tâm từ bạn đó và những lời khen nữa.
Niềm vui khi được người mình để ý khen là điều tuyệt vời với bất kỳ ai mà.

Cô ấy muốn biết nhiều hơn về bạn
Cô ấy muốn biết nhiều hơn về bạn
4 Huyền Trang

Buồn khi bạn không để ý đến cô ấy

Có bao giờ bạn thấy buồn khi crush không seen tin nhắn hay không để ý đến bạn dù chỉ một giây? Chắc hẳn là có rồi, nếu không thì một là bạn đang nói dối, hai là bạn có thích người ta đâu. Nếu bạn đã từng xem bộ phim “Những mảnh ghép cảm xúc”, bạn sẽ thấy cảm xúc con người được phân thành 5 loại chính, nhưng cuối cùng, người giúp cô gái tìm lại được con đường đúng đắn, tìm về với gia đình chính là chàng trai với màu xanh dương đặc trưng Sadness.


Vui vẻ đôi khi có thể là giả dối nhưng nỗi buồn không có nói dối mà bản chất chỉ là những hy vọng không thành.

Khi ai đó buồn vì bạn thì thực sự họ dành những tình cảm lớn cho bạn đó. Và chỉ có những kẻ ngốc mới để bạn làm tổn thương. Tuy nhiên, với những người từng trải, việc giấu cảm xúc dường như là một thói quen với họ rồi. Chính vì vậy, bạn phải khai thác một cách khéo léo mới biết được thứ thật sự được ẩn dấu ở bên trong.

Con gái buồn khi bạn không để ý đến cô ấy
Con gái buồn khi bạn không để ý đến cô ấy
5 Huyền Trang

Đôi khi lại lạnh lùng, cố không quan tâm bạn

Với những chị em rụt rè thì dù có thích bạn đến chết đi được những vẫn luôn giữ giá bằng cách lúc nào cũng lạnh lùng nhất với bạn hay buông những lời cay đắng như kiểu chỉ trích bạn một cách khác thường. Nhưng đừng nghĩ cô ấy ghét bạn mà có thể là ngược lại đó, chỉ là cô ấy không biết cách để gây chú ý giống như những người con gái khác.


Cô ấy thường xuyên lảng tránh ánh mắt của bạn hoặc cố gắng hòa nhập với những câu chuyện có bạn. Cô ấy không phải đáng ghét đâu mà bạn nên thương cô ấy nhiều hơn. Chỉ là cô ấy đang cố tạo một vỏ bọc cho bản thân để tránh những tổn thương mà cô ấy đã từng chịu. Chính vì vậy, bạn cần phải chủ động hơn. Cô ấy xa lánh bao nhiêu thì bạn cần lao thẳng vào bấy nhiêu, thể hiện những gì chân thành nhất. Phần thưởng dành cho bạn chính là một người phụ nữ yêu bạn rất rất nhiều và rất thật lòng, xứng đáng với sự kiên trì và nhẫn nại của bạn.

Đôi khi lạnh lùng cố tỏ ra không quan tâm bạn
Đôi khi lạnh lùng cố tỏ ra không quan tâm bạn
6 Huyền Trang

Cô ấy biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn, chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.


Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác cô ta rất quan tâm đến bạn.

Cô ấy biết thông tin nhiều hơn bạn nghĩ
Cô ấy biết thông tin nhiều hơn bạn nghĩ
7 Huyền Trang

Ghen là dấu hiệu rõ nhất

Tự nhiên bạn thấy cô ấy trở nên tức giận với bạn hay giận dỗi bỏ đi mà rõ ràng hai người đang rất vui vẻ.
Vậy, bạn phải ngẫm lại xem bạn có nhắc đến một cô nàng nào khác không, mà nếu thế thật thì nàng thích bạn thật rồi.

Ghen là dấu hiệu rõ nhất
Ghen là dấu hiệu rõ nhất
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng