Top 5 Địa chỉ dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

20-08-2019 5 1633 0 0 Báo lỗi

Lượn một vòng trên internet hôm nay, Toplist thấy hiện nay có rất nhiều bài đăng về học nghề tại Hải Dương. Trong đó, các bạn có nhu cầu học sửa chữa điện thoại rất nhiều và đặt câu hỏi trên các nhóm, diễn đàn,... nhưng vẫn chưa tìm được một nơi học uy tín. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Toplist để chọn cho mình một nơi học nghề sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất tại Hải Dương nhé.

1 Nguyên Nguyên

Điện thoại di động Duy Mạnh

Điện thoại di động Duy Mạnh là một nơi cực kì uy tín để bạn chọn học sửa chữa điện thoại tại Hải Dương đặc biệt là sửa chữa iPhone. Hiện nay, người dùng iPhone tại Việt Nam chiếm tỉ lệ rất cao, vậy nên đối với nghề sửa chữa iPhone, các bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm.


Duy Mạnh không những dạy nghề cơ bản mà còn dạy nâng cao để các bạn hiểu sâu hơn về điện thoại nhằm nâng cao tay nghề. Hơn thế nữa, khi học nghề sửa chữa điện thoại tại đây, Duy Mạnh cam kế hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn ngay sau khi khóa học kết thúc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 18/324 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương
 • Điện thoại: 0977561221
 • Email: nokia09_duymanh@yahoo.com
 • Facebook: https://m.facebook.com/duymanhhaiduong/- https://www.facebook.com/manhketu

Điện thoại di động Duy Mạnh
Điện thoại di động Duy Mạnh
Điện thoại di động Duy Mạnh
Điện thoại di động Duy Mạnh

2 Nguyên Nguyên

Thành Đạt Mobile

Thành Đạt Mobile được xem là một trong những nơi sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Hải Dương. Điện thoại của bạn dù rơi vỡ bể màn hình hay rớt xuống nước thì cũng đừng lo lắng.


Thành Đạt Mobile sẽ giúp các bạn "chữa mọi loại bệnh của dế". Dĩ nhiên, đây cũng sẽ là một nơi học sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng, được rất nhiều bạn nhắc đến khi đặt câu hỏi: "nơi dạy nghề sửa chữa điện thoại ở Hải Dương".


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 180 Nguyễn Trãi, Hải Dương
 • Điện thoại: 096 862 39 23
 • Email: hdtk234@gmail.com
 • Facebook: https://m.facebook.com/suachuadienthoaihaiduong
Thành Đạt Mobile
Thành Đạt Mobile
Thành Đạt Mobile
Thành Đạt Mobile
3 Nguyên Nguyên

Lê Giang Unlock

Lê Giang Unlock luôn là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hải Dương. Đến với Lê Giang, khách hàng sẽ luôn được kiểm tra máy và tư vấn miễn phí, chính xác các lỗi của thiết bị. Luôn lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng của Quý khách hàng khi chiếc điện thoại thân thiết của mình gặp lỗi. Đặc biệt, với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Lê Giang giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của Quý khách hàng.


Đây còn là một địa chỉ đáng tin cậy để học sửa chữa điện thoại của các bạn trẻ tại Hải Dương. Với mức học phí rẻ và bao ra nghề, lương cao,... đã thu hút được rất nhiều học viên đến đây.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 504E Điện Biên Phủ, TP. Hải Dương
  • 64 Đồng Niên, Việt Hoà, TP. Hải Dương
 • Điện thoại: 098 577 35 33 - 098 999 78 28
 • Facebook: https://www.facebook.com/legiang.unclock/
Lê Giang Unlock
Lê Giang Unlock
Lê Giang Unlock
Lê Giang Unlock
4 Nguyên Nguyên

Công ty Ép kính Tuấn Anh

Công ty Ép kính Tuấn Anh được thành lập từ năm 2015 cho đến nay đã không ngừng nỗ lực trở thành một trong những Trung tâm sửa chữa điện thoại Hải Dương uy tín, luôn được các bạn trẻ tìm đến theo học sửa chữa. Bằng những kinh nghiệm đã được tích lũy qua thực tế khi làm việc cùng với sự sáng tạo, kiên trì, nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Ép Kính Tuấn Anh đã sửa chữa được hàng ngàn chiếc điện thoại thông minh với mục đích nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích và sự hài lòng cao nhất.


Nhằm nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của Ép kính Tuấn Anh trong tương lai gần sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, khẳng định uy tín cũng như mức giá cả hợp lý nhất, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất khi đến đây. Ép kính Tuấn Anh là địa chỉ học sửa chữa điện thoại uy tín bạn có thể đến theo học.


Thông tin liên hệ:


 • Địa Chỉ: 22 Nguyễn Lương Bằng, P. Bình Hàn, TP.Hải Dương
 • Hotline: 0869.24.24.24
 • Website: tuananhstore.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thay-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-%C4%91i%E1%BB%87n-tho%E1%BA%A1i-H%E1%BA%A3i-D%C6%B0%C6%A1ng-1554529831534283/
DGistore
DGistore
DGistore
DGistore
5 Nguyên Nguyên

Bảo Tín Mobile

Bảo Tín Mobile là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Hải Dương. Ngoài ra, đây còn là một nơi học sửa chữa điện thoại chất lượng. Đến với Bảo Tín Mobile, bạn sẽ được dạy sửa chữa điện thoại từ cơ bản đến nâng cao và bảo điểm kết quả tốt trong một thời gian rất ngắn.


Bảo Tín luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết tất cả các lỗi thiết bị điện thoại của khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội. Đặc biệt, với phương châm "vì sự hài lòng của khách hàng", cửa hàng luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng đã luôn tin tưởng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 15B/9 Bùi Thị Xuân, Hải Dương
 • Điện thoại: 0967861333 - 0846013222 - 0966071519
 • Facebook: https://m.facebook.com/duydo1990?fref=nf&pn_ref=story
Bảo Tín Mobile
Bảo Tín Mobile
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bài thơ hay về quê mẹ
Top 27 Bài thơ hay về quê mẹ
Lan Huong Nguyen 18-05-2021 27 11270 0 1

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng