Top 6 địa chỉ dạy pha chế đồ uống uy tín nhất Nha Trang

02-05-2018 6 1560 0 0 Báo lỗi

Nghề pha chế (Bartender) là một trong những nghề đang hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thực tế cho thấy với tình hình các quán bar, cà phê cao cấp ngày càng được mở ra nhiều như hiện nay thì nhu cầu cần tuyển pha chế cho quán càng trở nên nhiều hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho nghề pha chế càng trở nên thu hút với giới trẻ. Nha Trang vốn là thành phố biển lâu đời, nổi tiếng bật nhất nước ta. Mỗi năm ngành Du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến từ các nước, trong đó có cả Tây Âu và Bắc Mỹ. Các Nhà hàng – Khách sạn mọc lên để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực cũng tăng cao, tạo điều kiện phát triển cho tất cả các ngành nghề mà trong đó có Bartender. Tại đây cũng có nhiều trung tâm đào tạo ngành này, cùng toplist tham khảo một số địa chỉ uy tín nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Dạy nghề nghiệp vụ Du lịch khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon NhaTrang

Trung tâm Dạy nghề nghiệp vụ du lịch Khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon – Nha Trang là đơn vị đào tạo nghiệp vụ du lịch của Khách sạn Yasaka - Saigon – Nha Trang. Được thành lập theo quyết định số 83 /QĐ – TCHC ngày 08/05/2008 với các ngành nghề  đào tạo nghiệp vụ du lịch  khách sạn đa năng.


Đây là Trung tâm đào tạo nghề đầu tiên ở Việt Nam có mô hình một khách sạn có trường đào tạo nghề. Đây là điều  thuận lợi lớn cho học viên trong việc học tập, học lý thuyết gắn với thực hành thực tế, học đi đôi với  hành, lý thuyết  kết hợp với thực tiễn tại Doanh nghiệp là khách sạn 4 sao tại TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.


Trung tâm đào tạo đa ngành trong đó pha chế đồ uống là một trong những ngành được quan tâm và có đông đảo học viên theo học. Tham gia khóa học pha chế đồ uống học viên sẽ được học cách pha chế 50 thức uống thông dụng bao gồm: Trà, cà phê, sinh tố, các loại nước ép trái cây, cocktail và các dòng thức uống hiện đại...Sau khi học xong, học viên có những kiến thức căn bản về các loại thức uống, pha chế các loại cocktail phổ biến và có thể làm việc tại quầy bar, nhà hàng. Ngoài giờ học lý thuyết, học viên được thực hành tại trường và tại khách sạn quốc tế Yasaka – Saigon – Nha Trang.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: số 5 Yersin, TP. Nha Trang

Điện thoại: 058. 3825. 227

Website: http://yasanhatrang.edu.vn

Một số loại Cooktai thơm ngon
Một số loại Cooktai thơm ngon
Nước ép bưởi hấp dẫn
Nước ép bưởi hấp dẫn

2 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương là một trung tâm đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch. Hiện nay trung tâm đang đào tạo nguồn nhân lực cơ bản cho du lịch Nha Trang với đa ngành nghề trong đó có pha chế đồ uống. 


Khi tham gia khóa học pha chế đồ uống tại đây học viên sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức lí thuyết và thực hành vô cùng bổ ích về nghề pha chế đồ uống như tìm hiểu dụng cụ trang thiết bị cần thiết cho Quầy bar, thực hành các bước sử dụng và cách bảo quản đồ uống, tìm hiểu về các loại ly và cách sử dụng đúng, phân loại rượu, thực hành ngửi, nếm, đánh giá ….. Giới thiệu về quy trình sản suất các loại rượu có liên quan trong pha chế như Rượu vang ,Champagne. Thực hành cách khui và phục vụ rượu, tìm hiểu về các loại bia, thực hành pha chế các loại cocktail phổ biến thế giới. Thực hành nâng cao pha chế và cách trang trí cocktail, cách pha chế các loại Mocktail. 


Sau khi học pha chế tại đây học viên sẽ có những kiến thức vô cùng căn bản về nghề pha chế và có thể tự tin trên con đường lập nghiệp của mình. Trung tâm cũng có cơ sở vật chất để học viên có thể thực hành vô cùng nhuần nhuyễn, giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình nên đảm bảo học viên sẽ nắm được kiến thức vững vàng trước khi ra trường. Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 79A Lê Đại Hành, phương Tân Lập, TP. Nha Trang

Điện thoại: 058. 3516 169

Email: info@sunflowervn.edu.vn

Website: http://www.hoahuongduongnhatrang.com

Giảng viên dạy pha chế chuyên nghiệp
Giảng viên dạy pha chế chuyên nghiệp
Một số loại cooktai thơm ngon được dạy bởi trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương
Một số loại cooktai thơm ngon được dạy bởi trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương
3 Mai Tuyet Nguyen

Hướng nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu đã và đang trở thành một trong những hệ thống trường đào tạo nghề bậc nhất, được công nhận là chuẩn mực về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Du Lịch Dịch Vụ.
Với mục tiêu đào tạo một thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề, Hướng Nghiệp Á Âu đang xây dựng môi trường học tập thực nghề với mô hình HỌC VIÊN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – NHÀ TUYỂN DỤNG dưới sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây sẽ là cơ hội cho học viên học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai.


Hiện nay hướng nghiệp Á Âu đang đào tạo đa nhành liên quán tới du lịch dịch vụ trong đó có ngành pha chế đồ uống được nhiều học viên quan tâm lựa chọn. Hướng Nghiệp Á Âu sẽ là bước khởi đầu đưa bạn đến với thế giới pha chế chuyên nghiệp, giúp bạn đến gần hơn công việc mơ ước. Tại đây có các khóa học như: Khóa học nghiệp vụ Bar trưởng, khóa học Bartende, khóa học pha chế đặc biệt, khóa học Barista, khóa học làm kem, khóa học Latte Art, khóa học chuyên đề pha chế...Với chương trình học pha chế chuyên nghiệp được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, cơ sở vật chất hiện đại cùng giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu,  các khóa học tại HNAAu sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh nhất và hiệu quả nhất những kiến thức về thức uống, tìm hiểu các loại thức uống có cồn và không cồn, sử dụng các công cụ, dụng cụ, phương pháp và nguyên tác pha chế các loại đồ uống khác nhau…Phương pháp giảng dạy suy luận, để từ đó học viên có thể tự mình pha chế và sáng tạo thêm nhiều loại thức uống mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và nhà tuyển dụng.


Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: 49 - 51 đường A4, khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải,  TP. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 629 9988

Website: https://www.huongnghiepaau.com/hoc-pha-che/bartender

Cocktail Blue Hawaiian quyến rũ vị giác
Cocktail Blue Hawaiian quyến rũ vị giác
Giảng viên dạy làm kem
Giảng viên dạy làm kem
4 Mai Tuyet Nguyen

Trường dạy ẩm thực Netspace

Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace là địa chỉ tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng nguồn năng lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Trường hiện nay đào tạo 5 ngành cơ bản trong đó có pha chế đồ uống. Ưu điểm khi học pha chế tại đây đó là phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên. Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn - Nhà hàng. 


Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Giảng viên ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế, các Trưởng Bar, các Chuyên gia pha chế thức uống Barista hàng đầu... nhằm trang bị kiến thức về quản lý, mở quán cafe, quán trà, quán sinh tố, quán kem, điều hành bar...  


Học tại đây học viên sẽ làm quen với công thức 100 loại thức uống thịnh hành nhất tại VN. Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như trà đào, trà xanh matcha, trà sữa cao cấp, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý... đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người. Trường chú trọng thực hành hơn lí thuyết và hơn hết bằng tốt nghiệp tại trường dạy nấu ăn NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, P.Tân Lập, TP. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3515 939

Hotline: 0904 217 386 - 090 99 567 17

Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceNhaTrang/

Website: http://netspace.edu.vn/

Phòng dạy pha chế tại Netspace
Phòng dạy pha chế tại Netspace
Một khóa học pha chế tại Netspace
Một khóa học pha chế tại Netspace
5 Mai Tuyet Nguyen

Trường cao đẳng nghề Văn Lang

Trường CĐ Nghề Văn lang có kinh nghiệm gần 10 năm nay trong lĩnh vực đào tạo nghề nấu ăn, cũng như nghề Pha Chế. Nơi có tất cả những gì bạn mong đợi để trở thành 1 bartender giỏi và chuyên nghiệp. 


Chương trình đào tạo Pha chế của Trường CĐ Nghề Văn lang sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng về pha chế các loại nước ép, sinh tố trái cây, thức uống dành cho tiệc, pha chế café, một số loại rượu, cocktail… Và không ngừng cập nhật những thức uống hot nhất trong menu của các nhà hàng, quán café hiện nay. Thực hành pha chế tại lớp dưới sự hướng dẫn bởi các chuyên gia pha chế, Bartender, Barista hàng đầu trên cả nước. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin pha chế những ly thức uống giải khát thơm ngon, bổ dưỡng và lạ mắt. Từ những kỹ thuật căn bản, bạn có thể tự sáng tạo và ứng dụng để pha chế ra hàng trăm loại thức uống mang dấu ấn riêng, mà không phụ thuộc vào bất cứ công thức pha chế cố định nào, vì chúng tôi đã trao cho bạn chìa khóa vàng để mở các nguyên lý trong pha chế thức uống. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận theo quy định mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Tổng cục dạy nghề. Vì thế, học viên sẽ dễ dàng có cơ hội làm việc tại các mô hình kinh doanh thức uống rộng khắp hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình café – giải khát. 


Khi học tại đây có nhiều ưu điểm như lớp học tối đa 10 người/ 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy đến từng học viên. Ngoài việc được học pha chế đồ uống, bạn còn được học kiến thức về quản lý, kinh doanh quán café và những công việc cần làm khi mở quán. Hoàn toàn tự tin để mở quán do mình làm chủ.Hoàn toàn có thể xin việc làm nhân viên bartender hoặc giám sát, quản lý với thu nhập ổn định tại các quán bar, quán café, nhà hàng với thu nhập ổn định.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 33 Đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung,Nha Trang

Điện thoại: 0946868935

Website: http://giaoducnhatrang.edu.vn/day-pha-che-do-uong-chuyen-nghiep-tai-nha-trang.html

Các học viên đang học pha chế
Các học viên đang học pha chế
Một số công thức pha chế nước trái cây hấp dẫn
Một số công thức pha chế nước trái cây hấp dẫn
6 Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm đào tạo nghề Bếp HTChef

Trường Ẩm thực HT Chef là trường có chương trình đào tạo Pha chế trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng pha chế toàn diện nhất hiện nay cho học viên. Khóa học pha chế Chuyên nghiệp tại HT Chef sẽ là bước khởi đầu đưa bạn đến với thế giới pha chế chuyên nghiệp, giúp bạn đến gần hơn công việc mơ ước.


Học viên Khóa học Pha Chế chuyên nghiệp  HT Chef sẽ được học pha chế các sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại, các sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những mong muốn của khách hàng.


Chương trinh khóa học Pha chế chuyên nghiệp sẽ giúp học viên:

  • Nhận biết & sử dụng các loại đồ dùng, dụng cụ pha chế
  • Học trang trí đồ uống nghệ thuật & sành điệu
  • Học về rượu mạnh chưng & rượu mạnh mùi
  • Học, thực hành và thưởng thức hơn 50 loại đồ uống phổ biến & được ưa chuộng nhất hiện nay

Trường ẩm thực HT Chef có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm và cực kỳ tâm huyết
Dạy tận tâm và chuyên sâu. Lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại với điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. Số lượng vừa đủ để thực hành và làm việc nhóm (tối đa 15 học viên/lớp). Học viên có thể vừa học – vừa làm – vừa kiếm tiền ngay trong quá trình học. Hỗ trợ Giới thiệu việc làm khi ra trường.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 55-57 Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: 02583 818 755 - 818 167

Email: htchefnt@gmail.com

Học viên HTChef với sản phẩm pha chế của mình
Học viên HTChef với sản phẩm pha chế của mình
Một li thức uống đẹp mắt và hấp dẫn
Một li thức uống đẹp mắt và hấp dẫn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng