Top 7 Dịch vụ cung ứng lao động - nhân sự uy tín ở TP.HCM

21-04-2022 7 6161 0 1 Báo lỗi

Môi trường kinh doanh hiện nay đang thay đổi rất nhanh chóng, một công ty hiệu quả và năng suất là chìa khóa thành công, điều đó có ý nghĩa là một công ty và tổ chức rất cần những người phù hợp thực sự vào đúng thời điểm. Dịch vụ cung ứng nhân sự - cung ứng lao động thuê ngoài không chỉ tiết kiệm chi phí, mà trong nhiều cách nhìn nhận khác, nó giúp thay đổi phương thức hoạt động của nhân sự bằng cách hướng những nhà quản lý nhân sự tái tập trung vào những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp hơn. Sau đây là toplist các dịch vụ cung ứng nhân sự ở TP.HCM, mong sẽ giúp đỡ được cho những ai đang đau đầu vì tìm kiếm công ty cung ứng nhân sự.

1 Phạm Hằng

VinHr

Vin HR là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại TPHCM. Vin HR được khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến với hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn mang đến sự thoải mái và hiệu quả cao nhất cho các đối tác.


Trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay, tổ chức cơ cấu nhân sự hiệu quả đồng nghĩa với việc có được những người phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vin HR luôn thấu hiểu điều này nên chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Công ty mang đến những giải pháp tư vấn, đào tạo nguồn nhân sự một cách chuyên nghiệp, hiệu quả từ đó giúp các đối tác của chúng tôi gia tăng lợi nhuận.


Vin HR luôn có những dịch vụ hỗ trợ cho:

 • Công ty sản xuất sử dụng lực lượng lao động số lượng lớn.
 • Công ty sử dụng lao động mang tính thời vụ, ngắn hạn.
 • Doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài để gia tăng lợi thế cạnh tranh, chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí thành biến phí có hóa đơn.
 • Doanh nghiệp mới chưa tuyển đủ lực lượng lao động.


Quy tụ nhiều chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động, Vin HR ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 210 - Lầu 2, Tòa Nhà ITP - Khu Công Nghệ Phần Mềm Đại Học Quốc Gia HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 0934 947 979 - 0909 965 977
Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com
Website: https://vinhrgroup.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VinHRGroup/

Vin HR là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại TPHCM
Vin HR là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại TPHCM
Vin HR là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại TPHCM
Vin HR là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại TPHCM

2 Tiểu Thư Kim Tâm

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom)

Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013.

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, trải qua hơn 19 năm phát triển và trưởng thành, mỗi con người MP đều chứa đựng trong mình bề dày kinh nghiệm trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tuy khách hàng của MP Telecom thuộc nhiều đối tượng và lĩnh vực kinh doanh khác nhau như viễn thông, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, hàng không, điện tử, chế tạo, v.v nhưng với sự nhạy bén và am hiểu về nhiều kiến thức chuyên ngành đặc thù mà đội ngũ nhân viên của MP Telecom luôn được đối tác khách hàng tín nhiệm.

Nguồn nhân lực dồi dào của MP Telecom với kỹ năng chuyên nghiệp đã được nhiều đối tác, khách hàng lớn trong và và ngoài nước ghi nhận như Aspect, Interactive Intelligence, Sony, Sharp, Panasonic, Renault, PPF Vietnam Finance, 4 Oranges, MobiFone, VinaPhone, Viettel, CMCTI, VTC Care, VCTV, Chứng khoán Thăng Long, SSI, TVSI, VP Bank, Agribank, OceanBank, VIB Bank, Prudential, Bảo hiểm Bảo Việt, Jetstar Pacific Airlines, v.v. Với quy trình làm việc luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, MP Telecom luôn đảm bảo những cam kết về chất lượng và tiến độ trong bất kỳ dự án quy mô nào.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 585853 - 0906 2020 98

Email: info@mptelecom.com.vn

Website: www.mptelecom.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mpg.mptelecom

MP Telecom – Tôn trọng là thành công
MP Telecom – Tôn trọng là thành công
Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom)
Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom)
3 Phương Trinh

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power được ra đời trong thời công nghiệp hoá, hiện đại hoá tại Việt Nam với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. HUMAN POWER đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc.


Hiện tại, Human Power đang có khoảng hơn 500 lao động có tay nghề và lao đông phổ thông nam nữ trong các lĩnh vực nghành gỗ, may, điện tử, cơ khí, thực phẩm... trải dài các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, Long An, Tây Ninh, và các khu vực lân cận với gần 20 chi nhánh văn phòng trên cả nước.


Công ty Human Power - Đơn vị cung ứng lao động uy tín, cung cấp lao động với số lượng lớn, chất lượng và nhanh chóng, với các dịch vụ:

 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng nhân lực chuyên môn
 • Cung ứng nhân sự hành chính – văn phòng
 • Dịch vụ tính tiền lương
 • Hợp thức hoá lao động
 • Dịch vụ thầu khoán
 • Gia công sản xuất hàng hoá

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Human Power:

 • Kết nối nhanh với nguồn lực
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự cho công tác tuyển dụng, quản lý các thủ tục hành chính.
 • Cung ứng kịp thời, tăng giảm lao động theo đơn hàng và cơ cấu nhà máy.
 • Giảm thiểu rủi ro, giảm bớt trách nhiệm pháp lý.
 • Phát triển giá tị cốt lõi của doanh nghiệp, tăng năng suất.

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ Human Power luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Human Power.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Đia chỉ: Ô 17, Lô I37, Đường DE1, Khu TĐC Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 027 4380 3779 - 0362 533 133(Nhà tuyển dụng) - 0938 838 503 (Người tìm việc)

Email: sales@humanpower.vn

Website: https://humanpower.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CungUngLaoDongHumanPower/

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power
4 Phương Trinh

Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên

Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên được thành lập năm 2018 với mục tiêu cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho những công ty, doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân lực trong thời gian ngắn nhằm đảm bảo mục tiêu sản xuất kinh doanh. Đây được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao động tại TP. HCM nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung.


Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp, Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Các dịch vụ của Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên:

 • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm …
 • Cung ứng lao động thời vụ, số lượng lớn nhanh chóng, giá rẻ.
 • Dán tem (tem phụ, tem hải quan, tem sản phẩm,...), in tem, đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Cho thuê lại lao động phổ thông
 • Chuyên thầu khoán, thầu phụ các lĩnh vực liên quan đến nhân lực, vận tải, vệ sinh công nghiệp, hàng hoá, dán tem,...
 • Dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ.

Với các dịch vụ của mình, Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên luôn bố trí người quản lý lao động có kinh nghiệm để nâng cao năng suất và hiệu quả lao động cho khách hàng. Công ty luôn đảm bảo cung ứng nguồn lao động thời vụ có tay nghề cao, có trách nhiệm, đáp ứng những yêu cầu gắt gao của doanh nghiệp, tuân thủ phương châm: "Phục vụ nhanh chóng – đáp ứng số lượng lớn – quản lý nghiêm ngặt – đào tạo bài bản trước khi nhận việc – Ổn định chất lượng".


Lý do bạn nên lựa chọn Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên:

 • Đơn giản hóa việc quản lý tại doanh nghiệp mình.
 • Dịch vụ đáp ứng nhanh, đủ số lượng và chất lượng lao động trong thời gian ngắn nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc tuyển dụng và quản lý nhân sự.
 • Hợp thức hóa chi phí nhân công trong bảng báo cáo cuối năm.
 • Mọi trách nhiệm thuộc về nhà cung cấp lao động, bạn chỉ cần quản lý sản xuất thay vì phải quản lý nhân công theo phương pháp cũ.

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên luôn thực hiện các kế hoạch tuyển dụng chỉn chu, cân đối giữa chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra và mức lương hợp lý cho người lao động. Từ đó tuyển dụng được nguồn nhân sự phù hợp yêu cầu công việc của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, hãy liên hệ Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí bạn nhé!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 12/8/2 Đường số 8, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

  Hotline: 0865514427 - 0388472212

  Email: nhanlucthanhnien@gmail.com

  Website: cungungnhanlucthoivu.com

  Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên
  Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên
  Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên
  Cung Ứng Nhân Lực Thanh Niên
  5 Tiểu Thư Kim Tâm

  Nhân lực Phát Đạt

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang đối mặt với các bài toán về nhân sự, vận hành quản lý. Làm sao để giảm các chi phí một cách hiệu quả và tối ưu. Nhân lực Phát Đạt ra đời giúp các doanh nghiệp SME giải quyết các vấn đề cấp bách sống còn của doanh nghiệp. Cung ứng lao động thời vụ một cách nhanh chóng hiệu quả, giải quyết các vấn đề kho bãi hoặc 1 khâu nhỏ trong công đoạn sản xuất mang tính chất mùa vụ. Cung ứng lao động theo ngày, giờ giải quyết các vấn đề xảy ra bất chợt của doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm cho từng nhân sự.


  Tại sao Quý Khách Hàng nên chọn Nhân lực Phát Đạt:

  • Với đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm tuổi từ 20 - 28 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.
  • Nhân lực Phát Đạt hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên, với hơn 1200 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ....
  • Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu độ xuất từ 200 - 300 người / ngày. Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.
  • Đội ngũ được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan
  • Yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp Nhân lực Phát Đạt đó chính là Chi Phí. Nhân lực Phát Đạt cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất.
  • Nhân lực Phát Đạt luôn đặt tiêu chí "LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT" là Kim Chỉ Nam cho doanh nghiệp phát triển bền vững nhất.
  • Nhân lực Phát Đạt đã từng làm cho các đơn vị ở các khu công nghiệp Long An, Đồng Nai, Bình Dương,...Và được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

  Hiện tại Nhân lực Phát Đạt cung cấp rất nhiều dịch vụ cho Quý Công Ty có thể lựa chọn:

  • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
  • Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.
  • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.
  • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.

  Và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà bên Nhân Lực Phát Đạt đang cung cấp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 78 Đường 18, Khu phố 5, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  Điện thoại: 0938 431 141

  Website: https://nhanlucphatdat.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/nhanlucphatdat/

  Nhân lực Phát Đạt
  Nhân lực Phát Đạt
  Nhân lực Phát Đạt
  Nhân lực Phát Đạt
  6 Tiểu Thư Kim Tâm

  Công ty TNHH Nét Việt

  Được thành lập từ JuIy 2000, NetViet đã nhanh chóng nổi tiếng là thợ săn đầu người địa phương đầu tiên và hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nhân sự (HR) hàng đầu tại Việt Nam.


  Là một công ty trẻ và năng động, NetViet có hiểu biết sâu sắc về lao động cao cấp marl phe et trong nước và bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng của các công ty về tài năng và lực lượng lao động. NetViet là đối tác đáng tin cậy của bạn và sẵn sàng cho tất cả các nhu cầu nhân sự của bạn. Mục tiêu của NetViet là trở thành tâm điểm hàng đầu của khách hàng bất cứ khi nào họ cần một dịch vụ nhân sự đáng tin cậy, giá cả phải chăng và chất lượng tốt tại Việt Nam.


  Đến với Netviet là đến với một nhà cung cấp các giải pháp về nhân sự hoàn hảo. Netviet luôn lắng nghe và đề ra phương án xử lý các vấn đề của khách hàng tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 3 Nguyễn Thế Truyện, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 6261 7310.

  Email: info@netviet.com.vn

  Website: http://netviet.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/NetViet-HRS-314888408615385/

  Nét việt - nâng cao lên tầm quốc tế
  Nét việt - nâng cao lên tầm quốc tế
  7 Phạm Hằng

  Nhân Lực Việt

  Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM – Nhân Lực Việt tự hào là một trong những công ty cung ứng lao động hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ lao động phổ thông hơn 5000, đội ngũ công ty chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn nhân công đến các khu công nghiệp, các quận huyện. Nhân Lực Việt cam kết chọn lọc chất lượng nhân lực phù hợp với yêu cầu của khách hàng.


  Ngoài ra, đội ngũ lao động liên tục được huấn luyện, đào tạo để củng cố chất lượng, nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Đến với Nhân Lực Việt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công nhân và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


  Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Nhân Lực Việt:

  • Linh hoạt và chủ động về nguồn nhân lực: Tuỳ theo tình hình kinh doanh, sản xuất của công ty mà khách hàng có thể yêu cầu, đề nghị Nhân Lực Việt điều chỉnh tăng/ giảm số lượng lao động hoặc có thể thay đổi các lao động làm việc không hiệu quả hay không phù hợp.Từ đó, Khách hàng đảm bảo được sản phẩm đầu ra của khâu sản xuất, sử dụng nguồn lao động chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều.
  • Hạn chế các rủi ro với người lao động: Trong trường hợp người lao động không phù hợp, vi phạm quy đinh, nội quy công ty, Khách hàng có quyền được yêu cầu đổi hoặc sa thải các lao động mà không phải bồi thường và tránh được các rủi ro về pháp lý.
  • Kinh doanh hiệu quả hơn – giảm chi phí: Doanh nghiệp được giải quyết vấn đề về thời gian và chi phí tuyển dụng. Nhân Lực Việt sẽ đảm nhận thay công việc này khi Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi. Từ đó, Doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn và các công việc cốt lõi để mang lại nhiều giá trị hơn, sản xuất và kinh doanh được hiệu quả hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Văn Phòng trung tâm hỗ trợ công nhân thanh niên tỉnh Bình Dương, chánh Phú Hòa, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương.
  Điện thoại: 0899 700 007
  Email: ladovi.com.vn@gmail.com
  Website: nhanlucviet.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/ladovi.com.vn/

  Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM – Nhân Lực Việt
  Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM – Nhân Lực Việt
  Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM – Nhân Lực Việt
  Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM – Nhân Lực Việt
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng