Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Lâm Đồng

29-11-2021 5 203 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc và đôi khi công việc giặt ủi là nhỏ nhặt nhưng nhiều người vẫn không có thời gian thực hiện. Vì thế, thay vì thực hiện công việc đó bạn hoàn toàn có thể mang ra một tiệm giặt ủi để được thực hiện giúp mình. Trong bài viết này, toplist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những dịch vụ giặt ủi chất lượng nhất, tốt nhất tỉnh Lâm Đồng.

1 Thu Huynh

Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung

Nếu bạn bận rộn không có thời gian giặt ủi thì hãy đến với Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung để đặt dịch vụ giặt, sấy ủi tiện lợi. Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung là một cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ giặt sấy là đủ loại quần áo, vật dùng mà khách hàng cần giặt sấy… Ngoài ra, cửa hàng xử lý giặt ủi định kỳ còn cung cấp các dịch vụ giặt ủi riêng biệt và ít phổ biến theo tiêu chí khách hàng đưa ra với các nhu cầu giặt ủi cụ thể như giặt ủi, giặt giày, ủng, găng tay, giặt gấp,… Đặc biệt hơn, nơi đây có dịch vụ nhận và trả hàng cực kì tiện lợi, nhanh nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chi phí tối ưu. Hơn nữa, Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung còn đầu tư một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vết bẩn để cung cấp dịch vụ giặt chất lượng cao hơn.


Ngoài ra, Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung còn đầu tư dàn máy giặt sấy cực kì chất lượng và hiện đại nhằm tiến hành một quá trình giặt ủi nhanh, tiện, sạch. Nơi đây còn chú tâm đến sự sạch sẽ và an toàn nên chỉ dùng loại nước xả thơm và uy tín, cùng với quy trình giặt ủi rõ ràng và chất lượng. Với mục tiêu trở thành một cửa hàng giặt ủi hàng đầu trong lòng khách hàng, Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung đang ngày càng đầu tư hơn trong dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 48/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0975 924 847
Email: tanhdalat@gmail.com
Fanpage: facebook.com/giatsaynhanhdalat/
Giờ mở cửa: 07:00 - 18:00

Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung
Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung
Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung
Giặt, Sấy, Ủi Thiện Dung

2 Thu Huynh

Dịch vụ giặt ủi T&T

Dịch vụ giặt ủi T&T là một cửa hàng tại Đà Lạt chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi tiện dụng cho mọi hộ gia đình bận rộn, cụ thể là giặt tẩy, ủi phẳng những quần áo dính vết bẩn do dầu mỡ, nước uống,... Là một cơ sở giặt là chuyên nghiệp, cửa hàng luôn giặt riêng với quy trình tối ưu và được bảo vệ tốt nhất nên đồ luôn sạch sẽ và không bị thất lạc. Ngoài ra, Dịch vụ giặt ủi T&T chú tâm sử dụng xà phòng và nước xả thương hiệu, uy tín đảm bảo đồ giặt xong sẽ thơm, mềm và an toàn với sức khỏe. Đồng thời, Dịch vụ giặt ủi T&T còn đáp ứng tốt các ý kiến, yêu cầu và nhu cầu của khách hàng cả về số lượng lẫn chất lượng.


Ngoài ra, Dịch vụ giặt ủi T&T còn cam kết rằng mọi quần áo đều được giặt bằng nước sạch, sử dụng nước giặt có thương hiệu rõ ràng, chất lượng tốt, giao nhận đúng, đủ, sắp xếp gọn gàng quần áo của khách, giúp khách tiết kiệm thời gian hơn tự giặt ở nhà cùng với các loại máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, đầy đủ. Vì thế, các khách hàng đều đánh giá rất cao dịch vụ của T&T và cửa hàng cũng lấy nó làm động lực để vươn xa hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Trạng Trình, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0263 2470 747

Website: dv-giat-ui-t-t.business.site
Giờ mở cửa: 07:30 – 18:30

Dịch vụ giặt ủi T&T
Dịch vụ giặt ủi T&T
Dịch vụ giặt ủi T&T
Dịch vụ giặt ủi T&T
3 Thu Huynh

Giặt ủi Kim Anh

Giặt ủi Kim Anh cũng là một cửa hàng khác chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi tại Lâm Đồng. Đây một thương hiệu được xây dựng xuất phát từ ý tưởng hệ thống giặt là thân thiện đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao cũng như giá thành hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bận rộn. Trong suốt thời gian hoạt động, Giặt ủi Kim Anh đã thiết lập, triển khai và cho ra mắt một quá trình hoàn thiện nhằm mang đến những sản phẩm giặt là chất lượng và tiện ích cao nhất dành cho khách hàng với giá cả hợp lý và hướng đến mọi khách hàng tại Lâm Đồng. Ngoài ra, Giặt ủi Kim Anh được xây dựng và phát triển bởi những người năng động và yêu nghề, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt ủi của nơi đây.


Ngoài ra, với nhân viên thân thiện, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong công việc, mọi dịch vụ của Giặt ủi Kim Anh đều được hoàn thành nhanh chóng. Hơn những thế, đối với khách hàng thân thiết thì Kim Anh cũng có nhiều chính sách ưu đãi riêng cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó, Kim Anh cũng hỗ trợ giao nhận tận nơi toàn thành phố. Với những ưu điểm trên thì bạn còn ngần ngại gì mà không đem đồ ngay tới đây để được tiệm giặt nhanh chóng, sạch sẽ, thơm tho nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25 Hải Thượng, Phường 5, TP. Đà Lạt,Lâm Đồng
Điện thoại: 0916 601 756
Website: giatuikimanh-laundryservice.business.site
Giờ mở cửa: 08:00–18:00

Giặt ủi Kim Anh
Giặt ủi Kim Anh
Giặt ủi Kim Anh
Giặt ủi Kim Anh
4 Thu Huynh

Giặt ủi AZ - Bảo Lộc

Giặt ủi AZ - Bảo Lộc là một cửa hàng chuyên nhận giặt, ủi, hấp, tẩy quần áo, màn cửa, chăn mền, drap giường, thảm,… dành cho mọi đối tượng khách hàng khắp tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, Giặt ủi AZ - Bảo Lộc đầu tư một hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp với nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng, nhân viên thành thạo và cẩn trọng luôn làm hài lòng khách hàng. Giặt ủi AZ - Bảo Lộc không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất. Giặt ủi AZ - Bảo Lộc sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.


Đến với Giặt ủi AZ - Bảo Lộc, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên thân thiện cùng dịch vụ chất lượng, được trang bị các lồng giặt khối lượng lớn, hiệu suất cao, sở hữu công nghệ giặt sấy tiên tiến, dùng công nghệ tẩy chuyên biệt để xử lý hoàn toàn những vết bẩn trên quần áo với những quần áo đặc biệt. Ngoài ra, đối với Giặt ủi AZ - Bảo Lộc thì yếu tố vệ sinh luôn được chú trọng hàng đầu, vì thế cửa hàng giặt riêng quần áo cho từng khách và máy móc được khử trùng trước khi bắt đầu mỗi chu trình giặt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 99 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0987 032 203
Website: giatuiaz.business.site

Giặt ủi AZ - Bảo Lộc
Giặt ủi AZ - Bảo Lộc
Giặt ủi AZ - Bảo Lộc
Giặt ủi AZ - Bảo Lộc
5 Thu Huynh

Tiệm giặt Cherry

Một địa chỉ giặt ủi uy tín, đáng tin cậy khác tại Lâm Đồng mà toplist muốn giới thiệu chính là Tiệm giặt Cherry chuyên về lĩnh vực giặt ủi công nghiệp và dân dụng. Là đơn vị giặt ủi chuyên nghiệp, Tiệm giặt Cherry luôn biết cách giặt sạch mọi loại chất liệu quần áo mà khách hàng tin tưởng giao phó cho cửa hàng. Ngoài ra, Cherry còn nhận thực hiện giặt ủi số lượng lớn với giá thành phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể hơn, Tiệm giặt Cherry cung cấp các dịch vụ giặt là như: giặt ướt sấy khô, giặt khô là hơi quần áo, trang phục và các đồ dùng khác cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.


Hơn những thế, quy trình giặt ủi tại Tiệm giặt Cherry vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng. Đầu tiên, nhân viên tại Cherry sẽ nhận đồ đạc, quần áo từ khách hàng và kiểm tra, ghi nhận thông tin. Sau đó, nhân viên sẽ phân loại đồ giặt riêng với phương pháp giặt cụ thể và sau đó sẽ tiến hành giặt bằng máy giặt hoặc giặt khô với hóa chất giặt chuyên nghiệp. Khi giặt xong, nhân viên sẽ xả thơm quần áo, sấy khô quần áo, ủi thẳng cho quần áo và cuối cùng là kiểm tra lần cuối và xếp đồ, đóng gói.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14/61 Đào Duy Từ, Phường 3,TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0843 222 000
Website: tiem-giat-cherry.business.site
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Tiệm giặt Cherry
Tiệm giặt Cherry
Tiệm giặt Cherry
Tiệm giặt Cherry
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng