Top 5 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Bình Định

29-11-2021 5 292 0 0 Báo lỗi

Dịch vụ giặt ủi là giải pháp tuyệt vời dành cho người có quỹ thời gian hạn hẹp. Nhờ có dịch vụ giặt ủi mà nhiều người có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc, gia đình, các mối quan hệ. Trong bài viết này, toplist sẽ giới thiệu đến cho các hộ gia đình bận rộn những dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Bình Định.

1 Thu Huynh

Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry

Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry là một cửa hàng tại Bình Định chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là cao cấp cho các hộ dân bận rộn,... Nhận thức được tầm quan trong của việc xây dựng thương hiệu, ngay từ khi mới thành lập, Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry đã không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, không ngừng được đầu tư, nâng cấp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế, chưa có loại áo quần nào có thể làm khó được công nghệ giặt sấy tại đây. Đặc biệt hơn hết, nhân viên của Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry tư vấn khá nhiệt tình, hướng dẫn cho khách hàng chọn những gói dịch vụ tốt nhất.


Ngoài ra, Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry coi trọng sự an toàn của khách hàng là hàng đầu, vì thế tất cả các sản phẩm như nước giặt, nước xả vải,... để giặt quần áo cho khách đều đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, để có thể nâng cấp dịch vụ, tiến tới mục tiêu cao và xa hơn, Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry đã thiết lập, triển khai một dây chuyền hoàn thiện hơn, chất lượng và hiệu quả hơn nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giặt là chất lượng và tiện ích cao nhất dành cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41A Phạm Hồng Thái, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0356 060 949
Email: anbinhlaundryquynhon@gmail.com
Website: giatsayanbinhquynhon.business.site
Fanpage: facebook.com/anbinhexpresslaundry/
Giờ mở cửa: 6:00 - 22:00

Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry
Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry
Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry
Giặt sấy An Bình - Quy Nhơn Express Laundry

2 Thu Huynh

Giặt Ủi Quy Nhơn

Nếu bạn đang có nhu cầu cần giặt ủi nhưng chưa biết nên giặt ủi ở đâu để đảm bảo áo quần không bị vấy bẩn và mất mát thì Giặt Ủi Quy Nhơn là địa điểm bạn không nên bỏ qua. Là đơn vị giặt là uy tín, chất lượng nhất nhì tại Bình Định với công nghệ giặt là tiên tiến, máy giặt khô hiện đại nhất, Giặt Ủi Quy Nhơn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch cũng như hỗ trợ người dân trong những chuỗi ngày bộn bề với công việc. Hơn nữa, để có thể tiến xa hơn trên thị trường giặt ủi, Giặt Ủi Quy Nhơn không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Ngoài ra, Giặt Ủi Quy Nhơn cũng không ngừng đầu tư và cập nhật loại máy giặt chất lượng. Giặt Ủi Quy Nhơn cũng chú tâm xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm khi tư vấn các gói giặt ủi cũng như các vấn đề liên quan và nhận giao nhận miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gần xa. Nơi đây cũng quan tâm đến sức khỏe của khách và ưu tiên dùng những loại nước giặt, nước xả uy tín nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 05 Đặng Đoàn Bằng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0906 225 899
Fanpage: facebook.com/Giặt-Ủi-Quy-Nhơn-436792030085077/

Giặt Ủi Quy Nhơn
Giặt Ủi Quy Nhơn
Giặt Ủi Quy Nhơn
Giặt Ủi Quy Nhơn
3 Thu Huynh

ECO Laundry Quy Nhơn

ECO Laundry Quy Nhơn là một cửa hàng chuyên giặt là cao cấp tại thị trường Bình Định với các dịch vụ giặt là đặc biệt và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất hiện nay. Với một khoản chi phí vô cùng hợp lý, dịch vụ giặt ướt sấy khô mà ECO Laundry Quy Nhơn mang lại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên.


Đến với ECO Laundry Quy Nhơn, khách hàng sẽ được trải nghiệm công tác chăm sóc tư vấn dịch vụ thân thiện và triệt để nhất. Ngoài ra, ECO Laundry Quy Nhơn chú tâm đến chất lượng nên cửa hàng xây dựng quy trình giặt ủi sấy cực kì chuyên nghiệp. Trước hết nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt, sau đó xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt. Khi giặt xong, đồ sẽ được sấy khô bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng và là ủi bằng máy móc chuyên dụng. Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói và bàn giao cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 139 Hoàng Văn Thụ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0855 048 339 & 0931 121 836
Email: nhumyland.79@gmail.com
Fanpage: facebook.com/giatlaquynhon/

ECO Laundry Quy Nhơn
ECO Laundry Quy Nhơn
ECO Laundry Quy Nhơn
ECO Laundry Quy Nhơn
4 Thu Huynh

Sea Laundry Quy Nhơn

Sea Laundry Quy Nhơn chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là cao cấp ở Bình Định cho các hộ gia đình hay các doanh nghiệp dịch vụ có nhu cầu giặt ủi. Là một trong những dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, tận tâm cũng như có được công nghệ xử lí vết bẩn hàng đầu. Sea Laundry Quy Nhơn luôn đảm bảo khách hàng chất lượng đạt chuẩn của quần áo khi đến tiệm giặt ủi hiện đại này. Hơn nữa, tại Sea Laundry Quy Nhơn có nhiều dịch vụ giặt khác nhau với giá cả cực kì hợp lí, vì thế khách có thể lựa chọn theo ý thích và túi tiền của mình.


Không những thế, bên cạnh dịch vụ đa dạng chất lượng thì Sea Laundry Quy Nhơn còn trang bị một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ giao hàng nhiệt tình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, Sea Laundry Quy Nhơn còn thiết kế xây dựng cửa hàng rất thân thiện và bắt mắt nhằm chiếm lấy được thiện cảm khách hàng ngay lần đầu tiên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 2 Tú Xương, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • 4A Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0934 894 560
Fanpage: facebook.com/Giặt-Ủi-Quy-Nhơn-Sea-Laundry-Quy-Nhơn-104197168275997/

Sea Laundry Quy Nhơn
Sea Laundry Quy Nhơn
Sea Laundry Quy Nhơn
Sea Laundry Quy Nhơn
5 Thu Huynh

Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn

Bạn quá bận rộn để tự tay giặt quần áo của mình? Bạn ở trọ và không có máy giặt và giặt tay thì vô cùng vất vả? Nếu thế thì bạn hãy đến ngay với Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn - một địa chỉ giặt ủi uy tín tại An Nhơn, Bình Định. Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất cho người dân tại An Nhơn nói riêng và cả tỉnh Bình Định nói chung. Để có thể mang đến những bộ quần áo, chăn ga,... thơm tho sạch sẽ, Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn đầu tư một hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp với nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng, nhân viên thành thạo và cẩn trọng luôn làm hài lòng khách hàng. Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất.


Trong suốt thời gian hoạt động, Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn luôn cố gắng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng từ nhỏ lẻ đến lớn với ưu đãi từ những dịch vụ giặt ủi cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng nhất có thể. Ngoài ra, quy trình giặt ủi tại đây rất rõ ràng. Sau khi khách hàng đến cửa hàng đặt dịch vụ, nhân viên sẽ nhận đồ, kiểm tra, ghi hóa đơn và sau đó sẽ phân loại đồ giặt riêng với phương pháp giặt cụ thể và tiến hành giặt. Khi giặt xong, nhân viên sẽ xả thơm quần áo, sấy khô quần áo, ủi thẳng cho quần áo và cuối cùng là kiểm tra lần cuối và xếp đồ, đóng gói và khi đồ đến tay khách hàng sẽ hoàn toàn sạch sẽ thơm tho.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 117 Hàm Nghi, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0869 821 508
Fanpage: facebook.com/Giặt-Ủi-Sấy-An-Nhơn-100148924881182/

Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn
Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn
Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn
Giặt-Ủi-Sấy An Nhơn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng