Top 10 điều bạn phải buông bỏ để cuộc sống tốt đẹp hơn

30-09-2016 10 251 0 0 Báo lỗi

Cuộc sống vốn nhiều ưu phiền, sầu muộn, muốn thoát khỏi chúng hãy buông bỏ 10 điều dưới đây để cuộc sống tốt đẹp hơn nha bạn!

1 Thảo Huỳnh

Đừng ngại nói “có” với mọi thứ

Hằng ngày, bạn chỉ ngồi nhà và lướt web là bạn đã thấy thoải mái. Nhưng bạn đâu biết rằng, chỉ cần bước ra khỏi cửa thì vô số cơ hội mở ra trước mắt bạn. Hãy tham dự nhiều buổi gặp mặt hay trò chuyện, thực hiện một dự án mới. Bước ra ngoài để tự mình khám phá những chân trời mới và đừng ngần ngại nói ra ý kiến của mình. Đừng thờ ơ với mọi thứ, hãy luôn tạo cho mình niềm say mê và sự sáng tạo.
Đừng ngại nói “có” với mọi thứ

2 Thảo Huỳnh

Đừng ghét bản thân vì… ăn nhiều đồ ngọt

Có vẻ bạn đang ăn quá nhiều đồ ngọt một cách không kiểm soát. Nếu cảm thấy chính bạn đang cảm thấy hối hận vì bữa tối đầy đường tối nay thì hãy ngừng lại kiểm điểm và thay đổi thói quen. Thi thoảng ăn chút socola hay bánh kem sẽ khiến bạn thấy thoải mái và yêu đời hơn.
Đừng ghét bản thân vì… ăn nhiều đồ ngọt
3 Thảo Huỳnh

Bớt lang thang trên mạng xã hội

Khi bạn đang tham gia một bữa tiệc hãy ngừng ngay việc cập nhật trang cá nhân của mình. Ngừng ngày việc kiểm tra các thông báo trên trang cá nhân mỗi khi bạn ra ngoài. Bạn luôn luôn bắt kịp sự thay đổi của các phương tiện xã hội nhưng chỉ kịp nói lời tạm biệt với những người bạn quan tâm. Hãy dành thời gian cho những người yêu thường nhiều hơn, đừng đắm chìm trong mạng xã hội.
Bớt lang thang trên mạng xã hội
4 Thảo Huỳnh

Đừng quan tâm đến những suy nghĩ tiêu cực

Đừng để những suy nghĩ của những người tiêu cực ảnh hưởng đến bạn, đừng vì thế mà cạn kiệt bầu nhiệt huyết của bạn, họ không xứng đáng để được bạn chú ý tới. Hãy tìm và kết bạn với những người mà ít nhất là bạn biết là họ có những suy nghĩ chín chắn. Kết bạn với những người bạn cảm thấy thú vị và họ cũng có suy nghĩ như thế với bạn cũng là một sự lựa chọn không kém tuyệt vời đâu nhé.
Đừng quan tâm đến những suy nghĩ tiêu cực
5 Thảo Huỳnh

Đừng đánh giá người khác vội vàng

Ấn tượng đầu tiên về ngoại hình sẽ cho bạn một suy nghĩ gì đó nhưng đừng vội đánh giá một con người chỉ qua ấn tượng đầu tiên đó. Chỉ một bức ảnh trên Facebook hoặc một vài thông tin cá nhân là không đủ để nói về một con người. Hãy tiếp xúc với họ và bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tiềm ẩn của họ.
Đừng đánh giá người khác vội vàng
6 Thảo Huỳnh

Đừng bắt mình làm theo những gì mọi người nghĩ

Nếu bạn nghĩ một người nào đó thú vị và cuốn hút, hãy chủ động giới thiệu bản thân mình và nói cho anh ấy hay cô ấy suy nghĩ của bạn. Nếu bạn muốn tham gia một nhóm bạn mới, một câu lạc bộ mới hay một dự án mới, đừng quá lo lắng về cảm giác bối rối khi là một thành viên mới. Đừng từ bỏ niềm tin hay hạ thấp giá trị của bản thân mình chỉ vì người khác không công nhận nó. Đừng tỏ vẻ thờ ơ hay tỏ ra khác biệt vì suy nghĩ rằng điều đó sẽ làm bạn trở nên ngầu hơn. Điều đó chỉ làm mọi người nghĩ bạn vô cảm và nhàm chán mà thôi.
Đừng bắt mình làm theo những gì mọi người nghĩ
7 Thảo Huỳnh

Đừng làm mọi chuyện trở nên căng thẳng

Trong cuộc đời của bạn, sẽ có những người yêu thương bạn và rồi một ngày họ rời xa bạn không một lời giải thích. Để tìm ra điều mà mình thực sự muốn không hề dễ dàng nên chúng ta hay thay đổi và có thể tỏ ra thiếu trách nhiệm với những thứ hiện tại. Và bạn cũng thế. Vậy tại sao lại phải hối hận khi các mối quan hệ kết thúc? Tại sao phải làm rõ mọi thứ? Hãy thư giãn hơn đi bạn và bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn.
Đừng làm mọi chuyện trở nên căng thẳng
8 Thảo Huỳnh

Đừng việc gì cũng đắn đo và suy nghĩ mãi

Hãy vạch ra ý tưởng ngay khi chúng xuất hiện trong đầu bạn. Bạn đang ở tuổi 20 – hãy sống hết mình khi bạn bạn còn trẻ và đầy nhiệt huyết. Sau này bạn sẽ có thời gian để nhìn lại mọi thứ. Có thể bạn sẽ hối tiếc về điều đó hoặc không. Quan trọng là bạn còn trẻ và hãy làm theo lời con tim mách bảo.
Đừng việc gì cũng đắn đo và suy nghĩ mãi
9 Thảo Huỳnh

Đừng dừng lại việc theo đuổi giấc mơ của chính mình

Đừng để nỗi sợ hãi lấn át khát khao của bạn mà dừng lại. Hãy để sự say mê và niềm khát khao đưa bạn đến với ước mơ của mình.
Đừng dừng lại việc theo đuổi giấc mơ của chính mình
10 Thảo Huỳnh

Đừng nghĩ bản thân lúc nào cũng phải thật hoàn hảo

Tinh thần tự giác kỷ luật cũng rất quan trọng nhưng rồi chúng ta sẽ có những thời điểm khủng hoảng, những thời điểm khó khăn. Chúng ta đều cần dừng chân và nghỉ ngơi. Hãy để bản thân được thư giãn, nạp năng lượng và quay trở lại cuộc sống nhé vì tự hoàn thiện bản thân là một quá trình lâu dài.
Đừng nghĩ bản thân lúc nào cũng phải thật hoàn hảo
STT hay về ngày 30 tết
Top 8 STT hay về ngày 30 tết
Nlp Trinh 24-01-2020 8 132 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng