Top 5 điều cần biết trước khi nâng cấp hệ điều hành lên Windows 10

13-12-2016 5 56 1 0 Báo lỗi

Trước khi quyết định nâng cấp hệ điều hành lên Windows 10, giá cả, các kho ứng dụng, lưu ý cài đặt... là những thông tin rất cần thiết cho bạn. Hãy tham khảo thêm ở bên dưới!

1 Nhuận Hạnh

Kho ứng dụng Windows 10

Hiện nay, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất và hiện đại nhất của Microsoft. Sự ra đời của nó cung cấp thêm nhiều tính năng vượt trội, mang lại kho ứng dụng vô cùng phong phú. Chỉ cần một lần thanh toán phí trên cửa hàng Windows Store, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng hữu ích vô thời hạn. Hơn nữa, những ứng dụng này không chỉ chạy trên máy tính mà còn có thể sử dụng mượt mà ở những thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng... Nếu là dân văn phòng, sẽ càng tiện lợi hơn vì bạn có thể soạn thảo văn bản, lập bản tính Excel ngay trên smartphone của bạn.
Kho ứng dụng Windows 10

2 Nhuận Hạnh

Hợp nhất cho mọi thiết bị

Đây là điểm ưu việt khiến của Microsoft, chính sự phát minh này đã biến thể kỉ 21 trở thành kỉ nguyên của các thiết bị công nghệ hiện đại. Windows 10 được thiết lập để nhận ra rằng, bạn đang thao tác trên bàn phím, chuột hay các thiết bị cảm ứng để có hồi đáp phù hợp, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Điều đó có nghĩa là, không chỉ laptop, máy tính bảng, điện thoại và sắp sửa là là smart tivi có thể chạy hệ điều hành này.
Hợp nhất cho mọi thiết bị
3 Nhuận Hạnh

Bảo vệ dữ liệu trước cài Windows 10

Trước khi quyết định nâng cấp hệ điều hành lên Windows 10, những người cài đặt thường khuyến cáo bạn lưu tất cả dữ liệu vào ổ đĩa D, E hoặc một thiết bị lưu trữ nào đó đáng tin cậy. Trong quá trình cài đặt, rất có thể những tài liệu lưu trong desktop hoặc ổ đĩa C sẽ bị mất, do đó bạn hãy cất giữ nó cẩn thận ở một bộ nhớ khác.
Bảo vệ dữ liệu trước cài Windows 10
4 Nhuận Hạnh

Khả năng tương thích

Nếu máy của bạn đang chạy hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8.1, bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên, để làm được điều này cũng đòi hỏi một số điều kiện như: máy của bạn phải có bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB, dung lượng ổ cứng còn trống 16 GB... Nếu thiết bị của bạn đã quá lỗi thời cũng không thể nào tương thích với hệ điều hành Windows 10.
Khả năng tương thích
5 Nhuận Hạnh

Ưu đãi có hạn của Windows 10 với người dùng

Đại diện tập đoàn nổi tiếng Microsoft cho biết, hệ điều hành Windows 10 sẽ chính thức ra mắt người dùng vào ngày 29/7/2015. Sự có mặt của nó đánh dấu bước phát triển mới trong ngành công nghệ thông tin, phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. Như để bày tỏ lời tri ân với tất cả những tín đồ trung thành, Microsoft đã quyết định miễn phí một năm trải nghiệm nâng cấp lên Windows 10 đối với những ai đang dùng Windows 7 hoặc Windows 8.1, sau đó họ cần mua bản quyền để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số bản được bẻ khóa, thế nhưng mức độ an toàn khi dùng những bản này thì không hề được đảm bảo.
Ưu đãi có hạn của Windows 10 với người dùng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng