Top 7 điều đàn ông sợ nhất ở phụ nữ

07-11-2016 7 4835 0 0 Báo lỗi

Điều gì mà khiến đàn ông lại sợ như thế nhỉ?

1 Ngân JB

Thái độ dửng dưng

Khi người phụ nữ điềm tĩnh đón nhận mọi sóng gió trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm, đó chính là lúc không một người đàn ông nào có thể lay chuyển được trái tim của họ. Cho dù có làm cách nào, cũng không khiến người phụ nữ đó mảy may bận tâm, đây chính là mẫu người phụ nữ đáng sợ trong mắt đàn ông.
Khi yêu nhau, dù xảy ra bất cứ chuyện gì hay chỉ một chút ghen tuông nhỏ nhưng cũng đủ chứng minh người phụ nữ đó còn yêu bạn, quan tâm bạn nhưng khi họ đã dửng dưng trước mọi việc bạn làm, thì lúc đó thực sự rất đáng sợ đấy!
Thái độ dửng dưng

2 Ngân JB

Tàn nhẫn

Tàn nhẫn ở đây chính là nói về thái độ trong tình cảm của phụ nữ. Một người phụ nữ càng dịu dàng bao nhiêu, thì họ lại càng tàn nhẫn trong chuyện tình cảm bấy nhiêu. Một khi sức chịu đựng của họ đã đi quá giới hạn, họ chai sạn và lạnh lùng. Nếu bạn phản bội họ, thì không biết họ sẽ làm những chuyện gì để trả lại hết món nợ ân tình mà bạn đã dành cho họ đâu. Đôi khi đàn ông quên rằng, bạn có thể tàn nhẫn với họ, có thể ngoại tình hay làm tổn thương họ, nhưng không hề biết họ thực sự đáng sợ như nào khi bị phản bội, bị đối xử tàn nhẫn. Đây chính là một trong những điều đàn ông sợ nhất ở phụ nữ khi họ nổi giận.
Tàn nhẫn
3 Ngân JB

Im lặng bất cần

Dù có là một người phụ nữ hoạt bát, năng động hay cằn nhằn như thế nào đi chăng nữa, nhưng khi chạm tới tận cùng nỗi đau thì họ chẳng cần người đàn ông nào nữa. Trong tình yêu hay bất kì mối quan hệ nào, khi người phụ nữ của bạn còn lên tiếng thì khi đó họ còn quan tâm bạn, bằng không họ sẽ giữ thái độ im lặng và khiến cánh mày râu cực kì sợ thái độ này. Họ không biết mình sai ở đâu, mắc phải lỗi gì mà khiến phụ nữ giận như thế. Chính vì thế trong mối quan hệ nào, thì đàn ông cũng mong được lắng nghe những điều phụ nữ không hài lòng đừng để mọi chuyện đến mức không thể cứu vãn được nữa.
Im lặng bất cần
4 Ngân JB

Mang quá nhiều mặt nạ

Khi bắt đầu một mối quan hệ, đàn ông kì vọng ở người phụ nữ họ quan tâm có những bộ mặt khác nhau như dịu dàng, tình cảm hay một bộ mặt trưởng thành, chín chắn trong công việc. Nhưng những người phụ nữ mang quá nhiều bộ mặt giả tạo và trở mặt như trở bàn tay khiến đàn ông sợ và muốn tránh xa những người phụ nữ này. Họ sợ một ngày nào đó bị người phụ nữ này trở mặt thay đổi dù là nó có mặt tốt như thế nào.
Mang quá nhiều mặt nạ
5 Ngân JB

Quá chú trọng đến ngoại hình

Trong tình yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn mình được thật đẹp trong mắt người yêu và được hoàn thiện bản thân. Ngay cả đàn ông cũng muốn người phụ nữ của mình có diện mạo xinh đẹp hơn khi đi bên cạnh mình. Thế nhưng việc làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông khó hiểu vì đôi khi quá cầu kì và mất nhiều thời gian khiến họ phải chờ đợi quá lâu. Đối với họ, họ quan trọng tính cách của phụ nữ hơn là chăm chút quá nhiều về ngoại hình.
Quá chú trọng đến ngoại hình
6 Ngân JB

Dai dẳng

Cằn nhằn cũng là một cách thể hiện tình cảm của chị em phụ nữ, nhưng một người phụ nữ suốt ngày lên giọng phàn nàn bạn phải làm thế này, phải làm thế kia và lặp lại quá nhiều lần khiến đàn ông thấy sợ. Việc suốt ngày phải nghe những chuyện không hay khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chẳng hề muốn một mối quan hệ lâu dài với phụ nữ dai dẳng đâu.
Dai dẳng
7 Ngân JB

Ghen tuông mù quáng

Khi yêu nhau thì không thể tránh được chuyện ghen tuông, giận hờn. Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ yêu phải một cô nàng hay ghen tuông, động tý là ghen tuông mà còn ở mức không thể kiểm soát được. Trong cuộc sống việc giao lưu bạn bè hay phải gặp gỡ nhiều người là chuyện không thể tránh khỏi và đàn ông mong muốn người phụ nữ của họ hiểu được và không quá khó chịu về điều này. Thế nhưng một số chị em cực kì nhạy cảm và đôi khi ghen tuông mù quáng không kiểm soát được hành vi của mình, điều này làm đàn ông thấy sợ và cực kì mệt mỏi. 
Ghen tuông mù quáng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng