Top 10 game online hay nhất thế giới

10-04-2017 10 318 1 0 Báo lỗi

Trong thị trường hiện nay thì số lượng game online được tung ra với con số nhiều vô kể. Mỗi loại điều có một sức hấp dẫn riêng đối với những game thủ. Vậy những game online nào đang thống trị thị trường game thế giới. Chúng ta cùng toplist tìm hiểu top 10 game online hay nhất dưới đây nhé!

1 Tran Thao 2017-04-08 16:04:50

Legua of Legend (Liên minh huyền thoại)

Một trong những game thu hút được nhiều người tham gia nhất và cho đến nay vẫn đang thống lĩnh thị trường phải nói đến Liên minh huyền thoại. Ra mắt vào năm 2009, không chỉ thu hút được người chơi ngay khi ra mắt và ngày càng thể hiện sự thống trị của mình trên thị trường game quốc tế.

Theo một tờ báo của Forbes ghi nhận, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính sở hữu lượng người chơi nhiều nhất tại Bắc Mỹ và Châu Âu về số người chơi vào năm 2002. Cho đến tháng 1 năm 2014, có đến 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, mỗi ngày là 27 triệu người và hơn 7,5 triệu người chơi trong giờ gọi là cao điểm nhất. Những con số quá khủng. Bên cạnh đó, đây là một trò chơi được nhiều quốc gia đầu tư tổ chức các giải đấu dành cho những game thủ xuất sắc và thu hút lượng người thi rất cao.
Liên Minh Huyền Thoại đang thống lĩnh thị trường game quốc tế
Liên Minh Huyền Thoại đang thống lĩnh thị trường game quốc tế

2 Tran Thao 2017-04-08 16:06:45

DOTA 2

DOTA 2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 dựa trên ý tưởng từ trò chơi Warcraft III cùng với một phiên bản mở rộng là The Frozen Throne. Game thu hút đông đảo các game thủ bởi những ý tưởng vô cùng độc đáo, đồ họa đa dạng và phong phú. Nhân vật nổi bật với nét đẹp cổ điển, có sức hút mãnh liệt đối với những ai yêu thích phong cách cổ điển. Game đề cao tinh thần đồng đội trong chiến đấu, bởi tinh thần đồng đội và tính đồng đội mới là hai vấn đề then chốt để quyết định thành bại của cuộc chơi.
DOTA 2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010
DOTA 2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010
3 Tran Thao 2017-04-08 16:07:20

Clash Of Clans

Đến với trò chơi online Clash of Clan, bạn sẽ có cơ hội thử sức vào một lĩnh vực đầy mới mẻ và hấp dẫn. Đó là các game thủ tự mình làm một số công việc cơ bản như xây dựng nên một cộng đồng, huấn luyện lính và cuối cùng là tấn công những người chơi khác để được nhận chiến lợi phẩm là vàng. Nhân vật trong game hết sức dễ thương nên được người chơi rất yêu thích. Trò game online này đòi hỏi người chơi phải thường xuyên cập nhật, thường xuyên theo dõi và kiểm tra để quá trình quản lý và chiến đấu mang đến hiệu quả tốt nhất.
Nhân vật trong game hết sức dễ thương
Nhân vật trong game hết sức dễ thương
4 Tran Thao 2017-04-08 16:07:42

Overwatch

Overwatch được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Blizzcon. Đây là một loại game thuộc thể loại bắn súng với góc nhìn thứ nhất theo team. Để tham gia chiến đấu, người chơi buộc phải hoa thân nhập vào một trong các phe như chiến binh, người bảo vệ, kẻ đối lập,... Nhiệm vụ chung của người chơi là cùng bảo vệ nền hòa bình bền vững cùng với một biệt đội đặc biệt mang tên "Overwatch". Overwatch là một tổ chức đã bị giải tán. Có thể bạn chưa biết, gam này là một dự án bị lỗi Titan của Blizzard nhằm thay thế World Of Warcaft. Thế nhưng sau khi ra mắt, Overwatch lại mang về một phản hồi tích cực từ một lượng khán giả theo dõi hùng hậu đã mang đến một kết quả cực kỳ bất ngờ, ngoài mong đợi cho Blizzard.
Overwatch được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Blizzcon
Overwatch được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Blizzcon
5 Tran Thao 2017-04-08 16:08:37

Counter-Strike (CS)

Counter-Strike hay với tên gọi tắt là CS, là một thể loại game bắn súng hay nhất và được sự yêu thích và đón nhận nồng nhiệt từ người chơi. CS có cái tên ban đầu là “Haft - life” do Lê Minh, một người Việt Kiều Mỹ phát triển. Thế nhưng chẳng bao lâu, game này đã tách ra và trở thành một phiên bản game độc lập và hấp dẫn bởi cách chơi độc đáo của nó. Counter-Strike được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức thi với giải thưởng lên đến hàng triệu đô.
Đây là một thể loại game bắn súng hay nhất
Đây là một thể loại game bắn súng hay nhất
6 Tran Thao 2017-04-08 16:08:54

Call Of Duty (series)

Call Of Duty cũng thuộc thể loại game bắn súng nhưng được thiết lập trên smartphone giúp cho người chơi sử dụng được dễ dàng hơn. Nội dung game bắt nguồn từ bối cảnh Thế chiến thứ hai diễn ra ở hiện đại. Hiện nay, game có đến 3 phiên bản chính và nhiều phiên bản để chơi cầm tay khá là hấp dẫn và thu hút. Không ăn điểm ở nội dung vì các phần chơi lặp lại hơi nhiều nhưng game vẫn được đón nhận bởi những đồ họa đẹp mắt, tinh tế và chân thực. Có thể nhận định rằng Call Of Duty là một trong số các game sở hữu một kĩ thuật đồ họa đẹp nhất và tốt nhất hiện nay.
Game sở hữu một kĩ thuật đồ họa đẹp nhất và tốt nhất hiện nay
Game sở hữu một kĩ thuật đồ họa đẹp nhất và tốt nhất hiện nay
7 Tran Thao 2017-04-08 16:09:29

Fifa Online (series)

FIFA Soccer là một series trò chơi bóng đá với nhiều tên gọi như FIFA hay FIFA Football. Loại game bóng đá này được phát hành dưới thương hiệu EA Sports. FIFA không chỉ cài đặt sẵn đến 18 loại ngôn ngữ khác nhau mà còn bán ra ở 51 quốc gia. Trên toàn thế giới tính đến thời điểm tháng 10 năm 2010 thì series đã được bán ra với số lượng trên 100 triệu bản. FIFA Soccer trở thành chuỗi trò chơi điện tử thể thao bán chạy nhất thế giới. Bên cạnh đó game còn gây ấn tượng bởi một đồ họa đẹp mắt và hiện đại nhất khi hình ảnh các cầu thủ thật ngoài được mang vào game cực kỳ sống động.
IFA Soccer trở thành chuỗi trò chơi điện tử thể thao bán chạy nhất thế giới
IFA Soccer trở thành chuỗi trò chơi điện tử thể thao bán chạy nhất thế giới
8 Tran Thao 2017-04-08 16:10:12

World Of WarCraft

World Of WarCraft được nhiều người biết đến là một game online nhập vai được tung ra thị trường đầu tiên vào năm 2004 bởi công ty giải trí Blizzard. Trò chơi được lấy bối cảnh về những hình ảnh trong vũ trụ Warcraft tưởng tượng giữa Orcs & Humans. Có thể nói đây là một game online luôn đứng vị trí đầu bảng trên thế giới về độ hấp dẫn cũng như mọi thứ liên quan đến game từ nội dung đến hình ảnh cho dù đồ họa đã cũ, lối chơi lỗi thời, hình thức thu tiền trả phí cổ điển theo giờ chơi vẫn được người chơi đón nhận nồng nhiệt. Hàng năm, game đã thu về một lượng doanh thu khổng lồ.
Trò chơi được lấy bối cảnh về những hình ảnh trong vũ trụ Warcraft
Trò chơi được lấy bối cảnh về những hình ảnh trong vũ trụ Warcraft
9 Tran Thao 2017-04-08 16:10:25

StarCraft

Nếu như bạn là người yêu thích “khoa học quân sự viễn tưởng” thì StarCraft luôn là một ứng cử viên sáng giá nhất. Game được phát hành bởi công ty giải trí Blizzard. Thương hiệu StarCraft đã phát hành trò chơi đầu tiên dành cho Microsoft Windows vào năm 1998. Bối cảnh cốt truyện vào ở thế kỷ 26, trò chơi xoay quanh ba chủng tộc đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa của dải Ngân hà được gọi là Koprulu Sector, Starcraft. Trò chơi đòi hỏi tốc độ điều khiển thần tốc của người chơi rất cao. Kỹ thuật đánh nhanh thắng nhanh được vận dụng triệt để nhất vô cùng hiệu quả.
Trò chơi đòi hỏi tốc độ điều khiển thần tốc của người chơi rất cao
Trò chơi đòi hỏi tốc độ điều khiển thần tốc của người chơi rất cao
10 Tran Thao 2017-04-08 16:11:02

Battlefield ( series)

Năm 2002, một series video bắn súng góc nhìn thứ nhất được ra mắt lần đầu tiên trên Microsoft Windows mang tên Battlefield đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Nét đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của game là phải nói về bối cảnh. Bối cảnh được tạo dựng và phát hành dựa trên những giai đoạn lịch sử chiến tranh của nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chính vì điểm đặc biệt ấy đã tạo nên chỗ đứng vững chắc của game trong thị trường quốc tế.
Nét đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của game là phải nói về bối cảnh
Nét đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của game là phải nói về bối cảnh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng