Top 6 giáo viên dạy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất Hà Nội

17-08-2018 6 5111 2 0 Báo lỗi

"Luyện nét chữ, rèn nết người" là một trong những câu nói để nói lên tầm quan trọng của chữ viết. Chữ viết gắn liền với chúng ta từ ngày còn rất nhỏ. Tuy nhiên, để có chữ viết đẹp thì việc luyện chữ cũng cần sự tỉ mỉ, chỉnh sửa rất nhiều. Bài viết này nhằm giới thiệu những thầy cô là giáo viên luyện chữ đẹp trong nội thành Hà Nội được nhiều người biết đến.

1 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Nguyễn Đương Ánh

Thầy Nguyễn Đương Ánh là giám đốc của các trung tâm luyện chữ mang tên Ánh Dương tại số 2, ngõ 46 Định Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội. Sự đam mê và yêu cái đẹp đối với chữ viết đã giúp thầy trở thành một trong những người thầy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất Hà Nội. Xuất phát điểm chỉ là những lớp học với quy mô nhỏ, chỉ sau vài năm các trung tâm luyện chữ đẹp mang tên Ánh Dương đã có mặt ở nhiều quận trong thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 


Bên cạnh đó, thầy còn là tác giả của những cuốn sách luyện chữ đẹp cho trẻ từ mầm non đến những người trưởng thành có nhu cầu học chữ, trong đó có cả giáo viên. Thầy còn cho ra đời những loại mực viết, bút viết, vở viết phù hợp với từng đối tượng để quá trình luyện chữ của học viên có thể đạt kết quả cao nhất. Bằng đôi tay tài hoa của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học viên khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong nước có được nét chữ như mong muốn. 

Thầy Nguyễn Đương Ánh
Thầy Nguyễn Đương Ánh
Thầy Nguyễn Đương Ánh

2 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Dương Thanh Tuấn

Thầy Dương Thanh Tuấn cũng là một thầy giáo luyện chữ đẹp tại số 1 ngõ 37 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với chữ viết, sự đam mê cái đẹp thầy đã đem đến cho những học viên những bài học về luyện chữ nhiều điều bổ ích và sâu sắc. Thầy sinh ra trong một gia đình có truyền thống luyện chữ đẹp, chắc lí do này đã là động lực giúp thầy từ bỏ công việc là giảng viên của trường đại học Quốc gia Hà Nội để trở thành một thầy giáo luyện chữ nổi tiếng như bây giờ. 


Cách giảng bài tỉ mỉ, cẩn trọng với những nét chữ được uốn nắn cẩn thận, thầy đã giúp bao thế hệ học viên tham gia khóa học của thầy có những nét chữ như ý. Thầy từng chia sẻ: "Viết chữ đẹp cũng là một cách để rèn ý chí và tính cần cù, tỉ mỉ cho mọi người". 

Thầy Dương Thanh Tuấn
Thầy Dương Thanh Tuấn
3 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Phạm Thế Vinh

Thầy Phạm Thế Vinh sống tại Khâm Thiên - Hà Nội nổi tiếng với trung tâm luyện chữ đẹp Thầy Vinh tại số 167/15 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Là người yêu cái đẹp nên việc theo đuổi cái đẹp là điều mà nhiều người từng thực hiện. Thầy là một người thầy giáo tận tâm, tâm huyết và vào theo nghề từ năm 17 tuổi. Học viên của thầy cũng có rất nhiều độ tuổi và lớn nhất là học viên 67 tuổi khi đầu đã điểm tóc bạc. 


Đối với trẻ nhỏ, ngoài việc dạy chữ thầy còn dạy trẻ những kĩ năng sống cơ bản để trẻ có những hành trang vững chắc khi bước vào đời. Thầy Tuấn là một tấm gương người thầy luyện chữ viết - rèn nết người mà chúng ta có thể học tập. Trung tâm luyện chữ thầy Tuấn là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi gắm sự thay đổi nét chữ của mình dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của thầy Tuấn.

Thầy Phạm Thế Vinh
Thầy Phạm Thế Vinh
4 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Minh Hiền

Cô Minh Hiền cũng là điển hình của một giáo viên mẫu mực với nghề luyện chữ đẹp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm gắn với với nghề luyện chữ cô đã giúp cho nhiều học viên theo học tại trung tâm của cô đạt được nhiều thành công như chữ viết. Cô Minh Hiền là giáo viên chuyên luyện chữ cho học sinh mầm non, tiểu học nên cách truyền đạt tới học sinh cũng rất nhẹ nhàng khiến các em nhỏ yêu chữ và yêu cô hơn. 


Hiện nay cô mở ra một số cơ sở luyện chữ đẹp tại địa bàn Hà Nội phục vụ cho các em học sinh có nhu cầu luyện chữ đẹp với tên gọi trung tâm luyện chữ đẹp Minh Hiền ở địa chỉ số 42, ngõ 51 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội,...

Cô Minh Hiền
Cô Minh Hiền
5 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Thùy Dung

Cô Thùy Dung được biết đến với trung tâm luyện chữ đẹp Thùy Dung tại 18 Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trung Trực - Ba Đình - Hà Nội. Cô gắn bó với nghề luyện chữ đẹp nhiều năm với phương châm "chữ đẹp là nết người". Cô Thùy Dung luyện chữ cho nhiều đối tượng nhưng chủ yếu vẫn là học sinh tiểu học. Sự yêu nghề, yêu trò đã giúp cô có những thành công lớn với sự nghiệp luyện chữ đẹp tại Hà Nội. 


Ngoài việc dạy cho những học viên, thì những giáo viên dạy luyện chữ tại trung tâm cô cũng được cô cẩn trọng nhắc nhở, hướng dẫn phương pháp hay để sao cho có cách truyền đạt tốt nhất tới học sinh.

Cô Thùy Dung
Cô Thùy Dung
6 Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Đặng Mai Đông

Cô Đặng Mai Đông là giáo viên luyện chữ đẹp và là giám đốc của trung tâm luyện chữ Mai Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luyện chữ, cô đã giúp nhiều thế hệ học viên vượt qua được rào cản về chữ viết xấu và cải thiện chữ viết của mình. Cái tên trung tâm luyện chữ chữ Mai Đông chắc hẳn không còn xa lại với những học sinh và phụ huynh cho con học luyện chữ đẹp tại địa chỉ số 5 Trúc Khê - Nam Thành Công - Đống Đa - Hà Nội. Bằng kinh nghiệm luyện chữ nhiều năm, cô Mai Đông đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và niềm tin với chữ viết cho các học viên.

Cô Đặng Mai Đông
Cô Đặng Mai Đông


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng