Top 10 Hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3

21-03-2022 10 13266 1 0 Báo lỗi

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 - 3, tuổi trẻ khắp nơi trên cả nước có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa để chào mừng. Sau đây Toplist xin giới thiệu một số những hoạt động tiêu biểu có ý nghĩa thiết thực và có sức lan tỏa đối đoàn viên thanh niên để các bạn tham khảo.

1 Bình An

Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt

Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 trong các đơn vị trường học đó chính là: Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào này được các thầy cô, các em học sinh, sinh viên hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực tham gia.


Mục đích yêu cầu của hoạt động:

 • Giáo dục đội viên, đoàn viên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn.
 • Tăng cường thực hiện tốt kỉ cương, nề nếp nhà trường, đổi mới giáo dục học sinh và thực hiện tốt công tác chủ nhiệm
 • Nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên, phát triển toàn diện cho các em.
 • Đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.


Nội dung, hình thức tổ chức:
Tùy từng đơn vị trường học, dưới sự phát động của cô tổng phụ trách và bí thư đoàn, nội dung của phong trào có những đặc trưng riêng. Chẳng hạn như quy định về các giờ học và tiết học phải đạt tiêu chuẩn theo quy định, có phân công theo dõi, xếp loại và đánh giá khách quan nhất như: Học sinh thi đua đạt nhiều điểm 9, 10 và được thầy cô giáo khen học tập tích cực. Lớp học quy định vệ sinh sạch sẽ, xếp loại thi đua nề nếp tốt...


Bên cạnh sự tham gia của học sinh còn là sự ủng hộ nhiệt tình tích cực của các thầy cô giáo. Cũng nhân dịp thi đua chào mừng ngày 26-3 mà các giờ học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh, được các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia hồ hởi, phấn khởi...Sau mỗi tiết dạy học sinh sẽ chủ động, tự tin trong quá trình học tập, cùng bạn bè khám phá, tìm tòi một cách chủ động. Các tiết học của các thầy cô giáo trong mỗi dịp thi đua để lại nhiều dấu ấn trong lòng học sinh, thu được hiệu quả cao.


Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt chào mừng 26 - 3
Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt chào mừng 26 - 3
Thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên
Thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên

2 Bình An

Phong trào "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh"

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3 thì phong trào "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh" là một trong những nội dung quan trọng nhằm “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tiếp cận mô hình “Trường học mới”. Với phong trào này, vai trò nòng cốt chính là sự sáng táo, tự giác của học sinh dưới sự định hướng của thầy cô giáo và nó càng trở nên ý nghĩa hơn trong tháng hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26-3.


Mục đích yêu cầu của hoạt động:

 • Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường lớp.
 • Trao đổi thông tin của từng lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy học.
 • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Tôn vinh học sinh và sản phẩm của học sinh.
 • "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh" phải đảm bảo yêu cầu đẹp, có sáng tạo và mang ý nghĩa giáo dục.


  Nội dung, hình thức tổ chức:

  Trang trí lớp học theo quy định và biểu điểm cho trước. Mỗi lớp sẽ có một khu vực riêng để trồng mới cây hoa, nhổ cỏ, cắt tỉa từng ngày. Sau đó, ban thi đua đánh giá, tổng hợp và xếp loại, tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3.

  Trang trí lớp học chào mừng 26 - 3
  Trang trí lớp học chào mừng 26 - 3
  Các em đội viên chăm sóc bồn hoa cây cảnh chào mừng 26 - 3
  Các em đội viên chăm sóc bồn hoa cây cảnh chào mừng 26 - 3
  3 Bình An

  Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

  Hàng năm cứ đến ngày truyền thống của Đoàn, các tổ chức Đoàn lại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới để bổ sung thêm lực lượng xung kích cho Đoàn, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực nhất kỉ niệm niệm sinh nhật Đoàn 26 -3.


  Mục đích, yêu cầu của hoạt động:

  • Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô, tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, khơi dậy niềm tự hào đối với đoàn viên được kết nạp.
  • Tạo cơ hội cho thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, và đóng góp, cống hiến của phong trào của tổ chức.
  • Quy trình kết nạp đoàn viên mới đảm bảo theo đúng Điều lệ Đoàn, quy định về công tác phát triển đoàn viên.


    Nội dung, hình thức tổ chức:

    Trước khi học sinh được kết nạp Đoàn thì nhà trường phát động các lớp gửi những danh sách những đoàn viên ưu tú và có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức. Nhà trường mở các lớp bồi dưỡng về tình cảm Đoàn, tìm hiểu tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các đối tượng thanh niên tham gia. Sau đó sẽ tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới đầy trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, vinh dự đối với đoàn viên mới, tuyển chọn được những thanh niên tiêu biểu, đủ điện kiện đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

     Lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra long trọng trọng ngày 26 -3
     Lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra long trọng trọng ngày 26 -3
     Lế kết nạp đoàn viên mới khơi dậy niềm vinh dự và tự hào đối với đoàn viên được kết nạp
     Lế kết nạp đoàn viên mới khơi dậy niềm vinh dự và tự hào đối với đoàn viên được kết nạp
     4 Bình An

     Tổ chức hội trại truyền thống

     Ngày thành lập Đoàn 26 – 3 còn có một hoạt động mà rất đặc biệt và được rất nhiều các bạn nhiệt tình hưởng ứng đó chính là tổ chức hội trại truyền thống. Tùy từng cơ sở và tổ chức đoàn, hội trại được diễn ra với các hình thức tổ chức phong phú và đa dạng.


     Mục đích yêu cầu của hoạt động:

     • Là hoạt động trọng tâm có ý nghĩa thiết thực để tuổi trẻ chào mừng ngày thành lập Đoàn 26 - 3.
     • Là sân chơi bổ ích để đoàn viên thanh niên có cơ hội rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, ý thức kỉ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội trong việc thực hiện các hoạt động của hội trại, đồng thời bổ sung kiến thức, kĩ năng tổ chức các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể.
     • Hội trại phải được tổ chức khoa học, an toàn, tiết kiệm; phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của sinh viên.


       Nội dung, hình thức tổ chức:

       Ban tổ chức sẽ lựa chọn chủ đề cho hội trại với các quy định cụ thể về quy mô, số lượng, thời gian và địa điểm cắm trại. Ngoài ra, các nội dung hoạt động của hội trại cũng có chương trình chi tiết kèm theo như các trò chơi, đêm lửa trại, liên hoan văn nghệ,….Do vậy, chắc chắn đây là một hoạt động phong trào hứa hẹn nhiều điều bổ ích và được các bạn trẻ hưởng ứng nhất. Thông thường, tổ chức hội trại truyền thống được các đơn vị tổ chức thực hiện ưu tiên những năm kỉ niệm chẵn như 60 năm, 70 năm... thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

       Hội trại chào mừng 26 - 3
       Hội trại chào mừng 26 - 3
       Hội trại là sân chơi bổ ích để đoàn viên giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết
       Hội trại là sân chơi bổ ích để đoàn viên giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết
       5 Bình An

       Hội diễn văn nghệ chào mừng 26/3

       Hội diễn văn nghệ là một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu để chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3. Cứ đến tháng thanh niên, các tổ chức Đoàn khắp nơi trên cả nước lại nô nức luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc để tham gia hội diễn. Hoạt động này không bao giờ cũ và nhàm chán bởi nó có sức hút vô cùng lớn, cổ vũ tinh thần đoàn viên thanh niên yêu văn nghệ và là cơ hội để thể hiện tài năng tuổi trẻ.


       Mục đích yêu cầu của hoạt động:

       • Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong thanh thiếu niên.
       • Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật.
       • Tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, kĩ năng sống khi hoạt động tập thể, thể hiện mình trước đám đông.


        Nội dung, hình thức tổ chức:

        Chương trình hội diễn phải được lên kế hoạch trước để các chi đoàn tham gia tập luyện. Các tiết mục tham gia biểu diễn phải đúng chủ đề, phong phú về các tiết mục tham dự: hát đơn ca, song ca, tốp ca, kịch, tiểu phẩm, nhảy dân vũ,....Mỗi phần thi sẽ được chấm điểm theo các tiêu chí có sẵn, có hình trao thưởng, động viên cho những cá nhân và tập thể xuất sắc.

        Hội diễn văn nghệ chào mừng 26 - 3
        Hội diễn văn nghệ chào mừng 26 - 3
        Giao lưu văn nghệ là cơ hội để các đoàn viên thể hiện tài năng nghệ thuật của mình
        Giao lưu văn nghệ là cơ hội để các đoàn viên thể hiện tài năng nghệ thuật của mình
        6 Bình An

        Thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian

        Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26 – 3, song song với hội diễn văn nghệ thì thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian cũng luôn được các bí thư đoàn lên kế hoạch tổ chức. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.


        Mục đích yêu cầu của hoạt động:

        • Nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc rèn luyện sức khỏe, nhận thức về nét đẹp của các trò chơi dân
         gian.
        • Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, giữ gìn và phát huy các trò chơi dân gian, bản sắc văn hóa dân tộc.
        • Thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên thanh niên.
        • Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên với không khí vui tươi, phấn khởi.


        Nội dung, hình thức tổ chức:

        Dựa theo kế hoạch cụ thể, chi tiết của ban tổ chức, đoàn viên thanh niên sẽ được tham gia vào ngày hội thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian hấp dẫn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, bịt mắt bắt dê, chơi bóng nước, nhảy bao bố,…

        Thi đấu bóng chuyền chào mừng ngày 26 - 3
        Thi đấu bóng chuyền chào mừng ngày 26 - 3
        Trò chơi dân gian: Bịt mắt đập niêu
        Trò chơi dân gian: Bịt mắt đập niêu
        7 Bình An

        Xếp hình bản đồ Việt Nam, đồng diễn biểu biểu dương lực lượng

        Xếp hình bản đồ Việt Nam, đồng diễn biểu biểu dương lực lượng nhân Ngày thành lập Đoàn 26- 3 đang ngày được thanh niên hưởng ứng sôi nổi. Đây cũng là mô hình đang được nhân rộng bởi ý nghĩa sâu sắc của hoạt động này đem lại cho công dân Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.


        Mục đích, ý nghĩa:

        • Giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, góp phần quan trọng trong việc giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng.
        • Xác định lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng trong thanh thiếu niên, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân của đất nước.
        • Khẳng định vai trò sứ mệnh của thế hệ trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
        • Rèn luyện nhân cách, kĩ năng sống, sinh hoạt tập thể, giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết.


        Hình thức tổ chức:
        Hoạt động xếp hình, đồng diễn biểu dương lực lượng được diễn ra trong ngày kỉ niệm Đoàn 26 – 3 phải tạo được sự lan tỏa và thống nhất. Tùy vào số lượng đoàn viên thanh niên mà xếp hình bản đồ Việt Nam theo kích thước to, nhỏ, khác nhau. Sao cho mô hình sau khi xếp đảm bảo tính thẩm mỹ và khơi dậy được niềm tự hào dân tộc của thế hệ trẻ.

        Xếp hình bản đồ Việt Nam
        Xếp hình bản đồ Việt Nam
        Thông qua hoạt động này, thế hệ trẻ thể hiện tình yêu quê hương đất nước và khẳng định chủ quyền dân tộc
        Thông qua hoạt động này, thế hệ trẻ thể hiện tình yêu quê hương đất nước và khẳng định chủ quyền dân tộc
        8 Bình An

        Hiến máu nhân đạo

        Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mọi người. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hoạt động này được Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam duy trì thường xuyên và được đông đảo tầng lớp thanh niên tham gia. Đặc biệt, hiến máu nhân đạo để chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 khiến cho hoạt động này càng trở nên ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng đối với giới trẻ.

        Với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Seatech hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.


        Mục đích, yêu cầu:

        • Nhằm giúp các bạn là Đoàn viên, thanh niên, hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào hiến máu nhân đạo, trong đó có các kiến thức về nhóm máu hiếm,
        • Giáo dục Học sinh, sinh viên...biết chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người; việc làm này phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc và góp phần trong việc thực hiện chính sách xã hội của Nhà nước.
        • Người tham gia hiến máu phải là người khỏe mạnh, không mắc các bệnh lây truyền qua đường máu...

        Hình thức tổ chức:

        Phát động phong trào tuyên truyền hiến máu nhân đạo trong cộng động. Người tham gia hiến máu tự nguyện và là người có tấm lòng nhân ái, khuyến khích người trong độ tuổi Đoàn viên, thanh niên. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong toàn xã hội. Là phong trào nên được áp dụng, tuyên truyền, thúc đẩy hoạt động rộng rãi trên mọi miền Tổ Quốc.

        Đoàn viên thanh niên tích cực hiến máu nhân đạo
        Đoàn viên thanh niên tích cực hiến máu nhân đạo
        Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử đẹp của đoàn viên thanh niên
        Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử đẹp của đoàn viên thanh niên
        9 Hà Ngô

        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội

        Đây là một trong những hoạt động thiết thực và được đông đảo người tham gia. Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ gắn với các phong trào hành động cách mạng của Đoàn; những đóng góp, cống hiến to lớn của tổ chức Đoàn và thanh niên, cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc và của địa phương nói riêng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.


        Mục đích:

        • Giáo dục tuyên truyền tuyên truyền về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn trên mạng xã hội
        • Nhằm bồi đắp lý tưởng cách mạng, phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên diện rộng.
        • Thu hút chia sẻ làm tăng số lượng người tham gia, xem, tìm hiểu. Qua đó tuyên truyền tích cực hơn về ý nghĩa, lịch sử của dân tộc.

        Nội dung, hình thức:

        Tổ chức các hình thức như làm video nội dung giới thiệu, tham quan, tìm hiểu các địa chỉ lịch sử, truyền thống của Đảng, của Đoàn và các phong trào thanh niên, kết hợp tham gia xây dựng và tuyên truyền, giới thiệu về bản đồ số các địa danh lịch sử gắn với tuổi trẻ... Qua đó, đăng tải lên mạng xã hội nhằm tuyên truyền, và giới thiệu đến đến đông đảo người dân về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn... Kết quả có thể được đánh giá tương ứng với số lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi thống kê bởi mạng xã hội. Bên cạnh đó có thể tổ chức cuộc thi tìm hiểu trả lời các câu hỏi kiến thức trực tuyến nhằm nâng cao các kiến thức về lịch sử, truyền thống của dân tộc...

        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội
        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội
        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội
        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội
        10 Hà Ngô

        Phong trào "tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"

        Đã từ lâu phong trào "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" trở thành một nghĩa cử cao đẹp, được các tập thể, tổ chức tham gia hưởng ứng sôi nổi. Đây là chuỗi phong trào, hoạt động luôn được đề ra trong chương trình hành động nhằm hướng tới các ngày lễ kỉ niệm như 26/3. Qua phong trào này, các thành viên có dịp quan tâm sâu sát, đoàn kết hơn về vật chất, tinh thần đối với những thành viên gặp khó khăn trong đơn vị tổ chức hoặc điểm đến từ thiện. Tinh thần tương thân tương ái càng ý nghĩa hơn khi hiện hữu qua bao việc làm, hành động và trở thành sợi dây cố kết, giúp cộng đồng chung tay vượt qua khó khăn, thách thức. Đặc biệt năm nay với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tinh thần ấy lại hiện lên dung dị mà ấm áp giữa đời thường, như minh chứng cho sức trường tồn của truyền thống quý báu của dân tộc.


        Mục đích:

        • Giáo dục tinh thần tương thân tương ái cho đoàn viên thanh niên. Nâng cao ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, cùng nhau đồng lòng, đồng sức phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.
        • Rèn luyện nhân cách, kĩ năng sống, giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết, và cảm thông trước những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

        Nội dung, hình thức:

        Kêu gọi tất cả các cá nhân của tổ chức chia sẻ những khó khăn với các Đoàn viên, thanh niên, hoặc các bạn học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn bằng cách ủng hộ các đồ dùng thiết yếu như: quần áo hoặc đồ dùng học tập... Bên cạnh đó có thể quyên góp bằng số tiền tùy tâm để gộp vào quỹ "tương thân tương ái". Số tiền được sử dụng để ủng hộ những mảnh đời khó khăn, hoặc gửi tới những thành viên thất nghiệp do đại dịch Covit 19... Phong trào này đã góp phần san sẻ yêu thương, làm ấm lòng biết bao người nghèo...

        Phong trào
        Phong trào "tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"
        Phong trào
        Phong trào "tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"
        Khách quan đầy đủ chính xác

        Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

        Công Ty cổ Phần Toplist
        Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
        Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
        Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
        Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng