Top 12 website học tập hiệu quả nhất, dễ sử dụng nhất dành cho mọi lứa tuổi

13-09-2019 12 964 1 0 Báo lỗi

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet, bạn có thể tự chọn cho mình một chương trình học tập trực tuyến phù hợp hoặc tìm kiếm tài liệu trên các website hiệu quả nhất, có nhiều người truy cập nhất dành cho mọi lứa tuổi sau đây:

1 Bình An

Violet.vn - Thư viện trực tuyến miễn phí lớn nhất

Violet.vn là thư viện trực tuyến miễn phí lớn nhất không những dành cho giáo viên mà còn rất hữu ích đối với phụ huynh và học sinh hiện nay với đủ mọi bậc học, môn học. Trang web này có cả một kho tư liệu khổng lồ về tài nguyên dạy học. Nó được chia ra làm các thư viện nhỏ như: thư viện e-learning, thư viện bài giảng, thư viện tư liệu, thư viện đề thi. Ngoài ra, giáo viên có thể soạn bài trực tuyến trên trang trang web điện tử này và còn được đào tạo rất bài bản về kĩ năng vi tính với sự trợ giúp rất hiệu quả. Đặc biệt, mỗi giáo viên có thể tự tạo cho mình hoặc trường mình một trang web riêng.

       

Để tải được tài liệu mà bạn đang tìm kiếm, rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản bằng cách đăng kí thành viên. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu của mình lên trang web và được cộng điểm mỗi lượt có thành viên khác tải tài liệu đó về. Chỉ cần một tài khoản thôi, bạn có thể đăng nhập được tất cả các trang web của violet. Đến nay, trang violet.vn đã có 12.692.934 thành viên và mỗi ngày có khoảng hơn 1.000 000 lượt truy cập ( số liệu ngày 13/09/2019). Quả là một con số khổng lồ.


Website: http://violet.vn/

Violet.vn
Violet.vn

2 Bình An

Tienganh123.com

Là một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi. Bạn chỉ cần nạp thẻ
với mệnh giá 170 000 đồng cho một thẻ VIP (dành cho người lớn) hoặc GodenKids (dành cho trẻ em) là có thể học tập Tiếng Anh trên web này thoải mái trong vòng 365 ngày.          


Sự hấp dẫn của website này là người học được giáo viên chấm điểm ngay với mỗi bài học của mình. Thông qua phần lịch sử học tập, điểm thành tích và điểm học bạ, người học có thể thấy được sự tiến bộ mỗi ngày. Chương trình được phân chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau theo độ tuổi và cấp độ khác nhau. Các bài học trên TiengAnh123.com cũng đa dạng và phong phú, dưới dạng các câu hỏi giải đáp,các bài nghe dạng video, giao lưu kết bạn và làm quen giữa các thành viên trang web với nhau để trau dồi kỹ năng tiếng Anh… 


Đặc biệt, TiengAnh123.com có đội ngũ các giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm để giúp các học viên có thể làm quen hoặc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Đến nay, trang web đã có hơn 2.5 triệu thành viên theo số liệu ngày 13-09-2019. 


Website: https://www.tienganh123.com

Bài học trên Tienganh123.com
Bài học trên Tienganh123.com
3 Bình An

Violimpic.vn: Học hay, thi ngay, giỏi hơn mỗi ngày

Violimpic là Website chính của cuộc thi giải toán  qua Internet cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành cho học sinh cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở. Thông qua các bài thi trực tuyến, học sinh có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của mình, đặc biệt là có thể chủ động được thời gian tham gia. Website được đông đảo các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh đón nhận từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay.           


Học sinh khi tham gia thi sẽ được trải qua nhiều vòng thi khác nhau với hình thức đánh giá kết quả tự động qua hai chỉ số: điểm và thời gian thi. 19 vòng thi kéo dài suốt cả một năm học phân chia theo cấp: cấp trường, cấp quận - huyện, cấp tỉnh
và cấp quốc gia với mức độ kiến thức nâng cao dần nhưng bám sát chương trình học tập ở trường. Hiện nay có 31,061,047 tài khoản, 28,710 trường tham gia website này (theo số liệu ngày 13-9-2019)


Website: http://violympic.vn/

violimpic.vn
violimpic.vn
4 Bình An

Ioe- Hấp dẫn, mê say, thấy ngay kết quả

Cũng giống như Violimpic Toán, Violympic tiếng Anh là cuộc thi olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đứng ra tổ chức hàng năm. Quy mô cuộc thi ngày càng lớn, thách thức, thể lệ cuộc thi mỗi năm đều có thay.          


Website được đông đảo các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh  trong cả nước đón nhận. Học sinh khi tham gia
thi sẽ được trải qua nhiều vòng thi khác nhau với hình thức đánh giá kết quả tự động qua hai chỉ số: điểm và thời gian thi. Bài thi có nhiều hình thức hấp dẫn học sinh, các em được kiểm tra cả 2 kĩ năng: nghe và viết với nhiều dạng bài khác         


Các vòng thi kéo dài suốt cả một năm học phân chia theo cấp: cấp trường, cấp quận - huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia với mức độ kiến thức nâng cao dần nhưng bám sát chương trình học tập ở trường. 


Website: http://ioe.go.vn

ioe.go.vn
ioe.go.vn
5 Bình An

Hocmai.vn- Ngôi trường chung của học trò Việt

Hocmai.vn là website học tập và luyện thi trực tuyến đem đến cho học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc cơ  hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Phụ huynh cũng có thể theo dõi được quá trình học tập của con em mình.        


Với hàng trăm khóa học liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Hocmai.vn sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Tùy theo điều kiện về thời gian, về kinh tế , các thành viên có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến phù hợp tại www.hocmai.vn.           


Bên cạnh việc làm các bài tập và bài kiểm tra được xây dựng bám sát theo từng nội dung của các khóa học kể trên cũng như theo phân phối chương trình chính khóa để nắm vững kiến thức căn bản, các em học sinh có thể tham gia các chương trình thi thử (Thi thử quốc gia, Thách đấu) được tổ chức định kỳ, giúp các em tự đánh giá) và chuẩn bị kiến thức cho các kỳ
thi tuyển sinh hay tốt nghiệp. 


Website: http://hocmai.vn/

Hocmai.vn
Hocmai.vn
6 Bình An

123doc- Sàn giao dịch trực tuyến số 1

123doc.org là trang web đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu chất lượng và kiếm tiền online. Tính đến thời điểm tháng 5/2014;
123doc vượt mốc 100.000 lượt truy cập mỗi ngày, sở hữu 2.000.000 thành viên đăng ký, lọt vàotop 200 các website phố biến nhất tại Việt Nam, tỷ lệ tìm kiếm thuộc top 3 Google. Nhận được danh hiệu do cộng đồng bình chọn là website kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất.       


123doc luôn luôn tạo cơ hội gia tăng thu nhập online cho tất cả các thành viên của website với Support rất nhiệt tình và chuyên nghiệp,  thanh toán rõ ràng, minh bạch. 123doc sở hữu một kho thư viện khổng lồ với hơn 2.000.000 tài liệu ở tất cả lĩnh vực: tài chính tín dụng, công nghệ thông tin, ngoại ngữ,… Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài liệu một cách chính xác, nhanh chóng. Upload tài liệu đơn giản và dễ dùng.


Website: http://123doc.org/

123doc.org
123doc.org
7 Bình An

Tailieu.vn

Tailieu.vn  là hệ thống thư viện chia sẻ tài liệu trực tuyến. Qua trang web này các thành viên có thể trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trên tất cả các lĩnh vực: kinh doanh - marketing, kinh tế - quản Lý, tài chính - ngân hàng,
công nghệ thông tin, ngoại ngữ, kỹ thuật - công nghệ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội,văn hoá - nghệ thuật, biểu mẫu -
văn bản.


Trang web có nhiều tính năng như chia sẻ video và trắc nghiệm trực tuyến, thông tin khóa học tại các trường trong cả nước, tạo thêm nhiều cơ hội cho các thành viên tiếp cận kiến thức một cách đa dạng và nhanh chóng.  Các thông tin về khóa học, hướng nghiệp, tin tức giáo dục được cập nhập liên tục trên trang web, đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin của mỗi thành viên. 


Website: http://tailieu.vn/

Tailieu.vn
Tailieu.vn
8 Bình An

Ebook.edu

EBooks là một website về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp ban đầu của các trường đại học qua dự án thư viện giáo trình (ebook.edu.net) vốn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức khai trương tháng 3 năm 2007 (với hơn 100 tài liệu) và được thiết kế mới, trang bị các chức năng cộng đồng mạnh mẽ. Tại đây giáo viên, sinh viên, học sinh.. có thể tìm kiếm, download giáo trình về sử dụng và có cơ hội sử dụng nhiều dịch vụ liên quan khác như lưu trữ, chia sẻ, rao bán sách và các nội dung điện tử. Thư viện là nguồn chứa giáo trình, tài liệu, thông tin sách, phục vụ rộng rãi.          


Thông tin trên eBooks được tổ chức dạng cây và được phân loại theo đặc tính của tư liệu. eBooks hỗ trợ đăng tải 4 loại nội
dung: giáo trình/bài giảng điện tử, tài liệu tham khảo, luận văn – báo cáo khoa học, thông tin rao bán sách. Đây có thể xem là điểm truy cập tập trung các thông tin về giáo trình, nội dung tham khảo, các thông tin về nguồn học liệu, nơi công bố và phổ biến các nội dung khoa học và kỹ thuật, điểm chia sẻ học liệu tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt thông tin chia sẻ có thể được sử dụng trên blog cá nhân. 


Website: http://ebook.edu.vn/

ebook.edu.vn
ebook.edu.vn
9 Lan Huong Nguyen

Moon.vn

Moon hiện là trang web uy tín số 1 Việt Nam với hơn 3000 bài giảng luyện thi đại học, luyện thi THPT Quốc gia, học tập các lớp 10, 11 và ôn luyện thi vào lớp 10. Trang web này cũng có nhiều thủ khoa ở các trường đại học lớn trên cả nước. Đến với Moon, các bạn sẽ được tham gia vào một môi trường học đường vô cùng mới lạ với toàn bộ hệ thống được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế bằng việc tham gia thách đấu, hỏi bài trực tiếp các thầy cô và các bạn cùng học...

Moon.vn
Moon.vn
10 Lan Huong Nguyen

Lophocvui.com

Tuy chỉ vừa mới được thành lập, nhưng trang wed Lophocvui.com do thầy giáo Nguyễn Quốc Uy trực tiếp giảng dạy đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh trong cả nước ở khối 10 và khối 11. Đến với Lophocvui.com, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn vật lý. Hiện wed có ba khóa, khóa cơ bản và nâng cao được miễn phí còn khóa chuyên sâu được dành cho các bạn có niềm yêu thích môn vật lý và có ý định tham gia kì thi HSG thì mới chỉ cần phải trả phí.

Lophocvui.com
Lophocvui.com
11 Lan Huong Nguyen

Viettelstudy.vn

Đây là web học tập chính thức của tập đoàn viễn thông Viettel, một tập đoàn lớn và có thế mạnh trong cả nước. Viettelstudy.vn hiện có đa dạng các khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên từ đại học, cao đẳng đến lớp 1 và chuẩn bị bước vào lớp 1. Đặc biệt, chương trình học tiếng anh miễn phí rất hữu ích sẽ phần nào giúp các bạn cải thiện kĩ năng học tập của mình.

Viettelstudy.vn
Viettelstudy.vn
12 Lan Huong Nguyen

Unica

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến mới nổi hiện nay là Unica. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Unica
Unica
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng