Top 5 lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

18-11-2019 5 1284 0 0 Báo lỗi

Những tin nhắn động viên, chúc thi tốt sẽ là nguồn động lực về tinh thần hết sức cần thiết dành cho những người mà bạn thương yêu khi họ đang trải qua một kỳ thi căng thẳng. Và bạn đang tìm những lời chúc thi tốt thật hay và ý nghĩa dành cho bạn bè, người mình quý mến. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất nhé!

1 Nlp Trinh

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho học trò

1. Vậy là sau bao tháng ngày, thầy và trò chúng ta cùng nhau ôn tập thì kì thi cũng đã đến. Trong giai đoạn nước rút này, thầy mong các em sẽ có kế hoạch học bài thật hiệu quả. Thầy chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho bản thân mình, các em cứ để tâm trí bình thản cũng như đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn và thật thoải mái, chắc chắn rằng các em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Thầy chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho riêng mình. Cố gắng lên các em, các học trò yêu thương của thầy!


2. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận và làm bài một cách thông minh các em nhé, thầy cô sẽ luôn ở bên cổ vũ và động viên các em. Hãy cố gắng hết sức mình để làm bài thi thật tốt, tương lai tươi sáng đang chờ đón các em!

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho học trò
Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho học trò

2 Nlp Trinh

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè

1. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi một cách nghiêm túc và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé. Và cũng đừng quên ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức để ôn thi nhé bạn hiền của tớ.


2. Bạn thân của tôi ơi, bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên chúng ta không? Và đường đến cánh cổng ấy sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta vẫn luôn nỗ lực hết mình để có thể rút ngắn đoạn đường đi về phía nơi đó. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại bạn nhé, tất cả cùng cố lên nào!


3. Học, học nữa, học mãi bằng thành công, thành công, đại thành công! Nhưng tôi xin chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè
Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè
3 Nlp Trinh

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu

1. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới mà em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh vẫn sẽ luôn ở bên cổ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!


2. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, thế nhưng việc học và việc thi thì em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của bản thân mình. Tình yêu của anh vẫn mãi bên em, luôn ủng hộ và cổ vũ cho em ở bất cứ thời điểm nào.


3. Mùa thi cử lại đến và anh cũng không ở bên cạnh em được lúc này. Nhưng anh mong rằng em hãy ôn thi thật nghiêm túc, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có thêm động lực thi tốt em nhé! Chúc em đạt được điểm cao tình yêu của anh!

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu
Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho người yêu
4 Nlp Trinh

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho em gái/em trai

1. Một mùa thi nữa lại đến, chị biết lúc này, em gái thân yêu của chị đang rất vất vả với kế hoạch ôn thi dày đặc. Chị mong rằng, em có thể thể vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể biến ước mơ thành sự thật. Cố lên em nhé, chị và gia đình luôn ở bên và ủng hộ cho em, bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!


2. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, cố gắng thật nhiều em nhé, đứa em trai yêu quý của chị. Chúc em tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…!


3. Mai là thi rồi đấy thằng em của anh! Nhớ đi ngủ sớm để có thể chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái cho ngày mai làm bài tốt nhất em nhé. Ngủ ngon em trai yêu quý của anh!!!

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho em gái/em trai
Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho em gái/em trai
5 Nlp Trinh

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho chị gái/anh trai

1. Kỳ thi sắp tới rồi đó chị gái yêu dấu của em, hãy cố gắng hết sức chị nhé và cũng đừng quên ăn, ngủ đủ giấc để có một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị chiến đấu với những gì phía trước. Chúc chị thi đạt được kết quả tốt và tương lai vững bước trên đường đời, yêu chị nhiều!


2. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ông anh thân yêu của em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời rồi! Ngay lúc này đây, em cũng hồi hộp giống anh vậy, thế nhưng anh hãy cứ bình tĩnh và làm bài thật tốt, cố gắng hết sức mình rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi anh, em tin rằng anh chắc chắn sẽ biến ước mơ thành hiện thực và cánh cổng đại học đang chờ đón anh!

Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho chị gái/anh trai
Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho chị gái/anh trai
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng