Top 7 lý do con gái cá tính khó tìm được người yêu

19-10-2016 7 2018 0 0 Báo lỗi

Những cô gái cá tính mạnh này thường rất thu hút người khác nhưng lại luôn lẻ bóng trong số hội bạn thân. Thử xem mình có trong số đó không nhé!

1 Ngân JB

Không dựa dẫm vào ai

Độc lập về mọi thứ từ tài chính đến cuộc sống, các cô gái cá tính này chẳng e ngại bất kì điều gì. Hoàn toàn có thể tự lo được cho đến khi gặp được người đàn ông của mình đúng thời điểm. Kể cả khi bắt đầu một mối quan hệ nào đấy thì con gái cũng không để mối quan hệ này ảnh hưởng đến giá trị của bản thân. Chính vì vậy, các chàng có muốn che chở bảo vệ thì cũng chẳng có cơ hội mà chen chân.
Không dựa dẫm vào ai

2 Ngân JB

Chẳng bao giờ chịu nhún nhường

"Mặc dù tôi thích anh, nhưng anh đối xử không tử tế với tôi, thì tôi cũng chẳng có gì lưu luyến nữa". Đây chính là châm ngôn tình yêu của các cô gái cá tính. Đối với họ, việc phải nhún nhường người khác thật không dễ chịu chút nào. Họ tự chủ, tự lực và hiểu được bản thân giá trị như thế nào, vậy tại sao lại phải nhún nhường?
Chẳng bao giờ chịu nhún nhường
3 Ngân JB

Quá thẳng thắn

Với nhiều cô gái, sự thẳng thắn có lẽ được giấu nhẹm đi đâu rồi vì họ sợ làm mất lòng người khác hay sợ mọi người đánh giá về mình. Nhưng đối với những cô gái này thì không, nói thẳng không ngần ngại những sai lầm của người khác và cũng không ngần ngại kể ra những thất bại của mình. Không phải vì họ vô duyên mà đơn giản, họ luôn sống thật với con người của mình và chẳng bao giờ thấy xấu hổ về nó.
Quá thẳng thắn
4 Ngân JB

Không bao giờ "chọn bừa"

Đừng nghĩ họ lâu không yêu ai mà chọn bừa lấy một anh nhé! Không bao giờ! Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng và xuất phát từ cảm nhận của bản thân, họ hài lòng với hiện tại và họ nghĩ đơn giản rằng, không phải vì quá cô đơn mà vơ bừa một anh nào đó để yêu đâu.
Không bao giờ
5 Ngân JB

Chia tay ư? Chuyện nhỏ

Chẳng phải họ đã tuyên bố rồi sao: "Nếu không hợp nhau hay anh đối xử tệ bạc với tôi, tôi sẽ chẳng còn lưu luyến gì nữa". Chia tay ư? Chuyện nhỏ! Họ học được cách buông tay khi cần thiết, không khóc lóc, không níu kéo van xin, các cô gái cá tính luôn hiểu mình muốn gì và họ tự tin rằng, mình sẽ sớm tìm được người trân trọng mình hơn thôi.
Chia tay ư? Chuyện nhỏ
6 Ngân JB

Những cô gái cá tính mạnh thường chẳng theo nguyên tắc nào cả

Đừng bao giờ nhắc đến các quy tắc trước mặt họ bởi vì họ chẳng bao giờ tuân theo một quy tắc nào cả. Hẹn hò với những cô gái có cá tính mạnh mẽ thì đừng mong những kiểu hẹn hò thông thường như hàng triệu cặp đôi khác. Chính vì vậy, các cô gái ấy sẵn sàng gạt bỏ hết mọi quy tắc để sống thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Đàn ông con trai có lẽ hơi e ngại nếu như họ có cá tính như vậy!
Những cô gái cá tính mạnh thường chẳng theo nguyên tắc nào cả
7 Ngân JB

Thích đặt những câu hỏi hóc búa

Đối với các chàng trai, họ rất dễ siêu lòng bởi những cô gái có vẻ ngoài ngây thơ và tâm hồn trong sáng. Một câu hỏi có vẻ hơi ngố từ nàng sẽ khiến chàng thích thú ngay lập tức. Bởi vậy, những câu hỏi thuộc dạng hiếu kì từ những cô gái cá tính sẽ khiến các chàng trai "méo mặt". Thẳng thắn và mạnh mẽ, các câu hỏi sẽ khiến chàng đau đầu như: "Bao giờ anh tính đến chuyện hôn nhân" hay "Anh có đưa em về ra mắt gia đình không?". 
Thế đấy! Tò mò và sôi nổi chính là cá tính của họ.
Thích đặt những câu hỏi hóc búa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng