Top 15 Mặt hàng kinh doanh online dễ kiếm tiền hiện nay

Vũ Việt 10236 1 Báo lỗi

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật, nhiều công nghệ hiện đại đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi, cùng với đó là sự bùng nổ của công ... xem thêm...

 1. Nhu cầu về ăn uống là bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, thay vì là các món ăn cao sang, thì bạn có thể bắt đầu công việc của mình với các đồ ăn vặt như bánh ngọt, xúc xích, đồ nướng xiên, bánh mỳ thịt,... thoạt nhìn thì các bạn thấy giá trị của các đồ ăn này khá là nhỏ, nhưng thực tế thì trái ngược với nhu cầu của các món hàng này.


  Số lượng sinh viên, và công nhân hầu hết chiếm phần lớn, mà nhu cầu của họ đối với các món ăn như vậy lại rất cao, một phần vì thu nhập chưa cao, một phần vì các đồ ăn này dễ ăn, mất ít thời gian chuẩn bị... cho nên chúng rất được ưa chuộng, vì vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn một thị trường đầy tiềm năng như thế để kinh doanh.

  Bán đồ ăn vặt online
  Bán đồ ăn vặt online
  Kinh doanh đồ ăn vặt
  Kinh doanh đồ ăn vặt

 2. Ăn và mặc là hai nhu cầu thiết yếu nhất, không những thế thị trường cho mặt hàng này rất rộng lớn, tất cả mọi lứa tuổi đều có nhu cầu về mặc đẹp, tuy nhiên bạn không nên kinh doanh một cách dàn trải mà nên lựa chọn đối tượng mà mình hướng tới cho phù hợp, để từ đó có những mẫu mã bắt mắt thu hút người mua.


  Đa số hiện nay người mua hàng không còn bị trói buộc với tâm lí phải ra các shop nữa, họ chỉ cần lên mạng tìm hiểu xem mẫu nào phù hợp là có thể đặt hàng luôn. Cho nên yêu cầu khi bạn kinh doanh hàng này đó là luôn cập nhật những mẫu mới có như thế mới hút được khách hàng và cần chú ý sản phẩm bạn kinh doanh phải hợp với đối tượng bạn hướng tới.

  Bán quần áo online
  Bán quần áo online
  Kinh doanh quần áo
  Kinh doanh quần áo
 3. Khi cuộc sống ngày càng khá giả và giàu có thì nhu cầu làm đẹp cũng không ngừng tăng lên mạnh mẽ, chính vì thế việc kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dưỡng da sẽ có hiệu quả rất là lớn, bởi vì thực tế giá các mặt hàng này cũng không phải quá cao chiết khấu lại lớn, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi cung cấp hàng tin tưởng và đảm bảo chất lượng, vì các sản phẩm làm đẹp có tác dụng trực tiếp khi sử dụng.


  Và bạn cũng cần lưu ý thường xuyên cập nhật những dòng sản phẩm mới mà đạt hiệu quả cao như thế mới đảm bảo bắt kịp được hướng phát triển ngày càng cao của xã hội.

  Bán mỹ phẩm online
  Bán mỹ phẩm online
  Kinh doanh mỹ phẩm
  Kinh doanh mỹ phẩm
 4. Kinh doanh mặt hàng này khá còn mới mẻ, nhu cầu mặt hàng này sẽ ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng chủ yếu là học sinh và sinh viên cũng như lứa tuổi thanh niên, yêu cầu đòi hỏi bạn phải có tính sáng tạo lựa những món hàng "hót" theo trào lưu từng thời điểm nếu bạn nắm bắt được thị hiếu người dùng biết đi tắt đón đàu thì sẽ là một lợi thế không hề nhỏ.


  Chẳng hạn bạn cũng biết là lứa tuổi thanh niên rất mê những bộ phim tình cảm sướt mướt của điện ảnh Hàn, vì thế những món đồ được các thần tượng mang như vòng tay hoặc nơ buộc tóc... chỉ cần bạn là người sáng tạo ra những sản phẩm như vậy đầu tiên sẽ rất hút khách, hoặc bạn có thể chế tạo ra những mặt hàng độc đáo khác bằng khả năng sáng tạo của mình.

  Bán đồ handmade
  Bán đồ handmade
  Bán đồ handmade
  Bán đồ handmade
 5. Giầy dép cũng là một lựa chọn không tồi để bạn bắt đầu khởi nghiệp, bởi như các bạn biết thị trường của hàng này cũng rất lớn, chỉ cần bạn chuyên tâm, cộng thêm sự nhiệt tình, khéo léo, cùng một chút tinh tế để lựa ra những sản phẩm đẹp, bền và rẻ thì tin rằng bạn sẽ kéo được rất nhiều khách hàng về phía mình.


  Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, bởi vì là mình kinh doanh qua mạng nên bạn cố gắng đăng tải càng nhiều mẫu mã càng tốt để tạo sự phong phú cho sản phẩm, và cũng tạo cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

  Kinh doanh giầy dép
  Kinh doanh giầy dép
  Kinh doanh giày dép
  Kinh doanh giày dép
 6. Đây là mặt hàng đầy tiềm năng, trong những năm tới chắc chắn rằng mặt hàng này sẽ ngày càng thịnh hành, ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ đồng hồ còn có thể được dùng để xem giờ giấc có những loại hiện đại còn hẹn được cả báo thức, với những tính năng ngày càng được chế tác tinh vi thì có thể thấy trong tương lai gần lựa chọn kinh doanh hàng này là sáng suốt.


  Các bạn cũng cần để ý một chút với từng đối tượng khác nhau các bạn có cách tư vấn và lựa chọn sản phẩm khác nhau, nên quảng cáo nhiều sản phẩm để tạo sự cạnh tranh.

  Kinh doanh đồng hồ
  Kinh doanh đồng hồ
  Kinh doanh đồng hồ
  Kinh doanh đồng hồ
 7. Kinh doanh, buôn bán các mặt hàng đặc sản vùng miền online đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay, khi thời đại của xu hướng “ăn ngon mặc đẹp” lên ngôi. Người ta không hề tiếc tiền khi bỏ ra vài trăm ngàn, vài triệu, thậm chí vài chục triệu để được thưởng thức những mặt hàng đặc sản vùng miền tươi ngon và mang đậm chất riêng biệt.


  Mỗi một vùng quê đều có những món đặc sản riêng, nhưng không phải ai cũng biết đến những mặt hàng này, cho nên các bạn nên có thể tận dụng mạng xã hội để quảng bá, chào bán rộng rãi những sản phẩm này đến với đông đảo mọi người, mình nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng liên hệ để lấy hàng từ bạn, cơ hội để các bạn có được thành công ban đầu rất thuận lợi, các bạn nên tận dụng lợi thế này.

  Đặc sản quê hương
  Đặc sản quê hương
  Kinh doanh những đặc sản quê hương
  Kinh doanh những đặc sản quê hương
 8. Nếu bạn là người am hiểu công nghệ và có khả năng lập trình thì bạn cũng có thể thiết kế những trang web với những nội dung đang được quan tâm rộng rãi để thu hút lượng lớn người xem.


  Bạn có thể sử dụng những mạng lưới web này để cung cấp các gói quảng cáo các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trên website của bạn, đây cũng là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay.

  Quảng cáo qua web
  Quảng cáo qua web
  Quảng cáo qua web
  Quảng cáo qua web
 9. Bạn có thể hợp tác với bạn của mình để thực hiện ý tưởng kinh doanh này, vì có rất nhà sản xuất hay các công ty muốn có hình ảnh video đại diện cho sản phẩm mới ra mắt của công ty mình để thu hút được sự quan tâm của mọi người.


  Nhưng bạn lưu ý thiết kế mảng này không phải dễ cần có người am hiểu lĩnh vực này để có thể cùng hợp tác.

  Thiết kế đồ họa
  Thiết kế đồ họa
  Thiết kế video đồ họa
  Thiết kế video đồ họa
 10. Để kinh doanh được lĩnh vực này bạn phải hiểu SEO là gì và làm SEO như thế nào vì đây là thuật ngữ khá mới, nếu bạn chưa biết thì cũng có thể tham gia các khóa đào tạo huấn luyện về vấn đề này.


  Sau khi nắm được rồi bạn có thể tự mở dịch vụ SEO ngay cả khi bạn ở nhà, các doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức kinh doanh họ đang rất cần công cụ này để đảm bảo website họ luôn thân thiện với công cụ tìm kiếm, để từ đó đảm bảo được người dùng truy cập vào website họ một cách dễ dàng.

  SEO
  SEO
  Mở dịch vụ SEO
  Mở dịch vụ SEO
 11. Được mệnh danh là “vàng đỏ” của Iran, nhụy hoa nghệ tây Saffron chứa nhiều chất dinh dưỡng quý, hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp, dưỡng da. Cũng chính vì những công dụng sánh ngang với “thần dược” như thế nên nhụy hoa nghệ tây là sản phẩm rất mới và được săn đón nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.


  Nếu bạn chọn kinh doanh online nhụy hoa nghệ tây trong thời điểm này thì đó là một sự lựa chọn sáng suốt. Cách tốt nhất giúp bạn kinh doanh được nhụy hoa nghệ tây chính gốc đó là trở thành chi nhánh, đại lý của các đơn vị nhập khẩu của các đơn vị nhập khẩu sản phẩm theo con đường chính ngạch như Công ty Saffron Việt Nam.


  Tuy nhiên, hình thức bán hàng này chỉ phù hợp với những bạn xác định làm ăn “đến cuối con đường” và có trong tay một số vốn lớn từ vài chục triệu đồng trở lên nhé! Vậy nếu bạn chỉ muốn bán thử sức hoặc bán online sản phẩm với số vốn nhỏ thôi thì phải làm sao? Cũng đơn giản thôi, bạn có thể lấy sỉ nhụy hoa nghệ tây Saffron giá tốt tại Thitruongsi.com hoặc cụ thể hơn là từ những Doanh nghiệp bán buôn uy tín như Shop Ngọc Phú Phạm hay BODO. Những Doanh nghiệp này sẵn sàng bán sỉ lại cho bạn số lượng từ 3 gram trở lên với giá từ 180k – 250k/ gram.

  Nhụy hoa nghệ tây Saffron
  Nhụy hoa nghệ tây Saffron
  Nhụy hoa nghệ tây Saffron
  Nhụy hoa nghệ tây Saffron
 12. Mặt hàng tiếp theo trong các mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay là đồ gia dụng. Người ta thường nghĩ đến siêu thị hoặc ra chợ để mua đồ gia dụng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện nay, việc bán đồ gia dụng online lại vô cùng hiệu quả, và thu lợi nguồn lợi lớn. Khách hàng không cần mất thời gian đi ra ngoài chọn lựa nhiều, chỉ cần đăt hàng qua mạng đã có thể mua được mặt hàng gia dụng cần thiết, với mức giá hợp lý.


  Đa số hiện nay các chị em mua các mặt hàng gia dụng qua mạng rất nhiều, việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh online này sẽ rất thu hút khách. Các mặt hàng tiêu dùng bán online chạy nhất như: túi đựng cơm, nồi cơm điện, tủ vải quần áo, quạt điện mini,… Tất cả những đồ gia dụng trong gia đình hay sử dụng đều có thể được bán online. Với mặt hàng gia dụng bạn cần đầu tư số vốn tương đối lớn, do nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ khá phong phú, nhưng với những mặt hàng đắt tiền bạn có thể bán order để tránh tình trạng tồn hàng và đặc biệt cần chú ý có chính sách bán hàng thật tốt nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.

  Đồ gia dụng tiện ích
  Đồ gia dụng tiện ích
  Đồ gia dụng tiện ích
  Đồ gia dụng tiện ích
 13. Một chiếc điện thoại thông minh cần rất nhiều những phụ kiện như: ốp lưng, tai nghe, pin điện thoại, vỏ điện thoại, màn hình, giá đỡ và đặc biệt là sạc dự phòng. Và may mắn thay, đây đều là những mặt hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ mà bạn dễ dàng mua buôn được với giá cực kỳ tốt. Sạc dự phòng cũng là một mặt hàng bán chạy hiện nay, gần như mỗi người đều sở hữu cho mình 1 cái hoặc thậm chí 2, 3 cái để dự trữ pin.


  Hơn nữa, chi phí để lắp đặt những phụ kiện đó cũng không phải là rẻ, bình quân chi phí dao động từ 30.000 – 200.000, cao nhất cũng phải đến vài triệu đối với những chiếc điện thoại xịn. Có thể thấy, đây là một nghề dễ kiếm tiền nhất, chẳng phải bỏ ra nhiều công sức như bán đồ ăn nhưng lợi nhuận thu được lại lớn hơn rất nhiều.

  Bán online phụ kiện điện thoại
  Bán online phụ kiện điện thoại
  Bán online phụ kiện điện thoại
  Bán online phụ kiện điện thoại
 14. Kinh doanh bánh ngọt online đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết bởi bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn ít, dưới 10 triệu nhưng nhanh chóng hoàn vốn, lợi nhuận cao và đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp hay những sinh viên, nội trợ hoặc dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh.


  Kinh doanh gì trong thời buổi hiện nay vốn thấp, ít rủi ro và lợi nhuận cao là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng không có nguồn tài chính cao. Ngoài bán quần áo, mỹ phẩm online,…thì đầu tư bán bánh “homedmade” online cũng là một gợi ý tuyệt vời khi mà nhu cầu ăn uống được giao tận nơi của người dân ngày càng tăng cao.


  Thực tế có rất nhiều bạn trẻ đã và đang thành công với mô hình kinh doanh bánh ngọt online với những loại bánh đa dạng, thơm ngon như bánh su kem, Tiramisu, hotdog, muffin, bánh kem…

  Kinh doanh bánh online
  Kinh doanh bánh online
  Kinh doanh bánh online
  Kinh doanh bánh online
 15. Nếu bạn yêu thích đọc sách thì có thể khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh sách online. Ngành nghề kinh doanh này rất được các bạn trẻ hưởng ứng. Cũng giống như các mặt hàng khác, bán sách cũng có những khó khăn và thú vị riêng.

  Kinh doanh trực tuyến bắt đầu với sách là hợp lý vì sách là sản phẩm được xem là cơ bản nhất cho loại hình thương mại điện tử – đã được chứng minh với thành công của Amazon. Ngoài ra, đây còn là mặt hàng dễ bảo quản, dễ tìm hiểu và dễ phân phối.


  Tuy tỷ lệ đọc của người Việt Nam còn thấp, nhưng đây vẫn là thị trường tiềm năng khi nhu cầu đọc và học tập đang liên tục tăng cao, ngành sách cũng phát triển cả về số lượng sách xuất bản lẫn chất lượng sách.


  Thêm vào đó, theo một cuộc nghiên cứu thị trường cách đây vài năm của Nielsen Online thì người Việt Nam mua sách trực tuyến nhiều thứ 4 trên thế giới sau Hàn Quốc, Ấn Độ và Áo. Tốc độ người dùng Internet tăng mạnh cùng với sự khởi sắc của ngành thương mại điện tử đang đem đến nhiều dấu hiệu tốt cho ngành kinh doanh sách trực tuyến.

  Kinh doanh sách online
  Kinh doanh sách online
  Kinh doanh sách online
  Kinh doanh sách onlineCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy