Top 5 Ý tưởng kinh doanh online ít vốn lời cao

14-11-2016 5 746 0 0 Báo lỗi

Bạn là người ham mê kinh doanh, bạn khao khát thực hiện giấc mơ làm giàu nhưng bạn không đủ vốn, bạn không có văn phòng kinh doanh, không có quầy bán, bạn cho rằng giấc mơ của mình đã dừng lại. Đừng vội nản chí, vì thế giới ngày một phát triển, hệ thống internet phủ khắp toàn cầu, bạn có thể dựa vào đó để bán hàng kiếm lợi nhuận. Để thực hiện giấc mơ của mình, bạn cần chọn một hình thức kinh doanh hợp lí vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa tương xứng với số vốn ban đầu của bản thân. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng kinh doanh được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

1 Lan Ngoc 2016-11-14 16:47:39

Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn là một người khéo tay và có óc sáng tạo thì kinh doanh đồ handmade là một ý tưởng khá phù hợp. Các mặt hàng được làm thủ công từ những nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm, tiêu tốn ít vốn nhưng hình thức kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc lại vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể bán hàng online trên các trang mạng xã hội, điển hình như Facebook, đặc biệt vào những dịp lễ, Tết những mặt hàng này vô cùng hút khách. Ngày  nay, không ít những bạn trẻ đã thành công nhờ kinh doanh những mặt hàng độc đáo này. 
Kinh doanh đồ hand made
Kinh doanh đồ hand made

2 Lan Ngoc 2016-11-14 16:56:06

Bán đồ ăn vặt

Cũng như đồ handmade, đồ ăn vặt là mặt hàng vô cùng phong phú, đa dạng, có thể là các loại các loại đồ uống như cà phê, sinh tố, chè, nước hoa quả, hoặc cũng có thể là các loại bánh, đồ ăn nhanh. Bạn cần bỏ khá nhiều công sức và thời gian nhưng bù lại bạn không cần mất chi phí để thuê cửa hàng mà nguồn lợi nhuận thu về nhanh và rất lớn. Vào những lúc thời tiết thay đổi, nhất là vào mùa đông, người mua có tâm lí ngại ra ngoài vì trời lạnh, họ thường có xu hướng thích mua đồ online, lúc này cơ hội để tăng lượng khách của bạn là rất lớn. Bạn sẽ giàu lên nhanh chóng nếu đồ ăn bạn ngon,  hấp dẫn, giá cả phải chăng và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kinh doanh các loại đồ ăn vặt
Kinh doanh các loại đồ ăn vặt
3 Lan Ngoc 2016-11-14 17:09:37

Buôn bán mặt hàng phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang giúp trang phục của bạn thêm tinh tế, thể hiện được cá tính của bản thân, đôi khi chỉ một  một phụ kiện nhỏ cũng khiến bạn trở nên hoàn hảo trong mắt người đối diện. Đây là mặt hàng cũng khá đa dạng, có giá cả vừa phải sẽ dễ bán cũng như dễ mua, chỉ cần mặt hàng của bạn độc, lạ nhưng không quá dị biệt sẽ thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Bạn có thể bán vòng tay, khuyên tai, vòng cổ, nhẫn, mũ,... Nếu có thể bạn hãy lập một fanpage hoặc thiết kế website bán hàng và chụp ảnh sản phẩm thật đẹp mắt, chắc chắn rằng nguồn lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên từng ngày.
Buôn bán phụ kiện thời trang
Buôn bán phụ kiện thời trang
4 Lan Ngoc 2016-11-14 17:29:56

Bán mĩ phẩm thiên nhiên

Với tâm lo lắng trước hàng loạt những hậu quả nặng nề của người dùng khi sử dụng mỹ phẩm giả, kém chất lượng, tiền mất tật mang, hiện nay đa số những mỹ phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên lại được ưa chuộng. Số vốn bỏ ra để kinh doanh không quá lớn đó bạn có thể bán theo đơn đặt hàng của khách với những sản phẩm đắt tiền còn đối với những sản phẩm giá rẻ hơn, sản phẩm dùng thử thì bạn có thể nhập về số lượng ít  hoặc vừa phải. Đây là mặt hàng an toàn với người sử dụng, nếu có chính sách quảng bá sản phẩm và chăm sóc khách hàng tốt thì nguồn lợi nhuận bạn thu về là không hề nhỏ.
Mỹ phẩm từ thiên nhiên
Mỹ phẩm từ thiên nhiên
5 Lan Ngoc 2016-11-14 17:52:40

Kinh doanh mặt hàng đặc sản

Nếu bạn đang sống ở vùng có nhiều loại đặc sản nổi tiếng thì bạn đã có thể bắt tay vào làm giàu cho mình cũng như chính quê hương từ những sản phẩm đó rồi đấy. Kinh doanh những mặt hàng này sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu bạn biết chớp lấy cơ hội và quảng cáo được sản phẩm của mình đi xa. Việc là một người dân địa phương sẽ giúp bạn có nhiều hiểu hiểu biết về sản phẩm, hơn nữa bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng và mua với giá phải chăng. và một yếu tố thuận lợi nữa là bạn sẽ có ít đối thủ cạnh tranh vì giới hạn của đặc sản chỉ nằm trong phạm vi địa phương nhất định.
Kinh doanh đặc sản địa phương
Kinh doanh đặc sản địa phương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng