Top 9 nhà hàng món ngon, view đẹp phục vụ xuyên tết kỷ hợi 2019 tại Sài Gòn

03-02-2019 9 977 1 0 Báo lỗi

Vào dịp Tết, mọi người thường đi du lịch hoặc về quê, tụ tập ăn uống ở nhà nên các nhà hàng, quán ăn đóng cửa không phục vụ khách hàng. Tuy nhiên những năm gần đây, nhu cầu ăn uống vui chơi của khách hàng tăng lên, rất nhiều nhà hàng không nghỉ Tết, phục vụ xuyên Tết. Việc tìm địa điểm ăn uống, du xuân trong thời gian này sẽ không còn khó khăn nữa với top các nhà hàng mở cửa phục vụ xuyên Tết 2019 tại Sài Gòn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống cho dịp Tết này thì có thể tham khảo những nhà hàng phục vụ xuyên Tết mà toplist giới thiệu dưới đây.

1 Phương Kem

Nhà Hàng Lạc Thái 1

Nhắc đến ẩm thực Thái, không chỉ có món lẩu Thái chua chua, cay cay, món súp Tomyum với vị chua dịu, thanh thanh khiến thực khách tỉnh cả người khỏi cơn nóng giữa Sài Gòn, món ăn Thái còn là sự pha trộn tinh tế của những hương vị chua, cay, mặn, ngọt và nhiều khi cả vị đắng. Sự hòa trộn thú vị của gia vị, thảo mộc cùng những nguyên liệu vùng nhiệt đới phong phú, món ăn Thái luôn là sự tò mò khám phá thách thức nhiều thực khách. Cùng với sự giao thoa ẩm thực, nhà hàng Lạc Thái 1 ở 71/2, 71/3, 71/4 Mạc Thị Bưởi chính là một trong những nhà hàng đem về Sài Gòn năng động hương vị độc đáo của nền ẩm thực châu Á này.

Khi thì nóng bỏng, cay xé lưỡi, khi lại chua chua, mằn mặn, man mát, những món ăn tại đây sẽ đưa bạn đi chu du khắp những dư vị của ẩm thực đất nước chùa vàng. Hấp dẫn ngay từ những món khai vị với Chả tôm chiên, Chả cá chiên, Cua đút lò, Gà chiên cuốn lá dứa, Gà hoặc Bò nướng Satay, Tôm nướng muối ớt, Mực tươi chiên nước mắm hay Bò tắm nắng,… Những món ngon hoàn hảo sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng với dư âm ngọt ngào cùng hải sản, thịt bò, gà quen thuộc và thơm nồng hương sả chanh cùng chút ớt tươi – vừa có lợi cho tiêu hóa, vừa đánh thức sự sảng khoái của vị giác.

Món chính tại nhà hàng với menu hơn 30 món ăn để bạn tha hồ chọn lựa: từ hải sản như cua, mực, tôm, cá chẽm, nghêu tới thịt bò, thịt heo, dê, gà, vịt, trứng chiên,… Các món chiên như: Cá chẽm chiên giòn sốt ba vị, Gà, Khoai môn chiên với lá hương nhu, Cá chiên chấm mắm tôm và rau luộc, Cá chẽm chiên sốt xoài hay Cua lột chiên tiêu đen,… sẽ giúp thực khách trải nghiệm cách chế biến vô cùng lạ miệng, không chỉ hợp với khẩu vị vô cùng mà còn để lại dư âm sâu sắc.

Nhà hàng mở cửa phục vụ xuyên tết nên bạn có thể ghé quán bất kể lúc nào khi muốn thức thức các món ăn ở xứ chùa vàng vô cùng xinh đẹp này nhé.


  • Địa chỉ: Ngõ 71 Mạc Thị Bưởi, Số 2-3-4, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 11h00- 14h00 | 17h00 - 22h00
  • Giá tham khảo: 250.000 - 400.000 đồng/người
  • Facebook: https://www.facebook.com/Lac-Thai-Restaurant-482323218545316/
Nhà Hàng Lạc Thái 1
Nhà Hàng Lạc Thái 1

2 Phương Kem

Nhà Hàng EON51 Restaurant & Lounge - Bitexco

Tọa lạc tại tầng 51 của tòa nhà Bitexco Financial Tower ngay trái tim quận 1 – cũng là biểu tượng của Sài Gòn, EON51 Restaurant & Lounge là nhà hàng có vị trí cao nhất thành phố.

Tọa độ đắc địa này đem đến cho nơi đây một góc view hoàn hảo để khách thu trọn toàn bộ Sài Gòn vào tầm mắt. Với không gian 4 mặt kính, dù ngồi ở bất kỳ góc nào, bạn đều không bỏ sót bất cứ nét đẹp của thành phố. Một sáng Sài Gòn với ánh mai đang lên mang theo cái trong trẻo khoáng đạt. Một buổi chiều lãng mạn với cả hoàng hôn tráng lệ, nguy nga ôm trùm lấy không gian. Hay một đêm Sài Gòn choáng ngợp đến mê đắm bởi vẻ kỳ bí huyền ảo của những ánh đèn lấp lánh như sao sa trong mắt người tình Đông Dương. Tất cả đều là những món quà mà chỉ EON51 Restaurant & Lounge mới có để dành tặng cho những khách thương của mình.

Không chỉ đem đến những cảm xúc khó phai bằng ấn tượng không gian, nhà hàng EON51 Restaurant & Lounge Bitexco còn chinh phục thực khách bằng trải nghiệm ẩm thực Fine Dining – điểm 10 hoàn hảo về dịch vụ. “Fine dinning” là tên gọi dành cho những bữa tối hoàn hảo, nơi bạn được mở cửa chào đón với một người bồi bàn mặc gile lịch lãm. Bạn sẽ được kéo ghế, trải khăn ăn, rót rượu và được tư vấn, phục vụ chu đáo theo ý muốn từ đầu tới cuối bữa. Trên tất cả, đó không chỉ là trải nghiệm dịch vụ 5*, mà còn là bữa tiệc của mọi giác quan: nhìn nghe, nếm, chạm. Các món ăn Á – Âu truyền thống đến hiện đại được phối quyện hoàn hảo từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng đem đến cho thực khách sự thỏa mãn cả 5 giác quan. Nếu gian bếp là trái tim tạo nên linh hồn cho những món ăn ngon nơi đây thì quầy bar – nơi chỉ cách vài bước chân chính là nơi làm nên chất men đầy “quyến rũ” của EON 51 Restaurant & Lounge. Đây cũng là yếu tố thứ 2 không thể thiếu của một nhà hàng “fine dinning”!
Không chỉ hội tụ hàng trăm loại rượu ngoại nhập đến từ các vùng trồng nho danh tiếng và làm rượu vang nổi danh toàn thế giới, những kệ dài san sát chất đầy những chai vang chỉ nhìn tên đã khiến những khách sành thèm muốn.

Tết này bạn còn băn khoăn chưa biết đến đâu thì hãy đến với EON 51 Restaurant & Lounge chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


  • Địa chỉ: Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ đón khách: T2 - T6: 11h00 - 14h00, 17h00 - 23h00 | T7 - CN: 17h00 - 23h00
  • Giá tham khảo: 800.000 - 2.000.000 đồng/người
  • Website: https://eon51.com/eon51-restaurant-lounge/?lang=vi
Nhà Hàng EON51 Restaurant & Lounge - Bitexco
Nhà Hàng EON51 Restaurant & Lounge - Bitexco
3 Phương Kem

Nhà hàng 63 Cao Thắng

Nằm ở quận 3, nhà hàng 63 trên đường Cao Thắng như mang biển cả về giữa phố Sài Gòn với đủ các loại ốc, cá, tôm, mực, cua, ghẹ... cho thực khách không gian ẩm thực phong phú cho đầu năm mới. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nhà hàng 63 Cao Thắng đón thực khách với một không gian vừa rộng rãi, thoáng mát, vừa lịch sự, gần gũi và cũng đầy ắp tiếng cười của tình thân. Ngay ở tiền sảnh chính là một không gian rộng lớn, sang trọng với những ô cửa kính trong suốt, những cây chuối cảnh được đan xen giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng và xanh mướt hơn.

Bên cạnh không gian, nhà hàng 63 Cao Thắng còn khiến thực khách thích mê khi dường như mang cả biển cả về giữa phố Sài Gòn với đủ món hải sản phong phú. Có thể kể ra đây một vài món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng như: tu hài nướng mỡ hành, tôm tích hấp, ốc hương rang muối ớt, cua rang me, mực một nắng nướng sa tế… mà hương thơm của nó cứ lan tỏa khiến chỉ nghe mùi thôi cũng đủ thấy kích thích rồi.

Cái hay và đáng tự hào của nhà hàng 63 Cao Thắng là nguyên liệu hải sản luôn tươi ngon được nhập về hàng ngày từ các vùng biển nổi tiếng trên khắp cả nước. Nhờ đó mà khi chế biến cho dù hấp, xào, luộc hay nướng... thì món ăn luôn có vị hương ngon thanh ngọt tự nhiên đầy mời gọi.


  • Địa chỉ: 63 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 10h00 - 22h00
  • Giá tham khảo: 240.000 – 320.000 đồng/người
  • Website: http://www.nhahang63caothang.vn/
Nhà hàng 63 Cao Thắng
Nhà hàng 63 Cao Thắng
4 Phương Kem

Jaspas - Đồng Khởi

Nhà hàng Jaspas là một trong những địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn thưởng thức những món ngon trong ẩm thực Việt vào dịp năm mới. 

Nhà hàng nằm tại trung tâm Quận 1, phố Đồng Khởi nơi được coi là con phố mua sắm sành điệu và sầm uất bậc nhất Sài Gòn, bạn sẽ tìm thấy nhà hàng Jaspas - Số 33 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1. Với phong cách trang trí, dịch vụ thân thiện và nhanh chóng kết hợp với việc sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu và địa phương chất lượng cao, nhà hàng Jaspas sở hữu một thực đơn phong phú với hơn 100 món Âu, món Á pha trộn và chọn lọc. Nơi đây, bạn có thể tìm thấy nhiều món Á pha trộn, các món Âu nấu đúng gu, hải sản, bò beefsteak nhập ngoại hay nhâm nhi vài ly vang nhấm nháp cùng các món Tapas - các món ăn khai vị tổng hợp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha vừa ngon, vừa rất đẹp mắt…
Nếu bạn đã từng biết đến một Jaspas Đồng Khởi cổ điển qua hình ảnh của một ngôi biệt thự Pháp chiếm trọn không gian hai mặt tiền ở con đường Đồng Khởi và Ngô Đức Kế, thì hình ảnh Jaspas Đồng Khởi giờ đây là hình ảnh của một nhà hàng hiện đại, sang trọng sức chứa 100 khách (02 tầng) với tông màu trắng và xanh hải quân chủ đạo như thể bạn đang ngồi tại một nhà hàng vùng Địa Trung Hải để thưởng thức ẩm thực và ngắm nhìn phố phường nhộn nhịp.
Với mức giá 200.000 đến 300.000 đồng/người, nhà hàng Jaspas phù hợp với những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè dịp tết này đấy.


  • Địa chỉ: 33 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 18h00 - 23h00
  • Giá tham khảo: 200.000 - 300.000 đồng/người
  • Facebook: https://www.facebook.com/jaspashcmc
Jaspas - Đồng Khởi
Jaspas - Đồng Khởi
5 Phương Kem

May Restaurant - Bùi Thị Xuân

MAY Restaurant – Cái tên gợi nên nhiều tò mò cho những thực khách mới đến đây lần đầu, nhưng với những khách hàng đã quen thuộc thì MAY không đơn thuần là một tên gọi mà là một thông điệp chủ nhân nơi đây muốn gửi đến tất cả khách hàng yêu quý của mình. Theo đó, MAY đơn giản là Me And You, là một điểm đến của sự sôi động nhưng đầy tình thân và chia sẻ như những người bạn với nhau. Tọa lạc tại 56 Bùi Thị Xuân – một trong những con phố đẹp nhất Sài Gòn, thu hút du khách trong và ngoài nước với những thương hiệu thời trang nổi tiếng, những quán cafe hay nhà hàng sang trọng… Trên con phố đó, May Restaurant đã trở thành một nơi chốn thân quen của thực khách Sài Thành trong suốt hơn 20 năm qua, là địa điểm rất đông vui nhộn nhịp mỗi dịp tết đến xuân về tại Sài Gòn.

Nhìn từ bên ngoài, May Restaurant Bùi Thị Xuân không quá phô trương, hào nhoáng thế nhưng bất cứ ai nếu có dịp ghé thăm đều cũng ấn tượng và bị mê hoặc. Được thiết kế theo phong cách châu Âu, Nhà hàng gây ấn tượng với thực khách nhờ gam màu đỏ sang trọng và ấm cúng. Có rất nhiều lí do khiến nơi đây trở thành địa điểm níu chân thực khách Sài thành. Nhưng có lẽ, một trong những lí do chính phải kể đến là do nhà hàng May Bùi Thị Xuân mở ra một không gian hiện đại kết hợp giữa nhà hàng, bar… mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn thú vị.

Đâu chỉ chinh phục thực khách nhờ không gian, Nhà hàng còn biết làm hài lòng khách hàng của mình nhờ những món ăn hấp dẫn và đầy mời gọi. Có thể nói, May Restaurant Bùi Thị Xuân mang đến một thực đơn đa hương vị được giao thoa giữa hai nền ẩm thực Á - Âu. Đến đây, bạn có thể bắt đầu bữa ăn của mình với một ly rượu vang và những món salad salad cá hồi, salad phô mai dê, salad thịt gà, salad sò điệp… vừa thanh mát vừa độc đáo lại tràn đầy hương vị. Với thực đơn gọi món phong phú, May Restaurant Bùi Thị Xuân mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của mình. Bạn có thể khám phá thế giới hải sản với nhiều món độc đáo ở đây như: Cá hồi áp chảo cháy cạnh điểm xuyết thêm nước chanh, dầu ô liu, cải bó xôi cùng vị sốt kem vừa béo vừa cay nồng; Món cá tuyết đen áp chảo ăn kèm cà rốt nghiền và xốt miso cũng là một món ăn đẳng cấp đáng để bạn thưởng thức trong dịp năm mới này.


  • Địa chỉ: 56 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 10h00 – 01h00 sáng hôm sau
  • Giá tham khảo: 400.000 – 500.000 đồng/người
  • Website: https://bandodiadiem.com/dia-diem/may-restaurant-lounge-bui-thi-xuan-quan-1/
May Restaurant - Bùi Thị Xuân
May Restaurant - Bùi Thị Xuân
6 Phương Kem

Nhà hàng Beirut Restaurant

Bạn mê khám phá những hương vị ẩm thực khắp năm châu? Chắc chắn không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sắc được chế biến từ cừu, bò, gà đến từ nền ẩm thực Trung Đông ven Địa Trung Hải. Tên gọi nhà hàng Beirut từ đó có lẽ bởi thế mà trở nên thân quen với rất nhiều khách châu Á.
Cuối năm 2011, nhà hàng Beirut với tên gọi Beirut Garden. Chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để thực khách có thể trải nghiệm những nét đặc sắc của nền ẩm thực thú vị này mà không cần phải vượt cả chặng đường xa xôi.

“Beirut” là tên của thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của Li Băng – một thành phố cảng xinh đẹp nằm ngay bên bờ biển Địa Trung Hải. Lấy cảm hứng từ vùng đất nhiều nắng gió này, Beirut Restaurant tại 21 Ngô Đức Kế, Quận 1 đã tái hiện lại giữa Sài Gòn tấp nập một khu vườn Trung Đông sinh động và huyền bí.

Bước qua cánh cổng với những họa tiết Ả Rập đặc trưng, thực khách sẽ được bước vào không gian thú vị của “khu vườn lớn” thoáng đãng vừa phảng phất những nét lãng mạn huyền bí, vừa sôi động và hiện đại với quầy bar lớn bậc nhất Sài Gòn.

Nhà hàng Beirut không chỉ là nơi hoàn hảo để bạn cùng bạn bè tận hưởng những đêm tiệc vui nổ trời vào dịp năm mới mà còn để khách Sài thành đến hưởng thụ những phút thư giãn sau cả ngày dài căng thẳng và bận rộn.

Nếu khám phá nền ẩm thực của những nền văn hóa mới giống như những chuyến phiêu lưu kỳ thú thì đến với nhà hàng Beirut, thực khách sẽ được thỏa mãn đam mê chinh phục của chính mình với những hương vị ẩm thực vùng Trung Đông độc đáo, có thể kể đến các món như: Cánh gà nướng, Thịt bò nướng, Thịt cừu hay Cá hồi nướng trên than bạch dương hay các loại salad như: Tabouleh Salad, Beirut Salad hay Artichokes Salad, Greek Salad...


  • Địa chỉ: 21 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 11h30 - 14h30 | 16h00 - 24h00
  • Giá tham khảo: 400.000 - 500.000 đồng/người
  • Website: http://beirut.com.vn/?lang=vi
Nhà hàng Beirut Restaurant
Nhà hàng Beirut Restaurant
7 Phương Kem

Nhà hàng New York Steakhouse & Winery

Đến với nhà hàng New York Steakhouse, bạn sẽ được khám phá một không gian đậm chất Mỹ của thập niên 80 thế kỷ trước. Những gam chủ đạo đặc trưng là đỏ và đen quyến rũ, chất liệu da cao cấp trên ghế đem tới cho khách cảm giác như đang lạc vào thế giới cao cấp và hoa lệ của trái tim Hoa Kỳ xa xôi. Bên cạnh đó, nhà hàng mang đến món steak cao cấp cho bạn tha hồ khám phá hương vị ẩm thực tuyệt vời ở đây.

Nhiều người vẫn nhầm tưởng Beefsteak chỉ đơn thuần là món bò nướng, nhưng ít ai steak cũng là một trong những đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực phương Tây. Sự khác nhau về độ ngon của một miếng bít tết thực thụ không chỉ đến từ chất lượng của nguyên liệu thịt, mà còn từ cách bạn dùng dao cắt miếng thịt bò, đến kỹ thuật nướng, kỹ thuật bảo quản…
Thậm chí, những đầu bếp chuyên beefsteak như tại đây còn có cả những con dao riêng, bén và chắc tay cầm ưa thích khi cắt thịt bò làm Beefsteak.
Tại nhà hàng, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị thịt bò thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp. Nơi những con bò trước khi giết mổ được chăm sóc theo chế độ đặc biệt để giảm thiểu stress, được cho ăn ngũ cốc một tháng trước khi xuất chuồng để có chất lượng thịt ngon hơn, đồng thời sau khi giết mổ còn được bảo quản theo quy trình riêng để diệt hết các vi rút, vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ nguyên chất lượng của miếng thịt. Miếng thịt bò chín đủ độ, mềm mại mà không dai, không khô mà ẩm ướt hồng đào quyến rũ như đôi môi chín mọng. Dưới từng lát cắt nhẹ êm như ru của khách, miếng beefsteak được khám phá từng lớp, từng lớp, thơm, mềm, ấn tượng. Thật khó ai có thể cưỡng lại một món ăn quyến rũ đến vậy.

Nhà hàng mở xuyên tết nên bạn cũng khỏi lo lắng khi không biết thưởng thức bò nướng ở đâu nữa nhé.

 

  • Địa chỉ: 27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 11h00 - 22h30
  • Giá tham khảo: 500.000 - 1.000.000 đồng/người
  • Website: https://saigonangi.com/nha-hang-sang-trong-new-york-steakhouse-winery-quan-1/
Nhà hàng New York Steakhouse & Winery
Nhà hàng New York Steakhouse & Winery
8 Phương Kem

Kobe Teppanyaki - Tú Xương

Nằm tĩnh lặng giữa không gian sầm uất bậc nhất của Quận 3, bất cứ ai đến với Kobe Teppanyaki – Số 13A Tú Xương, Phường 7 đều thấy mình như đang dạo chơi trong khu vườn Nhật Bản cầu kỳ và tinh tế. Nhà hàng mong muốn tạo điều kiện kết nối những người đam mê món ăn Nhật. Thực khách có thể vừa chiêm ngưỡng những màn biểu diễn bên bếp nướng, vừa cảm nhận âm thanh, hương vị, tuyệt chiêu nấu nướng diễn ra ngay trước mắt để thưởng thức món ăn không chỉ bằng miệng, mà còn bằng mắt khi khám phá văn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào.
Đón khách vào không gian của tòa biệt thự sang trọng cổ kính mang lối kiến trúc Á Đông ấn tượng, Kobe Teppanyaki Tú Xương khoác lên sắc trắng tinh khôi ẩn hiện dàng dưới những bóng cây cổ thụ khiến khách đi đường không khỏi tò mò. Nhà hàng với sức chứa 100 khách chia thành 10 phòng VIP riêng biệt, mỗi phòng VIP lại có đội ngũ đầu bếp chính và phụ bếp phục vụ riêng, Kobe Teppanyaki chắc sẽ đáp ứng hoàn hảo bất cứ nhu cầu nào của thực khách; dù cho đó là một bữa tối ấm cúng bên gia đình, gặp gỡ bạn bè, hay một không gian sang trọng mà vẫn thân tình để tiếp khách.
Đến Kobe Teppanyaki, thực khách sẽ được trải nghiệm tận mắt loại hình ẩm thực teppanyaki độc đáo của Nhật Bản với mức giá 300.000 – 380.000 đồng/người. Không chỉ được biểu diễn với nguyên liệu là thịt bò Kobe loại A5 thượng hạng, môn “nghệ thuật của lửa” này còn được thực hiện với nhiều loại hải sản cao cấp như sò điệp, sò huyết Nhật, bào ngư Úc, … Bên cạnh các món Teppanyaki, những khách khó tính nhất cũng sẽ tìm thấy niềm yêu thích riêng trong số các món ăn nơi đây từ hương vị Nhật truyền thống là Sushi, Sashimi, đến các món Á - Âu đẳng cấp như Sò điệp sốt chanh dây, Soup tôm hùm New Zealand, Gan ngỗng béo, Thịt Nai New Zealand hầm rượu vang đỏ Tursan…


  • Địa chỉ: 13A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 10h00 – 22h00
  • Giá tham khảo: 300.000 - 380.000 đồng/người
  • Website: https://www.facebook.com/kobe.teppanyaki
Kobe Teppanyaki - Tú Xương
Kobe Teppanyaki - Tú Xương
9 Phương Kem

Quán Út Cà Mau - Điện Biên Phủ

Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn đều biết đến bài vọng cổ “Tình anh bán chiếu” nổi tiếng qua giọng hát của nghệ sĩ Út Trà Ôn. Thế nhưng, bên cạnh chiếu Cà Mau đã đi vào thơ ca, Cà Mau còn nổi tiếng về sự trù phú của các loài tôm cua ghẹ. Đặc biệt, cua biển Cà Mau nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế. Có một nhà hàng mà mới chỉ nghe tên thôi cũng đủ hình dung được hương vị mặn mòi của hương vị đặc sản ấy, đó là quán Út Cà Mau Điện Biên Phủ. Cách chế biến món ăn điêu luyện, nguyên vật liệu tươi sống, được chọn lựa kỹ càng đó là những điều tạo nên hương vị đặc biệt chỉ có tại nơi đây. Nếu tết này bạn muốn thưởng thức món cua biển thơm ngon, hấp dẫn thì Út Cà Mau là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Là quán ăn chuyên các món hải sản nhưng đặc sắc nhất phải kể đến cua Cà Mau vốn rất nổi tiếng với những người sành ăn. Cua ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng và phải dựa vào ba yếu tố cơ bản: thứ nhất là cua phải còn sống, chỉ có cua tươi sống tới lúc chế biến thì thịt cua mới đạt độ dai, thơm, ngọt nhất; Thứ 2 là cua phải chắc, cầm con cua phải nặng chắc nịch, thịt dày sát đến tận vỏ thì khách ăn mới thấy đủ chất lượng; và yếu tố cuối cùng là vỏ cứng mới đúng cua Cà Mau. Vỏ cua Cà Mau đích thực có hàm lượng canxi cao nên cứng hơn nhiều so với cua ở vùng khác.Sự cẩn thận trong cách lựa chọn nguyên liệu là điều then chốt giúp quán ăn này chế biến ra những món cua tuyệt vời nhất. Để phục vụ thực khách những món cua ngon nhất, khâu chọn cua đóng vai trò cực kỳ quan trọng, cua phải thật tươi thì khi chế biến xong mới bảo đảm giữ được vị ngọt và mùi thơm đặc trưng của cua. Theo anh Thâm, chủ nhà hàng, là một người con Cà Mau chia sẻ: Một con cua Cà Mau ngon phải hội đủ ba yếu tố: chắc, dai - thơm - ngọt và dầy vỏ. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của miến cua, lẩu cua mang thương hiệu của quán, cua cà ri, cua sốt trứng muối, cua rang tiêu, cua bát quái, cua sốt ớt, cua rang muối Hồng Kông… khi đến đây.


  • Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Giờ đón khách: 10h00 – 22h00
  • Giá tham khảo: 150.000 - 220.000 đồng/người
  • Facebook: https://www.facebook.com/utcamauvn
Quán Út Cà Mau - Điện Biên Phủ
Quán Út Cà Mau - Điện Biên Phủ




Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng