Top 5 nhà tạo mẫu tóc nam vĩ đại nhất trong lịch sử

25-11-2016 5 127 1 0 Báo lỗi

Đến khi nào mà xã hội vẫn còn chú ý đến mái tóc của những người phụ nữ thì các nhà tạo mẫu tóc vẫn còn đó và không hề thay đổi. Siêu mẫu hay những ngôi sao nổi tiếng chỉ là một trong số những khách hàng của họ. Vậy nên hãy cùng điểm qua những cái tên nhà tạo mẫu tóc nam vĩ đại nhất trong lịch sử.

1 Dương Thị Khánh Ly

Gene Shacove

Thời gian: thập niên 70.
Là nguồn cảm hứng cho một nhân vật chính trong một bộ phim mang tên Shampoo, ông là người đã thực hiện những  kiểu tóc đánh bồng mềm mại, phù hợp với một kỷ nguyên độc lập và cởi mở về tình dục ở Mỹ. Những khách hàng nổi tiếng của ông là Lucille Ball, Kim Novak, Marlene Dietrich... Tang lễ của ông đã được tổ chức tại ngôi nhà Playboy Mansion. Và Buddy Hackkett đã phát biểu rằng: "Một năm nữa kể từ bây giờ...tất cả những ngọn cỏ trên mộ của ông sẽ biến mất, bởi vì ông sẽ hút sạch chúng".
Gene Shacove
Gene Shacove

2 Dương Thị Khánh Ly

Christiaan Houtenbos

Thời gian: thập niên 70 - hiện tại.
mang theo tinh thần thực nghiệm của thời Warhol’s Factory, Nhà tạo mẫu tóc người Hà Lan này đã là người đi tiên phong với kiểu tóc bob đơ cao sau gáy và tạo nên vẻ táo bạo đậm chất Punk cho lĩnh vực tạo mẫu tóc. Ông cũng từng khiến nhà thiết kế thời trang Stephen Sprouse phải long đong lận đận và cũng từng tự cắt một vạt tóc của một nhà biên tập thời trang mà không hỏi ý kiến của người này. Một số khách hàng nổi tiếng của ông là Graces Jones, Debbie Harry, Victoria Beckham...
Christiaan Houtenbos
Christiaan Houtenbos
Christiaan Houtenbos hair stylist
3 Dương Thị Khánh Ly

John Sahag

Thời gian: thập niên 90.
Ông được xem là "ngôi sao nhạc rock" trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, chuyên gia tạo mẫu tóc Sahag luôn sử dụng phương pháp riêng biệt : ông cắt tóc khi tóc vẫn còn khô và cho rằng phương pháp này giúp ông kiểm soát một cách sáng tạo hơn. Ông đã tạo cho mình sự nổi tiếng với những kiểu tóc "con trai" của Demi Moore trong bộ phim Ghost, khiến vô số phụ nữ trên toàn nước Mỹ phải bắt chước theo. Những khách hàng nổi tiếng của ông là Jennifer Aniston, Debra Messing, Demi Moore...
John Sahag
John Sahag
John Sahag hair stylist
4 Dương Thị Khánh Ly

Chris McMillan

Thời gian: thập niên 90 - hiện tại.
Ông là người đã tạo cho Jennifer Aniston một mái tóc mới lạ, đó là mái tóc bob chéo và Julie Christie trong bộ phim Shampoo. Một số những khách hàng nổi tiếng đã được ông tạo mẫu tóc cho như: Michelle Williams, Marisa Tomei, Jennifer Aniston... Ông chính là người đàn ông đứng sau kiểu tóc “the Rachel” và đã tạo mẫu tóc cho Aniston kể từ khi cô bắt đầu xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim truyền hình, do đó ông trở thành một trong những người mà cô tin tưởng nhất. Ông cũng từng tạo mẫu tóc cho Michelle Williams tại lễ trao giải Oscars 2011 với mái tóc pixie.
Chris McMillan
Chris McMillan
Chris McMillan hair stylist
5 Dương Thị Khánh Ly

Oribe

Thời gian: từ thập niên 90 đến nay.
Vào thời điểm hoàng kim của mình, danh sách khách hàng đến chờ để được làm tóc với Oribe tại salon Elizabeth Arden của ông ở thành phố New York phải có đến hơn một ngàn cái tên. Ông được biết đến như một bậc thầy trong ngành làm tóc cho đến khi cocaine – và phong trào Grunge đánh bại. Những khách hàng nổi tiếng của ông có thể kể đến như: Scarlett Johansson, Penélope Cruz, Jennifer Lopez... Ông đã có một sự trở lại đầu tiên vào thiên niên kỷ thứ 2 khi làm việc cho Jennifer Lopez và và từ đó ông đã tạo mẫu tóc cho hầu hết các ngôi sao Hollywood khác.
Oribe
Oribe
oribe hair stylist
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng