Top 8 Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

05-04-2022 8 862 0 1 Báo lỗi

Với sự phát triển của ngành khách sạn, việc quản lý tốt là điều cực kỳ quan trọng. Hệ thống khách sạn càng lớn thì việc ứng dụng phần mềm thông minh càng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính được thiết kế để dành riêng cho công việc quản lý, giám sát và điều hành hoạt động khách sạn. Dưới đây là một số phần mềm quản lý chuyên nghiệp đối với khách sạn.

1 Nhu NG

Newway

Newway là một trong những hệ thống đem lại giải pháp phần mềm tổng thể dành cho quản lý khách sạn. Phần mềm được thực hiện bởi một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, hệ thống phần mềm tiên tiến, hiện đại giúp các khách sạn từ quy mô nhỏ cho đến lớn được quản lý một cách chặt chẽ. Hệ thống phân hệ quản lý như: Quản lý lễ tân, Tích hợp khóa từ khách sạn (Be-tech, Salto, Adel, Hune), quản lý các lĩnh vực khác trong tổng hợp các hoạt động của khách sạn.


Là sự lựa chọn của nhiều hệ thống khách sạn, chuỗi khách sạn, resort từ 3 sao tới 5 sao có thương hiệu và uy tín tại Việt Nam, được quản lý bởi các nhà lãnh đạo có tài và có tầm nhìn trong ngành khách sạn. Với nền tảng công nghệ luôn dẫn đầu, Newway PMS không ngừng cải tiến, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển và cập nhật hệ thống qua từng năm.


Nhằm đưa đến cho người dùng những tính năng tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách sạn. Cũng vì lý do đó mà trong nhiều dự án, chủ đầu tư đưa ra những ý tưởng mới có tính đột phá, chưa từng có tại Việt Nam. Nhưng với kinh nghiệm, năng lực và trình độ của đội ngũ Ban lãnh đạo, chuyên gia và kỹ sư công nghệ chất lượng cao, Newway PMS đã nhanh chóng tiếp cận và tìm ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khẳng định giá trị và thương hiệu là giải pháp luôn đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý khách sạn ở trong và ngoài nước.


Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Dễ dàng quản lý phần mềm từ xa.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng cho lễ tân bao gồm sơ đồ phòng, tình trạng phòng, tình hình sử dụng phòng trong tương lai.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng, tự động gửi email chăm sóc khách hàng theo sự kiện đã lên kế hoạch trước.
 • Cho phép check-in, check-out cho khách lẻ, khách đoàn.
 • Đưa ra các báo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của khách sạn, resort.
 • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Hỗ trợ đa dạng các thiết bị máy tính, máy tính bảng...


Website: https://newwaypms.com/

  Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn tối ưu
  Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn tối ưu
  Newway PMS

  2 Nhu NG

  OHOTEL

  Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn – OHOTEL chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn được áp dụng những công nghệ mới nhất. Hệ thống quản lý khách sạn - nhà nghỉ OHOTEL là sản phẩm của OXU chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn. OHOTEL áp dụng các công nghệ mới nhất, sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tạo ra sản phẩm giúp quản lý khách sạn tối ưu, chống thất thoát, tiết kiệm chi phí , thời gian với chi phí hợp lý nhất.

  Phần mềm là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tối ưu hóa sản phẩm giúp quản lý khách sạn tốt nhất, chống thất thoát, tiết kiệm chi phí, thời gian với giá cả hợp lý nhất. Với các tính năng nổi bật như: quản lý nhân viên, các hoạt động khách hàng, phòng kho hay các đơn hàng đặt phòng được quản lý hiệu quả. Các hoạt động được tối ưu giúp giảm bớt công việc cho nhân viên quản lý.


  Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

  • Quản lý từ xa
  • Tích hợp phần cứng
  • Chạy đa nền tảng
  • Cập nhật theo thời gian thực.


  Website: https://hotel.oxu.vn/

   Ứng dụng quản lý đặt phòng
   Ứng dụng quản lý đặt phòng
   Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn – OHOTEL
   Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn – OHOTEL
   3 Nhu NG

   Intelio

   Intelio được biết đến là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel tốt nhất hiện nay, phần mềm giúp tối ưu hóa các nghiệp vụ cũng như tình huống khó khăn của khách hàng. Mọi quy trình nghiệp vụ trong phần mềm quản lý khách sạn Intelio đều áp dụng được cho mọi khách hàng từ nhỏ nhất tới khách sạn/ resort trên 5.000 phòng. Hệ thống đã được kiểm nghiệm trên 1000 khách sạn/ resort trong cả nước.


   Hơn nữa, phần mềm còn có thể phù hợp với các khách sạn từ nhỏ đến lớn, có thể tích hợp được với các thiết bị có sẵn từ khách sạn như: Hệ thống khóa thẻ từ, hệ thống tổng đài, máy tính bảng, thiết bị điện tử,... giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ các hoạt động của khách sạn như các phòng ban, bộ phận, các hoạt động thu chi, lợi nhuận, hoạt động chăm sóc khách hàng, chạy phần mềm từ xa,... giúp quản lý không chỉ một mà cả chuỗi khách sạn cũng có thể thực hiện được nhờ phần mềm quản lý tối ưu này.


   Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

   • Intelio quản lý được mọi điểm kinh doanh, bán hàng trong khách sạn hay resort. Với mỗi điểm kinh doanh, bán hàng đều có module quản lý riêng và được kết nối chặt chẽ với nhau, thông tin cập nhật tại một điểm lập tức được chia sẻ cho tất cả các điểm còn lại.
   • Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết cho từng bộ phận riêng lẻ và báo cáo tổng hợp mọi điểm kinh doanh cho bộ phận quản lý kiểm soát.
   • Ngoài ra phần mềm khách sạn Intelio còn tích hợp với các thiết bị có sẵn trong khách sạn như hệ thống khóa thẻ từ, điều khiển thiết bị điện, tổng đài điện thoại, máy tính bảng, smartphone, tích hợp gửi email tự động và hệ thống tự động gửi tin nhắn SMS .


   Website: http://intelio.net

    Phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả
    Phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả
    Phần mềm khách sạn Intelio
    Phần mềm khách sạn Intelio
    4 Nhu NG

    Skyhotel

    Skyhotel là một trong những phần mềm có chức năng quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay được xây dựng từ những ý kiến đóng góp theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ những nhu cầu cơ bản của khách hàng, phần mềm được ra đời nhờ một đội ngũ chuyên nghiệp giúp cho việc quản lý khách sạn trực tuyến được hiệu quả và tiện lợi hơn.


    Với các tính năng nổi trội như: tự tạo và quản lý nhiều khách sạn khác nhau như tính toán doanh thu, lợi nhuận hay việc quản lý tổng thể các khách sạn trong cùng một tài khoản quản lý, sơ đồ tự động cập nhật thời gian thực, xem số lượng phòng, trạng thái của từng phòng, xem giá và đặt cũng như trả phòng online, các dịch vụ như ăn uống, giải trí được cập nhật thường xuyên trên hệ thống để người dùng dễ dàng theo dõi cũng như có thể dễ hơn trong việc quản lý,... Ngoài ra, với các tính năng nổi bật khác như: giao tiền quản lý, đổi tiền USD sang VNĐ, tạo phiếu thu sẽ là những điểm nổi bật giúp cho việc quản lý khách sạn được tiện lợi hơn nhiều.


    Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

    • Hỗ trợ giám sát và quản lý tình trạng các phòng, giá phòng, thời gian khách hàng nhận - trả phòng.
    • Dễ dàng quản lý trạng thái phòng, sơ đồ khả dụng theo từng phòng, loại phòng, giá phòng, thời gian.
    • Hiển thị nhật ký đặt phòng và tự động cập nhật thời gian khách sắp nhận phòng.
    • Hỗ trợ đặt phòng trước theo khách lẻ, theo đoàn.
    • Quản lý kho, danh sách dịch vụ, quản lý sơ đồ khách sạn,...
    • Quản lý, tổng hợp chi phí khách sạn.
    • Hỗ trợ báo cáo và phân tích chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh.


    Website: http://skyhotel.vn

     Trang chủ website
     Trang chủ website
     Skyhotel
     Skyhotel
     5 Nhu NG

     GiHoTech

     GiHoTech là hệ thống quản lý khách sạn, resort cao cấp được phát triển từ một trong những lĩnh vực giải pháp quản lý. Hệ thống phần mềm thiết kế quản lý đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng, cho bạn những tiện lợi nhất trong việc quản lý.


     Phần mềm GiHo Tech là giải pháp phần mềm quản lý giúp cho các doanh nghiệp nâng cao khả năng kiểm soát tình hình kinh doanh với các tính năng chính như: tạo danh mục các hoạt động, kiểm soát hoạt động đặt trả phòng, tiếp tân, cước điện thoại, phân hệ cho các phòng kinh doanh, báo cáo và có các kết nối thiết bị ngoại vi để có những lãnh đạo và xử lý các hoạt động kịp thời.

     Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

     • Tự động cập nhật công việc đặt phòng và trả phòng của khách hàng.
     • Quản lý danh sách các phòng cần dọn vệ sinh, các phòng đang và đã dọn vệ sinh, các phòng đang bảo trì, phòng đang bị khóa.
     • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh.
     • Dễ dàng quản lý phần mềm từ xa.
     • Check in, check out cho khách nhanh chóng.
     • Có khả năng liên kết với các phần mềm khác như : phần mềm kế toán, phần mềm quản lý tổng đài,...
     • Cung cấp các báo cáo chi tiết để dễ dàng phân tích tình hình kinh doanh.


     Website: http://gihotech.vn

      Phần mềm quản lý tài chính kế toán trong hệ thống phần mềm quản lý khách sạn
      Phần mềm quản lý tài chính kế toán trong hệ thống phần mềm quản lý khách sạn
      GiHoTech
      GiHoTech
      6 Nguyễn Trinh

      ezCloudhotel

      EzCloudhotel là giải pháp quản lý khách sạn toàn diện cho quy mô từ nhỏ đến lớn. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. EzCloudhotel cho phép bạn quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng dễ dàng và hiệu quả. Tích hợp công cụ tổng đài để giải quyết các phản hồi nhanh chóng.


      Điểm nhấn, đặc biệt của phần mềm là đã kết nối được các tính năng: khóa từ, kết nối OTA, booking, Traveloka, hệ thống bán phòng đại lý, chăm sóc khách hàng email marketing… Giúp chủ khách sạn tối ưu được chi phí đầu tư, tăng doanh thu và hiệu suất bán phòng. Quảng bá hình ảnh của khách sạn đến gần hơn với khách hàng.


      Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

      • Đặt phòng và quản lý đặt phòng đơn giản, nhanh chóng.
      • Tự động tổng hợp báo cáo tức thời, thống kê tất cả số liệu về khách đến, khách đi, lợi nhuận của khách sạn.
      • Quản lý khách sạn từ xa.
      • Dễ dàng tính tiền khách hàng theo giờ (thậm chí theo phút), ngày, đêm, tuần và tháng.
      • Tính năng bàn giao ca giúp cho nhân viên lễ tân bàn giao tiền mặt, các công việc cần lưu ý cho ca sau, rà soát lại tất cả các giao dịch phát sinh trong ca bao gồm tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng và công nợ.
      • Xử lý, phân loại khách hàng với những thông tin quan trọng như tổng số khách hàng, thời gian sử dụng dịch vụ, tần suất khách hàng quay trở lại,...
      • Hỗ trợ đa nền tảng: trên máy tính, điện thoại Android và iOS.


      Website: https://ezcloud.vn/

      ezCloudhotel
      ezCloudhotel
      ezCloudhotel
      ezCloudhotel
      7 Nguyễn Trinh

      TCSOFT HOTEL

      TCSOFT HOTEL là giải pháp tổng thể cho các nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ. Giúp quản trị viên có thể nhìn thấy được sơ đồ phòng, tình trạng phòng dễ dàng. Nhận biết tình trạng phòng nhanh chóng với sơ đồ trực quan, nhận trả phòng với chỉ vài cú click chuột. Sơ đồ thống kê chi tiết, chính xác giúp nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả. Linh hoạt trong quản lý khách sạn, nhà nghỉ trong chuỗi với tính năng quản lý chuỗi khách sạn.

      Quản lý khách sạn có thể dễ dàng quản lý thu chi, cân đối, quản lý công nợ, chuyển tiền, tồn quỹ… Quản lý khách hàng rất dễ dàng, quản lý theo các công ty, cá nhân, các đơn vị lữ hành. Và các tính năng khác như thống kê báo cáo, phân quyền, bảo mật thông tin…Bạn hãy cân nhắc xem các tính năng của TCSOFT HOTEL có phù hợp với phân khúc của mình không nhé.

      Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

      • Quản lý thu chi, công nợ.
      • Dễ dàng quản lý tình trạng phòng, nhận trả phòng.
      • Biểu đồ thống kê chính xác, thông minh, giúp tăng tốc độ ra quyết định và nắm bắt tình hình kinh doanh của khách sạn.
      • Thống kê hiệu suất phòng theo từng ngày, tháng, giúp quản lý có những đánh giá, điều chỉnh kịp thời để để tăng công suất đặt phòng.
      • Quản lý đặt phòng cho khách đoàn, khách lẻ.
      • Hỗ trợ đa nền tảng trên máy tính, trên điện thoại Android, iOS.


      Website: https://tcsofthotel.com/

      TCSOFT HOTEL
      TCSOFT HOTEL
      TCSOFT HOTEL
      8 Nguyễn Trinh

      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS

      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS là sản phẩm thuộc công ty Sophia Software Solutions, là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hỗ trợ đồng thời hai 2 giao diện cả tiếng Anh và Tiếng Việt, thích hợp với các khách sạn có mô hình quản lý chuỗi (khách sạn, nhà hàng, spa), tích hợp giao diện thông minh, thân thiện, để người dùng dễ dàng quản lý việc đặt - nhận phòng của khách hàng.


      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS với ưu điểm vượt trội bởi tính ổn định, giá cả hợp lý, nghiệp vụ và báo cáo chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh ngành Hospitality từ 1 đến 4 sao được tin dùng phổ biến trên 3 miền tại Việt nam. Từ các Hostel-Homestay theo mô hình của Nhật Bản hình con nhộng Capsule đến giường tầng nằm trong Côngtenơ, các Villa sang chảnh đến các Khách sạn, Resort và Condotel tiêu chuẩn 4 sao.


      Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

      • Quản lý lịch đặt phòng và xem thông tin chi tiết đặt phòng dễ dàng.
      • Dễ dàng tìm kiếm thông tin hồ sơ khách hàng.
      • Tích hợp quản lý dịch vụ từ các điểm bán hàng POS
      • Tạo hóa đơn cho khách lẻ và khách đoàn hoàn toàn tự động.
      • Quản lý đặt phòng cho khách đoàn, khách lẻ.
      • Quản lý thu chi trong khách sạn.
      • Tổng hợp báo cáo doanh thu theo tiền phòng, phụ thu, dịch vụ nhà hàng, spa,... của khách sạn.
      • Hỗ trợ đa nền tảng trên máy tính, trên điện thoại Android và iOS.


      Website: https://sophiasolution.com/

      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS
      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS
      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS
      Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS
      Khách quan đầy đủ chính xác

      Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng