Top 5 Quán ăn ngon ở đường Tùng Thiện Vương, Huế

30-11-2019 5 27 0 0 Báo lỗi

Ẩm thực phong phú từ cháo, bánh, điểm tâm rồi cả ăn vặt nơi nào cũng có và rất được yêu thích. Hiện tại, đường Tùng Thiện Vương, Huế là con đường khá xa trung tâm nhưng lại sỏ hữu những quán ăn khá đông khác dù cho đường xá xa xôi nhưng vì món ngon thực khách vẫn lặn lội tìm kiếm và ghé quán để được thưởng thức món ngon.

1 Kiều Nguyễn

Bánh Ép Cây Dừa

Bánh Ép Cây Dừa là một trong những quán bánh ép nổi tiếng đối với giới trẻ Huế, ai đam mê món bánh ép khó mà bỏ qua được quán Cây Dừa. Bánh Ép Cây Dừa nổi tiếng từ ngày xưa, khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên cứ đầu giờ chiều là rủ nhau đến quán để được ăn bánh ép của quán. Quán lúc nào cũng đông khách nhưng phục vụ rất nhanh, các dì ép bánh cũng rất năng suất để phục vụ khách ăn luôn miệng, không bị gián đoạn để ngon hơn.

Khách hàng lội từ xa để đến với quán Cây Dừa ăn bánh ép sau về lại chia sẻ thế này: "Bánh ép vừa đem ra nóng, ngon, rau vừa đủ, cuốn thêm phía trong cùng với rau một ít tré rất là tuyệt vời nhé cùng với nước chấm của quán cũng rất mê, chưa ăn chỗ nào mà nước chấm ngon như thế này. Nước chấm quán tự pha, có sẵn tô đựng tỏi và ớt riêng, một chai nước mắm." Vạy là quán lại rất chu đáo phục vụ khách để nhận về tình cảm của khách dành đến cho mình.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Tùng Thiện Vương, Tp. Huế
 • Mở cửa: 14:30 - 20:00
 • Khoảng giá: 1.500đ - 10.000đ
Bánh Ép Cây Dừa
Bánh Ép Cây Dừa
Bánh Ép Cây Dừa là một trong những quán bánh ép nổi tiếng đối với giới trẻ Huế
Bánh Ép Cây Dừa là một trong những quán bánh ép nổi tiếng đối với giới trẻ Huế

2 Kiều Nguyễn

Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế

Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế là quán ăn nằm trên đoạn đường Tùng Thiện Vương, Huế khá là dễ tìm đối với các tín đồ ẩm thực cố đô. Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế có đầy đủ các loại bánh truyền thống của Huế rất hợp khẩu vị của người địa phương, Quán ăn nhỏ nhưng món ăn nào cũng ngon, khách đến thì lại rất đông vậy nên mọi người cứ the thứ tự chờ đến lượt mình. Vui nhất khi đến ăn được phục vụ bởi đôi ngũ nhân viên quán nhiệt tình, niềm nở với khách.


Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế các món đều rất ngon: bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bánh khoái,... mỗi món sẽ ăn kèm với một loại nước chấm phù hợp cũng như loại rau phù hợp để tăng vị ngon của món ăn lên. Nước chấm cầu kỳ và vị mặn mặn, ngọt ngọt pha thêm chút cay đã tạo nên hương vị đặc trưng của Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế. Đã đến đay khách hàng chỉ có khen: "Lần đầu đến ăn mà thấy hương vị rất ngon và hợp khẩu vị, mình ăn những 2 khay bánh bèo lớn, 2 đĩa bánh nậm,1 bánh khoái, nước chấm thấm vị, bánh ngon, sẽ còn quay lại nhiều lần sau nữa."


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Tùng Thiện Vương, P. Vỹ Dạ, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ - 20.000đ
 • Mở cửa: 13:30 - 20:00
Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế
Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế
Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế các món đều rất ngon
Quán Xuân - Đặc Sản Món Huế các món đều rất ngon
3 Kiều Nguyễn

O Tứ - Cháo & Thịt Vịt

Trời lạnh ở Huế dắt nhau đi kiếm quán cháo ngon là không thể bỏ qua quán O Tứ - Cháo & Thịt Vịt ở Tùng Thiện Vương, Huế. Hỏi quán cháo ngon ai cũng sẽ nhắc đến quán O Tứ - Cháo & Thịt Vịt vì vậy mà khách hàng thường giới thiệu cho nhau đến quán để ăn và thưởng thức món cháo ngon ngày nắng cũng như ngày mưa.


O Tứ - Cháo & Thịt Vịt một ngày đón không biết bao nhiêu lượt khách chỉ phục vụ cháo và thịt vịt. Vịt của O Tứ - Cháo & Thịt Vịt là quán cháo sử dụng vịt ngon và sơ chế tốt nên thịt vịt thơm, ngọt và rất nhiều nạc ăn thịt vịt của O Tứ - Cháo & Thịt Vịt khó mà bỏ đi đâu được. Cháo vịt của O Tứ - Cháo & Thịt Vịt được hầm từ chính nước luộc vịt cho nên cháo ngọt nước mà vị lại thanh nữa ăn rất thích, khó bị ngấy. O Tứ - Cháo & Thịt Vịt có nước mắm gừng cay cay, gừng thơm ăn vào rất đậm đà và vừa vị. Ai đã từng đến O Tứ - Cháo & Thịt Vịt sẽ phản hồi rất tích cực về món ăn cũng như dịch vụ của quán.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Tùng Thiện Vương, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 15.000đ - 100.000đ
 • Mở cửa: 14:00 - 21:00
O Tứ - Cháo & Thịt Vịt
O Tứ - Cháo & Thịt Vịt
4 Kiều Nguyễn

Ruby - Phở & Mì Quảng

Nằm trên con đường Tùng Thiện vương cũng còn có một quán ăn chuyên về phở và mì quảng các laoị thu hút được các thực khách địa phương đó chính là quán Ruby - Phở & Mì Quảng. Không gian vừa phải, không quá chật nhưng rất sach sẽ và thoáng mát đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng.


Mì Quảng ở quán RuBy đầy đủ thịt, tôm, trứng, cá,... gói gọn trong 1 tô kèm theo dĩa rau xanh tươi. Độ thơm của nước dùng kết hợp độ dai của cá, vị ngon tự nhiên của hải sản tạo nên tô mì khác biệt, kích thích vị giác, cân bằng thể chất. còn đối với phở ở quán RuBy nấu ăn theo phong cách người bình dị nhưng vẫn cho hương vị đúng chuẩn ai đã ă một lần thì sẽ có thêm một vài lần nữa tại quán Ruby. Món phở tại quán Ruby phục vụ khách hàng với bát phở to nước dùng trong, thanh và đặc biệt ngọt từ xương, hương vị đậm đà cùng với các loại thịt đa dạng tùy khách hàng có thể lựa chọn. Nếu bạn đang ở gần đường Tùng Thiện Vương thì hãy thử ghé đến với quán phở và mì quảng Ruby.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 38 Tùng Thiện Vương, Tp. Huế, Huế
 • Khoảng giá: 15.000đ - 30.000đ
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00
Ruby - Phở & Mì Quảng
Ruby - Phở & Mì Quảng
5 Kiều Nguyễn

Quán Bún Bò Tý Loan

Quán Bún Bò Tý Loan rất nổi tiếng món bún bò Huế với khách địa phương cũng như khách du lịch khi về với Huế. Bát bún bò của quán bún Bò Tý Loan rất chất lượng, một bát bún to ơi là to nào là bún, nước dùng, chả cua, chả thịt, xương, bò tái, bò hầm, khoanh giò, thịt heo hầm,... nhưng bún bò Huế của Tý Loan chả thì vắt viên nào là gấp ba viên chả chuẩn, huyết ngọt mà khuôn nào cũng lớn, mà vị bún rất ngon, đậm đà, chuẩn vị của Huế nên khách ăn ngon, ngày nào quán cũng đông khách.


Quán Bún Bò Tý Loan rộng lắm vì là quán bún lâu năm cùng với đó khách đến đông nên quán đầu tư không gian rộng, bàn ghế cao ráo, sạch sẽ và đặc biệt quán nhìn khu vực nấu nước dùng vá bún, nguyên liệu rất sạch sẽ nhìn rất thiện cảm. Quán Bún Bò Tý Loan có một điểm đặc biệt là nước dùng rất ngọt và thanh nên ăn rất thích. Rau đĩa nào cũng rất tươi và xanh ăn kèm với bún là bát bún của Quán Bún Bò Tý Loan không có gì có thể sánh lại về chất lượng và độ ngon.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Tùng Thiện Vương, Vỹ Dạ, Tp. Huế
 • Hotline: 0234 3833 802
Quán Bún Bò Tý Loan
Quán Bún Bò Tý Loan
Nồi nước dùng Quán Bún Bò Tý Loan
Nồi nước dùng Quán Bún Bò Tý Loan
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng