Top 6 Quán cơm tấm ngon nhất ở Long Xuyên, An Giang

18-11-2019 6 4836 0 0 Báo lỗi

Cơm tấm là món ăn rất được ưa chuộng và được bày bán phổ biến ở miền Nam Việt Nam. Du khách có thể thưởng thức món cơm tấm ngoài vỉa hè bình dân hay trong nhà hàng sang trọng, có thể ăn những món cơm tấm được chế biến đơn giản hoặc cầu kì. Tuy nhiên giữa bao nhiêu cách chế biến cơm tấm đa dạng, cơm tấm Long Xuyên vẫn có nét đặc sắc riêng không thể trộn lẫn. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ một số quán cơm tấm Long Xuyên ngon nhất ở tại Tp. Long Xuyên, An Giang nhé.

1 Vi Vu Vơ

Cơm tấm Cây Điệp

Cơm tấm Cây Điệp là địa chỉ bán cơm tấm khá nổi tiếng, được nhiều người khen ngợi, từ dân địa phương cho đến khách du lịch. Dĩa cơm đơn giản có đủ thành phần của cơm tấm Long Xuyên là cơm tấm mẫn, trứng kho xắt múi, bì, thịt xắt nhỏ, mỡ hành, dưa chua. Đặc biệt nhất là thành phần nước chấm của quán Cây Điệp được đánh giá là khiến mùi vị đĩa cơm tấm Long Xuyên trở nên đậm đà hơn rất nhiều. Nước mắm của quán Cây Điệp được xem là điểm khác biệt tạo nên hương vị cơm tấm riêng của quán. Phải đúng nước mắm này chang vô cơm ăn mới ngon.


Không gian quán rộng rãi, thoáng mát. Bàn ghế cao, sạch sẽ, phục vụ nhanh nhẹn. Quán hơi tối dù là ban ngày. Nhìn chung quán có giá hơi cao so với mặt bằng chung nhưng với độ ngon và nổi tiếng của quán thì các bạn nhất định phải thử một lần ghé quán khi đến Long Xuyên nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 67 Lý Tự Trọng, Tp.Long Xuyên, An Giang.
 • Giờ mở cửa: 6h30 – 10h30
 • Giá tham khảo: 30.000 – 40.000đ/ đĩa.
Quán cơm tấm Cây Điệp
Quán cơm tấm Cây Điệp
Cơm tấm Cây Điệp
Cơm tấm Cây Điệp

2 Vi Vu Vơ

Cơm tấm Hướng Dương

Cơm tấm Hứơng Dương là một quán nổi tiếng ở đất Long Xuyên. Quán nằm trong khu vực chợ Mỹ Long nên cũng rất dễ tìm, không gian quán rất rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Tuy nhiên bãi xe hơi chật và nhỏ, phục vụ nhanh nhẹn, tương đối, chất lượng món ăn: Ngon xuất sắc luôn.


Menu quán khá là nhiều món để chọn lựa, có cả cơm gà nhưng ngon nhất vẫn là cơm tấm nhiễm sườn bì chả, mang đậm mùi vị mà chỉ có cơm tấm ở Long Xuyên mới có, thịt xắt ra lát nhỏ, dễ ăn, mềm và thấm, chả có mộc nhĩ, mỡ nên ăn xựt xựt, béo béo ngon lắm, cơm tấm thì đúng điệu , không quá khô. Nước mắm ngon , không bị quá ngọt như nhiều tiệm cơm mình từng ăn. Nói chung là Ngon, phải thử. Ai đã đến An Giang mà không từng thử cơm tấm, đặc biệt là cơm tấm Hướng Dương là 1 điều bỏ sót to lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 23 Phan Đình Phùng, phường Mỹ Long, Tp.Long Xuyên.
 • Giờ mở cửa: 6:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 40.000đ - 60.000đ
Cơm tấm Hướng Dương
Cơm tấm Hướng Dương
Cơm tấm Hướng Dương
Cơm tấm Hướng Dương
3 Vi Vu Vơ

Cơm tấm ống khói (8 Diệu)

Cơm tấm thì nơi đâu cũng có, những cơm tấm Long Xuyên vẫn có nét đặc trưng thu hút nhiều người. Đầu tiên phải kể đến chén nước mắm nhà làm sóng sánh đặc kẹo đậm đà hương vị. Không giống như Sài Gòn, chén nước mắm đi kèm với cơm tấm Long Xuyên kẹo và sánh hơn, chỉ cần chan một lượng nhỏ vào cơm là đã vừa miệng. Nói đến Long Xuyên mà không ghé quán cơm tấm ống khói thì thật là thiếu sót.


Quán cơm tấm ống khói (cơm tấm 8 Diệu) là môt quán cơm tấm lâu đời được nhiều thực khác yêu thích, cơm tấm bao gồm nhiều bì, thịt nướng được xắt nhỏ và trứng chiên beo béo cùng với đĩa dưa món chua ngọt ngất ngây. Thịt nướng ở đây mềm và thấm vị, bởi thịt được ướp bằng mật ong. Mỗi phần cơm tấm Long Xuyên đều bao gồm 1 đĩa cơm tấm, 1 đĩa dưa món nhỏ ăn kèm và 1 phần canh. Cơm tấm ở đây thường được bán vào buổi sáng và buổi chiều tối.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 200 Đặng Dung, phường Mỹ Long, Tp.Long Xuyên, An Giang.
 • Giờ mở cửa: 6:00 - 10:30 ; 17:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 35.000đ
Cơm tấm ống khói
Cơm tấm ống khói
Cơm tấm ống khói
Cơm tấm ống khói
4 Vi Vu Vơ

Cơm tấm Mỹ Diệu

Một địa chỉ cơm tấm Long Xuyên ngon tiếp theo các bạn không nên bỏ qua chính là cơm tấm Mỹ Diệu. Cơm tấm ở đây được chế biến với nhiều thức ăn phong phú hơn như cá, gà. Cơm tấm Mỹ Diệu được nhiều thực khách khen ngợi là rất ngon miệng với hương vị đậm đà và nước mắm vừa ăn, không quá ngọt cũng không quá mặn.


Một dĩa cơm trong có vẻ ít nhưng có đầy đủ cơm tấm nhiễn, thịt nướng cắt nhỏ, trứng, chả, bì, mỡ hành, tóp mỡ, cùng dưa chưa, khi ăn chỉ cần chan nước mắm vào và trộn đều lên là có thể thưởng thức ngay, nhìn có vẻ ít vậy chứ ăn khá là no. Quán cơm nằm trên đường Nguyễn Thái Học, cạnh Bác sĩ Rạng, không gian quán cũng khá rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn, đặc biệt buổi chiều có cả cơm thịt lụi nữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 167A Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang.
 • Giờ mở cửa: 8:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 15.000đ - 35.000đ
Cơm tấm Mỹ Diệu
Cơm tấm Mỹ Diệu
Cơm tấm Mỹ Diệu
Cơm tấm Mỹ Diệu
5 Vi Vu Vơ

Cơm tấm cô Tư

Cơm tấm Cô Tư quán cơm tấm Long Xuyên ngon và rẻ nằm ở 445/21 Quản Cơ Thành, thành phố Long Xuyên, An Giang, quán cơm tấm Cô Tư khá nhiều cơm, đầy đặn thức ăn và đúng chuẩn vị cơm tấm Long Xuyên với hạt cơm nhỏ không to như cơm tấm ở những quán cơm tấm khác. Bạn chỉ cần gọi một dĩa cơm tấm là có đầy đủ thịt nướng, bì, chả, trứng, dưa chua, không cần phải suy nghĩ nên gọi sườn, bì, chat, hay là chả, thịt nướng.... chỉ cần gọi một phần cơm tấm là có đầy đủ hết tất cả đều được cắt nhỏ vừa ăn.


Quán có không gian sạch sẽ, thoáng mát, không quá rộng vì nằm trong hẻm, dù thực khách đông nhưng nhân viên phục vụ vẫn nhanh nhẹn và thân thiện, ngoài cơm tấm Long Xuyên quán còn có cơm gà,..Mức giá cơm tấm của quán khá phải chăng, chỉ từ 15.000đ – 20.000đ/ đĩa, có phục vụ các loại nước giải khát.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 445/21 Quản Cơ Thành, thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Giờ mở cửa: 6:00 - 19:00
 • Giá tham khảo: 15.000đ - 25.000đ
Cơm tấm Cô Tư
Cơm tấm Cô Tư
Cơm tấm Cô Tư
Cơm tấm Cô Tư
6 Vi Vu Vơ

Cơm tấm Tùng

Cơm tấm Tùng là quán cơm tấm ngon có tiếng ở Long Xuyên. Cơm tấm truyền thống, cùng đời với cơm tấm Hướng Dương. Cũng nằm gần gần nhau, nằm trong khu chợ Mỹ Long, gần tiệm thuốc Phi Phụng đó, do nằm trong khu nhà cổ nên cũng dễ tìm, quán không quá mới mẻ những vẫn sạch sẽ, vệ sinh ổn.


Quán cơm với cơm tấm khá ngon, nhất là cơm tấm sườn bì chả. Sườn và chả được cắt nhỏ ra, thêm mỡ hành đúng kiểu đặc trưng của cơm tấm Long Xuyên. Khi ăn chỉ cần rưới một ít nước mắm vào trộn đều tất cả lên, ăn khá thích luôn. Cơm gà hay cơm sườn nướng cũng quá ổn luôn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 32 Phan Đình Phùng, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang.
 • Giờ mở cửa: 6:00 - 11:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 50.000đ
Cơm tấm Tùng
Cơm tấm Tùng
Cơm tấm Tùng
Cơm tấm Tùng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng