Top 5 Trường THCS chất lượng nhất TP. Long Xuyên, An Giang

Hue Nguyen Huynh 2787 0 Báo lỗi

Trung học sơ sở là giai đoạn chuẩn bị quan trọng nhất của các em học sinh để có thể thi tuyển vào các trường THPT chuyên hoặc du học. Vì thế, việc lựa chọn một ... xem thêm...

 1. Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam là hệ thống trường quốc tế với hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục và đã có mặt ở 14 tỉnh thành trên khắp đất nước hình chữ S, trong đó có TP. Long Xuyên, An Giang. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2008, đào tạo liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông. Đến nay, trường đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phụ huynh và học sinh nhờ vào chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.


  Chương trình giáo dục THCS tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên bao gồm:

  • Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam: học sinh đủ khả năng tham gia các kỳ thi của Bộ, không cần đi học thêm.
  • Chương trình tiếng Anh quốc tế: học sinh đủ khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và học tập theo chuẩn Cambridge.
  • Chương trình giáo dục kỹ năng sống - giá trị sống: học sinh trưởng thành - tự tin - bản lĩnh, có khả năng chơi thành thạo một môn thể thao và một loại nhạc cụ theo sở thích.


  Học sinh theo học tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên còn được đào tạo phát triển tư duy tài chính, hướng nghiệp, xây dựng tinh thần khởi nghiệp làm chủ của các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là "Chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ" được cung cấp bởi tổ chức JA Worldwide và được Hệ thống iSchool tiên phong đưa vào giảng dạy.


  Ngoài ra, PHHS thường chọn Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên nhờ chính sách chăm sóc học sinh chu đáo:

  • Sĩ số lớp thấp: học sinh là tâm điểm của lớp học và giáo viên có thể quan tâm đến từng em.
  • DV bán trú, nội trú, xe đưa rước: thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh - học sinh.
  • Chăm sóc thể chất & y tế: học sinh được chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần tại trường học.
  • Liên lạc phụ huynh: bộ phận giáo vụ sẽ thường xuyên liên hệ để cập nhật thông tin cho phụ huynh.


  Biểu phí của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên gồm học phí từ 16 triệu đồng/ năm, phí bán trú (nếu cần) từ 10 triệu đồng/ năm. Phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp tại website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc của trường để được tư vấn chi tiết mọi thông tin.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 9 Nguyễn Thanh Sơn, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 0296 384 1137 & 0974 304 092
  Email: contact@ischool.vn
  Website: https://longxuyen.ischool.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolLongXuyen/

  Gọi điện
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên

 2. Được thành lập hơn 10 năm, Trường Quốc Tế GIS Mekong là một trong số ít những trường đào tạo bậc THCS theo hệ song ngữ, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Long Xuyên, An Giang. GIS Mekong là trường quốc tế liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cở sở đến trung học phổ thông. Đây là nơi học tập và rèn luyện của hơn 1.600 học sinh trải dài các cấp với mong muốn trở thành những người toàn diện và là một công dân quốc tế.


  Trường Quốc Tế GIS Mekong xây dựng một hệ thống những giá trị cốt lõi bao gồm:

  • Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái
  • Chú trọng kỷ cương, nề nếp
  • Đánh giá cao tinh thần chịu trách nhiệm
  • Tính trung thực
  • Dám sáng tạo, đổi mới
  • Sự hợp tác, sẻ chia


  Trường Quốc Tế GIS Mekong sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt Nam và quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết. Phối hợp với phương pháp giáo dục hiện đại giúp học sinh có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua các hoạt động trên lớp như: trao đổi, thảo luận nhóm, tự nghiên cứu tại thư viện, thuyết trình trước lớp. Hình thức học tập song ngữ, vừa tiếng Việt vừa tiếng Anh giúp học sinh có cái nhìn tổng quát về môn học, cũng như phát triển thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh.


  Trường sở hữu hai cơ sở với diện tích lớn tại TP. Long Xuyên với sự đầu tư chu đáo về cơ sở vật chất. Phòng học tại Trường Quốc Tế GIS Mekong được trang bị máy lạnh 100%, có đầy đủ thiết bị nghe nhìn công nghệ cao. Phòng lab, phòng thí nghiệm và thư viện nhằm phục vụ nhu cầu tự học và nghiên cứu của học sinh.


  Ngoài ra, Trường Quốc Tế GIS Mekong còn có hồ bơi ngay trong khuôn viên trường. Khu thi đấu thể thao gồm: sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá cho phép học sinh rèn luyện và phát triển tối đa về mặt thể chất. Dịch vụ bán trú, nội trú và xe đưa đón học viên của trường cũng được đông đảo phụ huynh ủng hộ, tin tưởng.  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 18 Lý Thường Kiệt, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang
  • Đường Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang

  Điện thoại: 0296 395 4666
  Email: bhgis@hotmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/quoctegislongxuyen

  Gọi điện
  Trường Quốc Tế GIS Mekong
  Trường Quốc Tế GIS Mekong
  Trường Quốc Tế GIS Mekong
  Trường Quốc Tế GIS Mekong
 3. Trường THCS Nguyễn Trãi là trường trung học cơ sở công lập chất lượng hàng đầu tại TP. Long Xuyên, An Giang. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và là nơi đào tạo thành công nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT chuyên trên địa bàn tỉnh. Trường tọa lạc tại số 04 Nguyễn Trãi, phường Mỹ Long và trải qua những đợt tu sửa khuôn viên và lớp học để cải thiện môi trường học tập ngày một khang trang hơn.


  Trong suốt nhiều năm liền, Trường THCS Nguyễn Trãi giữ vững danh hiệu "Trường đạt chuẩn quốc gia" và nhiều danh hiệu thi đua của Sở Giáo Dục tỉnh An Giang. Còn đối với nhiều thế hệ học sinh, đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết, kinh nghiệm của trường chính là nguồn cảm hứng và động lực để các em phấn đấu học tập và giành được nhiều thành tích cao trong đấu trường học tập.


  Những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Trãi đẩy mạnh chương trình giáo dục tiếng Anh và Tin học vào giảng dạy song song với chương trình chính quy của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm phát huy lợi thế cạnh tranh của các em học sinh so với các trường quốc tế và cũng là bệ phóng cho các em trong các bậc giáo dục sau này.


  Trường THCS Nguyễn Trãi với ba dãy lớp học tạo thành hình chữ U, mỗi lớp đều có trang bị màn hình LCD hiện đại phục vụ công tác dạy học. Sân trường rộng rãi với nhiều mảng xanh, các giờ học thể dục đều được dạy ngay trong khuôn viên sân trường nên thuận tiện cho phụ huynh và học sinh. Đây chắc chắn là trường THCS có chất lượng tốt được phụ huynh đánh giá hàng đầu ở TP. Long Xuyên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 04 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 0296 384 1214

  Fanpage: http://thcsnguyentrailxag.edu.vn/

  Gọi điện
  Trường THCS Nguyễn Trãi
  Trường THCS Nguyễn Trãi
  Giờ học âm nhạc tại Trường THCS Nguyễn Trãi
  Giờ học âm nhạc tại Trường THCS Nguyễn Trãi
 4. Trường được thành lập từ trước giải phóng với tên gọi là trường Tư Thục Bồ Đề. Đến năm 1999, trường được đổi tên thành Trường THCS Lý Thường Kiệt dưới sự quản lý của phòng GD&ĐT Thành phố Long Xuyên cho đến nay. Trường có diện tích khuôn viên là 4739.9m2 với 23 phòng học và các phòng chức năng với khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ. Năm 2020, trường khởi công xây dựng thêm cơ sở 2 liền kề với nhiều phòng thực hành thí nghiệm và bộ môn đang dần được hoàn thiện.


  Suốt hơn 40 năm kể từ khi thống nhất đất nước, Trường THCS Lý Thường Kiệt đã từng bước xây dựng cơ sở vật chất khang trang hơn, đồng thời phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục để xứng đáng với danh hiệu "Trường chuẩn quốc gia". Đội ngũ giáo viên kỳ cựu của trường cũng đang ngày càng thích nghi với sự phát triển của công nghệ thông tin bằng cách áp dụng soạn giáo án điện tử và sử dụng trình chiếu powerpoint trong các tiết học. Do đó, nhiều năm liền trường đạt thi đua lá cờ đầu của tỉnh và nhiều danh hiệu giáo dục cao quý khác.


  Học sinh của Trường THCS Lý Thường Kiệt cũng kế thừa truyền thống dạy tốt - học tốt của những thế hệ đi trước bằng cách tham dự và đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh như: học sinh giỏi các môn văn hóa, học sinh giỏi thực hành thí nghiệm, cuộc thi viết thư UPU, cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE, hội khỏe Phù Đổng,...


  Những thành tích có được đều nhờ vào sự nỗ lực của các em học sinh cùng với quá trình giáo dục tận tình từ đội ngũ giáo viên trường, luôn chăm lo, động viên các em trên tinh thần giao lưu học hỏi, không bị áp lực. Học tại Trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ là bàn đạp để các em học sinh phát triển toàn diện và đạt được nhiều thành công to lớn hơn nữa trong tương lai.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 8 Lý Thường Kiệt, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 0296 385 2981
  Website: http://thcslythuongkietlx.agg.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/LyThuongKietlx/

  Gọi điện
  Trường THCS Lý Thường Kiệt
  Trường THCS Lý Thường Kiệt
  Trường THCS Lý Thường Kiệt
  Trường THCS Lý Thường Kiệt
 5. Trường THCS Bình Khánh được xây dựng trên một khu đất rộng và là trường THCS công lập có diện tích và cơ sở vật chất hàng đầu tại TP. Long Xuyên, An Giang. Vào năm 2010, Trường THCS Bình Khánh đã được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Trong thời gian qua, trường đã gặt hái được nhiều thành công trong việc dạy và học, điển hình là tỉ lệ học sinh đạt giỏi, tiên tiến và tốt nghiệp THCS luôn được duy trì ở mức cao so với nhiều trường trên địa bàn tỉnh An Giang.


  Trường THCS Bình Khánh có diện tích lên đến hơn 1 hécta, với 3 dãy phòng học cao hai tầng bao quanh khu sân trường. Đây là nơi học tập của hàng nghìn học sinh phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất mới, hiện đại, phù hợp cho việc học tập của học sinh như: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng nghe - nhìn, phòng hội trường,...


  Mục tiêu của Trường THCS Bình Khánh là xây dựng một nền giáo dục toàn diện, trường học thân thiện và là nơi giao lưu học tập giữa giáo viên và học sinh. Tập thể giáo viên nhà trường luôn không ngừng nỗ lưc nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả và chia sẻ kinh nghiệm trong tổ bộ môn.


  Bên cạnh nâng cao chất lượng học tập, Trường THCS Bình Khánh còn ưu tiên giáo dục, rèn luyện đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa và thi đua như: hội thi văn nghệ, hội thi nghi thức Đội, tham gia viết báo tường, vẽ tranh cổ động, hội khỏe Phù Đổng cấp trường,... Thông qua đó, các em được tham gia những sân chơi lành mạnh, xây dựng tinh thần tự giác, sự tự tin và khả năng lãnh đạo.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 96 Hàm Nghi, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 0296 385 5466
  Website: http://thcsbinhkhanh.pgdlongxuyen.edu.vn/

  Gọi điện
  Trường THCS Bình Khánh
  Trường THCS Bình Khánh
  Trường THCS Bình Khánh
  Trường THCS Bình Khánh
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy