Top 7 Trường tiểu học chất lượng nhất TP. Long Xuyên, An Giang

Hue Nguyen Huynh 2018 0 Báo lỗi

Lựa chọn một trường tiểu học uy tín, chất lượng để gửi gắm con em luôn là một vấn đề đau đầu với các bậc phụ huynh. Vì thế, Toplist.vn sẽ gợi ý cho bạn danh ... xem thêm...

 1. Được thành lập hơn 10 năm và đã có mặt tại 14 tỉnh thành, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là hệ thống trường liên cấp đào tạo tử bậc mầm non đến trung học phổ thông theo chuẩn tiếng Anh quốc tế. Trong suốt chặn đường hoạt động, Trường Quốc Tế iSchool tự hào đã đồng hành cùng hàng chục nghìn học sinh và là nơi làm việc của hàng trăm giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm.


  Hệ thống iSchool luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển phương thức dạy và học riêng biệt theo định hướng "hội nhập quốc tế" theo chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge, song học sinh vẫn tự tin nắm vững chương trình văn hoá quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, trường còn ứng dụng công nghệ thông tin vào phương pháp giáo dục, giúp học sinh chủ động, học tập thông qua dự án và làm việc nhóm.


  6 giá trị cốt lõi của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là: "Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Hợp tác – Sáng tạo – Tự học". Bên cạnh giờ học chính quy trên lớp, học sinh còn được lồng ghép các chương trình giáo dục Kỹ năng sống - Kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham quan, cùng các chương trình Thể thao - Âm nhạc, giúp các em phát triển toàn diện về tri thức, thể chất lẫn tâm hồn.


  Những lý do phụ huynh nên chọn iSchool làm nơi học tập cho con mình:

  • Chương trình tiếng Anh Quốc tế chuẩn Cambridge, giúp học sinh đủ năng lực thi chứng chỉ Cambridge và giao tiếp tự tin.
  • Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống.
  • Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ đào tạo dạy trẻ từ Mầm non đến Phổ thông.
  • Chương trình Giáo dục Thể thao – Âm nhạc.
  • Môi trường giáo dục theo định hướng quốc tế.


  Mục tiêu của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là tạo nên những công dân toàn cầu bản lĩnh, tích cực, có lý tưởng sống và luôn ý thức cao về giá trị dân tộc. Đây là trường học uy tín, chất lượng hàng đầu TP. Long Xuyên, An Giang, đặc biệt là bậc tiểu học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 9 Nguyễn Thanh Sơn, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

  Điện thoại: 0296 384 1137 & 0974 304 092

  Email: contact@ischool.vn

  Website: https://longxuyen.ischool.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolLongXuyen/

  Gọi điện
  Tiểu học Quốc tế iSchool
  Tiểu học Quốc tế iSchool
  Tiểu học Quốc tế iSchool
  Tiểu học Quốc tế iSchool

 2. Top 2

  Trường Quốc Tế GIS Mekong

  Gọi điện

  Thành lập từ năm 2008, Trường Quốc Tế GIS Mekong cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế song ngữ, vừa tiếng Việt vừa tiếng Anh cho học sinh trên địa bàn TP. Long Xuyên, An Giang cho các bậc: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hiện trường có hơn 1.600 học sinh theo học trải dài từ mầm non đến phổ thông.


  Trường Quốc Tế GIS Mekong mong muốn tạo môi trường học tập hiện đại, chủ động và nhân văn để học sinh thỏa sức sáng tạo, xây dựng sự tự tin và kiến tạo thành công trong tương lại. Đội ngũ ban giám hiệu và giáo viên nhà trường phấn đấu, xây dưng Trường Quốc Tế GIS Mekong trở thành một trường quốc tế có chất lượng hàng đầu tỉnh An Giang và khu vực.


  Hệ thông giá trị cốt lõi của Trường Quốc Tế GIS Mekong thể hiện qua:

  • Tinh thần đoàn kết
  • Kỷ cương, nề nếp
  • Tinh thần trách nhiệm
  • Tính trung thực
  • Sáng tạo, đổi mới
  • Sự hợp tác, chia sẻ


  Đội ngũ giáo viên tại Trường Quốc Tế GIS Mekong bao gồm giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Phương pháp giáo dục hiện đại, trên tinh thần chủ động, tin tưởng và phát huy sự sáng tạo của học sinh. Sĩ số lớp học luôn hoàn hảo giúp giáo viên theo sát quá trình học tập của từng học sinh.


  Trường sở hữu hai cơ sở với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị bàn ghế khang trang, máy lạnh, thiết bị nghe nhìn, phòng lab, phòng thí nghiệm, thư viện phục vụ nhu cầu nghiên cứu của học sinh. Ngoài ra trường còn có hồ bơi riêng biệt dành cho học sinh tiểu học và trung học trong khuôn viên trường, khu thi đấu thể thao đa năng gồm: 3 sân bóng đá, 2 sân bóng chuyền, 1 sân bóng rổ cho phép học sinh phát triển tối đa về mặt thể chất. Trường Quốc Tế GIS Mekong có cả nhà ăn, khu nội trú và xe đưa đón học viên cho những phụ huynh có nhu cầu với chi phí hợp lí.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 18 Lý Thường Kiệt, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang
  • Đường Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang

  Điện thoại: 0296 395 4666

  Email: bhgis@hotmail.com

  Website: https://agis.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/people/Trường-Quốc-Tế-Gis/100081779283331/
  Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

  Gọi điện
  Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
  Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
  Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
  Tiểu học Quốc Tế GIS Mekong
 3. Trường Tiểu Học Nguyễn Du là cái tên không còn xa lạ với người dân tại TP. Long Xuyên, An Giang. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh trong tỉnh. Trường tọa lạc tại số 1 đường Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình và đã được xây dựng, sửa sang lại nhiều lần nhằm cải thiện môi trường học tập cho học sinh ngày một tốt hơn.


  Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Tiểu Học Nguyễn Du đã giành được nhiều danh hiệu như "Trường chuẩn quốc gia" và các danh hiệu thi đua về dạy và học của Sở Giáo Dục tỉnh An Giang. Giáo viên tại trường đều là những nhà giáo kỳ cựu, đạt nhiều thành tích giáo dục và tâm huyết trong việc đào tạo những nhân tài cho đất nước.


  Đội ngũ nhà trường gồm giám hiệu, giáo viên và cán bộ nhà trường luôn mong muốn tạo một môi trường giáo dục tiểu học công lập tiêu chuẩn, giúp học sinh phát triển cả về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sống. Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh còn phải tham gia các hoạt động ngoại khóa như trồng cây, chăm sóc vườn trường, làm vệ sinh khuôn viên trường, tập luyện thể dục mỗi sáng,... từ đó rèn luyện cho các em tính tự lập, kỷ luật và có trách nhiệm với cộng đồng.


  Trường Tiểu Học Nguyễn Du gồm ba dãy lớp học được trang bị bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi học sinh, màn hình LCD, quạt thông thoáng. Sân trường được trải nhựa xen kẽ với các mảng xanh, hồ nước, bồn thực hành trồng cây. Ngoài ra, trường Nguyễn Du còn có nhà thi đấu đa năng vừa là nơi để học tập, thi đấu thể dục - thể thao mà còn là nơi trình diễn văn nghệ và các cuộc thi khác. Đây là một trong những trường tiêu học hàng đầu tại TP. Long Xuyên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 1 Lê Triệu Kiết, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

  Điện thoại: 0296 385 2872

  Gọi điện
  Trường Tiểu Học Nguyễn Du
  Trường Tiểu Học Nguyễn Du
  Trường Tiểu Học Nguyễn Du
  Trường Tiểu Học Nguyễn Du
 4. Tiền thân là trường tư thục Trần Minh, Trường tiểu học Châu Văn Liêm được thành lập từ năm 1932, sau đó chuyển thành trường công lập. Sau nhiều lần đổi tên, trường được danh dự mang tên danh nhân Châu Văn Liêm vào năm 1999. Hiện nay, trường đã được xây mới hoàn toàn, với diện tích khuôn viên 7.677m2 với 30 phòng cho 30 lớp, 10 phòng chức năng. Đây là nơi đạo tạo cho hơn 1000 học sinh tiểu học mỗi năm.


  Trường tiểu học Châu Văn Liêm liên tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất như: xây dựng phòng máy tính, trang bị máy chiếu cho 100% lớp học. Song song với đào tạo giáo viên ứng dụng công nghệ vào việc dạy học, soạn giáo án điện tử và trình chiếu powerpoint. Đội ngũ giáo viên của trường nhiệt tình, tận tâm, mến trẻ, luôn mong muốn tiếp thu phương pháp giáo dục mới, nâng cao trình độ chuyên môn đã giúp trường nhiều năm liền đạt lá cờ đầu của tỉnh cùng những danh hiệu giáo dục cao quý khác.


  Học sinh Trường tiểu học Châu Văn Liêm cũng thi đua học tập và gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi cấp tỉnh như: chăm sóc răng miệng, văn nghệ, kể chuyện. Nổi bật nhất là hằng năm, trường có tổ chức Hội thi Trạng Nguyên, hội thi này đều đã thành công tốt đẹp. tái hiện lại cho học sinh biết được việc thi Trạng Nguyên ngày xưa tạo cảm giác hứng thú trong học tập cho các em.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 4 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

  Điện thoại: 0296 384 1832

  Email: thchauvanliem@viettel.edu.vn

  Website: http://tieuhocchauvanliem.edu.vn/

  Fanpgage: facebook.com/pages/Trường-Tiểu-Học-Châu-Văn-Liêm-Long-Xuyên-An-Giang

  Gọi điện
  Trường tiểu học Châu Văn Liêm
  Trường tiểu học Châu Văn Liêm
  Trường tiểu học Châu Văn Liêm
  Trường tiểu học Châu Văn Liêm
 5. Trường tiểu học Lê Quý Đôn là một trong những trường tiểu học có chương trình bán trú cho học sinh hàng đầu tại TP. Long Xuyên. Với kinh nghiệm hơn 20 năm kể từ khi thành lập, trường tự hào là nơi đào tạo tiểu học bán trú chất lượng trên địa bàn tỉnh An Giang. Trường mong muốn xây dựng một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa cho các em học sinh, đó là nơi các em không chỉ học tập mà còn rèn luyện tính kỷ luật, tự lập và tinh thần tập thể.


  Đội ngũ giáo viên tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn đều 100% tốt nghiệp Đại học, là những chiến sĩ giỏi trong ngành, có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm trong ôn luyện thi học sinh giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với nghề, thân thiện với học sinh.


  Phương châm giáo dục của Trường tiểu học Lê Quý Đôn là:

  • Giáo dục toàn diện, học đi đôi với hành.
  • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.
  • Coi trọng giáo dục đạo đức từ ban đầu.
  • Giao lưu và hội nhập quốc tế, phát triển tiếng Anh cho học sinh.


  Đối với các học sinh học bán trú tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn, các em được ăn, nghỉ tại trường 2 bữa/ngày. Các bữa ăn được trường chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến chế biến và phục vụ ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng. Chỗ nghỉ của học sinh được trường chuẩn bị chu đáo, sạch sẽ, giúp các em thoải mái như ở nhà. Dù mới áp dụng chương trình học bán trú những năm gần đây nhưng trường đã được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo phụ huynh học sinh tại TP. Long Xuyên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 20-22 Lê Minh Ngươn, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

  Điện thoại: 0296 384 1109

  Gọi điện
  Trường tiểu học Lê Quý Đôn
  Trường tiểu học Lê Quý Đôn
  Trường tiểu học Lê Quý Đôn
  Trường tiểu học Lê Quý Đôn
 6. Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong có cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng mới được xây cũng như lắp đặt các thiết bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia. Sự đồng bộ hệ thống máy chiếu, điều hòa, màn hình máy cassette, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống quạt,…khiến cho nơi đây trở thành ngôi trường đáng học.

  Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong
  là một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch, đẹp được trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng tốt các yêu cầu học tập, rèn luyện, vui chơi, giúp các em học sinh phát triển toàn diện.


  100% giáo viên tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của Tỉnh Thành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

  Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong
  quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống. Giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 0296 388 7147 - 0296 383 4310
  Email: c1lehongphongcm@angiang.edu.vn
  Website: http://thlehongphong.pgdchomoi-angiang.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/THLHP
  Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00
  Gọi điện
  Trường Tiểu học Lê Hồng Phong
  Trường Tiểu học Lê Hồng Phong
  Trường Tiểu học Lê Hồng Phong
  Trường Tiểu học Lê Hồng Phong
 7. Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) được thành lập từ năm 1997 mang tên là trường Tiểu học “C” Mỹ Long, được tách ra từ trường Tiểu học “A” Mỹ Long. Năm 1999 trường dời về địa điểm mới, tọa lạc trên phần đất rộng 4.773 m2 thuộc khóm Phó Quế, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.


  Từ tháng 3/2000 trường đã có chi bộ độc lập. Qua 10 năm hình thành, chất lượng dạy và học ngày một nâng lên, cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng yêu cầu hiện tại. Năm học 2006 - 2007 trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang kiểm tra công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm tự hào của tập thể nhà trường cũng như chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

  Đội TNTP Hồ Chí Minh thường xuyên giáo dục học sinh ý thức thức tôn trọng quốc kỳ, quốc ca, nghiêm trang hát quốc ca khi chào cờ; giáo dục học sinh truyền thống cách mạng thông qua các hoạt động tham quan, câu chuyện dưới cờ, sinh hoạt chủ điểm; sinh hoạt tiểu sử Nguyễn Bỉnh Khiêm… Tổ chức thường xuyên, có hiệu quả các hoạt động Đoàn – Đội, Sao và các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm; kết hợp giáo viên chủ nhiệm xây dựng nền nếp học sinh đầu năm học, tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT, các hội thi góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Tổ chức tham quan tìm hiểu về các di tích văn hóa, lịch sử địa phương. Phối hợp với nhà trường xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và “Trường học xanh- sạch- đẹp- an toàn”; giáo dục học sinh biết chào hỏi, lễ phép, kính trọng ông bà cha mẹ, thầy cô, những người lớn tuổi; nghỉ học phải xin phép, biết đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, lúc khó khăn…

  Ban Đại diện Cha mẹ học sinh thường xuyên phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục, học sinh, hình thành nhân cách, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa “ Gia đình - Nhà trường”. Vận động giúp đỡ trường trong việc tu sửa, bổ sung trang thiết bị cơ sở vật chất nhà trường, xây dựng quỹ hổ trợ học sinh nghèo thiếu điều kiện học tập, khen thưởng các phong trào thi đua.

  Hằng năm Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường, kế hoạch dạy học các môn học, hoạt động giáo dục và kế hoạch bài dạy; lựa chọn nội dung giáo dục cốt lõi, cần thiết phù hợp với khung thời gian năm học tại đơn vị cụ thể, bảo đảm thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học linh hoạt, chủ động, hiệu quả, phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện thực hiện của nhà trường; đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học; kế hoạch thời gian năm học của địa phương và các chỉ đạo của cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục; tổ chức dạy học các môn học, hoạt động giáo dục bắt buộc, môn học tự chọn.

  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  thực hiện linh hoạt phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh; vận dụng phù hợp những thành tố tích cực của các mô hình, phương thức giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, đặc biệt là đổi mới tổ chức hoạt động giáo dục trên lớp học; triển khai giáo dục theo phương thức giáo dục tích hợp. Tăng cường tổ chức thực hành trải nghiệm, tích hợp nội dung giáo dục địa phương, vận dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống.

  Thực hiện dạy học gắn kết giữa lý thuyết với thực hành, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, vận dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống của học sinh. Lồng ghép, tích hợp giáo dục đạo đức, nhân cách; giáo dục quốc phòng và an ninh; giáo dục pháp luật; giáo dục tài chính; an toàn giao thông; bảo vệ động vật hoang dã; giáo dục nhận thức về quyền và bổn phận của trẻ em; bình đẳng giới; phòng chống tai nạn thương tích; phòng chống HIV/AIDS; chú trọng giáo dục lối sống, kĩ năng sống; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe và y tế trường học; tuyên truyền, giáo dục chủ quyền quốc gia về biên giới, biển đảo; bảo vệ môi trường; bảo tồn thiên nhiên; ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai…Song, bên cạnh những kết quả đạt được, trường vẫn còn những khó khăn nhất định; một bộ phận học sinh khó khăn, ít được sự quan tâm của cha mẹ bởi đa số là lao động nhỏ lẻ, mua bán,..

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Khóm Phó Quế, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 0296 384 6651
  Giờ mở cửa: 6:30 - 17:00
  Gọi điện
  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy