Top 5 sai lầm thường gặp nhất khi chăm sóc lông mày bạn nên biết

27-11-2016 5 48 1 0 Báo lỗi

Có một đôi lông mày đẹp khiến cho đôi mắt của bạn gái thêm gợi cảm và quyến rũ. Nhưng, bạn có chắc mình đang chăm sóc lông mày một cách đúng đắn. Dưới đây là những sai lầm rất phổ biến mà bạn gái thường mắc phải!

1 Nhuận Hạnh 2016-11-25 13:11:34

Kẻ lông mày quá đậm màu

Một số bạn gái khi trang điểm cho đôi lông mày thường kẻ rất đậm, điều này khiến cho đường nét của đôi lông mày trở nên cứng đờ và thiếu tự nhiên. Thậm chí, màu đen quá đậm của đôi lông mày còn vô tình khiến bạn đóng vai ác vì trông gương mặt quá dữ dằn. Hãy nhớ, cái gì cũng nên giữ ở mức độ vừa phải, kể cả kẻ lông mày cũng vậy. Nên chọn ở một chỗ ngồi thuận tiện, đủ sáng, đủ tầm nhìn, và kẻ những đường nét thật nhẹ nhàng. Đừng quá mạnh tay nhé!
Kẻ lông mày quá đậm màu

2 Nhuận Hạnh 2016-11-25 13:11:59

Tỉa lông mày quá mỏng

Đây là lỗi khá phổ biến. Điều này có thể xảy ra khi bạn gái lỡ tay nhổ “lố” quá nhiều một phần lông mày ở góc nào đó, và để cân bằng, cô gái buộc phải nhổ thêm ở những phần khác nữa, kể quả, lông mày của bạn trở nên mỏng và mờ nhạt,nhiều khi nhìn từ xa trông bạn như không có lông mày. Hơn nữa, đôi lông mày quá mỏng khiến gương mặt bạn trở nên đanh đá, kém sắc.
Tỉa lông mày quá mỏng
3 Nhuận Hạnh 2016-11-25 13:12:23

Nhổ lông mày trước khi tắm

Trước khi tắm, bạn thường vệ sinh răng miệng và rửa mặt trước, do đó tiện tay “giải quyết” luôn cặp lông mày? Thật sai lầm! Vì sau khi nhổ lông mày, bạn vào nhà tắm để tắm với nước nóng và điều đó khiến cho lỗ chân lông ở chỗ lông mày vừa nhổ xong giãn nở to hơn, dễ bị nhiễm bẩn khi tắm và có nguy cơ nổi mụn. Thêm vào đó, phần lớn các phụ nữ nhổ lông mày trước khi tắm đều cho rằng mình dù tỉa tót rất kĩ càng lông mày nhưng sau đó vẫn thấy chúng mọc lại rất nhanh mà không rõ nguyên do. Câu trả lời là vì khi tắm, nước nóng làm giãn nở lỗ chân lông khiến lông mày mọc trở lại nhanh hơn.
Nhổ lông mày trước khi tắm
4 Nhuận Hạnh 2016-11-25 13:12:51

Tạo khoảng cách quá lớn giữa hai đầu lông mày

Chị em phụ nữ khi chăm sóc lông mày thường tỉa đi hai phần đầu của nó khá kĩ. Tuy nhiên, lấy đi qua nhiều phần lông ở đây dễ gây cảm giác trống vắng, thiếu hụt, làm cho hai đầu lông mày khá xa nhau. Chúng khiến cho gương mặt của bạn trông thiếu tự nhiên và tạo cảm giác cho người đối diện thấy rằng phần mũi của bạn khá thấp. Tốt nhất, khi tỉa lông mày, hãy lấy cây bút chì đánh dấu lên phần cần nhổ, và khi nhổ cũng đừng quá tay nhé!
Tạo khoảng cách quá lớn giữa hai đầu lông mày
5 Nhuận Hạnh 2016-11-25 13:13:16

Tẩy trắng lông mày

Bạn có mái tóc nhuộm vàng nhưng lông mày đen nhánh là bạn cảm thấy chúng không phù hợp với nhau? Bạn quyết định đi tẩy trắng lông mày để nhuộm cho chúng màu phù hợp với tóc? Điều này thật không nên chút nào. Việc tẩy trắng lông mày có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối hơn, đối mặt với những nguy cơ như: viêm da dị ứng, biến dạng lông mày,... Vả lại, sau khi nhuộm xong, chưa chắc màu lông mày đã khiến bạn hài lòng.
Tẩy trắng lông mày
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679