Top 10 thương hiệu bút máy tốt nhất trên thế giới

07-01-2017 10 1189 0 0 Báo lỗi

Có rất nhiều công cụ trên thế giới được sử dụng để thực hiện các văn bản như máy tính bảng, máy tính, máy chữ và chủ yếu nhất vẫn là Bút máy. Bút máy là một mặt hàng rất phổ biến trên thế giới, được mọi người sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường sản xuất bút có sẵn ở các mức giá khác nhau. Những cây bút mới ra nhất được thiết kế kèm với miếng da thoải mái hơn giúp cho toàn bộ quá trình viết lách được thoải mái, giúp mọi người có thể sử dụng bút trong một thời gian dài. Trong một số kỳ thi, mục đích chính của học sinh là hoàn thành bài thi trong thời gian hạn chế nên họ cần bút với tốc độ nhanh giúp họ dễ dàng hoàn thành bài kịp giờ. Một số khác lại thích các thương hiệu bút được sử dụng bởi các tác giả nổi tiếng và các nhà văn để có được những kinh nghiệm tốt nhất từ họ. Sau đây là top 10 nhãn hiệu bút bán tốt nhất trên thị trường

10 Đỗ Hồ Thiên Nga

Hero

Hero là thương hiệu bút khá nổi tiếng trên thị trường và người ta nói rằng tất cả mọi người biết chữ trên thế giới đều biết tên của nhãn hiệu này. Hero là thương hiệu được biết đến với việc tạo ra các công cụ viết khác nhau ở mức giá rẻ hơn, đó chính là điều tuyệt vời về nhãn hiệu này. Các sản phẩm của hãng này có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng văn phòng phẩm và hầu hết mọi người đều thích nhãn hiệu này đối với việc viết lách bình thường trong khi mua các nhãn hiệu tốt nhất cho các kiệt tác của họ.
Giá: 2 - 40 đô la Mỹ
Hero
Hero

9 Đỗ Hồ Thiên Nga

Papermate

Papermate là thương hiệu chỉ phổ biến trên vài quốc gia. Sản phẩm của hãng khá hoàn hảo và tốt. Sản phẩm của hãng không phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới là điều tệ nhất về thương hiệu này và gây cản trở việc mở rộng của thương hiệu trong toàn bộ thị trường. Công ty được đặt tên sau khi sản xuất chiếc bút thời trang nhất trên thị trường và được yêu thích cũng chính vì lý do này.
Giá: 4 - 35 đô la Mỹ
Papermate
Papermate
8 Đỗ Hồ Thiên Nga

Sheaffer

Sheaffer cũng được nhắc đến trong số 10 thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Đặc trưng nổi bật của thương hiệu này là sản phẩm bút viết có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ bàn tay nào và mang đến cho người dùng sự thoải mái khi viết. Dòng chảy của mực khi viết cũng rất trơn tru và phong cách trong thiết kết rất khác biệt so với tất cả các thương hiệu bút khác. Bút máy của thương hiệu này rất thanh lịch và thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên đây không phải là thương hiệu phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
Giá: 30 - 145 đô la Mỹ
Sheaffer
Sheaffer
7 Đỗ Hồ Thiên Nga

Aurora

Aurora về cơ bản là một thương hiệu Ý và là công ty chỉ tham gia trong việc sản xuất sản phẩm viết lách cho một nhóm người và đặc biệt là các nhà văn. Công ty được bắt đầu vào năm 1919 và được xem là một trong những thương hiệu bút nổi tiếng của thị trường. Bút của Aurora có sẵn trên toàn thế giới và hầu hết các tác giả tốt nhất sử dụng bút của họ để tạo ra một cái gì đó khác biệt và đặc sắc.
Giá: 20 - 500 đô la Mỹ
Aurora
Aurora
6 Đỗ Hồ Thiên Nga

Cross

Cross là một thương hiệu bút nổi tiếng của Mỹ bắt đầu trong lĩnh vực văn bản vào năm 1846. Đây là nhãn hiệu sản xuất tất cả các loại bút từ bút máy đơn giản đến bút chì màu. Thương hiệu còn được mệnh danh là một trong những thương hiệu bút bán chạy hàng đầu của thế giới do chất lượng và sự thoải mái của sản phẩm. Sản phẩm của hãng có sẵn trên toàn thế giới và được ưa thích bởi tất cả mọi người do sự nổi tiếng trong việc tạo ra một cái gì đó đặc biệt và đẹp bằng cách sử dụng sản phẩm.
Giá: 6 - 71 - 350 đô la Mỹ
Cross
Cross
5 Đỗ Hồ Thiên Nga

Camlin

Camlin là thương hiệu có tên đầy đủ là Kokuyo Camlin và là một nhãn hiệu của Ý bắt đầu vào năm 1931 bằng cách tạo ra các sản phẩm văn phòng phẩm. Trụ sở chính của thương hiệu này được đặt tại Ấn Độ. Công ty không chỉ sản xuất bút máy mà tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm cần thiết. Bút máy là sản phẩm được công ty sản xuất số lượng lớn và được sử dụng bởi người dân trên toàn thế giới. Camlin được biết đến là thương hiệu sản xuất bút tốt nhất trên thế giới.
Giá: 4 - 25 đô la Mỹ
Camlin
Camlin
4 Đỗ Hồ Thiên Nga

Reynolds

Reynolds được coi là một trong những nhà sản xuất tốt nhất về bút máy và nổi tiếng về làm bút bi. Tên của nhãn hiệu này cơ bản xuất phát từ tên của chủ sở hữu Milton Reynolds; ông là một doanh nhân thành đạt người Mỹ. Công ty được đặt tên theo thương hiệu bút bán chạy nhất trên toàn thế giới. Reynolds có giá thấp hơn so với các nhãn hiệu bút bình thường trên thị trường nhưng chất lượng của thương hiệu này là tuyệt vời so với bất kỳ nhãn hiệu nào khác.
Giá: 7 - 60 đô la Mỹ
Reynolds
Reynolds
3 Đỗ Hồ Thiên Nga

Cello

Cello là thương hiệu bút rất nổi tiếng được quảng cáo nhiều lần trong ngày. Hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều biết đến tên của công ty vì tính phổ biến của nó trên truyền hình. Khẩu hiệu chính công ty sử dụng cho sản phẩm của họ là Niềm Vui Viết Lách. Sản phẩm của Cello rất dễ sử dụng, phổ biến rộng rãi và điều tốt nhất là rất rẻ. Thương hiệu cũng được biết đến như là thương hiệu bút tốt nhất để có trải nghiệm viết lách tốt nhất và sử dụng thoải mái nhất.
Giá: 9 - 50 đô la Mỹ
Cello
Cello
2 Đỗ Hồ Thiên Nga

Mont Blanc

Mont Blanc là thương hiệu tốt nhất về sản xuất công cụ viết lách. Công ty được thành lập vào năm 1906 và là thương hiệu luôn được nhận diện với bút có các sọc trắng ngang với các cạnh tròn. Công ty sản xuất bút với các thiết kế khác nhau và cũng được mang danh hiệu là nhà sản xuất bút thời trang và đắt tiền nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các sản phẩm Mont Blanc không thường có sẵn trên toàn thế giới, nhưng trải nghiệm sử dụng bút rất tuyệt vời và đáng để thử ít nhất một lần.
Giá: 300 - 9.000 đô la Mỹ
Mont Blanc
Mont Blanc
1 Đỗ Hồ Thiên Nga

Parker

Parker là thương hiệu bút được thành lập năm 1988 và là thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới theo bình chọn của người sử dụng. Những người chuyên nghiệp thường sử dụng bút của thương hiệu này cho chữ ký của họ và ký cho fan hâm mộ. Mỗi cây bút của Parket mang đến một cái nhìn cao cấp cho văn bản và mỗi cây bút được làm có phẩm chất riêng. Công ty được biết đến là thương hiệu phổ biến nhất về bút trên toàn bộ thị trường văn phòng phẩm.
Giá: 65 - 9.500 đô la Mỹ
Parker
Parker
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng