Top 10 Trang web đọc báo online tốt nhất việt Nam

07-05-2018 10 21235 1 0 Báo lỗi

Trong thời đại khoa học - công nghệ hiện nay thì đọc báo online đang là một nhu cầu không thể thiếu đối với giới trẻ. Hãy cùng Toplist điểm qua các trang web đọc báo online tốt nhất việt Nam hiện nay nhé!

1 Ki-eu Hoàng

Vnexpress.net

VnExpress hay Tin nhanh Việt Nam là một trang báo điện tử tại Việt Nam. Đây là báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Trang web cập nhật các tin tức trong nước và thế giới trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, xã hội, giả trí, thể thao, pháp luật... với tốc độ cập nhật tin tức nhanh, nóng hổi, hấp dẫn cùng các chuyên mục phong phú, đa dạng, hình ảnh rõ ràng, đặc biệt với chuyên mục cộng đồng nhằm giúp người đọc chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình về cuộc sống thì Vnexpress xứng đáng là trang web báo tiếng Việt được nhiều người xem nhất hiện nay.


Website: https://vnexpress.net/

Vnexpress.net
Vnexpress.net

2 Ki-eu Hoàng

News.zing.vn

Zing news là một cổng thông tin điện tử được phát triển bởi công ty Vinagames nhằm cung cấp tin tức cho độc giả với nhiều chuyên mục phong phú khác nhau. Zing news cung cấp các thông tin cập nhật đa dạng, giao diện đơn giản, dễ dùng cùng với thư viện hình ảnh phong phú giúp cho người đọc nhanh chóng nắm bắt các sự kiện, tình hình trong nước và thế giới.


Website: https://news.zing.vn/

News.zing.vn
News.zing.vn
3 Ki-eu Hoàng

24h.com.vn

24h cung cấp các thông tin giải trí và cuộc sống thường ngày ở Việt nam như thể thao, thời trang, làm đẹp, giáo dục…website phục vụ trung bình 1.2 tỷ lượt xem mỗi
tháng với hơn 100 bài viết cập nhật mỗi ngày. Đặc biêt, chuyên mục bóng đá của 24h có lượng độc giả theo dõi số 1 tại Việt Nam, cập nhật liên tục tin tức, hình
ảnh, video về các giải bóng đá lớn trên thế giới, ngoài ra đây còn là trang tin tức tổng hợp hàng đầu về thế giới phụ nữ,
nổi bật với các nội dung bà bầu và làm mẹ. Với tốc độ cập nhật thông tin nhanh
chóng, chính xác và uy tín, 24h xứng đáng trở thành trang web với tỷ lệ người dùng truy cập qua mobile lớn nhất Việt Nam (58%).


Website: https://www.24h.com.vn/

24h.com.vn
24h.com.vn
4 Ki-eu Hoàng

Dantri.com.vn

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập khá lớn. Dân Trí cung cấp tin tức xã hội, chính trị, kinh tế, thể tthao, văn hoá ... đặc biệt, Dân trí còn có một Quỹ Nhân ái hoạt động với mục đích làm cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm tới những hoàn cảnh khó khăn. Tin tức được cập nhật hàng giờ, giao diện và bố cục gọn gàng, rõ ràng giúp Dân Trí bình quân mỗi tháng có đến 900 triệu pageviews.


Website: http://dantri.com.vn/

Dantri.com.vn
Dantri.com.vn
5 Ki-eu Hoàng

Vietnamnet.vn

Vietnamnet (viết tắt là VNN) là một báo điện tử tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Vietnamnet cung cho người đọc hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt, đây là tờ báo chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam, cập nhật liên tục các tin tức sự kiện về chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc, thời trang và trực tuyến phỏng vấn, nghe nhạc...vietnamnet thuộc top 3 tờ báo điện tử có số lượng độc giả truy cập lớn.


Website: http://vietnamnet.vn/

Vietnamnet.vn
Vietnamnet.vn
6 Ki-eu Hoàng

Baomoi.com

Baomoi là một website tổng hợp thông tin tiếng Việt hoàn toàn tự động bởi máy tính. Mỗi ngày Baomoi tự động tổng hợp, phân loại gần 6500 tin tức từ gần 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam và đăng lại. Giao diện thân thiện, dể hiểu, thông tin phong phú, đa dạng Baomoi góp phần giúp người đọc nắm bắt thông tin một cách đầy đủ, đa chiều hơn.


Website: https://baomoi.com/

Baomoi.com
Baomoi.com
7 Ki-eu Hoàng

Tuoitre.vn

Tuổi trẻ online là một ấn bản thuộc tổ hợp truyền thông đa phương tiện của cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát triển. Đây là kênh thông tin cập nhật tin tức quan trọng hàng ngày trong và ngoài nước cùng nhiều chuyên mục liên quan tới giới trẻ như nhịp sống trẻ, văn hóa giải trí, nhịp sống số... đặc biệt với những bài phóng sự điều tra cung cấp các thông tin giật gân, nóng hổi, Tuoitre đã trở thành một trang báo uy tín được nhiều độc giả quan tâm, yêu thích.


Website: https://tuoitre.vn/

Tuoitre.vn
Tuoitre.vn
8 Ki-eu Hoàng

Thanhnien.vn

Báo Thanh Niên là một tờ báo Việt Nam phát hành hàng ngày, đại diện cho Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Thanh Niên Online luôn cập nhập chi tiết những vấn đề về xã hội, chính trị, kinh tế, văn hóa – giáo dục, giải trí…trang báo điện tử có 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt, đặc biệt dành cho những người yêu thích hoạt động Đoàn – Đội, muốn phát triển khả năng và tham gia các hoạt động cộng đồng.


Website: https://thanhnien.vn/

Thanhnien.vn
9 Ki-eu Hoàng

Laodong.com.vn

Báo Lao động là cơ quan thông tin của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Tờ báo có thông tin ở nhiều lĩnh vực của đời sống: chính trị, kinh tế, thể thao, pháp luật...đặc biệt trang báo có nhiều bài viết xoay quanh chủ đề bảo vệ quyền lợi của người lao động, đây là một trpng những trang báo có ảnh hưởng trong hệ thống báo chí truyền thông của chính quyền Việt Nam hiện tại.


Website: https://laodong.vn/

Laodong.com.vn
Laodong.com.vn
10 Ki-eu Hoàng

Kenh14.vn

Kenh14 là trang tin tức giải trí - xã hội Việt Nam - Quốc Tế, nội dung đa phần thuộc về chủ đề giải trí, thời trang, video ngôi sao, phim ảnh, tình yêu, học đường, các chuyển động xã hội, trang báo hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Đây là một trang thông tin điện tử có số lượng người truy cập lớn, đứng thứ 14 dựa theo xếp hạng của Alexa.


Website: http://kenh14.vn/

Kenh14.vn
Kenh14.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng