Top 9 Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất TP. HCM

08-01-2023 9 14845 0 Báo lỗi

Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Bạn đang muốn học kỹ năng mềm nhưng chưa biết học ở đâu? Dưới đây là những ... đọc tiếp

 • Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có nhiệm vụ:Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG Tp.HCM được thành lập theo Quyết định số 09/TCHC ngày 24 tháng 08 năm 1996 của Hiệu trưởng Nhà trường, hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu.


  Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực giúp bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung học, tốt nghiệp đại học có nguyện vọng thi tuyển vào bậc đại học, cao học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý cho cán bộ, viên chức trong và ngoài Trường. Tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn và dài hạn theo các chương trình trao đổi hợp tác với nước ngoài. Tổ chức các lớp hoàn thiện, nâng cao kiến thức, kỹ năng; các khóa đào tạo theo nhu cầu của người học và xã hội trên cơ sở các ngành nghề đào tạo của Nhà trường.


  Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và thực hành giúp học viên có cơ hội vận dụng kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tiễn, phòng học được trang bị hệ thống Internet, máy tính, máy chiếu hỗ trợ học tập trực tuyến các chương trình đào tạo kỹ năng mềm nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo đa dạng của các đối tượng quan tâm.


  Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực gồm: kỹ năng giao tiếp và nói trước công chúng, kỹ năng mềm dành cho sinh viên.


  Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp trong nước và tại nhiều quốc gia trên thế giới và có kỹ năng giảng dạy, định hướng, đánh giá và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của học viên nên các bạn sinh viên, nhân viên đang muốn nâng cao trình độ của bạn thân có thể yên tâm đăng ký tham gia học tập.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
   • Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 028 3823 2748

   Email: ttdtptnnl@hcmussh.edu.vn

   Website: https://hcmussh.edu.vn/dtptnnl

   Fanpage: www.facebook.com/ussh.vnuhcm

   Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00–17:00

   Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực
   Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực
   Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực
   Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực
  • Học viện kỹ năng AYP (Awake Your Power) được ấp ủ từ câu chuyện của một chàng trai Việt Nam sống và làm việc tại nước ngoài với ước mơ đến một ngày tất cả người Việt Nam sẽ được nhìn nhận và tôn trọng trên khắp thế giới. Vì lẽ đó anh Nguyễn Hữu Trí từ bỏ vị trí lãnh đạo của mình ở tập đoàn Kumon và bắt tay dựng lên Học viện Kỹ Năng AYP như một cách thức giúp anh thực hiện ước mơ. Tên AYP xuất phát từ chữ Awaken your Power – tên khóa học nền tảng. Đó cũng chính là sứ mạng của AYP – Đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần của những người trẻ dám làm, dám nghĩ, và sống với khát khao của chính mình.


   Các khoá học nền tảng của AYP nhằm trang bị hệ thống kỹ năng từ nền tảng đến chuyên sâu, công cụ và môi trường thực tế để mỗi bạn trẻ trau dồi và rèn luyện. Hiện tại học viện đang có các chương trình học như khóa học AYP (Awaken Your Power), khóa Public Speaking, khóa Money Tree và Sinh trắc học vân tay.

   Ngoài ra, AYP còn hay tổ chức các sự kiện giáo dục gồm các chuỗi hội thảo tại các trường đại học, cao đẳng khắp cả nước, trang bị những kỹ năng cốt lõi cho bạn trẻ, chia sẻ nhận thức và cảm hứng về một cuộc sống khát khao và quyết liệt hơn. Nếu bạn là fan của anh Nguyễn Hữu Trí - Mr. Quéo và cảm thấy các bài học mà anh ấy hay chia sẻ thú vị, bổ ích cũng như khoá học này là điều mà bạn quan tâm thì hãy follow và tìm hiểu thêm về học viện nha biết đâu bạn sẽ chọn được một chương trình phù hợp.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 82/18 Lê Văn Duyệt, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0909 092 701
   Email: minh.pham@breakthroughpower.com.vn
   Website: https://ayp.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/AwakenYourPowerCourse
   Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 09:00 - 18:00

   Học viên kỹ năng AYP (Awake Your Power)
   Học viên kỹ năng AYP (Awake Your Power)
   Học viên kỹ năng AYP (Awake Your Power)
   Học viên kỹ năng AYP (Awake Your Power)
  • Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC là một trong những địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm uy tín được nhiều học viên tin yêu lựa chọn trải nghiệm tại TP. HCM bởi iRTC có kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia trên 15 năm trong trong hoạt động tư vấn và đào tạo kỹ năng chuyên môn, áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý, cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp cam kết đem lại cho quý hội viên hệ thống cải thiện kỹ năng mềm tốt nhất, bền vững nhất trong suốt quá trình kiểm soát hoạt động quản lý của Doanh nghiệp.


   Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC đã từng được đào tạo trong nước và nước ngoài về ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, SA 8000, HACCP, ISO 22000, TQM, 5S, 7 tools, Kaizen… đã từng làm đánh giá trưởng cho các tổ chức ABS, NQA, QMS, BVC, TUV, QUACERT… và từng làm quản lý cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, COCA COLA, KINH DO, ILA VIET NAM, DONG DUONG... Không những thế, Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC không ngừng học tập, sáng tạo, bám sát yêu cầu ngày càng cao của thị trường và doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của doanh nghiệp về năng lực quản lý và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 58 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 028 3885 6866 & 0902 419 079

   Email: daotao@irtc.edu.vn & vinhchau@irtc.edu.vn

   Website: http://irtc.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/irtc.edu.vn/

   Giờ mở cửa: 07:00–21:30

   Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC
   Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC
   Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC
   Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC
  • Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm uy tín tại TP. HCM sở hữu đội ngũ chuyên viên đào tạo có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu phù hợp với từng khóa học kỹ năng chuyên biệt mang đến khóa học chất lượng cho mỗi học viên, chủ yếu hướng tới đối tượng học viên là người đi làm, các khóa học tại đây đa dạng từ kiến thức chuyên môn tới các nhóm kỹ năng bổ trợ công việc nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu nâng cao và hoàn thiện kỹ năng đối với từng học viên cùng mức chi phí hợp lý nhất.


   Các khóa học kỹ năng mềm tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI gồm:

   • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả tại PTI sẽ giúp học viên nhận thức tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc hàng ngày, nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp và khách hàng, bồi dưỡng cách tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân qua giao tiếp. Chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp được PTI xếp vào nhóm khóa học kỹ năng ngắn hạn với 2 buổi học, 3 giờ học/ buổi và được thông báo chi tiết về thời gian và địa điểm tại website giúp học viên có thể dễ dàng tra cứu khi muốn đăng ký.
   • Nghệ thuật đàm phán và thương lượng: Quy trình chuẩn bị cho cuộc đàm phán, chiến thuật đàm phán, tư duy sai lầm trong đàm phán, một số quy tắc khi diễn ra đàm phán...
   • Nghệ thuật lãnh đạo: Khóa học dành cho cấp lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp phát triển các kỹ năng quản trị nhân sự.
   • Rèn luyện văn phong của CEO: Khóa học này sẽ giúp người học rèn luyện ngôn từ, văn phong chuyên nghiệp, cách sử dụng ngôn từ trong giao tiếp với nhân viên hay đối tác.

   Với mong muốn mang đến cho ban lãnh đạo, các quản lý cấp cao công ty một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng năng lực cho cấp quản lý, bạn có thể tham khảo các khoá học của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại:
   028 6683 3239 & 0936 330 158
   Email:
   info@pti.edu.vn

   Website: https://pti.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/tochucgiaoducdaotaopti/

   Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00–21:00 & Chủ nhật: 08:00–16:30

   Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
   Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
   Tổ chức giáo dục đào tạo PTI.
   Tổ chức giáo dục đào tạo PTI.
  • top 5

   Trường doanh nhân PACE

   Giang Nguyễn

   Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện lãnh đạo” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh là: “Góp phần định hình một nền kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa (nâng cao doanh trí) cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng”.


   Trường Pace đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động đào tạo như: bộ chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới bao gồm lãnh đạo toàn cầu, tái tạo doanh nghiệp, năng lực kế nghiệp, đào tạo giám đốc, chứng chỉ chuyên gia quốc tế, đào tạo doanh nghiệp; nghiên cứu - xuất bản và hội thảo - sự kiện, và các trường chuyên đào tạo marketing, bán hàng, quản trị sản xuất, chuỗi cung ứng,... Ngoài ra cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 028 3837 0208

   Email: contact@PACE.edu.vn

   Website: http://pace.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/HocvienQuanlyPACE/

   Trường doanh nhân PACE
   Trường doanh nhân PACE
   Trường Pace
   Trường Pace
  • Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam với phương pháp đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của Học viên. Đặc biệt trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại.


   Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để Học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại Doanh nghiệp của mình sau khóa học. Hiện nay Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam đang triển khai ba hoạt động chính: đào tạo public training, dào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp - inhouse training, dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp. Đến nay, SAM đã tổ chức đào tạo cho hơn 1000 doanh nghiệp với trên 10.000 học viên là các cấp quản lý lãnh đạo, nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, tài chính và nhân sự.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0963 245 645 & 028 3938 1118 & 028 3938 1119

   Email: info@sam.edu.vn - tuvan@sam.edu.vn

   Website: http://www.sam.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/truongdaotaokynangquanlysam/

   Giờ mở cửa: 08:00–17:30

   Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam - Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp
   Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam - Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp
   Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam
   Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam
  • top 7

   Rồng Việt Education

   Kiều Vui Nguyễn

   Rồng Việt hoạt động trong lĩnh vực khoa học – tâm lý - giáo dục và là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp các rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em.

   Rồng Việt
   tự hào là đơn vị được đánh giá là một trong số ít các hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề lẫn chuyên môn cao. Xây dựng nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của Rồng Việt, vì sự hoà nhập, phát triển và trưởng thành của trẻ là thước đo của các giá trị mà Rồng Việt đang hướng đến.

   Nhằm tạo một môi trường giáo dục hỗ trợ tối ưu dành cho trẻ, Rồng Việt đã và đang sở hữu hệ thống trường mầm non và trường liên cấp 1, 2, 3. Qua đó, Rồng Việt dành cả tâm huyết và nỗ lực để giúp phát huy tất cả các năng lực bên trong của mỗi trẻ, vì chúng tôi hiểu rằng “Mỗi cá nhân là một Tài Năng” với slogan: "Vững kỹ năng, thạo tay nghề." Nên các ba mẹ nào đang có con trẻ và muốn trao dồi thêm cho con về các kĩ năng mềm thì có thể tìm đến với Rồng Việt nhé.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 122 Phan Xích Long, P3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại
   : 0938 061 133 & 0932 103 909

   Email: mail@rongvietedu.vn

   Website: https://rongvietedu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/rongvieteducation

   Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00

   Rồng Việt Education
   Rồng Việt Education
   Rồng Việt Education
   Rồng Việt Education
  • Công ty TNHH Đào tạo VietSkill là một trong những đơn vị uy tín chuyên đào tạo kỹ năng mềm có hơn 9 năm hoạt động đã luôn nhận được sự tin tưởng của từng học viên với các lĩnh vực đào tạo đa dạng như: kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng biên tập, kỹ năng lắng nghe- phân tích, kỹ năng giao tiếp… Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đào tạo VietSkill còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, team building nhằm theo dõi, đánh giá và hỗ trợ học viên khi thực hành các kỹ năng được học.


   Thêm vào đó, Công ty TNHH Đào tạo VietSkill luôn hướng tới giá trị vì cộng đồng, trở thành địa chỉ tin cậy về kỹ năng Việt - cho người Việt với chương trình đào tạo được nghiên cứu xây dựng hiệu quả, được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn, uy tín đảm bảo sẽ cung cấp cho học viên những khóa học bổ ích nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Lầu 1, số 81 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0912 888 129 & 0906 994 331

   Email: vietskillhcm@gmail.com

   Website: http://vietskill.com.vn/

   Công ty TNHH Đào tạo VietSkill
   Công ty TNHH Đào tạo VietSkill
   TNHH Đào tạo VietSkill
  • Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa với phương châm là đưa kiến thức, kỹ năng đúng nhu cầu - đủ trọng tâm - đảm bảo kết quả và luôn nhấn mạnh đến tính thực tiễn, ứng dụng trong cuộc sống. Đến với Cuộc Sống Đúng Nghĩa, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.


   Từ đó, bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai. Có rất nhiều chương trình dành cho cá nhân & doanh nghiệp, trường học. Mỗi một chương trình học đều gắn kết thực tế giúp các học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể. Cuộc Sống Đúng Nghĩa là địa chỉ tin cậy dành cho bạn cũng như gửi gắm con em mình.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0912 232 334 & 0916 720 000 & 028 2222 4444

   Email: daotao@kynang.edu.vn

   Website: http://cuocsongdungnghia.com/

   Cuộc Sống Đúng Nghĩa với những chuyên gia tâm huyết
   Cuộc Sống Đúng Nghĩa với những chuyên gia tâm huyết
   Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
   Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy