Top 5 Trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín lượng nhất tại TP.HCM

03-02-2021 5 528 0 0 Báo lỗi

Trong bối cảnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa, ngành công nghệ ký thuật ô tô đang Chính phủ ta ưu ái đưa vào danh sách những ngành mũi nhọn trong việc đổi mới ngành công nghiệp đất nước. Bên cạnh các trường đại học thì các trung tâm đào tạo cũng đang không ngừng đẩy mạnh quy mô và chất lượng đào tạo để thu hút các bạn học sinh không có điều kiện học cao. Bài viết đây Toplist xin điểm qua Top các trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín chất lượng nhất tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé.

1 Minh Tuyền

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đào tạo nghề trọng điểm tại TP.HCM. Được thành lập vào 23/5/2014 cho đến nay đã gần được 6 năm, Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trường cao đẳng dạy nghề uy tín chất lượng nhất tại Sài thành. Trường có nhiệm vụ là cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực trẻ, sức khỏe dồi dào, tay nghề kỹ thuật cao. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo một môi trường sống và học tập thoải mái, chất lượng tốt nhất dành cho sinh viên trên khắp cả nước.

Với mục đích đào tạo xuyên suốt trong quá trình giảng dạy là cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan bao quát nhất về tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô, có các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô như: lý thuyết ô tô, động cơ, hệ thống điều khiển tự động, kinh doanh dịch vụ ô tô, hệ thống điện tử. Song song với đó là các kỹ năng phân tích, lập luận các giải pháp sửa chữa các vấn đề kỹ thuật ô tô, khả năng tư duy logic và không ngừng tìm tòi, khám phá các phương thức thử nghiệm vào việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật ô tô.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1,
 • Điện thoại: (028) 35.267.377
 • Fax: (028) 38.435.537
 • Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.
 • Điện thoại: (028) 37.225.782
 • Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/CaoDangNgheTpHcm
 • Email: cdntphcm@vnn.vn
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

2 Minh Tuyền

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực giao thông vận tải, đóng góp rất lớn vào nhiệm vụ đổi mới nền công nghiệp đất. Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy ra thuận lợi như: máy phay CNC, máy thi công, điện tử công nghiệp, máy tiện CNC, hệ thống máy tính, máy móc đời mới, điện lạnh,...


Ngoài phòng học lý thuyết, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III còn cung cấp các xưởng phục vụ cho quá trình thực hành như: xưởng điện tử công nghiệp, động cơ ô tô, gầm ô tô, cơ điện tử, điện công nghiệp, cơ khí chế tạo,... Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình chỉ dẫn sinh viên từng li từng tí sẽ tạo nguồn động lớn để tiếp thêm sức mạnh cho sinh viên theo học. Nhiều học viên theo học tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã đạt được nhiều giải thưởng, thành tích xuất sắc khi tham gia các cuộc thi về kỹ thuật trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao danh tiếng của trường và khẳng định tay nghề cao của học viên.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 38605088
 • Fax: (028) 38611567
 • Website: http://cvct3.edu.n
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cdngtvttw3
 • Email: cdgtvttw3@gmail.com
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
3 Minh Tuyền

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC được thành lập vào tháng 11/2014 với phương châm '' Học để làm cho bằng được'' đã thổi bừng ngọn lửa ý chí và sức mạnh cho rất nhiều bạn trẻ đam mê con đường nghiên cứu và phát triển ngành kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Không chú trọng vào lý thuyết nặng nề, học viên đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC sẽ được đào sâu về kỹ thuật nghiên cứu, sửa chữa các phương tiện giao thông vận tải, đặc biệt là ô tô.


Thay vì tập trung vào lý thuyết chay đã không còn đem lại hiệu quả trong bối cảnh hội nhập ngày nay, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC đã ứng dụng mô hình đào tạo hoàn toàn mới mô phỏng theo chương trình giảng dạy tiên tiến bậc nhất tại Hoa Kỳ mang tên NATEF để áp dụng vào khung chương trình giảng dạy tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn đã cho thấy hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại. Bằng việc quan sát, tiếp cận trực tiếp với động cơ, máy móc và tiến hành thực nghiệm ngay trên động cơ sẽ tạo sự hứng thú nhất định và đem lại những trải nghiệm thú vị cho học viên trong quá trình học tập.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0945.71.17.17
 • Website: https://oto.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/daotaongheoto
 • Email: info@oto.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
4 Minh Tuyền

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II là trung tâm đào tạo được học viên đánh giá cao bởi cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, đạt chuẩn đầu ra. Đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thấu hiểu rất rõ tình trạng trình độ chuyên môn của đa số sinh viên ra trường hiện nay đều không đạt yêu cầu của thị trường lao động nên luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên vừa học, vừa chơi, tạo được tâm lý thoải mái, không bị áp lực trong việc học hành.


Theo học ngành Kỹ thuật ô tô tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, học viên được trang bị kiến thức về khoa học tự nhiên, toán học, vật lý để ứng dụng vào kỹ thuật, nắm vững nghiệp vụ kỹ thuật ô tô: hệ thống điện ô tô, kỹ thuật điện, nhiệt, vật liệu học, cơ học lưu chất, thiết kế ô tô, hệ thống điều khiển tự động, chi tiết máy, hệ thống truyền lực ô tô. Song song với đó sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức anh văn chuyên ngành để không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp của sinh viên sau này.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TTPHCM
 • Điện thoại: 028.37314063 - 028 37314032
 • Hotline tư vấn tuyển sinh: 1900966916 - 028 37310667 - 028 37311566
 • Fax: 028.37313828
 • Website: http://www.hvct.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhHVCT/
 • Email: info@hvct.edu.vn
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
5 Minh Tuyền

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng được thành lập vào 20/2/1906. Qua hàng chục năm không ngừng nỗ lực phấn đấu cho đến hiện tại, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã ghi danh mình vào top những trung tâm đào tạo được đông đảo sinh viên đăng ký theo học nhất Hồ Chí Minh. Đến với Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, sinh viên được học tập trực tiếp với đội ngũ giáo viên đầy sáng tạo, giàu tâm huyết, nhiều năm gắn bó với nghề giảng dạy, chỉ bảo.


Với hệ thống trang thiết bị, phòng dạy học, phòng thực hành không ngừng được cải tiến, đổi mới hàng năm, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến đăng ký, trong đó phải kể đến ngành Kỹ thuật ô tô là đông hơn cả. Học viên đến với ngành Kỹ thuật ô tô được đào tạo bài bản đến chuyên sâu về ngành công nghiệp ô tô, bao gồm: các kiến thức về nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống điều khiển máy móc, các phương pháp lắp ráp, tháo dỡ bánh xe, các chi tiết máy. Đặc biệt, anh văn được nhà trường chú trọng đầu tư khi đưa tiếng anh vào chương trình giảng dạy sẽ góp phần vào việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 38 212 868 - 028 38 212 360
 • Fax: 028 38 215 951
 • Website: http://caothang.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/caothang.edu.vn
 • Email: ktcaothang@caothang.edu.vn
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng