Top 10 trung tâm tiếng Anh nổi tiếng nhất tại Huế

24-03-2022 10 9883 4 Báo lỗi

Bạn sinh sống và làm việc tại Huế nhưng lại không biết nên học tiếng Anh ở đâu. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn ... đọc tiếp

 • Đến với trung tâm Anh ngữ AMA, bạn sẽ có cơ hội được học giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ dày dặn kinh nghiệm. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian học tập bởi vì AMA luôn tạo cơ hội cho bạn có lịch học linh động. Học viên có thể đến lớp vào bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9 giờ sáng - 21 giờ 30 hàng ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Tham gia học cùng AMA, học viên không những được bổ sung kiến thức đầy đủ trong giờ học mà còn có cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thức đã học được trên lớp cũng như được tham gia các hội thảo bằng tiếng Anh chuyên nghiệp. Bạn hãy đến với AMA để trải nghiệm mô hình học hiệu quả,độc quyền này.


  Lợi ích khi học tại AMA:

  • Có cơ hội tuyệt vời để học Nghe - Nói, luyện phát âm chuẩn và rèn luyện phản xạ với 100% giáo viên bản ngữ yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm.
  • Học phí hợp lý, tùy theo mỗi khóa học.
  • Giảng dạy theo phương pháp trực quan và được tra cứu kho dữ liệu khổng lồ, hiện đại từ nhà xuất bản đại học Oxford.
  • Giáo trình sinh động với các nội dung, phim tài liệu, kịch nghệ gần gũi với cuộc sống hàng ngày sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện và củng cố bài học hiệu quả.
  • Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời chú trọng các luyện phát âm chuẩn và củng cố văn phạm.
  • Được truy cập kho học tiếng Anh trực tuyến với nguồn hình ảnh, video, game… khổng lồ giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ trong đời sống hàng ngày.
  • Vị trí đắc địa, gần các trường như Đại học Huế, Cao đẳng Công nghiệp Huế, Đại học Y Dược Huế, Đại học Khoa học Huế, trường THCS Nguyễn Chí Diễn, trường tiểu học Vĩnh Lợi… AMA Huế sẽ đem đến cơ hội học tiếng Anh với chất lượng chuẩn quốc tế cùng giáo viên bản ngữ cho hàng triệu người dân tại khu vực này và các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Nam…

  Thông tin liên hệ:


  HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ILEAD:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 28 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, Tp.Huế
  • Chi nhánh 1: 103 Trường Chinh, Tp.Huế
  • Chi nhánh 2: 536 Cửa Đại, Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam

  Điện thoại: 0234 3958 999 - 0234 3 958 998

  Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00, 13:30 - 21:00

  Email: ao.h@ama.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/amahue/

  Website: http://ilead.edu.vn/

  Để nhận thêm nhiều ưu đãi, bạn hãy đăng ký thẻ thành viên AMA HUE
  Để nhận thêm nhiều ưu đãi, bạn hãy đăng ký thẻ thành viên AMA HUE
  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA HUẾ
  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA HUẾ
  Diễm Nguyễn 2017-07-17 20:22:18
  Có dạy cho người mất gốc tiếng anh không ạ
  Trán Dô 2017-08-08 10:57:23
  có đó bạn
 • Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, đây là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo quốc tế gắn liền với chương trình The Common European Frameworkof Reference (Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu) và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho nhiều đối tượng người học từ thiếu nhi (Starters,Movers, Flyers), thiếu niên (KET, PET, FCE) đến người lớn, từ tiếng Anh tổng quát (KET, PET, FCE, CAE) đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành (BEC,BULATS, TKT...).


  Năm 2013, EUC - Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam cùng với 9 đơn vị tại Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất và có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển tiếng Anh Cambridge. Sứ mệnh của trung tâm là đem đến cho người học những lợi ích và giá trị cốt lõi trong việc học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, trung tâm cam kết cùng với học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc và đáp ứng được yêu cầu đối với lực lượng lao động trong thời kỳ hội nhập.


  Lợi ích khi học tại EUC:

  • Được học trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tiên tiến nhất.
  • Đội ngũ 50 giáo viên bản ngữ có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1),CPE (C2) IELTS (từ 7.0 trở lên).
  • Tham gia vào đội ngũ 3500 học viên đang theo học các khóa học tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tổng quát, luyện thi và giao tiếp...
  • Đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge.

  Thông tin liên hệ:


  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC:


  • Trụ sở chính: Tầng 7 & 8 Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Huế; Tel: (0234) 393 8970
  • Cơ sở 2: 168 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế; Tel: (0234) 352 078
  • Cơ sở 3: Văn Phòng Khảo Thí Cambridge VN 503 - ĐH Huế Địa Chỉ: 4 Lê Lợi , Thành Phố Huế

  Tel: (0234) 393 8970
  Email: info@euc.edu.vn

  Website: http://euc.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/euccambridgeenglish/

  Trụ sở chính của trung tâm
  Trụ sở chính của trung tâm
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
 • Trung tâm Anh ngữ Ames được thành lập từ năm 2003 và sau hơn 10 năm phát triển, trung tâm được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Trung tâm hiện đã xây dựng thành công hệ thống 11 trung tâm trên toàn quốc, trong đó chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng anh cho mọi đối tượng.


  Hơn thế nữa tất cả các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ Ames đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada vàAustralia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. Vậy nên các bạn hãy quan tâm và đăng kí ngay các khóa học tiếng Anh tại trung tâm nhé!


  Lợi ích khi học tại Ames:

  • Tại trung tâm Anh ngữ Ames, phương pháp Active English được đưa vào trong môi trường có nhiều cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho các học viên đến học.
  • Tất cả các trung tâm Anh ngữ AMES đều được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm Amazing Edu (dạy các môn khoa học và toán bằng tiếng Anh), thư viện phong phú của AZ - Reading và đặc biệt nền tảng công nghệ của Google Apps for Education đã luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • Môi trường học tập tại trung tâm được đào tạo theo chuẩn quốc tế, chính điều này đã giúp cho giáo viên và học sinh trở nên thân thiện hơn, nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.
  • Với phương pháp học chủ động, cơ sở vật chất tiên tiến với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, trung tâm đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các kỳ thi Cambridge English.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế
  Điện thoại:
  0234 3 688 111

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Email: anhnguames.hue@ames.edu.vn
  Website:
  https://ames.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESHue/

  Học tập tại Ames bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị
  Học tập tại Ames bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị
  Trung tâm Anh ngữ Ames
  Trung tâm Anh ngữ Ames
 • Thêm 1 gợi ý nữa cho những bạn đang tìm nơi học tiếng Anh tại Huế là trung tâm Anh ngữ Efic, là nơi luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Huế. Học tập tại trung tâm,bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề quá nhiều bài tập dẫn đến việc khiến đầu óc mệt mỏi và mất tập trung vì sau mỗi giờ học, trung tâm luôn đưa ra những hoạt động ngoại khóa thú vị như đi cafe Tây, đi tham quan, chơi trò chơi tập thể…giúp các học viên có thể gần gũi nhau và tự tin hơn.


  Lợi ích khi học tại Efic:

  • Trung tâm cam kết mang đến cho các học viên những khóa học chất lượng tốt nhất.
  • Đội ngũ giáo viên có năng lực sư phạm tốt, nhiệt huyết và tận tình với học viên.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động. Nhiều câu lạc bộ tiếng Anh với các hoạt động sôi nổi giúp bạn tự tin giao tiếp sau 2,5 tháng học, phát âm chuẩn như người bản ngữ.
  • Học các khóa học TOEIC, IELTS chất lượng cao.
  • Đặc biệt nếu bạn đăng ký học lớp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc vào giờ vàng (9 giờ - 10 giờ 30 sáng) thì học phí sẽ là 400.000 đồng/tháng với 50% giáo viên người bản ngữ.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • 65 Đinh Tiên Hoàng - 0234 3548 395
  • 91 Nguyễn Sinh Cung - 0234 3933 178
  • 35 Trần Văn Kỷ - 0234 3522 667
  • 49/K33 An Dương Vương - 0234 3818 255

  Email: efic.center@gmail.com

  Giờ mở cửa: 08:00 - 20:30

  Facebook: https://www.facebook.com/EFIC.Hue/

  Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị khi học tại Efic
  Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị khi học tại Efic
  Trung tâm Anh ngữ Efic [
  Trung tâm Anh ngữ Efic [
  Khả Như Vân 2018-05-21 15:54:46
  có dạy cho ng năm nay lên lớp 10 nhưng mất gốc tiếng anh nghĩa là dạy lại từ đầu ko ạ?
 • Phát Triển Thương Hiệu Dựa Trên Chất Lượng Giảng Dạy” là phương châm mà Huemaster luôn hướng tới.

  Để có thể đáp ứng được yêu cầu đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất. Do đó, HueMaster luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên cho các khoá học tại Trung tâm. Những thầy cô giảng dạy tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có khả năng chuyên môn và hết lòng yêu trẻ.


  Đây là lý do mà các mẹ luôn tin tưởng và đồng hành cùng HueMaster:


  • Môi trường học tập hiện đại, năng động
  • Nằm ngay trung tâm thành phố
  • Giáo viên tận tâm và chuyên môn cao
  • Học phí ưu đãi

  Do đó đã có nhiều phụ huynh tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian dài. Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh các lớp tiếng anh nhiều lứa tuổi khác nhau:

  • Tiếng Anh mầm non (Pre-starters) từ 3,5-5 tuổi
  • Tiếng Anh tiểu học (Starters) từ 6-8 tuổi
  • Tiếng Anh thiếu niên 1 (Movers) từ 9-10 tuổi
  • Tiếng Anh thiếu niên 2 (Flyers) từ 11-16 tuổi
  • Tiếng Anh du học (IELTS) từ 17t trở lên.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 56B Điện Biên Phủ, TP. Huế

  Điện thoại: 0234 393 4009 - 0943 260880 - 0945315335

  Gmail: ngoainguhuemaster@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/TTNgoaiNguHueMaster

  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
 • Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E được thành lập năm 2014, E4E luôn sẵn sàng tiếp sức cho thế hệ trẻ trên con đường hội nhập, đặc biệt cho những học viên mất gốc tiếng Ạnh. E4E là một trong những trung tâm khá nổi tiếng tại Huế. Bởi, trung tâm tạo được môi trường giúp học viên hứng thú với ngôn ngữ qua đội giảng viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất tiện nghi đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của học viên.


  E4E Tổ chức các khóa học cho những người mất đi căn bản tiếng Anh, các bạn sẽ học dưới sự giảng dạy của những thầy cô nước ngoài. Tận tâm với công việc, những bài giảng thú vị giúp các bạn bổ sung kiến thức về tiếng Anh. Những buổi hoạt động vui chơi và đầy kiến thức giúp bạn sẽ tự tin về vốn giao tiếp tiếng Anh của mình. Chuyên đào tạo các khóa học:

  1. Tiếng Anh mẫu giáo
  2. Tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên
  3. Tiếng Anh cơ bản
  4. Tiếng Anh giao tiếp các cấp độ
  5. Tiếng Anh du học, du lịch
  6. Luyện thi A1, A2, B1, B2, C1
  7. Luyện thi TOEIC, IELTS

  E4E là trung tâm tiếng Anh dành cho tất cả mọi thành viên, đặc biệt đây là môi trường mà những bạn mất gốc tiếng Anh, chán nản với tiếng Anh không nên bỏ qua. Với sự nhiệt tình tận tụy của giáo viên, E4E luôn giúp học viên cảm nhận sự thân thiện gần gũi khi học tiếng Anh. Ngoài ra E4E cũng thường xuyên ưu đãi học phí trong các dịp lễ, sinh nhật,… bạn nào đang ở Huế và muốn học tiếng Anh thì tham khảo ngay E4E nhé.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: B1.20 khu nhà liền kề 44 Hồ Đắc Di, TP Huế.
  • Cơ sở 2: 53 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế.
  • Cơ sở 3: 09 Nguyễn Lương Bằng, TP Huế.

  Điện thoại: 0918 197 557

  Fanpage: https://www.facebook.com/e4eenglishschool/

  Website: http://e4e.edu.vn/

  Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E
  Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E
  Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E
  Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E
 • ITC là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ. ITC luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo mà có thể đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên. Các khóa đào tạo và luyện thi Tiếng Anh chủ yếu hiện nay:

  1. English for Kids (Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên )
  2. English Cambridge ( Starter, Mover, Flyer )
  3. English for Communication (Tiếng Anh giao tiếp)
  4. Basic English for beginners (Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu)
  5. A2, B1, B2 courses (Lớp luyện thi A2, B1, B2, C1, C2)
  6. English for Economics and Business Administration (Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh)
  7. English for Tourism Careers (Tiếng Anh nghề du lịch)
  8. TOEIC/TOEFL/IELTS courses (Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS)

  Có thể nói ITC là nơi khởi đầu cho ước mơ chinh phục ngoại ngữ cho các bạn nhỏ trên bước đường trở thành công dân toàn cầu . Ngoài ra ITC còn đồng hành cùng các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường, cần ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng Anh . Vì ITC từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung tham chiếu Châu Âu.


  ITC English School thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày Lễ trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, khuyến học dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt. Ngoài ra ,chính sách học phí của ITC cũng rất đặc biệt cho các nhóm học viên : giảm 5% học phí cho nhóm đăng kí từ 4-5 học viên, 6% cho nhóm 6-9 học viên và 7% cho nhóm trên 9 học viên.


  Sự giảng dạy tận tâm của các giảng viên uy tín, được đào tạo từ nước ngoài, cùng đội ngũ giảng viên là người bản địa giàu kinh nghiệm; trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, học phí cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên. ITC English School cam kết đặt sự thành công của học viên lên hàng đầu theo tôn chỉ “Đào tạo ngoại ngữ- Khởi tạo ước mơ – Đồng hành thành công ”.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 66 Bà Triệu, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Email:
  Phongdaotao.hueitc@gmail.com
  Số điện thoại
  : 0234.222 9333 - 0932.579.111

  Website: http://hueitc.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguhueitc/


   ITC English School
   ITC English School
   ITC English School
   ITC English School
 • Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng được thành lập vào năm 2011 và là một thành viên của Giáo dục Phượng Hoàng. Với mong muốn mang lại cho các học viên ở Huế một môi trường đào tạo tiếng Anh tiên tiến, nơi đây luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, hay những chương trình tiếng Anh khác.


  Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của 100% giáo viên bản ngữ, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú chắc chắn Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho sự phát triển Anh ngữ của bạn và gia đình.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 33/9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, Huế
  Điện thoại:
  0234 6564 839 - 0234 351 5678
  Website:
  http://phoenixeducation.asia/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/giaoducphuonghoang

  Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng
  Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng
  Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng
  Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng
 • Anh Ngữ Kindle với chương trình được giảng dạy bởi 100% GV bản ngữ giàu kinh nghiệm, kỹ năng, cùng mức học phí hợp lý, các học viên sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng. Tại đây có nhiều trình độ lớp phù hợp với lứa tuổi và nhận thức của học sinh để đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em và phụ huynh thêm tin tưởng trung tâm.


  Ngoài ra, Anh Ngữ Kindle có các nhóm nhỏ kèm theo lộ trình riêng cho các bạn từ lớp 2 trở lên với chương trình được cá nhân hóa theo thế mạnh và điểm yếu trong quá trình học tiếng Anh của học viên. Nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con tham gia các nhóm kèm đặc biệt, có thể liên hệ với Anh Ngữ Kindle để được tư vấn và hướng dẫn. Anh Ngữ Kindle với thông điệp tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với gia đình để cùng nhau đem đến cho trẻ một môi trường tích cực, yêu thương và tôn trọng, cùng một khởi đầu chắc chắn cho tương lai.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • 42 Lê Lợi, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
  • 66 Tịnh Tâm, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 0888 315 996

  Email: kindle.hue@gmail.com

  Website: kindle.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkindle

  Anh Ngữ Kindle
  Anh Ngữ Kindle
  Anh Ngữ Kindle
  Anh Ngữ Kindle
 • Là một trong những trung tâm học tiếng Anh tại Huế chất lượng, English Kingdom là cái tên mà Toplist không thể không nhắc đến. Tọa lạc ở gần trung tâm thành phố, English Kingdom được nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ tin cậy lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên cùng phương pháp dạy và học hiện đại, vốn tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện và phát triển rõ rệt khi đến với English Kingdom.


  Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ English Kingdom – Huế?

  • Cam kết đầu ra sau khoá học.
  • Lấy lại toàn bộ kiến thức cơ bản, tăng vốn từ vựng, cấu trúc câu.
  • Tự tin giao tiếp với người nước ngoài, phản xạ giao tiếp nhanh
  • Cải thiện ngữ âm, ngữ pháp.
  • Cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Lô D25,Đường số 1, An Cựu, Huế
  Hotline:
  0835.282.738
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-English-Kingdom-Huế-1134813023350036/

  Trung Tâm Ngoại Ngữ English Kingdom - Huế
  Trung Tâm Ngoại Ngữ English Kingdom - Huế
  Trung Tâm Ngoại Ngữ English Kingdom - Huế
  Trung Tâm Ngoại Ngữ English Kingdom - Huế
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy