Top 6 Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Đồng Tháp

15-10-2019 6 3940 0 1 Báo lỗi

Hiện nay dù bạn làm việc ở bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào thì việc có thêm vốn tiếng Anh thì cơ hội thăng tiến, mở rộng mối quan hệ, hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn so với nhiều người chỉ biết 1 thứ tiếng. Vậy để học tiếng Anh ở đâu? hiệu quả cao nhất? Hôm nay, Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đồng Tháp để giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi học phù hợp nhé.

1 Vi Vu Vơ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Úc Châu

Anh ngữ Úc Châu - AIES chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn đến dạy phụ đạo và còn có cả những hoạt động ngoại khoá. Chương trình hiện đang được giảng dạy tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu gồm


 • IELTS - TOEFL iBT - TOEIC
 • Chứng Chỉ A - B - C
 • Anh Văn Thương Mại
 • Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịch
 • Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát - Anh Văn Mẫu Giáo
 • Anh Văn Thiếu Nhi
 • Anh Văn Thiếu Niên
 • Anh Văn Xuất Cảnh
 • Luyện Viết Email, Hợp Đồng Thương Mại
 • Luyện Phỏng Vấn Xin Visa
 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho học viên, luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm cho tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 160-162 Trần Phú, Phường An Hoà, Sa Đéc, Đồng Tháp
Điện Thoại: 0277 3828 686
Facebook: https://vi-vn.facebook.com/ttnnucchau/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Úc Châu
Trung Tâm Ngoại Ngữ Úc Châu

2 Vi Vu Vơ

Trung tâm ngoại ngữ Bông Sen

Trung tâm ngoại ngữ Bông Sen là trung tâm Ngoại ngữ - Tin học chuyên cung cấp, đào tạo các chứng chỉ quốc tế về Anh ngữ như TOEIC, IELTS, TOEFL ITP… chứng chỉ quốc gia A, B, C và các chương trình tin học. Với đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, phục vụ cho các mục đích như học tập nâng cao trình độ và đáp ứng yêu cầu công tác, du học, thi cao học...

Bên cạnh đó trung tâm còn đưa ra sự kế hợp giữa giáo trình và bài học thông qua các bài học bằng hình ảnh trên video clips sẽ giúp cho học viên gia tăng hứng thú trong học tập cũng như sẽ dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp vào trong thực tế.


Định hướng chương trình tiếng Anh cho HS có nhu cầu du học tại các quốc gia như Anh – cộng đồng chung Châu Âu, Úc, Newzealand và Singapore,... Trung tâm liên tục tìm kiếm, hợp tác với giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, xây dựng một lực lượng giáo viên giỏi, cung cấp cho họ nhiều không gian để làm việc, hợp tác với tổ chức quốc tế có uy tín như Cambridge English Language Assessment, nhằm tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực của thí sinh theo các cấp độ YLE Starters, Movers, Flyers; PET B1 & FCE B2, etc.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 19 – 21 Lê Anh Xuân, P.2, Tp. Cao lãnh, Đồng Tháp
 • Cơ sở 2: 30 Lê Anh Xuân, P.2, Tp. Cao lãnh, Đồng Tháp
 • Cơ sở 3: 06-08 Lê Anh Xuân, P.2, Tp. Cao lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: (0277) 3 870 297
Email:
tongnguyen77@yahoo.com
Website: http://ngoaingubongsen.edu.vn/


Trung tâm ngoại ngữ Bông Sen
Trung tâm ngoại ngữ Bông Sen
3 Vi Vu Vơ

Trung tâm ngoại ngữ - Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của phụ huynh và học viên, trung tâm luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên sẽ phát triển một cách hoàn thiện hơn.


Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt tình, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ cải tiến liên tục và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho từng học viên khi đến với VATC. Tại trung tâm có các khóa học tiếng Anh từ mầm non tới trung học, các lớp luyện thi tiếng Anh để lấy các bằng trong nước và quốc tế.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 41-43 Lý Thường Kiệt, P.2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Điện Thoại: 02873 06 22 33 - 02776 50 22 79
Email:info@vatc.edu.vn
Website http://www.vatc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvietmyvatcdongthap/

Trung tâm ngoại ngữ - Anh ngữ Việt Mỹ VATC
Trung tâm ngoại ngữ - Anh ngữ Việt Mỹ VATC
4 Vi Vu Vơ

Trung tâm ngoại ngữ -tin học Thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp

Trung tâm ngoại ngữ - tin học Thanh Thiếu niên tỉnh Đồng Tháp có các lớp đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Nơi đây thích hợp cho các học viên đã đi làm do có lớp học đêm với chất lượng đảm bảo.


Với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm trong việc phát triển kỹ năng cho học viên, tại trung tâm học viên luôn được quan tâm sát sao tình hình học tập để đảm bảo tốt nghiệp với nền tảng tiếng Anh vững vàng. Hệ thống cơ sở vật chất khá được đầu tư, kèm theo đó là phương pháp dạy học đặc biệt như phương pháp giúp học viên ghi nhớ từ vững, một phần quan trọng trong tiếng Anh.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 38 Đường Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.
Điện thoại: 02773. 871230
Facebook: https://www.facebook.com/Trung-tâm-NN-TH-Thanh-Thiếu-Niên-tỉnh-Đồng-Tháp-922553447766169/

Trung tâm ngoại ngữ -tin học Thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp
Trung tâm ngoại ngữ -tin học Thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp
5 Vi Vu Vơ

Trung tâm ngoại ngữ và tin học đại học Đồng Tháp

Trung tâm ngoại ngữ và tin học đại học Đồng Tháp là trung tâm chuyên bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt nam và năng lực tin học theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, sinh viên, học sinh và nhân dân trong khu vực.


Tổ chức giảng dạy, kiểm tra, cấp chứng chỉ ngoại ngữ, ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản, ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Tổ chức giảng dạy các lớp TOEIC, TOEFL, IELTS và kết hợp với IIG – TOEIC Việt Nam, British Council tổ chức các kỳ thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tại trường Đại học Đồng Tháp.


Liên kết với các cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh tổ chức các lớp bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, năng lực tin học theo nhu cầu người học. Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh chuẩn quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS … cho sinh viên, cán bộ công chức có nhu cầu tham gia các chương trình sau đại học trong và ngoài nước.Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: P104, Dãy B3, 783, Phạm Hữu Lầu, P. 6, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: (0277) 3881715
Email: ttnnth@dthu.edu.vn
Website: http://nnth.dthu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ttnnthdhdt

Trung tâm ngoại ngữ và tin học đại học Đồng Tháp
Trung tâm ngoại ngữ và tin học đại học Đồng Tháp
6 Vi Vu Vơ

Trung tâm Ngoại Ngữ- Tin học trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp

Trung tâm ngoại ngữ- tin học trường cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp với chức năng bồi dưỡng trình độ và nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ cũng như trình độ tin học cho cán bộ công chức, sinh viên, học sinh và nhân dân trong khu vực.


Kể từ ngày thành lập, trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viện giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Hằng năm, trung tâm thu hút hàng trăm lượt học viên đến tham dự: • Các lớp tin học và Anh văn từ trình độ cơ bản đến nâng cao
 • Các lớp tiếng Anh giao tiếp theo nhu cầu
 • Các lớp chứng chỉ Anh văn và Tin học trình độ cấp quốc gia A, B, C phù hợp với yêu cầu thực tế của địa phương và của xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng phong phú và đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau
 • Các lớp tiếng Anh trình độ A1, A2 và B1 theo khung Năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam nhằm góp phần thực hiện thành công Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Bộ GD& ĐT.

Đặc biệt, trung tâm còn phối hợp với tổ chức Fulbright Việt Nam, AVI, SJ Việt Nam, WUSC và các tổ chức quốc tế khác tiếp nhận các tình nguyện viên hoặc các chuyên gia nước ngoài như Mỹ, Úc trong việc mở các lớp tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ và tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh cũng như hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoặc Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy học,...


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Lầu 1, Dãy nhà học C, 259 Thiên Hộ Dương, Phường Hòa Thuận Hòa Thuận, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Điện thoại: 02773 871 427
Email:
nnth@dtcc.edu.vn
Website: http://dtcc.edu.vn/ttnnth_cnnv.html

Facebook: https://www.facebook.com/cdcddt

Trung tâm Ngoại Ngữ- Tin học trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp
Trung tâm Ngoại Ngữ- Tin học trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng