Top 7 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Nam Định

An Phong 19422 4 Báo lỗi

Bỏ ra cả chục năm trời để học tiếng Anh ở trường mà bạn vẫn không cải thiện được chút nào ngoài phát âm đôi ba câu thông dụng, đôi khi còn phát âm cả những từ ... xem thêm...

 1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Nam Định. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.


  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


  Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

  • Thành lập năm 2007
  • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
  • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
  • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
  • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

  Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.


  ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

  • Discovery 4-6 tuổi
  • Challenge 6-11 tuổi
  • Focus 11-16 tuổi
  • IELTS
  • TOEIC

  Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Ocean Edu Nam Định

  • Địa chỉ: số 02 Đông A, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8352 6346 & 022 8352 6347

  Ocean Edu Nam Định 2

  • Địa chỉ: 199 Quang Trung, Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8321 2666 & 022 8321 1666
  • Email: ocean_namdinh2@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Hải Hậu

  • Địa chỉ: Tầng 03 tòa nhà Ocean Edu, khu 7, TT. Yên Định, Hải Hậu, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8321 3666 & 022 8321 3888
  • Email: ocean_haihau@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Xuân Trường

  • Địa chỉ: Đường 489C TT Xuân Trường, Xuân Trường, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8321 1333 & 022 8321 1222
  • Email: ocean_xuantruong@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Giao Thủy

  • Địa chỉ: Đường 489 TT. Ngô Đồng (Cạnh Ủy ban Nhân dân Thị trấn Ngô Đồng), Giao Thủy, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8321 2333 & 022 8363 9555
  • Email: ocean_giaothuy@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Vụ Bản

  • Địa chỉ: Số 17 Trần Huy Liệu, TT. Gôi, Vụ Bản, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8355 6333 & 022 8355 6555
  • Email: ocean_vuban@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Nam Trực

  • Địa chỉ: Tầng 2-5 Toà nhà Mai Linh, Số 109, Đường 55, TT. Nam Giang, Nam Trực, Nam Định
  • Điện thoại: 022 8352 2333 & 022 8352 2555
  • Email: ocean_namtruc@ocean.edu.vn

  Website: https://ocean.edu.vn

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Ocean Edu 15 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

 2. Top 2

  Oxford English UK Vietnam

  Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam là một thành viên của Oxford English U.K Limited được cấp phép đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và lâu đời nhất, có trên hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Độc quyền đào tạo tiếng Anh phương pháp OIE, phương pháp dạy và học độc đáo, tiên tiến riêng biệt tại Oxford English UK Vietnam.


  Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada... Có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện luôn hết mình vì học viên. Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam hiểu rõ các học viên cần gì và có phương pháp dạy theo mục đích học khác nhau. Nơi đây được xem như trung tâm luyện thi IELTS chất nhất tại Nam Định với cam kết chất lượng đầu ra nên học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của nơi đây.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 1, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, TP. Nam Định, Nam Định

  Điện thoại: 0981 112 475

  Email: customerservice@oxford.edu.vn

  Website: http://oxford.edu.vn | https://luyenthiielts7.com/

  Facebook: /www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Oxford English UK Vietnam
  Oxford English UK Vietnam
  Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam
 3. Top 3

  Trung tâm Anh ngữ Ames

  Anh ngữ AMES ra đời từ năm 2003 tới và nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng tìm đến. Với nền tảng đào tạo hơn 13 năm kinh nghiệm, hệ thống Anh ngữ AMES hiện nay không ngừng lớn mạnh và ngày càng phát triển với 15 chi nhánh trên toàn quốc. AMES Nam Định ra đời với hi vọng trong tương lai có thể tiếp nối những bước tiến mạnh mẽ và đáng tự hào như các trung tâm khác của Anh ngữ AMES trên toàn quốc.


  Ngay từ đầu AMES Nam Định đã nhận thức và đặt mục tiêu rõ ràng rằng phải luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và mang những trải nghiệm độc đáo nhất đến cho học viên, những thành viên trong đại gia đình AMES nói chung, AMES Nam Định chắc chắn sẽ luôn nỗ lực và cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chất lượng học liệu nhằm tạo ra môi trường học tập và nền tảng tốt nhất cho các em học viên tại trung tâm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 23 Trần Phú, TP. Nam Định, Nam Định

  Điện thoại: 022 8392 9929 & 022 8382 8899

  Email: gopy@ames.edu.vn

  Website: https://ames.edu.vn/

  Facebook: www.facebook.com/AnhnguAMESNamDinh/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Trung tâm Anh ngữ Ames
  Trung tâm Anh ngữ Ames
  Trung tâm Anh ngữ Ames
 4. Giúp học viên trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với giáo viên theo chuẩn quốc tế từ đó cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ Ortus mang lại cho học viên một môi trường sư phạm mở, thân thiện với những cơ sở vật chất như tại các ngôi trường truyền thống nhưng mang tính tiện dụng, hiện đại. Đó không chỉ là môi trường học tập thông thường mà còn là điểm để học viên tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh.


  Qua các hoạt động văn hóa, giao lưu như tại các nước phương Tây giúp các học viên có thêm hứng thú cũng như đam mê với ngoại ngữ. Đây là một yếu tố thúc đẩy sự tiếp thu kiến thức và văn hóa đó là sự tương tác trực quan, và các buổi học dã ngoại giúp cho việc học tập trở nên nhẹ nhàng, thư giãn và hiệu quả. Trung tâm ngoại ngữ Ortus luôn là nơi tìm đến hàng đầu của các học viên nhỏ tuổi tại Nam Định.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 61, đường Vị Xuyên, P. Vị Xuyên, TP. Nam Định, Nam Định

  Điện thoại: 022 8361 6616 & 0903 016 616

  Email: info@ortus.edu.vn

  Website: http://www.ortus.edu.vn/

  Facebook: www.facebook.com/ortus.edu.vn/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:00

  Trung tâm ngoại ngữ Ortus
  Trung tâm ngoại ngữ Ortus
  Trung tâm Ngoại ngữ ORTUS
 5. Sydney vinh dự là đại diện của trường đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế ESOL. Đồng thời cũng là phân nhánh của Hội đồng Anh Bristish Council. Đơn vị được phép khảo thí và tổ chức thi, TOEFL, IELTS tại Việt Nam. Sydney tự hào là đơn vị chính thức giảng dạy, đảm nhiệm trách nhiệm nâng cao trình độ dạy và học tiếng Anh cho các trường điểm quốc gia được lựa chọn theo đề án chuẩn Châu Âu do Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định lựa chọn.


  Sydney luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, áp dụng nhiều chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của người học như: Tiếng Anh mầm non đến thiếu niên, IOE quốc gia, hùng biện tiếng Anh, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên sâu về từng lĩnh vực. Ngoài ra trung tâm còn mở các lớp luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, B1 - B2 Châu Âu... Lớp học cho nhóm học viên có nhu cầu đặc biệt như du học, định cư nước ngoài.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: CL 13- 24,25 Khu đô thị Dệt may, P. Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, Nam Định

  Điện thoại: 0942 019 895

  Email: info@sydneygroup.edu.vn

  Website: sydneygroup.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/anhngusydney.edu/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Trung tâm ngoại ngữ Sydney
  Trung tâm ngoại ngữ Sydney
  Trung tâm ngoại ngữ Sydney
 6. Được phép của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về việc đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A,B,C, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định liên tục mở các lớp tiếng Anh trình độ A2, B1 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường. Giảng viên là các Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sinh động. Luôn lấy học viên làm trung tâm. Tập trung rèn luyện phát âm chuẩn, phản xạ giao tiếp đáp ứng 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.


  Đến với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao được tư vấn kỹ trước khi đăng ký học. Được thi kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ. Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên. Giáo trình dạy học chọn lọc theo yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường Đại Học, Cao Đẳng. Cơ sở vật chất gồm phòng máy tính, phòng LAB đáp ứng đầy đủ tốt nhất cho việc học lý thuyết và thực hành.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Nam Định (nhà X1), đường Phù Nghĩa, P. Lộc Hạ, TP. Nam Định, Nam Định

  Điện thoại: 022 8364 5194 & 022 8364 9460

  Email: trungtamthnn.skn@moet.edu.vn

  Website: nute.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/ts.nute/

  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
  Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
 7. Hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ NaDi Voice - Nam Định là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng tại Nam Định chuyên và đào tạo ngoại ngữ đành cho mọi lứa tuổi. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình trung tâm ngoại ngữ này ngày càng phát triển và mở rộng hơn phạm vi hoạt động, khiến mọi học viên yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của mình.


  Hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ NaDi Voice - Nam Định thường xuyên mở các lớp khia giảng khóa học mới đáp ứng nhu cầu học tập và kiến thức phù hợp với mọi đối tượng học viên. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các khóa học và cảm nhận sự chuyên nghiệp tai đây. Từ chất lượng đào tạo đến cơ sở vật chất trung tâm này đều khiến mọi học viên hài lòng và đánh giá tốt về mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Sảnh C - Cung Thể Thao tỉnh Nam Định, TP. Nam Định, Nam Định

  Điện thoại: 0978 201 024

  Email: nadivoice.edu.vn@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingunadivoice.namdinh

  Hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ NaDi Voice - Nam Định
  Hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ NaDi Voice - Nam Định
  Hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ NaDi Voice - Nam Định
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy