Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nam Định

20-03-2018 10 5624 0 0 Báo lỗi

Bỏ ra cả chục năm trời để học tiếng Anh ở trường mà bạn vẫn không cải thiện được chút nào ngoài phát âm đôi ba câu thông dụng, đôi khi còn phát âm cả những từ cơ bản. Và theo như thống kê thì có đến gần 90% người Việt phát âm sai, trong đó có cả sinh viên, bạn có nằm trong nhóm này không? Nếu bạn vẫn nghi ngờ khả năng của mình, chưa tự tin cho việc sử dụng Anh ngữ, thì hãy nhanh chân đến các trung tâm tiếng Anh mà toplist giới thiệu để trở thành những người giỏi tiếng Anh nhé!

1 An Phong 2017-03-17 21:46:56

Ngoại ngữ quốc tế Ecolink Nam Định

Ecolink là trung tâm đào tạo luyện thi IELTS uy tín ở Nam Định. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi học và người đi làm với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn tiến bộ thần tốc trong khả năng giao tiếp và sự tự tin trong cử dụng Anh ngữ, phát âm chuẩn như người bản địa.

Trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng vào mỗi giờ dạy và học, trong việc đào tạo học sinh ngày hôm nay tiến bộ hơn ngày hôm qua lên hàng đầu. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của trung tâm đều xác định phương châm sự tiến bộ của học trò là sự tiến bộ của chính mình. Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi học tiếng Anh tại Nam Định.

 • Cơ sở 1: 261 Điện Biên, phường Cửa Bắc, Nam Định
 • Điện thoại: 02283 666 771 -  02283 666 772
 • Cơ sở 2: 197, Khu Cao An, Thị Trấn Cồn, Hải Hậu, Nam Định
 • Điện thoại: 02283 799 668
 • Cơ sở 3: Tổ dân phố Lâm Khang, TT Quất Lâm, Nam Định
 • Điện thoại: 02283 893 345
 • Email: info@ecolinkvn.com
 • Website: http://ecolink.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ecolink.edu.vn/
Ngoại ngữ quốc tế Ecolink Nam Định
Ngoại ngữ quốc tế Ecolink Nam Định

2 An Phong 2017-03-17 21:53:01

Trung tâm ngoại ngữ Sydney

Sydney vinh dự là đại diện của trường đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế ESOL. Đồng thời cũng là phân nhánh của Hội đồng Anh Bristish Council. Đơn vị được phép khảo thí và tổ chức thi, TOEFL, IELTS tại Việt Nam. Sydney tự hào là đơn vị chính thức giảng dạy, đảm nhiệm trách nhiệm nâng cao trình độ dạy và học tiếng Anh cho các trường điểm quốc gia được lựa chọn theo đề án chuẩn Châu Âu do Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định lựa chọn.

Sydney luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, áp dụng nhiều chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của người học như: Tiếng Anh mầm non đến thiếu niên, IOE quốc gia, hùng biện tiếng Anh, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên sâu về từng lĩnh vực. Ngoài ra trung tâm còn mở các lớp luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, B1 - B2 Châu Âu...  Lớp học cho nhóm học viên có nhu cầu đặc biệt như du học, định cư nước ngoài.

 • Địa chỉ: Số 126, Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định
 • Điện thoại: 0934 555 000 - 0228 3555 168
 • Email: anhngusydney.edu@gmail.com 
 • Trợ giúp: thanhtusydney@gmail.com
 • Website: http://www.anhngusydney.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocviensydney/
Trung tâm ngoại ngữ Sydney
Trung tâm ngoại ngữ Sydney
3 An Phong 2017-03-17 21:53:47

trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu

Năm 2011 chi nhánh Ocean Nam Định ra đời và bắt đầu công tác giảng dạy. Với thành công này, Ocean hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một sân chơi ngoại ngữ cực kỳ bổ ích và lý thú. Trung tâm ngoại ngữ Ocean Nam Định có những phòng học được trang bị hiện đại với các thiết bị giảng dạy được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, Tất cả phòng học đều được lắp đặt hệ thống trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế theo cách khoa học, tạo ra cảm giác thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học tập. Nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh, hiểu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp do trường Lincoln School Of Management Singapore tuyển chọn và cử về Việt Nam trực tiếp giảng dạy.Tất cả đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm lâu năm và nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

 • Địa chỉ: Số 79, đường Phù Nghĩa, Hạ Long, TP Nam Định 
 • Điện thoại: 0228 352 6345 - 0228 352 6346
 • Email:ocean_namdinh@oceanedu.vn
 • Website: http://www.ocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.NamDinh/
trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu
trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu
4 An Phong 2017-03-17 21:54:18

Trung tâm ngoại ngữ Ortus

Giúp học viên trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với giáo viên theo chuẩn quốc tế từ đó cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Trung tâm mang lại cho học viên một môi trường sư phạm mở, thân thiện với những cơ sở vật chất như tại các ngôi trường truyền thống nhưng mang tính tiện dụng, hiện đại. Đó không chỉ là môi trường học tập thông thường mà còn là điểm để học viên tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh qua các hoạt động văn hóa, giao lưu như tại các nước phương Tây.

Một yếu tố thúc đẩy sự tiếp thu kiến thức và văn hóa đó là sự tương tác trực quan, và các buổi học dã ngoại giúp cho việc học tập trở nên nhẹ nhàng, thư giãn và hiệu quả. Trung tâm luôn là nơi tìm đến hàng đầu của các học viên nhỏ tuổi tại Nam Định.

 • Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 61, đường Vị Xuyên, phường Vị Xuyên, Tp. Nam Đinh, Nam Định. 
 • Điện thoại: 02283.616.616 
 • Hotline: 0903.016.616 
 • Fax: 02283.555.618 
 • Website: http://ortus.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ortus.edu.vn/
Trung tâm ngoại ngữ Ortus
Trung tâm ngoại ngữ Ortus
5 An Phong 2017-03-17 22:03:50

Trung tâm ngoại ngữ tư thục Nam Định

Trung tâm ngoại ngữ tư thục Nam Định là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh, nhất là các học viên muốn ôn luyện để tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ trong và ngoài nước như: A, B, C, TOEIC, TOEFL, IELTS... Ngoài ra, tại trung tâm còn có các lớp tiếng Anh dành cho các em từ mẫu giáo tới trung học.

Với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp học viên dễ tiếp thu kiến thúc hơn. Cơ sở vật chất luôn được chú ý đầu tư đúng chuẩn, trang thiết bị hiện đại tạo sự trực quan cho học viên khi theo học, thêm vào đó là phương pháp dạy được cập nhật liên tục theo đúng chuẩn quốc tế, học phí được đánh giá là rẻ hơn so với chất lượng. Nơi này sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn sinh viên theo học.

 • Địa chỉ: 2 Đại Lộ Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Tp. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3845 920 - 0125 516 0540
 • Email: info@ttnd.edu.vn
 • Website: http://ttnd.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ tư thục Nam Định
Trung tâm ngoại ngữ tư thục Nam Định
6 An Phong 2017-03-20 07:28:09

Trung tâm Anh ngữ New Sky

Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sang trọng  nhất để phục vụ cho giảng dạy và học tập. Với môi trường học tập tạo cho học viên sự tự tin, thoải mái giao tiếp, dù muốn hay không bạn cũng  phải giao tiếp, nói chuyện bằng tiếng anh để luyện tập nhiều nhất có thể. Giảng viên Anh ngữ New Sky là người bản ngữ, và các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, được đào tạo qua trường lớp và nắm vững nghiệp vụ sư phạm tạo không khí, sự hứng khởi cho học tập.

Phương pháp học và hệ thống giáo trình thông minh, thân thiện theo tiêu chuẩn mới nhất quốc tế, giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp hiệu quả nhất. Đội ngũ trợ giảng không chỉ túc trực hỗ trợ các học viên ở trên lớp mà còn giúp đỡ sau giờ học, chia sẻ cách học hiệu quả và cuốn hút. Học phí ưu đãi với mức giá rẻ hơn so với chất lượng nhằm hỗ trợ tất cả các học sinh có thể tham gia để rút ngắn sự chênh lệch tiếng Anh giữa nông thôn và thành phố, học phí tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Newsky sẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên không có điều kiện học những trung tâm lớn.

 • Địa chỉ: Tổ 18 Thị Trấn Xuân Trường, Xuân Trường, Nam Định
 • Điện thoại: 02283 762 888        
 • Fax: 02283 762 888
 • Email: newskycenter@gmail.com          
 • Website: https://www.newskycenter.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ New Sky
Trung tâm Anh ngữ New Sky
7 An Phong 2017-03-20 07:30:32

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

Được phép của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về việc đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A,B,C, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định liên tục mở các lớp tiếng Anh trình độ A2, B1 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường. Giảng viên là các Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sinh động. Luôn lấy học viên làm trung tâm. Tập trung rèn luyện phát âm chuẩn, phản xạ giao tiếp đáp ứng 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Môi trường học tập chất lượng cao được tư vấn kỹ trước khi đăng ký học. Được thi kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ. Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên. Giáo trình dạy học chọn lọc theo yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường Đại Học, Cao Đẳng. Cơ sở vật chất gồm phòng máy tính, phòng LAB đáp ứng đầy đủ tốt nhất cho việc học lý thuyết và thực hành.

 • Địa điểm đăng ký học: Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Nam Định (nhà X1), đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định.  
 • Điện thoại: 02583. 647719 
 • Email: trungtamthnn.skn@moet.edu.vn
 • Website: nute.edu.vn
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
8 An Phong 2017-03-20 07:35:53

Trung tâm Tiếng Anh Trần Phú

Được sự đồng ý của sở GD&ĐT tỉnh Nam Định. Trung tâm GDTX Trần Phú kết hợp với trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội mở các lớp tiếng Anh từ bậc 1 đến bậc 6, các lớp tiếng Anh ôn luyện để thi các chứng chỉ. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo tiếng Anh cho các học viên thi bằng Anh ngữ để du học và xuất cảnh.

Trung tâm đang xây dựng và đầu tư phát triển về cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tối đa để các học viên được thoải mái như khi học tại các trung tâm quốc tế. Do là trung tâm trong nước nên mức học phí thấp, dễ dàng cho các học viên không có điều kiện theo học. Sau khi học xong học viên được cam kết điểm đầu ra nếu thi các chứng chỉ, được trả lại học phí nếu trong quá trình học không năm được kiến thức. Đến với trung tâm GDTX Trần Phú các học viên sẽ thấy được sự tận tình trong từng buổi dạy, học viên có thể phát triển tối đa khả năng của mình và phát triển tư duy toàn diện.

 • Địa chỉ: 28 - đường Phạm Hồng Thái, TP Nam Định.
 • Điện thoại: 0258-3867636. Fax: 0258-3843035
 • Email: demo@namdinh.edu.vn
 • Website: http://gdtx-tranphu.namdinh.edu.vn
Trung tâm Tiếng Anh Trần Phú
Trung tâm Tiếng Anh Trần Phú
9 An Phong 2017-03-20 07:42:07

Oxford English UK Vietnam

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam là một thành viên của Oxford English U.K Limited được cấp phép đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và lâu đời nhất, có trên hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Độc quyền đào tạo tiếng Anh phương pháp OIE, phương pháp dạy và học độc đáo, tiên tiến riêng biệt tại Oxford English UK Vietnam.

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada... Có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện luôn hết mình vì học viên. Trung tâm hiểu rõ các học viên cần gì và có phương pháp dạy theo mục đích học khác nhau. Nơi đây được xem như trung tâm luyện thi IELTS chất nhất tại Nam Định với cam kết chất lượng đầu ra nên học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của nơi đây.

 • Địa chỉ: Tầng 1, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định 
 • Điện thọai: 0981 112 475 
 • Email: studentsupport@oxford.edu.vn
 • Website: http://oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam
Oxford English UK Vietnam
10 An Phong 2018-03-20 10:19:40

Trung tâm Anh ngữ Ames

Anh ngữ AMES ra đời từ năm 2003 tới và nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng tìm đến. Với nền tảng đào tạo hơn 13 năm kinh nghiệm, hệ thống Anh ngữ AMES hiện nay không ngừng lớn mạnh và ngày càng phát triển với 15 chi nhánh trên toàn quốc. AMES Nam Định ra đời với hi vọng trong tương lai có thể tiếp nối những bước tiến mạnh mẽ và đáng tự hào như các trung tâm khác của Anh ngữ AMES trên toàn quốc.

Ngay từ đầu AMES Nam Định đã nhận thức và đặt mục tiêu rõ ràng rằng phải luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và mang những trải nghiệm độc đáo nhất đến cho học viên, những thành viên trong đại gia đình AMES nói chung, AMES Nam Định chắc chắn sẽ luôn nỗ lực và cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chất lượng học liệu nhằm tạo ra môi trường học tập và nền tảng tốt nhất cho các em học viên tại trung tâm.

 • Địa chỉ: Số 23 Trần Phú, thành phố Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3929 929
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhnguAMESNamDinh/
Trung tâm Anh ngữ Ames
Trung tâm Anh ngữ Ames


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng