Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

28-03-2022 10 10744 0 0 Báo lỗi

Học tiếng Anh không phải chỉ là học một thứ công cụ hữu ích trong xã hội mới mà còn là thưởng thức một thứ nghệ thuật, một ngôn ngữ hay chính một nền văn hóa khác. Tiếng Anh đến với mọi người không mang tính bắt buộc mà mang tính tự nguyện bắt nguồn từ sở thích và đam mê của người đó, Bạn đang ở Hà Tĩnh nhưng lại không biết nơi nào học tiếng Anh phù hợp với mình? Để giải quyết thắc mắc vấn đề đó Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Tĩnh để bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

1 Phương Trinh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hà Tĩnh. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.


ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Ocean Edu Hà Tĩnh

  • Địa chỉ: Tầng 5, số 144B Trần Phú, phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 023 9368 6660 & 023 9368 6661 & 023 9368 6662
  • Email: ocean_hatinh@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Kỳ Anh

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A (đối diện UBND phường Sông Trí), tổ 3, phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 023 9386 5333 & 023 9386 6333
  • Email: ocean_kyanh@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Hà Tĩnh 2

  • Địa chỉ: Tầng 3 Bình Thủy Building, số 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 023 9383 6999 & 023 9383 8789
  • Email: ocean_hatinh2@ocean.edu.vn

  Hotline: 1900 6494

  Website: https://ocean.edu.vn

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Ocean Edu 15 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

  2 Linh Linh

  Apax English - Apax Leaders

  Apax English và Apax Leaders là thương hiệu đào tạo tiếng Anh trẻ em được yêu thích rộng rãi ở Việt Nam nói chung và tại Hà Tĩnh nói riêng.

  Với triết lý tạo hiểu biết trên sự đam mê khám phá và tự do trong suy nghĩ sẽ làm nên kì tích sáng tạo, Apax Leaders là tổ chức đi đầu xu hướng biến tiếng Anh thành một khả năng(ability) cho trẻ thay vì chỉ dừng lại ở một kỹ năng (skill). Xu hướng này phù hợp tạo nên phẩm chất cho con người mới trong thế kỷ 21. Apax Leaders đem đến cho trẻ em Việt Nam chương trình tiếng Anh ESL(English As A Second Language - Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hàng đầu của Hoa Kỳ tích hợp trên nền tảng công nghệ 4.0.

  Trẻ hấp thụ tiếng Anh tự nhiên, thường xuyên, theo cách mà các bé đã học tiếng mẹ đẻ của mình, trong môi trường 100% tiếng Anh bản ngữ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tư duy phản biện, hình thành tâm thế chủ động của những nhà lãnh đạo tương lai.


  Tuy nhiên có điều học phí ở đây sẽ cao hơn so với mặt bằng chung trong khu vực, bỏ qua những điều khác thì đây cũng xứng đáng là một Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng nhất tại Hà Tĩnh cho các bé trải nghiệm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vincom Plaza, Góc Ngã tư đường Hà Huy Tập và đường Hàm Nghi, Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 1900 633 979 & 023 9730 8688
  Email: cskh.mb@apaxleaders.edu.vn
  Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/ApaxEnglish

  Apax English - Apax Leaders
  Apax English - Apax Leaders
  Apax English - Apax Leaders
  Apax English - Apax Leaders
  3 An Phong

  Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space

  Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space International (NSI) tại số 103 đường Vũ Quang, Thành phố Hà Tĩnh, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trên diện tích 3,000 m2. Trung tâm chính thức hoạt động từ tháng 1/2014. Với đội ngũ giáo viên là những giáo viên tốt nghiệp ThS tại một số nước Mỹ, Anh, Ấn và những trường Đại Học lớn trong Việt Nam.


  Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space International (NSI) là trung tâm cung cấp các khóa học và môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Tĩnh. Áp dụng những quan điểm giảng dạy tiên tiến trong giảng dạy - học tập ngoại ngữ, trong đó các yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy, tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua cho học viên học và làm việc theo cặp, đội, nhóm… Sử dụng những hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 103 Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh - 0989 356 635
  • Số 59 Phan Đình Giót, TT. Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh - 0944 556 055

  Email: nsi.hatinh@gmail.com
  Website: http://www.nsi.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/newspaceht/
  Giờ mở cửa: 07:00 - 11:00 | 14:00 - 21:30

  Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
  Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
  Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
  4 Linh Lập

  Trung tâm Anh ngữ Galaxy

  Trung tâm Anh ngữ Galaxy là một trong những hệ thống trường anh ngữ và lên đến 23 chi nhánh trên toàn quốc. Tại đây luôn cam kết Tiếng Anh đầu ra với chất lượng vượt trội cho mọi học viên. Anh ngữ Galaxy đem đến những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho mọi học viên bởi kinh nghiệm lâu năm về tổ chức và đào tạo đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trong quá trình hoạt động của mình.


  Những ưu thế xây dựng nên sự chuyên nghiệp và chất lượng của Trung tâm Anh ngữ Galaxy như:

  • Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ.
  • Không khí học tập sôi nổi, đoàn kết.
  • Giáo viên bản ngữ 100%
  • Trang thiết bị dạy học hiện đại: Màn hình tương tác, công cụ thông minh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 122 Đường Trần Phú, Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 0931 374 686 & 023 9352 6688
  Email: anhnngugalaxyhatinh@gmail.com
  Website: http://anhngugalaxy.com/
  Fanpage: www.facebook.com/galaxyhatinh
  Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00

  Trung tâm Anh ngữ Galaxy
  Trung tâm Anh ngữ Galaxy
  Trung tâm Anh ngữ Galaxy
  Trung tâm Anh ngữ Galaxy
  5 An Phong

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Trung tâm Anh ngữ AMA Hà Tĩnh là chi nhánh thứ 23 thuộc hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc được khai trương vào ngày 5 tháng 5 năm 2014. Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của AMA cùng với các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm, chương trình Active Learning đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, IELTS 6.5+, chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy...


  Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ với các chứng chỉ sư phạm quốc tế của Trung tâm Anh ngữ AMA cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp cho các học viên làm quen với một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới lạ trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm có các lớp học được thiết kế dành riêng cho Kids, giống như một thế giới trong truyện cổ tích có thực khiến cho các buổi học của bé trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 41 Lý Tự Trọng, Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 023 9369 0688
  Email: amahatinh@gmail.com
  Website: http://www.amavinh.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/AMAHaTinh

  Trung tâm Anh ngữ AMA
  Trung tâm Anh ngữ AMA
  Trung tâm Anh ngữ AMA
  6 An Phong

  Trung tâm tiếng Anh New Vision

  Tại New Vision, trung tâm luôn cố gắng tạo ra những bài học với giá cả phải chăng không chỉ cho những gia đình giàu có mà còn cho một phạm vi rộng hơn của người dân trong khi vẫn cung cấp những phương pháp giảng dạy là tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất. Để làm được điều này trung tâm đã chọn lựa kỹ càng các giáo viên tài năng để giúp học viên luôn đạt được kết quả tốt.


  Đội ngũ giáo viên Trung tâm tiếng Anh New Vision bao gồm có giáo viên Việt Nam và cả giáo viên nước ngoài có khả năng phát âm và kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh. Trung tâm luôn cố gắng phát triển kỹ năng nói và luyện âm thanh rõ ràng cho học viên, hiểu được các cách diễn đạt tự nhiên, các kiểu căng thẳng tốt... Ngoài ra, tại New Vision các học viên sẽ được dạy các cách cư xử tốt và hành động tốt trong việc học tập và hành vi của mình trong cuộc sống.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 20, LK07 đường Lê Ninh, Khu đô thị Bắc, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 023 9388 1882 & 0913 141 926
  Email: newvision42014@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/trungtamtienganhnewvision/
  Giờ mở cửa: 07:30 - 10:30 | 14:00 - 21:30

  Trung tâm tiếng Anh New Vision
  Trung tâm tiếng Anh New Vision
  Trung tâm tiếng Anh New Vision
  Trung tâm tiếng Anh New Vision
  7 Linh Linh

  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh

  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực. Bạn có thể chinh phục các cột mốc điểm số bằng lộ trình học tiếng Anh: TINH GỌN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM tại A Plus. Với đa dạng các chương trình học:

  • Chương trình tiếng Anh mầm non dành cho trẻ từ 3-5 tuổi
  • Chương trình tiếng Anh CAMBRIDGE dành cho học sinh lớp 1-lớp 6
  • Chương trình luyện thi IELTS dành cho học sinh lớp 7-lớp 12
  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm.
  • Tư vấn học bổng du học

  Tại A Plus, chương trình học được cá nhân hóa, lộ trình tinh gọn, đánh giá năng lực theo khung tham chiếu Châu Âu, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại, sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – Viết, nâng cao trình độ anh ngữ và tối ưu hóa điểm số và đạt được những chứng chỉ Tiếng Anh.


  Học tiếng Anh tại APLUS là cách đầu tư giáo dục thông minh và hiệu quả nhất mà phụ huynh nên dành cho con!!!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 79 đường Hàm Nghi, Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 1900 866 676
  Email: hocviengiaoducaplus@gmail.com
  Website: https://www.aplusacademy.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/TrungTamAnhNguQuocTeAPlusHaTinh
  Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00

  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  8 An Phong

  Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC

  Canada - CEC là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên. Đào tạo các kỹ năng học - nghe - nói - luyện phát âm chuẩn tiếng Anh bằng phương pháp đặc biệt với 100% giáo viên là người nước ngoài. Cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học sinh bậc tiểu học, tiếng Anh trung học cơ sở, tiếng Anh trung học phổ thông, luyện thi IELTS, giao tiếp cơ bản dành cho người lớn, đào tạo tại chỗ cho các doanh nghiệp...


  Đến với Anh ngữ Canada - CEC, sau mỗi khóa học thì trung tâm đều tổ chức cho học viên được tham gia các buổi dã ngoại thực tế để mở rộng kiến thức và giao lưu với các học viên khác, kết nối để phát triển. Với sự tâm huyết và nỗ lực phát triển của mình nơi đây đã giúp nhiều học viên làm chủ ngôn ngữ tiếng anh và xây dựng uy tín phát triển bền vững cho chính mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 44 Nguyễn Công Trứ, Tân Giang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • Tòa nhà C1 Vinhome Center Hà Tĩnh

  Điện thoại: 0912 062 655 & 0912 835 677

  Email: cechatinh2015@gmail.com

  Website: http://cechatinh.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/cechatinh/
  Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

  Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC
  Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC
  Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC
  Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC
  9 Linh Linh

  Clever Junior - Anh Ngữ Trẻ Em - Hà Tĩnh (Hà Tĩnh Campus)

  Clever Junior - Hệ thống Trường Anh Ngữ cho Trẻ em hàng đầu Việt Nam, vận hành bởi Clever Academy với mạng lưới cơ sở rộng khắp, giáo viên chất lượng cao, giáo trình chuẩn quốc tế.

  Hãy cùng con tham quan & trải nghiệm môi trường học tập tại Clever Junior, khám phá chương trình tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ dành cho ba độ tuổi Mầm non, Tiểu học và Trung học. Bố mẹ có thể giao lưu và trao đổi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết tại Clever Junior để có những định hướng phù hợp với con nhất.


  Thiết kế từ sự thấu hiểu, Clever Junior Hà Tĩnh nổi bật với:

  • Cơ sở vật chất hiện đại với không gian mở nhưng riêng biệt
  • Khuôn viên trung tâm rộng lớn cùng các góc học tập sinh động tạo cảm hứng học tập cho trẻ
  • Học cụ đạt chuẩn quốc tế với hệ thống học tập qua thiết bị công nghệ thông tin hiện đại
  • Lớp học ngập tràn ánh sáng tự nhiên phù hợp cho trẻ từ 3 – 14 tuổi

  Điều thú vị gì đang chờ đợi bé tại Trung tâm Anh ngữ Clever Junior – Hà Tĩnh Campus?

  • Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi với đầu ra theo chuẩn các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.
  • Các hoạt động sôi động, nhiều trò chơi thú vị. Con vừa học vừa chơi, học mà như không học.
  • Được tiếp xúc với các phương pháp học tập sáng tạo, học qua âm nhạc, phim ảnh, các dự án học tập thực tế.

  Các thầy cô giáo bản ngữ không những giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn siêu đáng yêu, siêu dễ thương. Phụ huynh còn chần chừ gì, mà không nhanh tay đăng ký cho con trải nghiệm tại Clever Junior - môi trường học tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ tại Hà Tĩnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 05 đường Lý Nhật Quang, TT. Thạch Hà, Thạch Hà, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 023 9730 6869
  Email: ht.info@cleverjunior.vn
  Website: https://hatinh.cleverjunior.vn/ | https://cleverjunior.vn
  Fanpage: www.facebook.com/CleverJunior.HaTinh

  Clever Junior - Anh Ngữ Trẻ Em - Hà Tĩnh (Hà Tĩnh Campus)
  Clever Junior - Anh Ngữ Trẻ Em - Hà Tĩnh (Hà Tĩnh Campus)
  Clever Junior - Anh Ngữ Trẻ Em - Hà Tĩnh (Hà Tĩnh Campus)
  Clever Junior - Anh Ngữ Trẻ Em - Hà Tĩnh (Hà Tĩnh Campus)
  10 Linh Lập

  Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center

  Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center chính là nơi tình yêu nghề giáo gửi gắm tới các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh. Sự chuyên nghiệp, nỗ lực và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và chuyên viên tại trung tâm ngoại ngữ ABC đã tạo nên môi trường học tập ý nghĩa và chất lượng tốt nhất đối với mọi học viên khi trải nghiệm và đồng hành học tập tại cơ sở uy tín này.


  Ngoài học tập hiệu quả thì sau mỗi giờ học vẫn luôn giữ được không khí vui tươi, nhộn nhịp và tinh thần hăng say học tập của các bạn nhỏ cũng như nhiệt huyết truyền lửa của giáo viên anh ngữ ABC. Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center mỗi ngày đến lớp khiến các con không chỉ học được nhiều kiến thức mới mà còn thi đua cùng nhau học tập tốt hơn. Có lẽ điều này khiến cho các học viên ngày càng yêu thích trung tâm mà giúp cơ sở này phát triển hơn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: TT. Thạch Châu, Lộc Hà, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 0973 297 444 & 0941 859 567
  Email: thuyduyen579@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-ABC-English-Center-744502889281256

  Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center
  Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center
  Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center
  Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng