Top 5 Trường THCS công lập tốt nhất huyện Thanh Trì, Hà Nội

Nguyễn Tú Oanh 11524 0 Báo lỗi

Dưới đây là danh sách các trường cấp 2 công lập tốt nhất huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội để các bậc phụ huynh có thể chọn lựa cho con em mình một môi trường ... xem thêm...

 1. Top 1

  Trường THCS Chu Văn An

  Gọi điện

  Trường THCS Chu Văn An được thành lập theo đề án "xây dựng trường chất lượng cao Huyện Thanh Trì giai đoạn 2012 - 2015". Đây là trường đầu tiên được UBND huyện phê duyệt xây dựng theo mô hình giáo dục trình độ chất lượng cao với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục công lập của địa phương. Trường THCS Chu Văn An ra đời với sự kỳ vọng của lãnh đạo, nhân dân Thanh Trì về một ngôi trường đặc tuyển với những giáo viên ưu tú và những học sinh ưu tú – xây dựng quê hương trong tương lai. Ngôi trường được mang tên Danh nhân Chu Văn An, một nhà văn hóa – giáo dục lớn của dân tộc, chính vì thế, thầy và trò Nhà trường luôn nỗ lực trong giảng dạy và học tập để xứng đáng với truyền thống đáng tự hào đó.


  Nhà trường luôn không ngừng đẩy mạnh đổi mới phương pháp, dạy bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng cho học sinh, xây dựng chương trình nâng cao phù hợp với trình độ của học sinh, nghiêng về kĩ năng thực hành. 100% các tiết dạy thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận các phương pháp dạy học tích cực, dạy học gắn liền với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Ngoài ra nhà trường còn liên kết mời các chuyên gia có uy tín, liên kết với các Trung tâm Ngoại ngữ để dạy Tiếng Anh và các bộ môn khoa học bằng Tiếng Anh, đặc biệt là dạy Toán bằng Tiếng Anh.


  Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, trường THCS Chu Văn An đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: 5 năm liên tục nhà trường được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Bộ trưởng Bộ giáo dục, Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn vững mạnh toàn diện, được Công đoàn Ngành GD&ĐT Hà Nội tặng bằng khen, Liên đội được Hội đồng đội TW tặng bằng khen. 5 Cán bộ, giáo viên được chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen, 1 giáo viên được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen, 6 giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; Chỉ trong 5 năm, nhà trường đã đào tạo được 3.246 học sinh giỏi, trong đó có 8 huy chương cấp Quốc tế, 166 huy chương cấp Quốc gia, 350 giải học sinh giỏi Thành phố. Điểm thi vào THPT 4 năm liên tục đứng thứ nhất, nhì thành phố, 48-50% học sinh thi đỗ vào các trường chuyên của Thành phố… Năm học 2019 - 2020, trường THCS Chu Văn An có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; 778 học sinh có thành tích đầu vào cao, luôn nỗ lực trong học tập.


  Một số đánh giá nhận xét, đánh giá của phụ huynh:

  • Trường này mới được xây dựng lại khá khang trang, chất lượng đồng đều.
  • CVA là trường công nhưng cơ sở vật chất rất tốt. Trường có xe đưa đón, bể bơi, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền…Các con bán trú có phòng ngủ giường tầng như sinh viên, điều hòa, vệ sinh khép kín.
  • Thầy cô và trường lớp tốt, nhiều bạn đỗ cấp 3 các trường chuyên.
  • Bạn thứ nhất nhà mình đang hoc ở trường này ạ. Mình cũng đang ước ao bạn thứ 2 được tiếp tục theo học tại trường. Môi trường trong lành, lớp học thân thiện, thầy cô tuyệt vời các bạn nhé...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6254 4503 & 024 6254 3705

  Email: c2chuvanan-tt@hanoiedu.vn

  Website: http://chuvanantt.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/c2chuvanan/

  Gọi điện
  Trường THCS Chu Văn An
  Trường THCS Chu Văn An
  Trường THCS Chu Văn An
  Trường THCS Chu Văn An

 2. Top 2

  Trường THCS Liên Ninh

  Gọi điện

  Trên địa bàn Yên Phú, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thì trường THCS Liên Ninh luôn là bến đỗ yên tâm của các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Trường THCS Liên Ninh là một trong những trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học. Với chặng đường 50 năm trưởng thành và phát triển, trường đã không ngừng phấn đấu, luôn sẵn sàng vượt qua những khó khăn, không ngừng đổi mới hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, thực hiện các phong trào thi đua với mục tiêu hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh.


  Trong những năm qua, trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh có chất lượng, nhiều học sinh của trường đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và thành phố. Nhiều năm liên tục trường có giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp Thành phố và đã đạt những giải cao. Năm 2019 – 2020, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện của trường đã tăng cao, tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm tốt đạt 92,8%, đặc biệt có 5 học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 67 học sinh đạt giải cấp huyện về văn hóa, thi giải Toán trên mạng, thi Olympic Tiếng Anh và TDTT.


  Trường vinh dự được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc; Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen về công tác “Giáo dục bảo vệ môi trường”. Sở GD&ĐT Hà Nội tặng Giấy khen trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội… Với những kết quả đã đạt được, trường THCS Liên Ninh tự tin bước vào năm học mới với quyết tâm cực đổi mới trong công tác quản lý, trong giảng dạy và học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng là “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”.


  Thầy và trò Trường THCS Liên Ninh xác định không ngừng thi đua dạy tốt – học tốt, đáp ứng sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự tin yêu của nhân dân, với yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường và sự mong muốn của nhân dân xã, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức để nỗ lực phấn đấu làm tròn trách nhiệm Dạy chữ - Dạy người.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 1A Yên Phú, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3596 8523

  Email: c2lienninh-tt@hanoiedu.vn

  Website: http://thcslienninh.hanoi.edu.vn/

  Fanpage: https://m.facebook.com/TruongTHCSLienNinh/

   Gọi điện
   Trường trung học cơ sở Liên Ninh
   Trường trung học cơ sở Liên Ninh
   Trường THCS Liên Ninh
   Trường THCS Liên Ninh
  • Top 3

   THCS Tứ Hiệp

   Trường THCS Tứ Hiệp là một trong những môi trường đáp ứng về cả chất lượng giáo dục và tính năng động trong phong trào. Với mục tiêu trở thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao và giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.


   100% giáo viên của trường tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn kĩ càng bên cạnh năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi thì các giáo viên nhà trường còn có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3861 1810

   Email: c2tuhiep-tt@hanoiedu.vn

   Website: http://thcstuhiep.hanoi.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100083285649519

    Sinh viên Trường THCS Tứ Hiệp
    Sinh viên Trường THCS Tứ Hiệp
    Trường THCS Tứ Hiệp
    Trường THCS Tứ Hiệp
   • Top 4

    THCS Tam Hiệp

    Gọi điện

    Một trong những trường cấp 2 có tiếng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con em học tập khu vực Tam Hiệp là trường THCS Tam Hiệp. Là một trong những trường đạt chuẩn quốc gia trong huyện, nhà trường luôn trao dồi nâng cao chất lượng giảng dạy và phong trào thi đua. Để nâng cao chất lượng dạy học, nhà trường đã phân công công tác cho giáo viên phù hợp với chuyên môn, trình độ đào tạo; giao chỉ tiêu phấn đấu cho từng giáo viên rồi gắn với việc xếp loại thi đua. Những năm gần đây, nhà trường đã thực hiện kế hoạch dạy học tích hợp, liên môn giữa các môn văn hóa với giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục về chủ quyền Quốc gia, về biên giới, biển, đảo, giáo dục bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng tiết kiệm...


    Trong công tác đánh giá học sinh, nhà trường đã tổ chức kiểm tra chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế từ khâu ra đề, coi thi, kiểm tra, chấm bài, nhận xét. Trong đó, chú trọng đánh giá phẩm chất và năng lực của học sinh thông qua cả quá trình học tập và rèn luyện. Các hình thức đánh giá, kiểm tra đều hướng tới phát triển năng lực của học sinh do đó học sinh của trường ngày càng yêu thích hơn các môn học và đạt được những thành quả học tập khá cao như trong học kỳ I năm học 2018 - 2019, số lượng học sinh khá, giỏi của trường đạt 32,56%. Đặc biệt, trường cho học sinh tham gia tất cả các kỳ thi học sinh giỏi của cụm, huyện, thành phố đạt nhiều giải thưởng cao: Thi KHKT đạt 01 giải ba; 01 giải KK; Thi Giai điệu tuổi hồng đạt giải nhì; Thi HSG lớp 9 đạt 29 giải; Thi giáo viên giỏi 3 môn Hóa học; Địa lý; Thể dục đạt giải ba...


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3687 3241 & 024 3688 4670

    Email: c2tamhiep-tt@hanoiedu.vn

    Website: http://thcstamhiep.hanoi.edu.vn/

    Gọi điện
    Trường THCS Tam Hiệp
    Trường THCS Tam Hiệp
    Trường THCS Tam Hiệp
    Trường THCS Tam Hiệp
   • Top 5

    THCS Thị trấn Văn Điển

    Gọi điện

    Sau hơn nhiều năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò trường THCS Thị trấn Văn Điển cùng chung tay xây đắp lên những thành quả đáng tự hào trong phong trào dạy tốt - học tốt. Trải qua bao khó khăn của những năm đầu thời kỳ đất nước thống nhất rồi bước sang giai đoạn hòa nhập nền kinh tế thị trường, thời kỳ đổi mới. Đến nay tên tuổi của trường là điểm nhấn quan trọng trong truyền thống hiếu học của Huyện Thanh Trì. Hàng năm, nhà trường đã huy động được 100% học sinh ở độ tuổi ra lớp và còn thu hút được học sinh ở địa bàn lân cận tới học. Trường THCS Thị trấn Văn Điển là một trong những trường đứng đầu Huyện Thanh Trì về số giáo viên dạy giỏi và có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt giải Thành phố.


    Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao đạt nhiều thành tích cao, số học sinh giỏi cấp Huyện và Thành phố luôn là một trong những trường dẫn đầu của Huyện Thanh Trì. Tỉ lệ học sinh thi vào các trường chuyên của Quốc gia và Thành phố chiếm tỷ lệ cao, học sinh thi vào Phổ thông trung học đạt tỷ lệ gần 90% trở lên. Các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường luôn phấn đấu, nỗ lực trong giảng dạy. Đến nay tên tuổi của trường luôn là điểm sáng quan trọng trong truyền thống hiếu học của Huyện Thanh Trì, của giáo dục Thủ đô.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3200 2837

    Email: c2ttvandien-tt@hanoiedu.vn

    Website: http://thcsthitranvandien.hanoi.edu.vn/

    Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063911268958

     Gọi điện
     THCS Thị trấn Văn Điển
     THCS Thị trấn Văn Điển
     Trường THCS Thi trấn Văn Điển
     Trường THCS Thi trấn Văn Điển    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy