Top 5 Trường đại học tốt nhất Đà Nẵng

10-04-2018 5 12519 0 0 Báo lỗi

Đà Nẵng hiện đang là một thành phố nhộn nhịp, phát triển, năng động. Đây là môi trường tốt cho các bạn sinh viên học tập và nâng cao những kĩ năng của bản thân. Đối với những ai đang muốn tìm 1 trường đại học tốt ở Đà Nẵng, đây có thể là bài viết bạn đang cần.

1 Thúy Tiên

Đại học Bách Khoa

Là 1 trong 3 trường đại học bách khoa chuyên đào tạo kĩ sư đa ngành, đa lĩnh vực của cả nước và là trường đại học kỹ thuật duy nhất tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là lựa chọn lí tưởng của những bạn học đam mê kỹ thuật. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, ngành nghề đa dạng, bạn sẽ rất hài lòng khi được đào tạo tại đây.
Đây là lựa chọn lí tưởng cho những bạn đam mê kỹ thuật
Đây là lựa chọn lí tưởng cho những bạn đam mê kỹ thuật

2 Thúy Tiên

Đại học Sư phạm

Với những người có tình yêu đối với nghề giáo, Đại học Sư phạm Đà Nẵng là một lựa chọn lý tưởng. Nhằm đào tạo những thầy cô giáo tương lai, Đại học Sư phạm được thành lập từ năm 1994. Đây đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Mặc dù đội ngũ giảng viên không được đông đảo như Đại học Bách Khoa nhưng cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu. Tại đây, bạn có thể được đào tạo ở 1 trong những khoa như: Toán, Tin, Vật Lý, Hóa Học, Sinh - môi trường, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học và Giáo dục chính trị.
Đại học Sư phạm là nơi đào tạo rất nhiều giáo viên tương lai
Đại học Sư phạm là nơi đào tạo rất nhiều giáo viên tương lai
3 Thúy Tiên

Đại học Ngoại Ngữ

Đại học Ngoại Ngữ được xem như là "sinh sau đẻ muộn" hơn Đại học Bách Khoa và Sư phạm, tuy nhiên, chất lượng đào tạo của trường thì không hề kém cạnh 2 trường này. Những bạn có năng khiếu và đam mê ngôn ngữ có thể chọn cho mình 1 ngành học ở Đại học Ngoại Ngữ, ví dụ như: tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Nga, Thái và cả quốc tế học,... Với nhiệm vụ đào tạo cử nhân ngôn ngữ cho đất nước và giới thiệu Việt Nam đến với người nước ngoài, Đại học Ngoại Ngữ là một môi trường khá năng động cho cả sinh viên và giáo viên. Những tiết học rất "Tây", những buổi tranh luận sôi nổi, những đoàn sinh viên quốc tế,.... nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển hết năng lực ngoại ngữ của mình.
Nếu bạn có đam mê và năng khiếu đối với ngoại ngữ, đây là 1 lựa chọn tốt đấy!
Nếu bạn có đam mê và năng khiếu đối với ngoại ngữ, đây là 1 lựa chọn tốt đấy!
4 Thúy Tiên

Đại học Kinh tế

Đại học Kinh tế Đà Nẵng là 1 trong 3 trung tâm đào tạo kinh tế và quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học kinh tế lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đến với Đại học Kinh tế bạn có thể học 1 trong những ngành: kinh tế, quản lý nhà nước, quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, marketing, kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị nhân lực, hệ thống thông tin quản lý, luật, luật kinh tế và thống kê. 
Đại học Kinh tế Đà Nẵng là 1 trong 3 trung tâm đào tạo kinh tế và quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam
Đại học Kinh tế Đà Nẵng là 1 trong 3 trung tâm đào tạo kinh tế và quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam
5 Thúy Tiên

Đại học Duy Tân

Là 1 trường đại học tư thục nên học phí của Đại học Duy Tân khá cao (khoảng hơn 10 triệu đồng/năm), tuy nhiên chất lượng đào tạo của trường khá tốt và điểm đầu vào ở mức trung bình. Trường đào tạo ở các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, kinh tế và xây dựng, kiến trúc. Bên cạnh đó còn có các chương trình liên kết quốc tế khác.
Chất lượng đào tạo của trường tốt
Chất lượng đào tạo của trường tốt
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng