Top 10 trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TPHCM

01-08-2019 10 8633 0 1 Báo lỗi

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, sự chú trọng về các công nghệ làm đẹp da là một trong những vấn đề được mọi người vô cùng quan tâm. Nhiều người có nhu cầu muốn đi học kỹ năng làm đẹp để có thể có một công việc như ý và câu hỏi được đặt ra là học chăm sóc da ở đâu tốt tại TP. HCM? Hôm nay, các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM nhé!

1 Nlp Trinh

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền - Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong Spa và Trong Đào Tạo Nghề Spa. 


Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Lazer điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet...


Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng các Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thái lan, Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. Các học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc Những người chủ kinh doanh spa - thẩm mỹ lớn mạnh.


Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.


Năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng các Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam. 

Trong nhiều năm liền Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng các Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.


Học viện Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo các khoá học như:


1/ Khoá Master Spa - Khoá Học Toàn Diện (Học tại Việt Nam - Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành cho các bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.


2/ Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan (Học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).


3/ Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản (Học với 100 % Chuyên Gia- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)


4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. ( Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên, Không gây tổn thương da, Không Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê và Không cần phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau khi làm. Khách hàng có thể đi làm ngay khi thực hiện phun môi hoặc phun chân mày.


5/ Khoá Phun Thêu - Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)


7/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc ( Học với 100 % Chuyên Gia người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)


Tại Việt Nam Học Viện Thanh Huyền là Địa chỉ tin cậy uy tín. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây: 


Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Điện thoại: 02862873839

Link fanpage: https://m.facebook.com/spathanhhuyen/?locale2=vi_VN

Link websitehttp://truongdaotaospa.edu.vn/

Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Khóa học nghề thẩm mỹ Thái Lan - Nhật - Hàn tại Spa Thanh Huyền

2 Nlp Trinh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU- NƠI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên cho các Spa - viện thẩm mỹ uy tín. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu luôn là một địa chỉ uy tín được các học viên và các nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Thông qua sự chất lượng, chuyên nghiệp bài bản trong việc giảng dạy, đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho học viên.


Trường đã được báo chí đưa tin rất nhiều về chất lượng đào tạo : 

Link tham khảo: 

 • Báo Tuổi Trẻ: https://tv.tuoitre.vn/truong-dao-tao-tham-my-a-au-dia-chi-day-nghe-spa-uy-tin-64284.htm
 • Báo Pháp Luật: https:www.doisongphapluat.com/xa-hoitu-vandia-chi-hoc-spa-uy-tin-tai-ho-chi-minh-truc-tiep-bac-si-dao-tao-a274095.html
 • Báo Người Đưa Tin: https://www.nguoiduatin.vn/hoc-nghe-spa-o-dau-de-hoc-duoc-ky-thuat-cao-trinh-do-gioi-a435968.html

Trường Chú Trọng Vào 3 Yếu Tố Sau :

1/ Đội Ngũ Giáo Viên: ĐẶC BIỆT NƠI ĐÂY CÁC HỌC VIÊN ĐƯỢC CHÍNH CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU trực tiếp đào tạo. Học viên được các Bác Sĩ Chuyên Môn Cao hướng dẫn thực hành và ứng dụng các Công Nghệ Spa cao cấp trên người thật. Cùng các kiến thức chuyên sâu về da, các phương pháp điều trị các bệnh lý về da như: Điều trị da nám, Điều trị da mụn mủ mụn máu, mụn ẩn. Điều trị da dị ứng - kích ứng và Các tình trạng da bị nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng.


2. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO - 90% THỰC HÀNH Trên Công Nghệ Máy.

Xây dựng chương trình học với "90% là THỰC HÀNH" các bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên liên tục. Được Trực Tiếp Bác Sĩ Da Liễu hương dẫn thực hành các công nghệ như: Công Nghệ Lazer Trị Mụn- Trị Nám, Oxy jet, Vi kim tế bào gốc- Điều trị sẹo mụn, Máy giảm béo, Máy Ánh sáng sinh học, Công Nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn....


3. CƠ SỞ VẬT CHẤT Hiện Đại- Trang Bị Ký Túc Xá Đầy Đủ Tiện Nghi.

Phòng thực hành, phòng lí thuyết với đầy đủ các công nghệ trong ngành Spa. Phòng học rộng rãi, thoáng mát. Trường chú trọng đầu tư Ký túc xá dành cho những học viên ở xa với đầy đủ các tiện nghi: máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt. Camera Đảm bảo an ninh, Bảo vệ giám sát mang đến cho học viên an tâm và có tâm lí thoải mái trong quá trình học.


4.CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC.

Hàng năm Tại đây đã cung cấp Hàng Nghìn nhân sự cho các Spa Lớn khắp cả nước. 

Khi hoàn thành khóa học tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu, học viên sẽ được giới thiệu việc làm ở những Spa uy tín, chất lượng, được ký hợp đồng lao động, thưởng các phúc lợi lao động theo luật pháp.


5.BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng cấp - chứng chỉ, Bằng cấp có giá trị toàn quốc, Học viên có thể làm việc ở những Spa uy tín chất lượng hoặc kinh doanh mở Spa.


6.ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên cảm thấy chưa tự tin về kiến thức sẽ được đào tạo lại Hoàn toàn miễn phí. Hoặc học viên trong quá trình đang làm việc tại spa, học viên có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật có thể liên hệ lại trường để được giúp đỡ hỗ trợ.


Hiện tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu chuyên đào tạo các khoá học về Spa- Điều Trị Da và Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày Môi.


Khoá Spa- Điều Trị Da Chuyên Sâu: Học viên được học đầy đủ các Kỹ Thuật Spa Chuyên Nghiệp như: Massage châu âu, Massage thuỵ điển, Massage ấn huyệt siamisu của Nhật và Thực Hành các phương pháp chăm sóc da trên Máy Móc Điều Trị Da Hiện Đại.


Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày, Môi: Đặc biệt chuyển giao các kỹ thuật mới nhất Hàn Quốc - Thái Lan mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.


Liên hệ đăng ký học thử - thăm quan Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng.

Wed: http://hocnghespa.edu.vn/

Fanpage: https://m.facebook.com/daynghespaaau/

Điện Thoại: 02862873848

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu
Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu
3 Nlp Trinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được biết đến là một trong những trường đào tạo chăm sóc da, dạy mát xa massage hàng đầu tại TP. HCM, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh thật sự là một địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn nếu như có nhu cầu học về chăm sóc da. Tại nơi này, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về học chăm sóc da, học mát xa, học massage và kiến thức về y học. Bên cạnh đó, đặc biệt nhất ở Xinh Xinh so với các trung tâm khác đó chính là đội ngũ giáo viên đều là các bác sĩ chuyên ngành chăm sóc da, những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên, trung tâm tự tin khẳng định sẽ mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

Vì sao nên học chăm sóc da tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh?


 • Giáo trình đào tạo dạy học chăm sóc da, dạy học mát xa, dạy học massage được cập nhật mới nhất hiện nay.
 • Giảng viên đã từng tu nghiệp tại Mỹ.
 • Có lớp học chăm sóc da, massage, mát xa cấp tốc dành cho các học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt kiều về nước.
 • Đội ngũ giáo viên đều là các bác sĩ, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
 • Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
 • Ngay sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có việc làm thu nhập cao ngay.
 • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm spa.

Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Thông tin học phí:

Khóa chăm sóc da mặt: 2.500.000 VNĐ

Khóa chăm sóc da. massage body: 2.500.000 VNĐ

Khóa chăm sóc da chuyên sâu: 3.000.000 VNĐ

Khóa chăm sóc da chuyên nghiệp: 6.000.000 VNĐ


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 179 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
  Điện thoại: 0944.609.959 - 028 66763396 
  Website: www.daythammy.com

  Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  4 Nlp Trinh

  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, trường đào tạo thẩm mỹ CALI đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học chăm sóc da. Luôn đặt tiêu chí chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trong thời gian qua, CALI đã đầu tư rất nhiều các máy móc công nghệ mới trong ngành chăm sóc da để đào tạo học viên. Chính vì thế, một khi học tập tại trường đào tạo thẩm mỹ CALI, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một tay nghề vững vàng trong công việc chăm sóc và điều trị spa.

  Vì sao nên học chăm sóc da tại Cali Beauty Academy?
   • Học viên được đăng ký học thử trước khi đăng ký học chính thức
   • Không phát sinh học phí trong quá trình học
   • Không bắt buộc học viên phải mua mỹ phẩm tại trường.
   • Học viên sẽ thường xuyên được thực tập trên người thật, mặt thật.
   • Thời gian học linh động giúp cho học viên có thể vừa học vừa làm.
   • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới hiện nay.
   • Đội ngũ giảng viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp học viên có tay nghề vững vàng khi tốt nghiệp.
   • Được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường hiện nay.
   • Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc tế để làm việc tại nước ngoài.
   • Được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
   Thông tin học phí:
   • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt cơ bản: 3.500.000 VNĐ
   • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ
   • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt nâng cao: 5.500.000 VNĐ
   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM 
   Điện thoại: 08.62.95.86.85 – 0902 913 348 – 0901352865 (Ms Dung) 
   Website: http://daotaothammy.com
   Cali Beauty Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
   Cali Beauty Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
   5 Nlp Trinh

   Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

   Một khi nhắc đến những trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM thì Trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi cũng là một cái tên rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Với một môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình nhất, chắc chắn rằng LaLi sẽ giúp bạn có được tay nghề vững chắc chỉ trong thời gian ngắn. Với những thành công đã đạt được kể từ ngày thành lập cho đến giờ, LaLi tự tin khẳng định sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.

   Vì sao nên học chăm sóc da tại 
   Trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi?
   • Đảm bảo học viên tiếp thu được hết kiến thức trong thời gian ngắn nhất.
   • Được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quá trình học.
   • Cấp bằng Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia khi tốt nghiệp. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
   • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa (gần sát trường).
   • Thời gian học linh động, tiết kiệm tối đa chi phí cho các học viên ở xa.
   • Đảm bảo 100% học viên sẽ thành thạo tay sau khóa học .
   • Giáo trình học được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. 
   • Giáo viên trực tiếp kèm riêng cho từng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
   • Lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. 
   • Học viên được đào tạo đến khi nào rành nghề không giới hạn thời gian.
   • Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.
   Thông tin học phí: Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp 5.000.000 VNĐ/khóa.
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 413C Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.
    Điện thoại: 0937.697826 - 08.22113855
    Fanpage: https://www.facebook.com/dayhocchamsocdaspamassage
    Website: http://www.truongthammylali.com
    LaLi - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
    LaLi - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
    6 Nlp Trinh

    Seoul Academy

    Là đơn vị hàng đầu trong ngành Spa tại Việt Nam, Seoul Academy (Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Quốc Tế Seoul Academy (Trực thuộc hệ thống SeoulSpa Việt Nam) cũng sẽ sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có mong muốn theo học các khóa chăm sóc da. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm luôn lấy lương tâm làm đầu, chắc chắn khi học tập tại đây bạn sẽ được kèm cặp và được hướng dẫn một cách tận tình cho đến khi thành thạo. Luôn lấy học viên làm trọng tâm trong việc giảng dạy, Seoul Academy cam kết sẽ đào tạo học viên được theo đúng như chương trình học, không phát sinh học phí và học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

    Vì sao nên học chăm sóc da tại Seoul Academy?
    • Được hướng dẫn những mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.
    • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.
    • Lý thuyết, thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
    • Học viên lớp chăm sóc da chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
    • Mức học phí thấp, chất lượng cao.
    • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc da chuyên nghiệp.
    • Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
    Thông tin học phí: 10.000.000 VNĐ/khóa 

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 
    • Số 436/103/ đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
    • Số 5, Bàu Cát 6, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM 
    • Số 15 Đường 13 (Số 3 Nối Dài), Khu Phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
    Điện thoại: 1900 6947 - 0938 453 123
    Website: https://seoulspa.vn
    Seoul Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
    Seoul Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
    7 Nlp Trinh

    Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

    Được thành lập vào năm 2009 và cho đến nay trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây được đánh giá là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo nên hàng ngàn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho các Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là học viện dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Từ những ưu thế nổi bật này, JBart Academy chắc chắn cũng sẽ là địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

    Vì sao nên học chăm sóc da tại 
    JBart Academy?
    • Giáo trình đào tạo được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Chăm sóc da tại Nhật Bản, JBART đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy, học phù hợp nhất cho người Việt.
    • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc da, spa, tốt nghiệp từ chuyên ngành Thẩm mỹ của Pháp và Đại Học Y Dược.
    • Học viên được thực hành trên người thật và không phải trả chi phí thuê mẫu.
    • Lý thuyết song song với thực hành, đi sát với thực tế.
    • Trang thiết bị, máy móc trường hỗ trợ.
    • Phòng ốc đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát.
    • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp
    • Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp Bằng Quốc Gia - hệ sơ cấp nghề, chứng chỉ đa ngôn ngữ.
     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
     Điện thoại: 08. 62611130
     Fanpage: https://www.facebook.com/jbart.vn/
     Website: http://jbart.vn/
     JBart Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
     JBart Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
     8 Nlp Trinh

     Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

     Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này, một địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM. Khóa dạy chăm sóc da tại trường TomiLục được thiết kế bài bản từ chương trình dạy cho đến giáo trình, vậy nên Tomiluc chắc chắn sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành chăm sóc da. Thêm vào đó, với một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo từ các chuyên viên Hàn Quốc, nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên, trường TomiLục tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

     Vì sao nên học chăm sóc da tại 
     Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc?
     • Khóa học chăm sóc da chuyên chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi: tặng lớp học lăn kim + tài trợ mỹ phẩm trong suốt quá trình học tại trường + hỗ trợ máy móc thiết bị ngay tại lớp học.
     • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp giúp cho học viên học dễ hiểu và tiếp thu một cách nhanh nhất.
     • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề có giá trị toàn quốc và quốc tế.
     • Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
     • Thời gian học linh động.
      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
      Điện thoại: 028.6680.2928 - 093.777.2597
      Website: http://tomiluc.com
      Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
      Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
      9 Nlp Trinh

      Angel Beauty

      Được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ làm đẹp lớn nhất nhì TP. HCM, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da và là nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng dược mỹ phẩm Skin doctors & Rosken tại Việt Nam. Angel Beauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu theo học các khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Bên cạnh đó, Angel Beauty cũng là một trong số ít các cơ sở dạy nghề gắn liền tuyển sinh với tuyển dụng, chính vì thế trung tâm không chỉ cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề mà còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

      Vì sao nên học chăm sóc da tại 
      Angel Beauty?
      • Học phí phù hợp, truyền dạy mọi kinh nghiệm, cam kết không giấu nghề, kèm sát từng học viên.
      • Giáo viên tu nghiệp tại nước ngoài, luôn luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên.
      • Học viên thường xuyên thực tập trên người thật.
      • Học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc.
      • Tư vấn mở trung tâm spa chuyên nghiệp khi học viên có nhu cầu mở Salon Spa riêng.
      • Các học viên có cơ hội được nhận vào làm việc tại hệ thống Viện chăm sóc & điều trị da công nghệ cao Angel Beauty với mức thu nhập cao.
      • Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
      • Học viên không chỉ được trang bị kiến thức một cách vững chắc mà còn được có được những kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp.
       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Trụ sở chính
       • Địa chỉ: 196-198 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
       • Điện thoại: (08) 6290.8565 - (08) 6290.8566
       Chi nhánh Bình Tân
       • Địa chỉ: 138-140 Đường số 19, Khu dân cư Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
       • Điện thoại: (08)3762 8565 - 0938 669 008
       Website: http://angelbeauty.com.vn
       Angel Beauty - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
       Angel Beauty - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
       10 Duy Ngân

       Trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất tp HCM

       Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram Academy) là một trong những hệ thống đào tạo nghề chăm sóc da - Spa uy tín, chất lượng, được hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Không những giảng dạy các kiến thức chuyên sâu, xu hướng hiện đại mà Miss Tram Academy còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các bạn trẻ và bất kỳ ai yêu thích yêu thích ngành Spa có thể phát triển bản thân, tạo được thương hiệu riêng cho mình.


       Các khóa học Chăm sóc da tại Miss Tram Academy cung cấp toàn diện các kiến thức về Spa – Chăm sóc và điều trị các vấn đề trên da:


       • Kiến thức về các loại thiết bị, máy laser
       • Vai trò và tác dụng của từng loại ánh sáng trên da (Ánh sáng đỏ, Ánh sáng tím, Ánh sáng xanh, Ánh sáng cam,…)
       • Phân biệt được dấu hiệu và đặc tính 9 loại mụn thường gặp nhất trên da
       • Kỹ thuật lấy nhân mụn hạn chế đau và không để lại sẹo
       • Liệu trình điều trị phù hợp với từng loại mụn giúp da khỏi triệt để
       • Các công thức độc quyền trong ủ trắng, tắm trắng da an toàn và hiệu quả
       • Các liệu trình chăm sóc da: Thải độc tố cho da, Liệu trình Collagen, Liệu trình chăm sóc da dị ứng, Liệu trình chạy C, Liệu trình xóa thâm quầng mắt + Bọng mặt + Nếp nhăn,…
       • Các liệu trình chuyên sâu: Liệu trình nâng cơ + trẻ hóa làn da, Liệu trình bắn than, Liệu trình CO2, Liệu trình MELLASMA, Liệu trình Lăn kim,…
       • Triệt lông vĩnh viễn
       • Và nhiều các phương pháp, kỹ thuật chăm sóc & điều trị da độc quyền khác.

       Học viện Miss Tram Academy sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm đào tạo chăm sóc da hàng đầu bao gồm: Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn xem chất lượng giảng dạy lên trên hết, trang thiết bị hiện đại, liên tục cập nhật theo xu hướng, đáp ứng một cách tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. 

       Điểm nổi bật của các khóa học chăm sóc da tại Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Tram:

       • Học phí cực ưu đãi.
       • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học.
       • Tài trợ máy móc và dụng cụ trong suốt khóa học.
       • Được tài trợ người mẫu thực hành miễn phí với thời lượng thực hành lên đến 80% giờ học. (Học đến đâu thực hành đến đó, học và thực hành cho đến khi đạt chất lượng).
       • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc, Hàn quốc, để có thể tự tin hoạt động ở môi trường quốc tế.
       • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,…
       • Được học giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.

       Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

       Lưu ý: Miss Tram Academy chỉ nhận học viên khi bạn vượt qua bài phỏng vấn. Các khóa tại Miss Tram Academy là khóa truyền nghề mà họ đầu tư hơn 17 năm phát triển giáo trình nên Miss Tram rất tâm huyết. Vì thế Miss Tram rất mong bạn nghiêm túc xem đây là một nghề bền vững.

       Điều Miss Tram tập trung là học viên sau khóa học có được 1 nghề vững chắc, mở tiệm và kiếm hàng chục (thậm chí hàng trăm) triệu mỗi tháng bằng đam mê làm đẹp cho mọi người.

       Các chương trình học tại Miss Tram Academy được biên soạn thành giáo trình chuẩn, khoa học dựa trên kiến thức chuyên môn – kinh nghiệm nghề hơn 17 năm qua, điều này sẽ giúp học viên tiếp nhận được những gì tốt nhất. Không lý thuyết suông, không giảng dạy qua loa, tất cả những gì bạn nhận được chính là quan sát và tham gia trực tiếp vào các tình huống thực hành thực tế.

       + ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram  Academy.

       + DUY NHẤT TẠI ĐÂY: Với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay khi tốt nghiệp.

       ========================
       Thông tin liên hệ:

       Cơ sở 1:
       30 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM
       Cơ sở 2:
       126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
       DĐ:
       0909 783 289 – 093 718 6060 - Hotline: 1900 7018
       Thời gian làm việc:
       9h00 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
       Website Miss Trâm Natural Beauty Center:
        http://thammymisstram.vn/

       Website Miss Trâm Academy: http://misstram.edu.vn/

       Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MissTramSpa/ 

       https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

       Trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất tp HCM
       Trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất tp HCM
       Hành Trình Dạy Và Học Của Thầy Và Trò Tại Học Viện Miss Trâm Academy
       Khách quan đầy đủ chính xác

       Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

       Công Ty cổ Phần Toplist
       Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
       Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
       Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
       Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng