Top 5 trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM

28-05-2021 5 1055 0 14 Báo lỗi

Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ hiện nay đang là một nghề các bạn trẻ quan tâm, người học thì rất nhiều song thực tế thành công thì rất ít ỏi, vì nếu người dạy không biết cách truyền đạt các kỹ thuật hay kinh nghiệm, không chịu khó, không nhiệt huyết, không vì bạn thì bạn rất khó để thành công. Phương pháp học như thế nào và làm sao để có thể nắm bắt được các kiến thức, kỹ thuật và vận dụng vào thực tế một cách hiệu quả, không mất nhiều thời gian là vấn đề chính cần cân nhắc và lựa chọn. Nếu bạn là người đang có nhu cầu học về phun thêu thẩm mỹ, và có quá nhiều địa chỉ để thảm khảo và bạn phân tâm không biết lựa chọn chỉ nào. Vậy thì hãy cùng toplist tìm hiểu về các trường dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM thông qua bài viết sau.

1 Nlp Trinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được biết đến là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý Spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ được xem là thế mạnh đào tạo của nơi này với việc hội tụ đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình luôn đáp ứng 100 % nhu cầu học phun xăm của học viên. Chính vì thế mà cũng không lấy gì là khó hiểu khi trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh lại được xem như địa chỉ hàng đầu về dạy phun xăm, phun thêu thẩm mỹ ở TP. HCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.


Vì sao nên học phun thêu thẩm mỹ tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh?


 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun thêu mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận kỹ thuật thêu 3D, phun thêu chân mày, phun thêu mí mắt.
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học, không bỏ xót bất cứ 1 chi tiết nào về ngành phun xăm, phun thêu thẩm mỹ.
 • Phòng học cao cấp, thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành học phun xăm, phun thêu tạo nên không gian thoải mái nhất dễ tiếp thu nhất cho học viên.
 • Hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay mở tiệm. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Thông tin học phí: Phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ: 6.000.000 VNĐ/1 khóa


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0944.609.959 - 028 66763396
Website: https://daythammy.com/

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

2 Nlp Trinh

HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)

Mỗi khóa học tại Miss Tram Academy không chỉ đào tạo về lý thuyết, thực hành. Mà hơn thế, đây là 1 khóa học TRUYỀN NGHỀ, chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm mà Miss Tram đầu tư hơn 17 năm phát triển giáo trình. Hướng tới mục tiêu chính là học viên sau khóa học 100% vững chắc nghiệp vụ nghề nghiệp cả kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn, các bạn có thể Tự tin mở cơ sở, đào tạo học viên hay làm việc ở các Trung tâm Thẩm Mỹ lớn với mức lương hơn cả sự mong đợi.


Sau khi bạn hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, đủ điều kiện làm việc tại các spa hoặc tự tin khởi nghiệp mở thẩm mỹ viện riêng mình. Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên mà học phí sẽ được định ra. Sau buổi phỏng vấn, học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy. Duy nhất tại trung tâm, với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay khi tốt nghiệp.


Vì sao nên học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Trâm?

 • Grand Master Tram Dong với hơn 17 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên
 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí)
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP/TRUNG CẤP/CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để AN TÂM đăng ký kinh doanh hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề PHUN XĂM, PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
 • Có lớp (kèm riêng) dành cho những người đã học ở các trung tâm khác nhưng chưa làm được
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG với khách hàng.
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không cần thiết.
 • Tặng LỚP HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP (trị giá 8 triệu đồng) cho các học viên ưu tú.
 • Tặng 1 trong 2 khóa:
  • Phun hồng nhũ hoa vi điểm,chỉnh sửa nhũ hoa bị hư do Phun xăm hoặc Phẫu thuật bị sẹo thành nhũ hoa mới đều dáng, hồng tự nhiên hay khóa
  • Xóa xăm bằng Dung dịch hoặc Laser Công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu trị giá 10.000.000đ.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0899 194 519 & 1900 7018

Thời gian làm việc: 9h00 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Website:
http://misstram.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
Bảo Vy 2021-07-05 15:23:53
Nghe bảo bên miss trâm đợt này có mở khóa học phun xăm online phải không cả nhà? Nếu đã ra nghề và muốn học nâng cao thì bên đó có khóa học nào phù hợp không nhỉ? Mọi người ai biết thì tư vấn e với
3 Nguyễn Trinh

Amore Beauty

Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty được thành lập trên cơ sở hợp tác của Beauty Academy hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc cùng với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Amore Beauty cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao các ngành về thẩm mỹ như: Dạy nghề spa – chăm sóc da; Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ; Dạy nghề Nail; Dạy Nghề Tạo mẫu tóc; Dạy nghề nối mi,…


Khóa phun xăm cơ bản phù hợp cho những ai yêu thích nghề phun xăm, muốn có nền tảng vững chắc để sau này học học nâng cao. Khóa Phun Xăm Cơ bản tại AmoreBeauty đem lại kiến thức tổng quát về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ nắm vững nhưng nguyên tắt nền tảng đúng đắn trong ngành phun xăm, các kỹ thuật phun xăm.


Khóa phun xăm chuyên nghiệp dành cho học viên sau khi hoàn thành khóa Phun xăm cơ bản hoặc học viên đã biết về phun xăm muốn nâng cao tay nghề. Tốt nghiệp khóa phun xăm chuyên nghiệp AmoreBeauty học viên tự tin khởi nghiệp ngành phun xăm thẩm mỹ hoặc được trung tâm giới thiệu việc làm để đi làm sau tốt nghiệp.


Vì sao bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại AmoreBeauty:

 • Amore Beauty là trung tâm đào tạo đạo đầu tiên có chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc Trực tiếp đào tạo cho học viên.
 • Cung cấp dịch vụ đào tạo và chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp là cách chúng xây dựng để đảm bảo chất lượng đồng nhấy đối với mọi khách hàng, học viên.
 • Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dùng để điều trị, chăm sóc da và đào tạo cho học viên, AmoreBeauty đào tạo cho học viên những công nghệ tinh tú, mới nhất hiện nay.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
314 Cao Thắng, Phường 12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại:
02836369277 - 0908930175
Thời gian làm việc:
8h00 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Website:
https://amorebeauty.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/truongamorebeauty/

Amore Beauty
Amore Beauty
Amore Beauty
Amore Beauty
4 Nguyễn Trinh

Trường Thẩm Mỹ ANA

Trường Thẩm Mỹ ANA là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. Tự hào cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, cùng với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, ANA tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra.


Để vẽ nên một đôi mày sắc sảo hay tô thắm cho đôi môi hồng hào, điểm tô cho đôi mắt thêm hút hồn thì người kỹ thuật viên Phun xăm cần có thời gian rèn luyện và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại ANA, với sự giảng dạy tận tâm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được thực hành những kỹ thuật mới trên mẫu thật. Cam kết học phí trọn gói, sau 3 tháng vững kiến thức – chắc tay nghề.


Vì sao bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại ANA?

 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có nghiệp vụ sư phạm tận tình chỉ dạy và kèm sát từng học viên.
 • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu chưa vững tay nghề đào tạo lại MIỄN PHÍ.
 • Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.
 • Các lớp học phun xăm thẩm mỹ được thiết kế bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. Có giáo trình logic, khoa học với 80% thời lượng thực hành và được làm trên mẫu thật.
 • Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng, xử lý tình huống và đạo đức nghề nghiệp, …
 • Học nghề phun xăm thẩm mỹ – làm việc trong môi trường nhẹ nhàng, sang trọng.
 • Tiềm năng phát triển vượt trội với mức thu hấp dẫn từ 10 – 15tr/tháng.
 • Cơ hội việc làm rộng mở với nhu cầu tuyển dụng cao.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0963 540 566

Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Website: https://ana.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/

  Trường Thẩm Mỹ ANA
  Trường Thẩm Mỹ ANA
  Trường Thẩm Mỹ ANA
  5 Nguyễn Trinh

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi trong lĩnh vực nghiên cứu và hoạt động giảng dạy nghề thẩm mỹ từ nhiều năm nay. Trường LaLi thành lập từ năm 2005 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường LaLi đã đạt được các thành tích, bằng khen tặng trong công tác giảng dạy và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.


  Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ LaLi cùng với đội ngũ Giảng Viên giàu kinh nghiệp và tay nghề cao trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành thạo tay nghề. Kết thúc Khóa Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp.Trường Thẩm Mỹ LaLi sẵn sàng có mặt để giúp các bạn có khó khăn khi hành nghề hoặc không tìm được nghề nghiệp phù hợp với điều kiện và sở thích. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp nghề, bạn có thể tự tin thiết kế đáp ứng được các kiểu chân mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo yêu cầu.


  Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ này sẽ mang lại cho học viên nền tảng cơ bản trong Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ, là bước đệm vững chắc cho các bạn học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề bằng Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Miều 3D-6D để hoàn thiện tất cả các lớp học trong chương trình Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp và trở thành một Chuyên Viên Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp thực thụ.


  Vì sao bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại LaLi?

  • Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100% Không phát sinh học phí.
  • Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ.
  • Chứng chỉ tốt nghiệp nghề phun xăm thẩm mỹ...
  • Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc.
  • Bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình hoặc có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 462 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM

  Điện thoại: 0937 697 826 & 028 2211 3855

  Thời gian làm việc: 8h00 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

  Website: http://www.truongthammylali.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/dayhocphunxamphuntheuthammy

  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi
  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi
  Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng