Top 9 Trường THPT tốt nhất tại tỉnh Bắc Ninh

30-12-2021 9 11558 1 0 Báo lỗi

Bắc Ninh là vùng đất với những truyền thống văn hóa lâu đời, là nơi có truyền thống hiếu học từ ngàn năm. Hiện nay, với sự đổi thay của đất nước, vùng đất Kinh Bắc đã có những trường đào tạo cấp bậc THPT uy tín và hiệu quả, hiện đại, đội ngũ chuyên môn tốt. Hãy cùng Toplist điểm lại Top những trường đào tạo THPT tốt nhất tại đây.

1 Hà Pi

THPT chuyên Bắc Ninh

Được khởi công xây dựng đầu năm 2011 - 2012 và mới bàn giao lại vào năm 2016, trường THPT chuyên Bắc Ninh được đánh giá là ngôi trường hiện đại, khang trang nhất cả nước. Mới đây trường vinh dự khi liên tục lọt top những ngôi trường tiêu chuẩn nhất Việt Nam hiện nay và lọt top 200 trường THPT hiện đại nhất cả nước.


Với chi phí đầu tư khủng 600 tỉ đồng, đây là ngôi trường trọng điểm hàng đầu của cả nước về giáo dục phổ thông với những tính năng hiện đại trong công nghệ.


Không chỉ hiện đại bởi vật chất kĩ thuật được đầu tư lớn, đây còn là ngôi trường chuyên nổi tiếng của tỉnh Bắc Ninh nói riêng, của khu vực miền Bắc nói chung. Chuyên giảng dạy về các lĩnh vực chuyên sâu theo ban học, trường đào tạo chuyên về đội ngũ thi học sinh giỏi cấp quốc gia hàng năm. Với một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm giảng dạy chuyên ngành, tận tâm cùng với môi trường học tập năng động, tiện nghi, THPT chuyên Bắc Ninh là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh trong tỉnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Hồ Ngọc Lân 4, Đường Ngô Sỹ Liên, P. Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2382 2304

Email: c3chuyenbn@bacninh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/C3CBN

Website: http://thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn

THPT chuyên Bắc Ninh
THPT chuyên Bắc Ninh
THPT chuyên Bắc Ninh
THPT chuyên Bắc Ninh

2 Hà Pi

Trường THPT Hàn Thuyên

Trường THPT Hàn Thuyên được xây dựng tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Ngôi trường có truyền thống lâu năm với bề dày lịch sử. Thành lập ngày 14 tháng 02 năm 1946, Trường THPT Hàn Thuyên là ngôi trường có truyền thống lâu đời của tỉnh Bắc Ninh.


Trong thời kì chiến tranh, hàng nghìn học sinh trường đã tham gia nhập ngũ, thi đua học tốt để góp phần vào công cuộc chống giặc ngoại xâm. Hiện nay trường là nơi đào tạo nhiều học sinh ưu tú, xuất sắc của tỉnh Bắc NinhTrường đã đạt được những thành tựu nổi bật với những danh hiệu cao quý:

Ghi nhận các kết quả đã đạt được, Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh và Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Chứng nhận:

  • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2014
  • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014 - 2015
  • Bằng khen của UBND tỉnh về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015
  • Chứng nhận của Bộ GD&ĐT về điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục và đào tạo giai đoạn 2010 - 2015.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Hàn Thuyên, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2382 1399

Email: c3hanthuyen@bacninh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/thpthanthuyen

Website: http://thpthanthuyen.bacninh.edu.vn/

Trường THPT Hàn Thuyên
Trường THPT Hàn Thuyên
Trường THPT Hàn Thuyên
Trường THPT Hàn Thuyên
3 Hà Pi

Trường THPT Thuận Thành số 1

Trường THPT Thuận Thành số 1 thành lập năm 1961 tại đường Lạc Long Quân, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Ngôi trường công lập với bề dày truyền thống lịch sử lâu đời đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia đăng kí mỗi năm.


Ngôi trường ngày càng hiện đại với hai dãy nhà 3 tầng và 4 tầng với đầy đủ thiết bị giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh trong nhà trường. Trường có một đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết, nhiều năm tham gia giảng dạy học sinh chuyên thi quốc gia.

Trường cũng nhiều lần được các cấp ủy chính quyền địa phương và cơ sở đến thăm và nhận được những danh hiệu cao quý. Ngôi trường từng vinh dự được Thủ tướng Võ Nguyên Giáp về thăm và Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến dự khai giảng. Ngôi trường là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều thế hệ học sinh thành công và có tỉ lệ đỗ đại học cao nhất nhì toàn tỉnh, lọt top 100 trường THPT tốt nhất hiện nay. Trường có lượng thí sinh đăng kí dự thi cao và số điểm đánh giá đầu vào cũng cao nhất nhì tỉnh hàng năm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xã Gia Đông, H. Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2377 4228

Email: c3thuanthanh1@bacninh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/thuanthanh1

Website: http://thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn/

THPT Thuận Thành số 1
THPT Thuận Thành số 1
Trường THPT Thuận Thành số 1
Trường THPT Thuận Thành số 1
4 Lan Huong Nguyen

Trường THPT Lý Nhân Tông

Trường THPT Lý Nhân Tông, ngôi trường mà tuổi đời còn rất trẻ, đương nhiên thành tích chưa thể gọi là “bề dày”, song nhà trường ít nhiều đã góp một tiếng nói quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Bắc Ninh trong nhiều năm qua.


Từ khi thành lập, trường luôn phải đối mặt với nhiều thách thức về tài chính, về chất lượng học sinh đầu vào,… Tuy nhiên, ý thức rõ có mấy thành công không đến từ những chông gai, và có thử thách nào bó buộc được trí tuệ, chí hướng con người? Thầy trò nhà trường đã chung vai, nỗ lực từng bước đưa chất lượng nhà trường đi lên.


Đứng trước những cơ hội mới và những thách thức mới, tập thể sư phạm Trường THPT Lý Nhân Tông luôn ý thức được rằng mọi thành công phải trên cơ sở những sự tiếp nối, sự nỗ lực không ngừng, và không phải thành công sẽ nối tiếp thành công một cách tự nhiên tất yếu, mà những nhiệm vụ mới vẫn luôn đặt ra trước mỗi người, đòi hỏi tinh thần tự giác, nhiệt tình và niềm say mê, sáng tạo … mới có thể tạo nên cái nhìn tin tưởng, lạc quan ở tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P. Vạn An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2386 1439

Email: c3lynhantong@bacninh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/Đoàn-TN-Trường-THPT-Lý-Nhân-Tông-Bắc-Ninh-1448697095190551

Website: http://thptlynhantong.bacninh.edu.vn/

Trường THPT Lý Nhân Tông
Trường THPT Lý Nhân Tông
Trường THPT Lý Nhân Tông
Trường THPT Lý Nhân Tông
5 Lan Huong Nguyen

Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Cùng với xu hướng hội nhập toàn cầu của đất nước. Nhà trường từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, trong giảng dạy giúp thầy trò nhà trường tiếp cận tri thức đa dạng và hiệu quả nhất. Trường THPT Hoàng Quốc Việt trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân thành phố Bắc Ninh với thương hiệu nhà trường: Kỷ cương - Nề nếp - Chất lượng - Sáng tạo


Đội ngũ giáo viên nhà trường đủ số lượng cơ cấu cho tất cả các môn học; đạt trình độ chuẩn được đào tạo theo quy định; giáo viên của nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, gắn bó với nhà trường.


Hầu hết giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ và lý luận chính trị vững vàng, có kinh nghiệm giáo dục học sinh. Cán bộ, giáo viên tích cực phấn đấu trở thành lao động giỏi, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có lối sống trong sáng, lành mạnh, giản dị, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động nghề nghiệp cũng như sinh hoạt đời sống.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P. Thị Cầu, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2393 8493

Email: bnh-thpthoangquocviet@edu.viettel.vn

Fanpage: https://bitly.com.vn/dyoxeu

Website: http://thpthoangquocviet.bacninh.edu.vn/

Trường THPT Hoàng Quốc Việt
Trường THPT Hoàng Quốc Việt
Trường THPT Hoàng Quốc Việt
Trường THPT Hoàng Quốc Việt
6 Lan Huong Nguyen

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn hướng tới một nền giáo dục toàn diện, chất lượng cao và có thương hiệu trong toàn thành phố và cả nước. Đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội để đáp ứng được mọi yêu cầu trong giai đoạn hội nhập quốc tế của đất nước.


Thành lập các câu lạc bộ tài năng, câu lạc bộ thể thao, phát triển khả năng từng mặt của học sinh; hình thành các nhóm giáo viên có trình độ chuyên sâu; hoàn thiện và triển khai chương trình đào tạo và đào tạo lại giáo viên cho địa phương và thành phố.


Mục tiêu:

  • Trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.
  • Cung cấp hành trang kiến thức vững chắc, xây dựng phương pháp học tập, tự học, giúp học sinh hòa nhập vào các khóa đào tạo của các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam.
  • Tạo một môi trường mở, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh.
  • Đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội để đáp ứng được mọi yêu cầu trong giai đoạn hội nhập quốc tế của đất nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu liên hợp Khoa học Đào tạo, P. Đình Bảng, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0826 551 155

Email: tuyensinh@lcu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/lyconguanschool.edu.vn/

Website: http://lcu.edu.vn/

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
7 Hà Pi

Trường THPT Yên Phong 1

Yên Phong nằm ở phía tây Bắc tỉnh Bắc Ninh. phía đông huyện giáp vớithành phố Bắc Ninh. phía đông Nam huyện giáp với thị xã Từ Sơn. phía bắc huyện là sông Cầu, Qua bên kia sông là các huyện Hiệp Hòa và Việt Yên của tỉnh Bắc Giang. phía tây, huyện giáp với các huyện Sóc Sơn và Đông Anh của Hà Nội. Trường THPT Yên Phong 1 được thành lập vào tháng 8 năm 1963 tại thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Ngôi trường với một truyền thống học tập và giảng dạy lâu năm với đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt và môi trường học tập ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, hiện đại.


Trường THPT Yên Phong 1 luôn nằm trong top những trường THPT tốt tại tỉnh và có nhiều học sinh giỏi tham dự các kì thi các môn của tỉnh, của quốc gia và có tỉ lệ học sinh đỗ đại học tương đối cao so với các trường trong tỉnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT. Chờ, H. Yên Phong, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2386 0237

Email: bnh-truongthptyenphongso1@edu.viettel.vn

Fanpage: www.facebook.com/DoanTHPTYP1

Website: thptyenphong1.bacninh.edu.vn

Trường THPT Yên Phong 1
Trường THPT Yên Phong 1
Trường THPT Yên Phong 1
Trường THPT Yên Phong 1
8 Hà Pi

Trường THPT Lý Thái Tổ

Trường THPT Lý Thái Tổ thành lập năm 1939 tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trường công lập thành lập lâu đời đã kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương ngàn năm văn hiến. Đây là một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu của thầy và trò nhà trường.


Với những thành tích đã đạt được gần 85 năm qua, đặc biệt là những thành tích trong 15 năm đổi mới (1989 – 2004) Trường THPT Lý Thái Tổ đã được Nhà nước tặng thưởng huân chương lao động Hạng ba (1989), huân chương lao động Hạng nhì (1999) và huân chương lao động Hạng nhất (2004), đặc biệt đã được Đảng và nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” (2005)


Trường đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học, đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi và cống hiến cho đất nước. Rất nhiều những tên tuổi thành công giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực của nhà nước đều là thế hệ học trò cũ của trường. Trường có một đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi với trình độ chuyên môn cao và tận tâm với học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Đình Bảng, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2384 1745 & 022 2384 2529

Email: bnh-thptlythaito@edu.viettel.vn

Fanpage: www.facebook.com/THPTLyThaiTo.TuSon

Website: http://thptlythaito.bacninh.edu.vn/

Trường THPT Lý Thái Tổ
Trường THPT Lý Thái Tổ
Trường THPT Lý Thái Tổ
Trường THPT Lý Thái Tổ
9 Lan Huong Nguyen

Trường THPT Quế Võ số 1

Trường THPT Quế Võ số 1 được thành lập năm 1966 giữa những năm tháng ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước với tên gọi ban đầu là trường Cấp 3 Quế Võ. Sinh ra trong chiến tranh, lớn lên trong khó khăn, gian khổ và trưởng thành qua năm tháng, trường THPT Quế Võ số 1 tự hào biết bao khi nhìn lại chặng đường 50 năm đã qua.


Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, với 10 năm nằm trọn trong thời kì chiến tranh, 5 lần di chuyển, 2 lần bị thiên tai tàn phá, cùng những biến chuyển của lịch sử, dù trong thời chiến hay thời bình, trong thời kỳ bao cấp hay trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước, trường vẫn không ngừng phấn đấu đi lên, đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu, cung cấp nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của địa phương và đất nước.


Với những kết quả đã đạt được, nhà trường đã liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc. Năm học 2004-2005, nhà trường đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Năm học 2011-2012, nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.


THÔNG TIN LIÊN HẸ:

Địa chỉ: TT. Phố Mới, H. Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2386 3262

Email: c3quevo1@bacninh.edu.vn

Website: http://thptquevo1.bacninh.edu.vn/

Trường THPT Quế Võ số 1
Trường THPT Quế Võ số 1
Trường THPT Quế Võ số 1
Trường THPT Quế Võ số 1
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng