Top 5 trường THPT tốt nhất tại Bắc Ninh

25-01-2017 5 916 1 0 Báo lỗi

Bắc Ninh là vùng đất với những truyền thống văn hóa lâu đời, là nơi có truyền thống hiếu học từ ngàn năm. Hiện nay, với sự đổi thay của đất nước, vùng đất Kinh Bắc đã có những trường đào tạo cấp bậc THPT uy tín và hiệu quả, hiện đại, đội ngũ chuyên môn tốt. Hãy cùng Toplist điểm lại Top những trường đào tạo THPT tốt nhất tại đây.

1 Hà Pi 2017-01-23 21:12:46

THPT chuyên Bắc Ninh

Được khởi công xây dựng đầu năm 2011 - 2012 và mới bàn giao lại vào năm 2016, trường THPT chuyên Bắc Ninh được đánh giá là ngôi trường hiện đại, khang trang nhất cả nước. Mới đây trường vinh dự khi liên tục lọt top những ngôi trường tiêu chuẩn nhất Việt Nam hiện nay và lọt top 200 trường THPT hiện đại nhất cả nước. Với chi phí đầu tư khủng 600 tỉ đồng, đây là ngôi trường trọng điểm hàng đầu của cả nước về giáo dục phổ thông với những tính năng hiện đại trong công nghệ.
Không chỉ hiện đại bởi vật chất kĩ thuật được đầu tư lớn, đây còn là ngôi trường chuyên nổi tiếng của tỉnh Bắc Ninh nói riêng, của khu vực miền Bắc nói chung. Chuyên giảng dạy về các lĩnh vực chuyên sâu theo ban học, trường đào tạo chuyên về đội ngũ thi học sinh giỏi cấp quốc gia hàng năm. Với một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm giảng dạy chuyên ngành, tận tâm cùng với môi trường học tập năng động, tiện nghi, THPT chuyên Bắc Ninh là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh trong tỉnh. 
THPT chuyên Bắc Ninh
THPT chuyên Bắc Ninh

2 Hà Pi 2017-01-23 21:19:23

Trường THPT Thuận Thành số 1

Trường thành lập năm 1961 tại đường Lạc Long Quân, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Ngôi trường công lập với bề dày truyền thống lịch sử lâu đời đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia đăng kí mỗi năm. Ngôi trường ngày càng hiện đại với hai dãy nhà 3 tầng và 4 tầng với đầy đủ thiết bị giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh trong nhà trường. Trường có một đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết, nhiều năm tham gia giảng dạy học sinh chuyên thi quốc gia.

Trường cũng nhiều lần được các cấp ủy chính quyền địa phương và cơ sở đến thăm và nhận được những danh hiệu cao quý. Ngôi trường từng vinh dự được Thủ tướng Võ Nguyên Giáp về thăm và Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến dự khai giảng. Ngôi trường là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều thế hệ học sinh thành công và có tỉ lệ đỗ đại học cao nhất nhì toàn tỉnh, lọt top 100 trường THPT tốt nhất hiện nay. Trường có lượng thí sinh đăng kí dự thi cao và số điểm đánh giá đầu vào cũng cao nhất nhì tỉnh hàng năm.
THPT Thuận Thành số 1
THPT Thuận Thành số 1
3 Hà Pi 2017-01-23 21:24:41

Trường THPT Lý Thái Tổ

Trường thành lập năm 1939 tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trường công lập thành lập lâu đời đã kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương ngàn năm văn hiến. Đây là một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu của thầy và trò nhà trường. Trường đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học, đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi và cống hiến cho đất nước. Rất nhiều những tên tuổi thành công giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực của nhà nước đều là thế hệ học trò cũ của trường. Trường có một đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi với trình độ chuyên môn cao và tận tâm với học sinh. 
THPT Lý Thái Tổ
THPT Lý Thái Tổ
4 Hà Pi 2017-01-23 21:27:56

Trường THPT Hàn Thuyên

Trường được xây dựng tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Ngôi trường có truyền thống lâu năm với bề dày lịch sử. 
Trường đã đạt được những thành tựu nổi bật với những danh hiệu cao quý: 
Ghi nhận các kết quả đã đạt được, Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh và Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Chứng nhận:
  • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2014
  • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014 - 2015
  • Bằng khen của UBND tỉnh về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015
  • Chứng nhận của Bộ GD&ĐT về điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục và đào tạo giai đoạn 2010 - 2015.
THPT Hàn Thuyên
THPT Hàn Thuyên
5 Hà Pi 2017-01-23 21:32:08

Trường THPT Yên Phong 1

Trường được thành lập vào tháng 8 năm 1963 tại thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Ngôi trường với một truyền thống học tập và giảng dạy lâu năm với đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt và môi trường học tập ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, hiện đại. Trường luôn nằm trong top những trường THPT tốt tại tỉnh và có nhiều học sinh giỏi tham dự các kì thi các môn của tỉnh, của quốc gia và có tỉ lệ học sinh đỗ đại học tương đối cao so với các trường trong tỉnh. 
THPT Yên Phong 1
THPT Yên Phong 1
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng