Top 10 website giáo dục giới tính tốt nhất cho trẻ em

04-10-2019 10 2027 0 1 Báo lỗi

Giáo dục giới tính là điều cần thiết dành cho trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi thiếu niên. Giáo dục giới tính là một thuật ngữ rộng miêu tả việc giáo dục về giải phẫu sinh dục, sinh sản, quan hệ tình dục, sức khoẻ sinh sản, các quan hệ tình cảm, quyền sinh sản và các trách nhiệm, tránh thai, và các khía cạnh khác của thái độ tình dục loài người. Để giúp các bạn trẻ khám phá sâu và rộng hơn, Toplist sẽ giới thiệu cho các bạn những website giáo dục giới tính tốt nhất dành cho trẻ.

1 Ái Linh

Scarleteen

Scarleteen là một trong những trang web giáo dục giới tính dành cho thiếu niên và người lớn phổ biến trên khắp thế giới. Đây cũng là một trong những trang web sâu rộng vềchủ đề này từ các bài giới thiệu và các cuộc thảo luận tương tác. Bạn có thể sử dụng website này một cách miễnphí, tìm kiếm các chủ đề mà bạn cảm thấy phù hợp và yêu thích.


Là một trang web của thập kỷ cũ, trang web này đã bao gồm rất nhiều Q & A giáodục tình dục. Khi gặp các vấn đề đặc biệt về giáo dục giới tính, bạn sẽ nhận được câu trả lời bổ ích từ Scarleteen. Bạn có thể đặc các câu hỏi thắc mắc và sẽ nhận được câu trả lời rất nhanh nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, USA.


Link website: http://www.scarleteen.com/

Scarleteen
Scarleteen

2 Ái Linh

Sex ect

Trang web Sex Etc là 1 trang web giáo dục giới tính có nhiều thông tin rất phong phú và đa dạng. Trang web này có 16 lĩnh vực chủ đề bao gồm thông tin về tình dục và các mối quan hệ, mang thai, STDs, sinh sản, định hướng giới tính và
nhiều hơn nữa. Trang web giáo dục giới tính này tập trung nhiều về giới tính của các thiếu niên và thanh thiếu niên.

Ngoài những hình ảnh minh họa sống động, Sex Etc còn cho chúng ta khám phá qua những video bổ ích.


Link website: https://sexetc.org/

Sex etc
Sex etc
3 Ái Linh

Planned Parenthood (Teen Talk)

Trang web Planned Parenthood (Teen Talk) thuộc sự điều hành của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng
đồng hàng đầu của Hoa Kỳ với 88 chi nhánh độc đáo, chi phối ở địa phương và hơn 840 trung tâm y tế ở Unites States; có nhiều phương tiện để giáo dục sức khoẻ và sinh sản. Phần Teen Talk là nơi mà các vấn đề sức khoẻ tình dục có liên quan đến thanh thiếu niên và có thể tìm thấy mọi nơi một cách dễ dàng.


Trên trang Planned Parenthood (Teen Talk), bạn sẽ nhận được những video, hàng loạt ảnh và phần ‘’Hỏi-Đáp chuyên gia’’, rất tiện lợi và bổ ích. Ngoài ra trang web Planned Parenthood (Teen Talk) còn được thiết kế rất bắt mắt để phù hợp với mọi người, mọi người có thể truy cập ngay vào trang web hoặc qua Facebook và MySpace.


Link website: https://www.plannedparenthood.org/learn/teens

Planned Parenthood (Teen Talk)
Planned Parenthood (Teen Talk)
4 Ái Linh

Giáo dục giới tính

Với rất nhiều chuyên mục như kiến thức giới tính, dậy thì, phòng the, biện pháp tránh thai, bệnh tình dục, món ăn bài thuốc,… nhắm tới đối tượng là thanh thiếu niên, người dùng sẽ được cung cấp một cách tương đối đầy đủ về kiến thức giới tính. Những bậc phụ huynh có con cái đến tuổi dậy thì cũng có thể vào website giaoducgioitinh.com.vn tham khảo để có những kiến thức cần thiết để hiểu và định hướng cho con em mình.


Trang web bao gồm các chủ đề như mang thai ở tuổi vị thành niên, trợ giúp và tư vấn, các giai đoạn, STD, giới tính, áp lực của bạn bè, tình dục, tránh thai, và tuổi dậy thì.


Link website: http://giaoducgioitinh.com.vn/

Giáo dục giới tính
Giáo dục giới tính
5 Ái Linh

It’s Your Sex Life

It’s Your Sex Life là trang web giáo dục giới tính chính thức của MTV và đoạt Giải Emmy của Quỹ Kaiser Family Foundation chiến thắng chiến dịch thông tin công khai về It's Your (Sex) Life. MTV có lẽ là điểm đến trực tuyến thích hợp cho nhiều thanh thiếu niên. Kênh giúp thấy được thông tin các câu hỏi thường gặp về quan hệ tình dục và quan hệ tình dục tuổi teen.


Link website: http://www.itsyoursexlife.com/

It’s Your Sex Life
It’s Your Sex Life
6 Ái Linh

Go Ask Alice

Go Ask Alice là một trang web giáo dục giới tính ‘’Hỏi và Đáp’’ của sinh viên Health Services thuộc trường Đại học Columbia. Go Ask Alice là kho lưu trữ chứa gần 3000 câu hỏi về các vấn đề sức khoẻ. Diễn đàn ‘’Hỏi và Đáp’’ bao gồm các vấn đề về mối quan hệ, tình dục, sức khoẻ tình dục, sức khoẻ tình cảm, thể dục, dinh dưỡng, rượu, nicotine, và các loại thuốc khác,… và sức khoẻ nói chung.

Bạn có thể đặt các câu hỏi và sẽ nhận được câu trả lời từ mọi nơi trên thế giới với trạng thái ẩn danh. Các câu trả lời kèm theo giải pháp đến từ các chuyên gia giáo dục giới tính có trình độ trong y tế công cộng, giáo dục sức khoẻ, y khoa, và tư vấn.

Link website : http://www.goaskalice.columbia.edu/

Go Ask Alice
Go Ask Alice
7 Ái Linh

TeenSource

TeenSource được thiết lập như một nguồn thông tin trực tuyến cho các vấn đề giới tính liên quan đến thanh thiếu niên của Hội đồng Y tế Gia đình California. Trang web này phục vụ cho nhóm tuổi từ 13-24. Mặc dù tập trung vào California nhưng bất kì ai cũng có thể tham khảo trang web này. Trangweb cũng giúp bạn giải đáp các thắc mắc về giáo dục giới tính, ngoài ra TeenSource còn điều hành một kênh video trên YouTube.


Link website: http://www.teensource.org/

TeenSource
TeenSource
8 Ái Linh

Young Women’s Health

Trang web Young Women’s Health bao gồm các vấn đề sức khoẻ tổng quát và trọng tâm cụ thể về các vấn đề giới tính của các cô gái trẻ. Từ các hướng dẫn về dinh dưỡng cho những người về tình dục và tình cảm, trang web có đầy đủ các thông tin được nghiên cứu cẩn thận. Trang web này là sự cộng tác giữa Division of Adolescent & Young Adult Medicine và the Division of Gynecology của Children's Hospital Boston.

Link website: https://youngwomenshealth.org

Young Women’s Health
Young Women’s Health
9 Ái Linh

Advocates for Youth

Advocates for Youth là một trang web mà bạn sẽ không nhận được câu trả lời thẳng thắn về giáo dục giới tính. Tổ chức này hướng tới các vấn đề nhưHIV, giáo dục tình dục, ngừa thai khẩn cấp, phòng ngừa thai nghén cho tuổi vị thành niên và nhiều hơn nữa thông qua các chương trình và chính sách của họ.


Trang web nhằ m khuyến khích thanh niên tham gia và nhận thức về các vấn đề nêu trên. Đây là một nơi quan trọng để các chủ đề thường được cho là gây tranh cãi.


Link website: http://www.advocatesforyouth.org/

Advocates for Youth
Advocates for Youth
10 Ái Linh

SIECUS

Tổ chức SIECUS 44 tuổi này nói riêng sẽ khuyến khích việc giáo dục toàn diện về tình dục và ủng hộ quyền của các cá nhân nếu thực hiện tình dục có trách nhiệm. Tổ chức phi chính phủ có phạm vi rộng từ đào tạo các nhà giáo dục đến trao quyền cho các cá nhân. Thư viện trực tuyến này là một tài nguyên web tốt cho các bài học và kế hoạch lớp về giáo dục giới tính và tình dục cho mọi người.


Link website: http://www.siecus.org/

SIECUS
SIECUS
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng